Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi 12 cung Hoàng đạo 20/11/2019: Kim Ngưu, Sư Tử rủng rỉnh tiền bạc

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/11/2019: Kim Ngưu tiền bạc rủng rỉnh. Xử Nữ hôm nay không mấy suôn sẻ. Song Ngư sự nghiệp tiến triển tích cực.

Xem thêm

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương ngày 20/11/2019: ★★☆☆☆

Tử vi 12 chòm sao tháng 11 cho biết cuối tháng, bạn sẽ có một cú lộn ngược dòng ngoạn mục của cảm xúc khi các trạm của sao Thủy thẳng hàng vào ngày 20. Hôm nay chòm sao Chiron chiếu vào Bạch Dương tại góc 1 độ 39 phút. Vị trí này còn mang đến cho chúng ta nỗi phiền muộn, mặt khác khiến chúng ta không thể chấp nhận hoặc vấn đề xảy ra quá lớn, quá nhỏ hay đơn giản là không như những gì chúng ta mong muốn.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 20/11/2019

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 20/11/2019: ★★★☆☆

Ngày 20/11/2019, chòm sao Uranus  (Thiên Vương tinh) chiếu vào Kim Ngưu tại góc 3 độ 40 phút. Thứ tư này Kim Ngưu rất vui vẻ, lạc quan, mơ mộng và yêu nghệ thuật. Với tâm hồn trẻ thơ như vậy bạn nhìn thứ gì cũng đáng yêu và có nét đẹp riêng mà người khác khó nhìn ra, vì thế những người làm nghệ thuật hay sáng tạo sẽ rất có lợi đấy. Thiên vương tinh chiếu Kim Ngưu là người rất trực quan, cũng rất cứng đầu, họ kiên định và kiên trì. Họ có khả năng tốt về mặt tài chính, đôi khi họ hay ghen tuông và điều này có thể gây ra cho họ các biến chứng không tốt.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 20/11/2019

Tổng quan tử vi cung Song Tử ngày 20/11/2019: ★★★☆☆

Bạn giao tiếp, viết lách đều tuyệt vời, có khả năng ngôn ngữ bẩm sinh, thích học hỏi và dễ dàng trao đổi, chia sẻ với bất cứ ai, về bất cứ chuyện gì. Bạn cực kì nhạy và nhanh trong mọi việc. Thông thái, quái tính và hứng thú với mọi chuyện, các ý nghĩ của bạn đến và đi nhanh như chảo chớp. Khi nói chuyện, bạn thường sử dụng nhiều các ngôn ngữ cơ thể và thích khoa chân múa tay. Bạn ham học hỏi, thích đọc sách, bạn hoàn toàn có khả năng trở thành nhà văn hay diễn giả. Đôi khi, bạn quá ham thay đổi và có thể trở nên hơi phù phiếm, thiếu chiều sâu.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 20/11/2019

Tổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 20/11/2019: ★★★☆☆

Cự Giải khá ổn, đây cũng chính là điều khiến bạn tự hào vì có thể nuôi sống được bản thân và phụ giúp gia đình. Bạn hiểu rằng bố mẹ đã chịu nhiều vất vả nuôi bạn ăn học nên khi có tiền trong tay là bạn luôn muốn mang những thứ tốt nhất về nhà. Song có lẽ điều cung hoàng đạo này thấy phiền phức nhất là bị mọi người xung quanh giục giã chuyện yêu đương. Không phải là bạn không có người theo đuổi mà chẳng qua mọi thứ vẫn chưa ổn định. Bạn muốn tập trung vào sự nghiệp. Hơn thế nữa với bạn vấn đề đó bây giờ chưa phải là điều cấp thiết.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 20/11/2019

Tổng quan tử vi Sư Tử ngày 20/11/2019: ★★★☆☆

Khi mặt trăng và sao Thủy nằm cách nhau 60 độ, tiếp nối tử vi ngày 19/11/2019, ngày hôm nay bản mệnh Sư Tử biết được thế mạnh của mình nằm ở đâu và sẵn sàng chiến đấu để có nguồn thu tốt hơn. Đừng để cảm xúc chi phối mình quá nhiều và cũng đừng để những đám mây đen xua tan vận may tiền bạc của bạn trong hôm nay. Tình hình tài chính đang có dấu hiệu tăng tiến bạn hãy nhanh chóng nắm bắt.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 20/11/2019

Tổng quan tử vi Xử Nữ ngày 20/11/2019: ★★☆☆☆

Động lực phấn đấu không ngừng nghỉ của chòm sao này chính là gia đình. Ấy thế nhưng mọi người lại không hiểu cho Xử Nữ mà trách móc bạn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc mà không quan tâm đến mọi người.
 
Có lẽ bạn thực sự cần phải điều chỉnh lại thời gian cho công việc đi thôi. Hãy cố gắng để có thời gian chuyện trò, tâm sự với người thân của mình. Họ sẽ cần đến tình cảm hơn là tiền bạc đó, hãy nhớ điều ấy.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 20/11/2019

Tổng quan tử vi Thiên Bình ngày 20/11/2019: ★★☆☆☆

Hôm nay Thiên Bình tỏ ra rất khó hiểu và vô lí. Điều đó khiến cho mọi cuộc trao đổi đều không mang lại hiệu quả mong muốn. Cách tiếp cận vấn đề của Thiên Bình hôm nay vô cùng phiến diện và thiếu tính xây dựng cho công việc chung.
 
Chưa hết, sự sáng tạo và chủ động trong công việc của bạn cũng biến đâu mất, điều đó khiến không chỉ bản thân bạn mà cả những người xung quanh cũng cảm thấy vô cùng mệt mỏi và khó chịu. 

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 20/11/2019

Tổng quan tử vi Bọ Cạp ngày 20/11/2019: ★★★★

Bọ Cạp trở nên nhạy cảm hơn thường lệ, bạn có thể mơ hồ cảm nhận được kết quả trước khi quyết định một điều gì đó. Mặc dù nghe theo sự mách bảo của trái tim có phần cảm tính nhưng độ chính xác khá là cao đấy.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 20/11/2019

Tổng quan tử vi Nhân Mã ngày 20/11/2019:★★☆☆

Sao Kim đi qua Nhân Mã tại 22 độ 44 phút, những cảm xúc tiêu cực có thể xuất hiện nếu bạn bày tỏ tình cảm nhưng lại không được chấp nhận. Chòm sao này không chấp nhận thất bại.
 
Bạn không thích phải sống cô đơn. Bạn mong muốn tìm được người yêu thương và thấu hiểu mình, sẵn sàng bao dung cho những lỗi lầm mình gặp phải.

→ Xem chi tiết:  Tử vi cung Nhân Mã ngày 20/11/2019

Tổng quan tử vi Ma Kết ngày 20/11/2019:★★

Ma Kết hôm nay sẽ đạt được nhiều thành tích đáng kể trong công việc. Bạn phát huy được mặt tốt của bản thân và nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên. Tuy nhiên bạn nên xem lại cách làm việc đôi lúc còn bảo thủ, tự làm theo ý mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 20/11/2019

Tổng quan tử vi Song Ngư ngày 20/11/2019: ★★

Hôm nay là thời điểm thích hợp để biến ý tưởng thành hành động cụ thể. Những đồng nghiệp xung quanh sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc đó. Bên cạnh đó đây cũng là thời điểm tính cạnh tranh trong Song Ngư lên cao, bạn sẵn sàng thể hiện hết mình để vượt qua người khác và đạt được những gì mình mong muốn.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 20/11/2019

Tổng quan tử vi Bảo Bình ngày 20/11/2019: ★★

Bạn nên tập trung gây ấn tượng tốt với đối phương. Cách tốt nhất để làm điều đó là thực sự quan tâm đến họ. Bảo Bình nên tập thói quen đúng giờ và làm việc có kế hoạch, nếu không thì lúc nào bạn cũng có cảm giác công việc ngập đầu ngập cổ và vô cùng áp lực.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/11/2019

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top