Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi 12 cung Hoàng đạo 21/11/2019: Bạch Dương bị cảm xúc chi phối

Tử vi 12 cung Hoàng đạo 21/11/2019: Bạch Dương bị cảm xúc chi phối. Sư Tử ủ rũ. Hãy xem ngày hôm nay 12 chòm sao như thế nào nhé.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Bạch Dương ngày 21/11/2019: ★★★☆☆

Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày hôm nay. Đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Tuy nhiên đó không phải là việc bạn có thể coi thường. Bạn nên tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc. Ngày hôm nay trực giác của bạn sẽ rất mạnh mẽ nhờ sự ảnh hưởng của Mặt trăng.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 21/11/2019

Tổng quan tử vi Kim Ngưu ngày 21/11/2019: ★★★☆☆

Sao Thiên Vương di chuyển vào chính chòm Kim Ngưu sẽ đưa Kim Ngưu tới với những cuộc phiêu lưu mới. Vốn là một chòm sao luôn e dè trước những thay đổi, vậy mà Kim Ngưu sẽ có những cách nhìn mới về chính bản thân mình. Tự bản thân sẽ mong muốn sự thay đổi sẽ xảy đến. Cuối cùng chính bản thân Kim Ngưu sẽ mang đến sự thay đổi.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/11/2019

Tổng quan tử vi cung Song Tử ngày 21/11/2019: ★★★☆☆

Bạn nên biết rằng những gì bạn đang có và tầm nhìn của bạn về tương lai chưa phải là to lớn. Hãy xem như đó là động lực mạnh mẽ để bạn tiến lên phía trước. Ban đầu sẽ phải đối mặt với khó khăn, gian khổ là điều không thể tránh khỏi. Nhưng khi vượt qua chúng bạn sẽ trưởng thành hơn rất nhiều.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 21/11/2019

Tổng quan tử vi Cự giải ngày 21/11/2109: ★★★☆☆

Trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Thổ, Cự Giải cảm thấy mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể đạt được những điều như mong muốn. Có nhiều việc cần đến bàn tay sắp xếp của bạn.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 21/11/2019

Tổng quan tử vi Sư Tử ngày 21/11/2019: ★★★☆☆

Ngày hôm nay Mặt trăng vuông góc với sao Kim. Sư Tử có thể gặp rắc rối nếu cứ giữ mãi sự ảo tưởng về bản thân mình. Có thể bạn có tài năng, có sự sáng tạo, tư duy tốt nhưng đó không có nghĩa rằng bạn có thể làm được mọi chuyện mà không cần sự giúp sức của những người xung quanh. Nhất là môi trường tập thể chớ nên tỏ ra tự mãn mà bị cô lập.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 21/11/2019

Tổng quan tử vi Xử Nữ ngày 21/11/2109: ★★★☆☆

Mặt trăng đang ở vị trí của Xử Nữ mang đến một ngày khá vui vẻ và thân thiện cho bạn. Xử Nhi có thể có được đào hoa, có người để ý và tỏ lòng thương mến, nhưng bạn chưa thực sự mở lòng mình, dè dặt khi đón nhận tình cảm của người khác dành cho mình.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 21/11/2019

Tổng quan tử vi Thiên Bình ngày 21/11/2019: ★★☆☆☆

Công việc của Thiên Bình có chút ngưng trệ, bạn vướng vào khá nhiều rắc rối không đáng có và tất bật suốt buổi sáng. Tới chiều mọi việc dễ thở hơn nhưng cũng không thể chủ quan. Sau giờ làm việc, hay tranh thủ đi dạo vào buổi tối, ra ngoài vui chơi cho thoải mái, chọn một nơi có không khí hay ho để tận hưởng và suy nghĩ lại những điều diễn ra trong ngày. Dần dần bạn sẽ nắm bắt được những điểm bản thân còn xử lý chưa tốt và điều chỉnh, rút kinh nghiệm cho những lần tương tự.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 21/11/2019

Tổng quan tử vi Bọ Cạp ngày 21/11/2019: ★★☆☆

Bọ Cạp có cảm giác bất an. Nhưng không hẳn là tiêu cực vì có thể thúc đẩy bạn chăm chỉ hơn để chứng minh năng lực của bản thân. Ngoài ra cũng đừng để những điều không tốt trong quá khứ đeo bám khiến mình mệt mỏi và dễ gục. Nhờ tinh thần phấn chấn, Bọ Cạp rất nhiệt tình với các mối quan hệ xã giao, bạn mong muốn thể hiện bản thân một cách phóng khoáng nhất. Sự cộng hưởng vui vẻ, thoải mái từ phía mọi người đã giúp bạn đạt được nguyện ước của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/11/2019

Tổng quan tử vi Nhân Mã ngày 21/11/2019: ★★☆☆

Nhân Mã chợt cảm thấy không cần phải tranh đấu quá nhiều. Bạn mong ước một cuộc sống bình yên, muốn có được thành công nhưng không cần phải bon chen, sống với đam mê và sở thích của mình. Đừng đặt ra yêu cầu quá cao cho bản thân hoặc người khác. Chấp nhận những thiếu sót của mọi người xung quanh và cũng không nên đòi hỏi sự hoàn hảo trong những việc mình làm

→ Xem chi tiết:  Tử vi cung Nhân Mã ngày 21/11/2019

Tổng quan tử vi Ma Kết ngày 21/11/2019: ★★

Ngày hôm nay Ma Kết đừng quá khắt khe với bản thân, cũng đừng e sợ lời nói cũng những người xung quanh. Suy cho cùng, buồn vui, sướng khổ chỉ bản thân mình mới biết và hiểu rõ nhất, người khác chẳng thể nào chia sẻ hay chịu đựng cùng bạn. Chính vì thế đừng phó mặc hạnh phúc của mình vào tay người khác.

Ma Kết có thể sẽ gặp vài khó khăn trong công việc, song bạn dễ dàng vượt qua và giành được những thành quả đáng khen ngợi. Sống thực tế nên bạn không mất quá nhiều thời gian để lo sợ hay buồn bã, đánh giá vấn đề đúng cách để có được những mục tiêu mình muốn.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 21/11/2019

Tổng quan tử vi Song Ngư ngày 21/11/2019: ★★

Hôm nay, tinh thần của Song Ngư mạnh mẽ, phấn chấn như một chiến binh thực thụ. Dường như không có khó khăn nào có thể cản bước bạn, mọi việc đều được hoàn tất nhanh chóng, gọn gàng nhờ năng lực vô cùng dồi dào đó. Với bạn, cuộc sống hạnh phúc và yên bình là điều mà bạn luôn hướng đến, dù có chuyện gì xảy ra thì bạn cũng không thay đổi quan điểm của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 21/11/2019

Tổng quan tử vi Bảo Bình ngày 21/11/2019: ★★☆☆☆

Bảo Bình có thể sẽ gây ra những mâu thuẫn nho nhỏ với người thân của mình. Sự quan tâm chăm sóc của mọi người đôi khi có phần thái quá, khiến bạn cảm thấy mình mất tự do và khó chịu vì bị kiểm soát mọi lúc mọi nơi. Nhưng Bảo Bình à, sự quan tâm đó cũng chỉ là do mọi người luôn yêu thương bạn mà thôi. Tìm cách đối thoại thích hợp hơn, đừng để mọi chuyện đi quá xa, cũng đừng vì những thứ đó mà gây mâu thuẫn giữa các thành viên nhé.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/11/2019

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top