Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-04-2021

Tử vi 12 cung Hoàng đạo 15/11/2019: Bảo Bình phải nghỉ ngơi điều độ

Xem thêm

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 15/11/2019: Bảo Bình phải nghỉ ngơi điều độ. Bọ Cạp buộc phải giấu mình thật kĩ mới có thể tránh khỏi mũi dùi công kích.

Tử vi sự nghiệp Bạch Dương 15/11/2019: ★★★☆☆

Bạch Dương sẽ có ngày thứ Sáu vận trình bình ổn tuy nhiên bản thân bạn lại hơi tự kiêu nên luôn tự cho mình làm “trung tâm vũ trụ” và không mấy để ý đến cảm nhận của người khác. Chính vì thế, dù cố gắng đến mấy, bạn vẫn sẽ gặp phải không ít trở ngại ở chỗ làm. Đừng nghĩ rằng, mình có quyền điều hành hoặc làm chủ tình thế trong trường hợp này.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 15/11/2019

Tử vi sự nghiệp cung Kim Ngưu 15/11/2019: ★★★☆☆

Kim Ngưu được đánh giá cao chính là việc quản lý thời gian hiệu quả. Bạn biết lên kế hoạch và tạo ra những danh sách việc cần làm, sắp xếp điều chỉnh thời gian làm việc hợp lý để hoàn thành từng việc theo đúng dự tính của mình. Thế nhưng hôm nay bạn lại không có hứng thú với bất cứ công việc nào, tinh thần làm việc tụt dốc, uể oải.

Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 15/11/2019

Tử vi sự nghiệp Song Tử 15/11/2019: ★★★☆☆

Trong công việc, nếu có gặp khó khăn hãy nhờ tới sự giúp đỡ của những người xung quanh, điều này không thể hiện rằng bạn là người kém cỏi mà trái lại, nó giúp bạn có thêm những kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho bản thân nữa đấy. Với thái độ ham học hỏi, biết lắng nghe và không giấu dốt đó sẽ tạo được sự thiện cảm của mọi người.

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 15/11/2019

Tử vi sự nghiệp Cự Giải ngày 15/11/2019:  ★★☆☆☆

Cung hoàng đạo này lại có xu hướng phản ứng khá gay gắt trước những lời chỉ trích của ai đó, có lẽ bạn vẫn không muốn người khác chê bai khả năng của mình. Thế nhưng đó cũng chỉ là khuyết điểm mà bạn cần phải sửa đổi, việc lắng nghe những ý kiến của người khác sẽ giúp bạn nhìn nhận vấn đề thấu đáo hơn. Dù họ nói đúng hay sai thì cũng nên hành xử có chừng mực.

Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 15/11/2019

Tử vi sự nghiệp Sư Tử ngày 15/11/2019: ★★★☆☆

Trong một môi trường làm việc đầy tính cạnh tranh thì bạn càng phải tự tin vào chính bản thân mình. Điều họ nghĩ về bạn sẽ không quan trọng bằng việc bạn nhìn nhận bản thân mình. Hãy tin vào khả năng của mình, đó cũng là cách bạn chứng minh rằng dù có khó khăn đến đâu cũng đều có thể vượt qua và giành lấy thành công.

Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 15/11/2019

Tử vi sự nghiệp Xử Nữ ngày 15/11/2019: ★★★☆☆

Bạn tin rằng mình hoàn toàn có thể làm tốt mọi việc mà chẳng cần nhờ đến ai, người khác giúp thậm chí còn khiến bạn khó tập trung hơn. Tự lập là tốt, nhưng nên nhớ rằng, chẳng ai có thể luôn sống và làm việc chỉ có một mình. Đến một lúc nào đó, dù muốn hay không thì bạn vẫn phải cần đến sự trợ giúp của mọi người. Chính vì vậy, khi từ chối người khác, bạn nên chọn cách nói uyển chuyển và khéo léo để không làm mất lòng ai. Dẫu sao, đối phương cũng có ý tốt nên mới chìa tay ra giúp bạn.

Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 15/11/2019

Tử vi sự nghiệp Thiên Bình ngày 15/11/2019: ★★★☆☆

Nếu được làm việc đúng sở trường, Thiên Bình sẽ phát huy hết công lực khiến người khác phải trầm trồ. Khi đó, bạn thấy rất thoải mái mặc dù khối lượng công việc khá nhiều và áp lực đi kèm cũng không nhỏ. Hãy thử nhận thêm dự án mới, bạn sẽ bất ngờ vì kết quả đạt được. Đối với công việc, Thiên Bình nên thay đổi thường xuyên cách thức làm việc của mình để có được hiệu quả tốt nhất, không cứ phải là theo quy chuẩn như ban đầu. Thế giới ngày càng phát triển, vì thế để hoàn thành việc bạn muốn, hãy suy nghĩ một cách có ý thức, có tích lũy thì mới không bị lạc hậu so với thời đại. Đôi khi đột phá sẽ mang lại kết quả vượt ngoài mong đợi đấy.

Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 15/11/2019

Tử vi sự nghiệp Bọ Cạp ngày 15/11/2019: ★★★☆☆

Bạn gần như phó mặc mọi thứ khác hẳn vẻ nhạy bén và quyết đoán thường ngày. Công việc vì thế mà cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Muốn thành công, hãy hít thở sâu và trấn tĩnh xử lý từng việc một, ưu tiên những nhiệm vụ khó để giải tỏa tâm lý bất an.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 15/11/2019

Tử vi sự nghiệp Nhân Mã 15/11/2019: ★★★☆☆

Nhờ vượng vận quí nhân nên Nhân Mã sẽ có một ngày làm việc đầy lí tính và nhào trộn vừa phải với cảm xúc tạo nên một chòm sao của công việc cân bằng thực sự. Đừng dựa dẫm vào sự nâng đỡ của bất cứ ai, bạn chỉ có thể thành công khi đi lên bằng chính thực lực của mình. Nếu gặp khó khăn, cũng đừng ngại kêu gọi sự giúp đỡ của người khác.

Xem chi tiết:  Tử vi cung Nhân Mã ngày 15/11/2019

Tử vi sự nghiệp cung Ma Kết ngày 15/11/2019: ★★★☆☆

Ma Kết rất có thể sẽ phải đón nhận không ít rắc rối và phiền phức ở chỗ làm trong suốt 24 giờ tới. Bạn gần như không hở ra được giây phút nào để nghỉ ngơi vì sự cố ập đến quá dồn dập và liên tục. Nếu buộc phải tăng ca, cũng đừng quá lo ngại, cộng sự và cấp trên luôn đứng về phía bạn.

Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 15/11/2019

Tử vi sự nghiệp Bảo Bình ngày 15/11/2019: ★★★☆☆

Bạn gần như phó mặc mọi thứ khác hẳn vẻ nhạy bén và quyết đoán thường ngày. Công việc vì thế mà cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Muốn thành công, hãy hít thở sâu và trấn tĩnh xử lý từng việc một, ưu tiên những nhiệm vụ khó để giải tỏa tâm lý bất an. Hôm nay, Bảo Bình hãy tiếp tục theo đuổi đam mê công việc của mình dù đó là việc gì đi chăng nữa. Sự kiên trì chính là yếu tố quan trọng giúp bạn có được thành công. Bên cạnh đó cũng không đừng lười biếng hay chủ quan, nhưng để duy trì được vị trí tốt thì chúng ta càng phải làm việc chăm chỉ hơn và có sự nhất quán trong công việc.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 15/11/2019

Tử vi sự nghiệp cung Song Ngư ngày 15/11/2019: ★★★☆☆

Hãy xây dựng mối quan hệ của mình trên nền tảng của niềm tin, chân thành và chỉ nên tập trung cho công việc chứ đừng tham gia vào những câu chuyện bao đồng, tranh luận vô bổ. Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán Song Ngư sẽ có ngày thứ Sáu đầy rẫy khẩu thiệt và thị phi, đừng dại dột mà “ném đá giấu tay” hoặc “nói xấu sau lưng” cấp trên hoặc người lãnh đạo trực tiếp. Nếu không, mọi việc sẽ trở nên tồi tệ vô cùng và vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bản thân.

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 15/11/2019

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 dự báo có Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Back to top