Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi 12 con giáp tháng 8 năm 2021: Cảnh báo may rủi!

Tử vi 12 con giáp tháng 8 năm 2021 dự báo chi tiết về sự nghiệp, tài lộc và tình duyên của bạn trong tháng này. Hãy khám phá cùng Tử Vi Số nhé!

Xem thêm

tử vi 12 con giáp tháng 8 năm 2021

Tử vi 12 con giáp tháng 8 năm 2021

Tử vi tháng 8 vẫn còn vương lại những dư âm của mùa hè nắng gắt, nhưng cũng báo hiệu rằng nó sắp qua đi. Trong thời điểm này, vận mệnh của 12 con giáp sẽ ra sao? Hãy cùng Tử vi số xem chi tiết số mệnh của bạn trong tháng 8 năm 2021 này nhé!

Tuổi Tý

Chỉ số may mắn tình yêu:

Người độc thân: Người độc thân thường giao du, xã giao nhưng bạn lại có xu hướng chiếu lệ. Hãy quan tâm nhiều hơn đến những người khác phái chủ động đối mặt với bạn, để bạn có cơ hội nắm bắt mối quan hệ tốt đẹp.

Có đối tác: Yêu anh ấy thì phải tin tưởng, dù có tin đồn gì đi nữa thì bạn cũng nên cho anh ấy một cơ hội để giải thích và chứng minh. Với sự tin tưởng và ủng hộ của bạn, anh ấy sẽ dành tình cảm cho bạn nhiều hơn.

Chỉ số học tập sự nghiệp:

Phân tích nghề nghiệp: Bạn nên cố gắng hết sức để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, ngay cả khi đối phương cư xử không hợp lý thì thái độ chân thành của bạn với khách hàng sẽ giúp sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Phân tích học tập: Bạn có ý tưởng rõ ràng, bạn biết mình muốn gì, vì thế bạn có thể học theo kế hoạch của bản thân và đạt hiệu quả rất tốt. Hãy thường xuyên trao đổi với giáo viên và nhận được nhiều phương pháp học tập và có những hiểu biết mới về cách học. Não bộ của bạn sẽ linh hoạt hơn trong trạng thái thoải mái.

Chỉ số may mắn tài vận:

Phân tích tài lộc: Tháng này thu nhập tài chính đáng kể, tuy nhiên không tránh khỏi những khoản chi tiêu lớn. Tuổi Tý cần chú ý không nên tiêu xài hoang phí vì thu nhập chỉ dồi dào trong một khoảng tạm thời, các mặt hàng xa xỉ nên ít mua sắm.

Tuổi Sửu

Chỉ số may mắn tình yêu:

Độc thân: Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ cảm thấy chạnh lòng khi nhìn hai người bạn vui vẻ xung quanh, khi ở một mình bạn sẽ càng cô đơn hơn. Tuổi Sửu có thể dễ dàng lựa chọn đi bar, KTV và những nơi khác để hóa giải nỗi cô đơn, tuy nhiên cẩn thận gặp đào hoa xấu ở những nơi này.

Có đối tác: Mặc dù tâm trạng có vẻ hơi trầm nhưng thực chất hai bạn gắn bó với nhau rất khăng khít, tình cảm quyến luyến và ấm áp. Hãy thử nói cho đối phương biết về cảm xúc của bạn, điều đó sẽ khiến anh ấy cảm thấy đồng cảm với bạn hơn.

Chỉ số học tập nghề nghiệp:

Phân tích sự nghiệp: Tử vi 12 con giáp tháng 8 năm 2021 nhận thấy tuổi Sửu cảm thấy bị mắc kẹt và khó bứt phá trong tháng 8 này. Đặc biệt trong nửa đầu tháng sẽ có những nhiệm vụ bất ngờ rất khó khăn. Đừng quá nóng vội, hãy tìm một vài người trợ giúp xuất sắc để giúp bạn vượt qua thử thách.

Phân tích học hành: Tháng này tuổi Sửu thiếu kiên trì, muốn rút lui khi gặp khó khăn, hoặc chỉ chờ có người hướng dẫn mới học. Bỏ cuộc là phương pháp phổ biến đối với bạn, vì vậy bạn khó có cảm giác hoàn thành công việc. Hãy đừng rút lui, kiên trì sẽ thành công, tại sao lại bỏ cuộc quá sớm?

Chỉ số may mắn tài sản:

Phân tích vận may tài lộc: May mắn tài lộc trong tháng này ở mức trung bình, việc đầu tư nên đặt nền móng tốt. Bạn cũng nên xem tình hình trước khi quyết định hướng đi, đầu tư không nên quá vội vàng, để có thể tự tin thu được lợi nhuận đáng kể.

Tuổi Dần

Chỉ số may mắn tình duyên:

Người độc thân: Khi bạn đang có mối tơ vương với quá nhiều người khác giới mà không biết lựa chọn thế nào, đừng tùy ý đón nhận tình cảm của họ mà hãy kiên nhẫn chờ đợi phản hồi của họ. Người chân thành là người có thể gắn bó với bạn đến cuối cùng.

Có đối tác: Trong tháng này, hãy chú ý đến những kẻ tiểu nhân xung quanh, họ luôn tung tin đồn thất thiệt, tìm cách phá hỏng cuộc hôn nhân đẹp đẽ của bạn, chỉ cần bạn đủ tin tưởng người yêu thì không gì có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người.

Chỉ số học tập sự nghiệp:

Phân tích nghề nghiệp: Có những ý tưởng mới trong sự nghiệp có thể thúc đẩy bạn lập kế hoạch mới. Lập trước nhiều kế hoạch làm việc khác nhau để mọi mặt công việc được tiến hành nhanh chóng, hiệu quả và suôn sẻ.

Phân tích học tập: Tháng này bạn giỏi phát hiện ra các vấn đề và bạn có thể tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi này. Tuổi Dần đã khám phá tiềm năng của mình trong quá trình khám phá, giúp bạn tạo nên vốn kiến thức cho bản thân cùng nhiều phương pháp mới. Đây là một tháng rất bổ ích.

Chỉ số may mắn tài vận:

Phân tích tài vận: Ý thức bản thân quá mạnh, khi đầu tư sẽ chỉ tin tưởng vào những phán đoán của bản thân, dễ dẫn đến những sai lầm khi ra quyết định, do đó, việc đầu tư lớn vào những dự án rủi ro trong tháng này là không thích hợp.

Tuổi Mão

Chỉ số may mắn tình yêu:

Người độc thân: Năng lực bản thân được nâng cao sẽ khiến bạn trở nên ấn tượng trong mắt một số người khác phái, xung quanh tuổi Mão tháng 8 này sẽ xuất hiện nhiều vệ tinh theo đuổi, đừng vội vàng rung động mà hãy để ý xem họ có chân thành không nhé.

Có đối tác: Bạn có thể tận hưởng trọn vẹn thế giới của hai người trong tháng này, chỉ cần có thể ở bên nhau mọi lúc mọi nơi là bạn có thể cảm thấy hài lòng, nhưng đến cuối tháng, một trong hai người có thể cảm thấy khó chịu và muốn xa nhau một thời gian.

Chỉ số học tập sự nghiệp:

Phân tích nghề nghiệp: Nhiều ý tưởng sẽ nảy sinh trong đầu bạn và bạn cho rằng điều đó là mới mẻ và giật gân, nhưng những ý tưởng quá tiên phong sẽ khó được sếp hoan nghênh. Có lẽ bạn nên lập một kế hoạch chi tiết cho bản thân và gây ấn tượng với sếp bằng những điểm thực tế.

Phân tích học tập: Tử vi 12 con giáp tháng 8 năm 2021 nhận thấy tháng này tuổi Mão trở nên năng động, trong đầu có nhiều ý tưởng mới lạ, có năng khiếu thực hành, nếu dành thời gian sẽ đạt thành tích tốt.

Chỉ số may mắn tài vận:

Phân tích tài vận: Phương diện tài chính của bạn gặp báo động đỏ, có nguy cơ hao tài tốn của.

tử vi 12 con giáp tháng 8 năm 2021

Tuổi Thìn

Chỉ số may mắn tình yêu:

Người độc thân: Người độc thân nếu muốn gặt hái được tình duyên thì ngoài việc thể hiện vẻ đẹp bên ngoài, điều quan trọng hơn là phải trau dồi phẩm chất bên trong, khi khí chất của bạn nổi bật thì vẻ ngoài của bạn sẽ gây “chết người” hơn rất nhiều.

Có đối tác: Đôi khi giữa những người yêu nhau sẽ xảy ra tranh cãi, đó là điều hiển nhiên. Tuy nhiên sau cùng luôn phải có một người sẵn sàng thỏa hiệp và để những cuộc cãi vã lắng xuống. Muốn hâm nóng mối quan hệ thì giao tiếp là mấu chốt, đã có ý tưởng thì nên đưa ra kịp thời, trong lòng chán chường thì chỉ nảy sinh mâu thuẫn mà thôi.

Chỉ số học tập sự nghiệp:

Phân tích sự nghiệp: Khả năng hoàn thành kế hoạch công việc của tuổi Thìn trước thời hạn là rất cao, nhưng nhất định phải có sự liều lĩnh nhất định, đó chính là cách để nâng cao hiệu quả. Ngoài ra, sếp khá hài lòng với hiệu suất của bạn, và có thể mong đợi được tiền thưởng.

Phân tích về học hành: Tử vi tháng 8 của tuổi Thìn có nhiều cơ hội gặp được quý nhân, những vấn đề khó khăn trong học tập có thể được quý nhân giúp đỡ giải quyết nhanh chóng. Tuy nhiên không thể mong được quý nhân giúp đỡ hết lần này đến lần khác, bạn nên học cách tự giải quyết và trải nghiệm nó. Thêm kiến ​​thức cũng có thể giúp bạn tự tin hơn.

Chỉ số may mắn tài vận:

Phân tích tài lộc: Tháng này tâm lý đầu tư của bạn thiên về thận trọng, tuy có thể giảm tỷ lệ sai sót trong đầu tư nhưng cũng dễ bỏ lỡ một số cơ hội kiếm tiền. Vì vậy, sau khi có được thông tin đầu tư đáng tin cậy, phải quyết định đầu tư một cách dứt khoát để kịp thời nắm bắt cơ hội.

Tuổi Tị

Chỉ số may mắn tình duyên:

Độc thân: Đừng nhắm mắt làm ngơ nếu ai đó khác giới rời xa bạn, nếu cứ thờ ơ thì người ta sẽ nghĩ rằng bạn là người vô tâm, vô cảm, quan tâm đến họ. Có những phản ứng phù hợp là chìa khóa để bạn tiếp tục duy trì tình bạn.

Có đối tác: Bạn rất tự tin vào bản thân và luôn chiếm ưu thế trong tình yêu, nửa kia cũng rất nghe lời bạn nhưng không nên đưa ra những đòi hỏi thái quá vì điều này, nếu không mối quan hệ giữa hai người sẽ dễ rơi vào bế tắc.

Chỉ số học tập nghề nghiệp:

Phân tích sự nghiệp: Những nỗ lực trước đó không đạt được kết quả như mong đợi khiến bạn vô cùng phiền lòng. Thắng hay bại trên chiến trường là chuyện bình thường, và bạn phải học cách buông bỏ ở nơi làm việc. Lập được thành tích chưa chắc sẽ phần thưởng, nhưng nếu bạn không tạo nên được thành tích thì chắc chắn sẽ không có phần thưởng.

Phân tích học tập: Một số bạn không thể nắm bắt được những điểm chính trong học tập, đôi khi bạn sẽ mất nhiều thời gian cho những vấn đề không quan trọng nhưng lại chẳng thu được gì nhiều. Hãy hỏi bạn cùng lớp hoặc thầy cô khi bạn bối rối. Họ có thể giúp bạn tìm ra bối cảnh rõ ràng và làm cho nó trở nên rõ ràng.

Chỉ số may mắn tài vận:

Phân tích vận may tài lộc: bắt đầu từ giữa tháng này sẽ có quý nhân giúp đỡ bạn để trở nên giàu có. Hãy cẩn thận với những thông tin bạn nghe được, có thể có những cơ hội kinh doanh ẩn chứa trong đó, chỉ chờ bạn khai phá những điều bất ngờ.

Tuổi Ngọ

Chỉ số may mắn tình duyên:

Người độc thân: Tháng này đào hoa nở rộ, bạn được nhiều người khác giới để ý. Người độc thân có thể tham gia nhiều hoạt động tập thể hơn, người bạn thích sẽ bị sức hút của bạn làm cho không thể dời mắt. Nhưng hãy thận trọng, đừng vô tình rơi vào bẫy của những trò chơi tình ái.

Với đối tác: Nhiều hiểu lầm trước đây của bạn dự kiến ​​sẽ được làm sáng tỏ trong tháng này. Những cặp đôi từng trải qua mưa gió sẽ thấy cầu vồng, hãy học cách tin tưởng và quan tâm nhau hơn, mối quan hệ của cả hai sẽ ngày càng bền chặt.

Chỉ số học tập sự nghiệp:

Phân tích sự nghiệp: Tử vi 12 con giáp tháng 8 năm 2021 dự báo, bạn làm việc thiếu kế hoạch nên dễ tỏ ra nhàn nhã, nhàn hạ ở giai đoạn đầu, về sau lo lắng, bận rộn. Vì vậy, tuổi ngọ cần lập kế hoạch đơn giản trước khi làm việc, để công việc được hoàn thành kịp thời và hiệu quả.

Phân tích học tập: Một chút nhận xét của bố mẹ về việc học của bạn sẽ khiến bạn ức chế, bạn cảm thấy bố mẹ đang can thiệp vào việc học và gây áp lực cho bạn. Những ý kiến ​​cực đoan này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc học của bạn. Hãy thử nhìn từ góc độ khác và đừng hiểu lầm lòng tốt của họ.

Chỉ số may mắn tài vận:

Phân tích tài vận: Suy nghĩ linh hoạt sẽ cho phép bạn có cả hai mặt trong con đường kiếm tiền. Bạn không chỉ có thể vừa có được công việc kinh doanh mà bạn nên tham gia, kiếm được nhiều tiền mà còn làm quen với những người bạn giàu có và sẵn sàng chiến đấu cùng.

Tuổi Mùi

Chỉ số may mắn tình duyên:

Người độc thân: Có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái trong tháng này nhưng bạn lại hiếm khi gặp được người khiến trái tim mình loạn nhịp, cuối tháng bạn sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi, nhiệt huyết với các mối quan hệ cũng giảm sút lúc này. Hãy thử ở cùng bạn bè của mình xem sao nhé.

Có đối tác: Học cách nhượng bộ là vấn đề tình yêu của bạn trong tháng này, nếu không, bạn sẽ quá ám ảnh với những ý tưởng của riêng mình, và bạn sẽ không tránh khỏi va chạm với người yêu trong nhiều vấn đề, mối quan hệ của bạn sẽ dễ rơi vào trạng thái căng thẳng.

Chỉ số học tập sự nghiệp:

Phân tích sự nghiệp: Hòa đồng với đồng nghiệp sẽ dễ chịu hơn, không gặp rắc rối lớn trong công việc nhưng cũng gặp phải những bước lùi nho nhỏ, chỉ cần giữ được thái độ lạc quan, bình tĩnh phán đoán thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ và đạt được một cái gì đó.

Phân tích học tập: Tuổi Mùi trong tháng 8 này rất vui vẻ hòa đồng với thầy cô và các bạn trong lớp, không gặp trở ngại gì quá lớn trong học tập. Bạn có thể sắp xếp thời gian học tập và giải trí mỗi ngày, dự báo nhiệm vụ học tập sẽ tăng lên lúc cuối tháng nên hãy chú ý điều chỉnh kế hoạch học tập sao cho hợp lý.

Chỉ số may mắn tài vận:

Phân tích vận may của cải: Vận may về tiền bạc của bạn đang kém và bạn dễ gặp rắc rối về tiền bạc. Trên thực tế, khó tránh khỏi hao tài tốn của, vì thế đừng cố lao đầu vào con đường kiếm tiền sai trái mà hãy chịu khó lao động và nhận được món tiền xứng đáng.

tử vi 12 con giáp tháng 8 năm 2021

Tuổi Thân

Chỉ số may mắn tình duyên:

Độc thân: Nếu còn độc thân, bạn cũng có thể thử thay đổi bản thân, mua một vài bộ quần áo mới, thay đổi kiểu tóc mới và khiến bản thân cảm thấy sảng khoái từ đầu đến chân, có thể người bạn thích sẽ bị thu hút bởi những thay đổi của bạn.

Đối tác: Được sự chấp thuận của bố mẹ, con đường tình duyên của bạn trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều. Nhưng hãy nhớ rằng, chỉ khi ủng hộ nhau và thấu hiểu nhau thì chuyện tình yêu mới thực sự bền lâu.

Chỉ số học tập sự nghiệp:

Phân tích sự nghiệp: Tử vi tháng này cho biết bạn giải quyết công việc trong tầm tay vô cùng nhanh chóng. Ngay cả khi các nhiệm vụ tăng lên cũng không ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi của bạn, làm việc căng thẳng với tuổi Thân chỉ như giống như một trò chơi vui vẻ.

Phân tích học tập: Tình hình học tập trong tháng này rất tốt, hứng thú học tập tương đối cao, sự nhiệt tình của bạn thúc đẩy những học sinh xung quanh cùng nhau tiến bộ. Có một động lực lớn để bạn bắt kịp những bạn bè khác. Bạn cần phải giao tiếp và học nhiều hơn sau giờ học, đồng thời nên áp dụng các phương pháp hay, cùng bạn bè chia sẻ để tiến bộ nhanh hơn.

Chỉ số may mắn tài vận:

Phân tích vận may về tài vận: Cú hích quá lớn thường khiến nửa cuối tháng của bạn gặp rất nhiều khó khăn, thể diện rất quan trọng nhưng dạ dày còn quan trọng hơn. Hãy tiêu tiền một cách tiết kiệm, tiêu dùng quá mức sẽ khiến bạn rơi vào vòng luẩn quẩn.

Tuổi Dậu

Chỉ số may mắn tình yêu:

Độc thân: Tuổi Dậu lúc nào cũng mặt mũi sa sầm khiến bạn trông khó gần, bạn bè xung quanh cũng trở nên dè chừng, vận đào hoa chẳng ai dám đến gần. Hãy nhanh chóng đón lấy bầu trời, nở nụ cười rạng rỡ và gửi một tiếng gọi yêu thương nồng ấm.

Có đối tác: Tháng này tình yêu của bạn giảm nhiệt tình, đồng thời cũng mở ra khoảng cách giữa hai người. Chỉ khi hai người thấu hiểu và quan tâm nhiều hơn thì băng giá mới tan được.

Chỉ số học tập nghề nghiệp:

Phân tích sự nghiệp: Công việc không có nhiều khởi sắc, dù bận rộn đến mấy thì phong độ vẫn ở mức tầm thường. Thực tế, công việc không chỉ là hoàn thành nhiệm vụ, giao tiếp giữa các cá nhân với nhau cũng là một khóa học quan trọng.

Phân tích học tập: Nếu sợ tụt hậu, bạn sẽ cần học lại gấp đôi, thậm chí phải mất thời gian nghỉ ngơi, giải trí. Học tập với cường độ cao khiến thần kinh căng thẳng, dễ suy sụp do quá nhiều áp lực. Thứ hạng sẽ không thay đổi, bạn phải biết cách đối phó với nó bằng một trái tim bình thường, học hết sức có thể chứ đừng gò ép bản thân phải học.

Chỉ số may mắn tài vận:

Phân tích tài vận: Tính bất định của thị trường gia tăng ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập đầu tư của bạn. Không có ích gì khi thở dài cả ngày, vì vậy tốt hơn là bạn nên tìm một thứ gì đó vui vẻ và chuyển hướng sự chú ý của mình.

tử vi 12 con giáp tháng 8 năm 2021

Tuổi Tuất

Chỉ số may mắn tình duyên:

Người độc thân: Tử vi 12 con giáp tháng 8 năm 2021 cho thấy, người độc thân trong tháng này có thể thường xuyên cảm nhận được luồng điện từ người khác phái, có thể ví như đào hoa nở rộ. Chỉ là nếu có nhiều sự lựa chọn, bạn dễ gặp rắc rối, có thể hỏi ý kiến bạn thân trước để tránh bị đào hoa phá hoại.

Có đối tác: Tâm trí của bạn sẽ luôn trong trạng thái tinh khiết, và bạn sẽ tận hưởng tình yêu mà không bị phân tâm. Ngay cả những vẩn đục trong quá khứ cũng có thể được bạn bỏ qua. Cảm giác này sẽ rất tuyệt!

Chỉ số học tập sự nghiệp:

Phân tích sự nghiệp: Tháng này bạn dồn hết tâm sức cho công việc. Nhất tâm toàn lực sẽ đem lại cho bạn những thành tựu lớn trong sự nghiệp, nhưng không chú ý kết hợp giữa công việc và nghỉ ngơi sẽ tạo gánh nặng cho sức khỏe của bạn.

Phân tích học tập: Với tinh thần tốt và thái độ học tập nghiêm túc, bạn sẽ không gặp quá nhiều áp lực trong học tập trong tháng này, cũng không cần quá căng thẳng với nhiều phép tính khác nhau. Chỉ cần bạn lập kế hoạch ôn tập thì điều quan trọng nhất là chú ý đến tâm lý ôn thi, đừng quá chú trọng vào chuyện được và mất.

Chỉ số may mắn tài vận:

Phân tích tài vận: Tháng này đầu tư rất rầm rộ, mua vào bán ra rất dễ xảy ra nóng vội mà không phân tích kỹ lưỡng. Đặc biệt trong trường hợp lỗ nhẹ thì bạn càng nóng nảy, đó sẽ là phán đoán của bạn gây ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tuổi Hợi

Chỉ số may mắn tình duyên:

Người độc thân: Vận đào hoa của bạn rất đẹp và được nhiều người khác phái vây quanh, đối với người độc thân thì nguồn phúc không cạn, chỉ cần bạn chủ động là có thể giành được tình cảm! Nhưng đừng quá kích động, hãy trân trọng thành quả của chiến thắng.

Có đối tác: Tình yêu của bạn sẽ được nuôi dưỡng trong tháng này. Hãy quan tâm và động viên người yêu của bạn, tình cảm sâu sắc sẽ lan tỏa đến đôi bên, sưởi ấm trái tim của bạn.

Chỉ số học tập sự nghiệp:

Phân tích nghề nghiệp: Nếu cảm thấy công việc không thay đổi hơi nhàm chán, bạn cũng có thể nhìn nhận nó ở một góc độ khác và khám phá những thú vui mới của nó, hoặc thả lỏng tâm trạng và đối mặt với công việc với thái độ vui vẻ.

Phân tích học tập: Học quá lâu sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán, tốc độ suy nghĩ chậm lại, lúc này bạn cần thư giãn, ra ngoài chơi bóng, đi dạo, để não bộ được nghỉ ngơi. Nghỉ ngơi thì mới hiểu và học tốt hơn, học thì phải biết nghỉ.

Chỉ số may mắn tài vận:

Phân tích vận may về tài vận: Vận may về tài vận trong tháng này sẽ tiếp tục tăng lên dưới sự quản lý đầu tư táo bạo và đúng đắn của bạn. Giao tiếp nhiều hơn với những người có kinh nghiệm quản lý tài chính, bạn sẽ có cơ hội nhận được thông tin đáng tin cậy để đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

Trên đây là những thông tin dự báo chi tiết về Tử vi 12 con giáp tháng 8 năm 2021, tháng này của bạn thế nào? Đừng quên theo dõi thêm các dự báo chi tiết khác tại chuyên mục 12 con giáp của Tử Vi Số nhé! Chúc bạn có một tháng mới an lành và nhiều may mắn!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top