Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Tử vi 12 con giáp tháng 2 năm 2020: Sửu phất lên, Mão tiền đầy túi

Tiết lập xuân năm 2020 được dự tính rơi vào ngày 4 tháng 2. Trước đó theo âm lịch thì tiết khí trong tháng Đinh Sửu, sau ngày 4 tháng 2 vận khí của tháng Mậu Dần bắt đầu xâm nhập, mang tới sự biến đổi trong tử vi của từng con giáp.

Xem thêm

tử vi 12 con giáp tháng 2

Tử vi 12 con giáp tháng 2 năm 2020

Tiết lập xuân năm 2020 được dự tính rơi vào ngày 4 tháng 2. Trước đó theo âm lịch thì tiết khí trong tháng Đinh Sửu, sau ngày 4 tháng 2 vận khí của tháng Mậu Dần bắt đầu xâm nhập, mang tới sự biến đổi trong tử vi của từng con giáp. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết tử vi của từng con giáp trong thời gian tháng 2 nhé.

Tuổi Tý

Tổng vận: Thời vận không vượng, gặp nhiều thị phi

Trước ngày 3 tháng 2, hành Thủy Thổ vận, sự nghiệp công việc phải tranh thủ nắm bắt. Bởi cơ hội không nhiều, cần nỗ lực mới thu được lợi nhuận về tay. Sớm ngày mùng 4 là tiết lập xuân, Chính quan tọa Thương quan, tạo thành cục diện Thương quan hình quan. Trong tháng có Thương quan lại gặp Thái tuế những dự định hợp tác làm ăn không được như ý, tuy nhiên nếu theo nghề liên quan tới hành Mộc thì vẫn có thể thu được lợi lộc. Trong tháng hạn chế tranh cãi mâu thuẫn gây nhiều thị phi, kiện cáo.

Tài vận: Bản thân nên biết cách tiết chế và kiểm soát chi tiêu nhiều hơn.

Tình cảm: Nhân duyên thời gian này không mấy lý tưởng, nam giới dễ phạm khẩu thiệt thị phi. Nữ giới tuy có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới hơn, tuy nhiên chuyện tiến triển mối quan hệ cũng không được như ý.

Sự nghiệp: Vận tháng gặp Thương quan nên không mấy thuận lợi, mọi chuyện khó được như ý. Cần biết kiểm soát sự nóng nảy, tránh gây bất đồng, mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên. Ảnh hưởng không tốt tới các mối quan hệ xã giao.

Sức khỏe: Sức khỏe không bị ảnh hưởng nhiều, chỉ cần tăng cường luyện tập, vận động. Hạn chế bia rượu thuốc lá để không gây tổn hại phổi dạ dày.

Tuổi Sửu

Tổng vận: Gặp được nhiều cơ hội tốt, tiểu nhân không quấy nhiễu

Thời gian trước lập xuân, công việc hợp tác đầu tư có nhiều chuyển biến tốt. Tuổi Sửu thu được không ít những lợi lộc. Bắt đầu tiết lập xuân, gặp Kiếp tàu toạ quan. Tài vận gặp Kiếp tài có thể khắc chế Dần Mộc, tuổi Sửu gặp được ám hợp quý nhân. Công việc được cấp trên tin tưởng, xem trọng, bạn nên tranh thủ nắm bắt để có cơ hội thăng tiến.

Tài vận: Người tuổi Sửu tháng này gặp cục diện Dần Sửu ám hợp, đường thăng tiến sẽ được thuận lợi. Tuy nhiên bạn cần bỏ ra không ít công sức, áp lực tăng lên. Tuy nhiên thời gian này không phải tốn nhiều công sức đối phó tiếu nhân gây họa, cản trở.

Tình cảm: Trong tháng có Hồng loan tinh tọa, nhân duyên với người khác giới rất vượng, nữ giới có vận đào hoa được nhiều người để ý. Tuy nhiên nam giới sẽ gặp phải không ít đối thủ cạnh tranh, nhưng đối phương chung thủy nên bạn không cần quá lo lắng.

Sự nghiệp: Quan vận thuận lợi, nhất định sẽ có những cơ hội tìm tới bạn, được lãnh đạo trọng dụng. Tuy sẽ có áp lực nhưng thời cơ không tới nhiều lần, bạn cần biết nắm bắt.

Sức khỏe: Đừng để bản thân lao lực quá sức, gây suy nhược cơ thể. Hạn chế chất kích thích, có hại cho sức khỏe.

Tuổi Dần

Tổng vận: Chủ động kiên trì, lợi lộc không lớn nhưng vẫn có thu

Thời gian trước lập xuân, công việc hợp tác đầu tư có nhiều chuyển biến tốt, được quý nhân cao chiếu. Bắt đầu tiết lập xuân, Thiên tài tọa mệnh, bạn nên phát huy khả năng của hành Mộc trong mình, chủ động nắm bắt cơ hội. Thu nhập được gia tăng, mang lại lợi lộc.

Tài vận: Gặp được Thiên tài vận, tự nhiên sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền tăng lên. Quý nhân giúp đỡ nếu kiên trì nắm bắt chắc chắn sẽ có thu.

Tình cảm: Nam giới thời gian này nhân duyên khác giới rất vượng. Tuy nhiên bạn nên học cách bao dung, thấu hiểu đối phương nhiều hơn để mối quan hệ được duy trì tốt đẹp.

Sự nghiệp: Xuất hiện những lời mời hợp tác đầu tư bạn có thể xem xét và thực hiện. Công việc có điềm thăng tiến, nên tranh thủ nắm bắt thời cơ.

Sức khỏe: Sức khỏe tốt, ổn định, bạn không phải lo lắng hay chịu nhiều áp lực. Tâm trạng lạc quan vui vẻ.

Tuổi Mão

Tổng vận: Tài vận hanh thông, không ưu phiền

Thời gian trước lập xuân, công việc hợp tác đầu tư có nhiều chuyển biến tốt, được quý nhân cao chiếu. Bắt đầu tiết lập xuân, Chính tài tọa Kiếp, trong tháng Mậu thổ có Chính tài xuất hiện, mà lại gặp Kiếp tài. Thời gian này không có nhiều cơ hội lý tưởng, mọi việc lớn nên hạn chế thực hiện bạn nên thận trọng trước những quyết định về tài chính.

Tài vận: Thời gian này tình hình tài chính không khả quan, dễ có những sai sót, khó khăn liên quan đến chuyện tài chính.

Tình cảm: Nam giới có nhân duyên rất vượng, tuy nhiên cục diện Kiếp tài ảnh hưởng, bạn lại không có được nhiều lợi thế trước những đối thủ cạnh tranh. Nữ giới gặp được người mình thích nhưng lại khó mà gây được ấn tượng, giành được tình cảm.

Sự nghiệp: Công việc có nhiều cạnh tranh, cản trở đường thăng tiến. Bạn nên thận trọng khi hành sự, kẻo nhiều rủi ro, bất lợi.

Sức khỏe: Sức khỏe không bị ảnh hưởng nhiều, tuy nhiên bạn hay lo lắng viển vông, nhiều tâm tư suy nghĩ. Nên tham gia nhiều hoạt động bên ngoài giúp cải thiện tinh thần.

Tuổi Thìn

Tổng vận: Áp lực không nhỏ, kiên trì nỗ lực

Thời gian trước lập xuân, công việc hợp tác đầu tư có nhiều dự án, cơ hội tuy nhiên đối thủ cạnh tranh gia tăng, tài vận không thu được lợi lộc lớn nhưng cũng có những khoản thu nhỏ. Bắt đầu tiết lập xuân, có Bỉ kiên tọa Thất sát. Con đường cầu danh cầu tài không được thuận lợi dễ dàng. Nhiều rào cản, thử thách áp lực tăng lên, bạn phải lao tâm khổ tứ mới thu được lợi lộc.

Tài vận: Tháng này tài tinh không hiện, việc cầu tài có phần vất vả, khó khăn. Phải bỏ nhiều công sức, vất vả nhiều, mới mong nhận lại được kết quả tốt.

Tình cảm: Thời gian này bạn sẽ có được những cơ hội gặp gỡ người khác giới, tuy nhiên nam giới thì sẽ ít cơ hội hơn.

Sự nghiệp: Sự nghiệp, công việc chịu nhiều áp lực, bạn dễ nổi nóng khó kiểm soát tính khí, lời ăn tiếng nói.

Tuổi Tị

Tổng vận: Thời cơ tới, thận trọng nắm bắt

Thời gian tiết lập xuân Thực thần hợp Ấn, gặp được Thiên Ấn công việc sẽ xuất hiện nhiều cơ hội thuận lợi. Được quý nhân cao chiếu con giáp này nên biết nắm bắt cơ hội, tuy nhiên cần thật thận trọng xem xét không nên vội vàng hấp tấp.

Tài vận: Tháng này tài tinh không hiện, tuy nhiên gặp được vận tháng tốt nên sẽ được cát tinh cao chiếu. Nếu biết cách thận trọng trong công việc thì mọi chuyện sẽ được thuận lợi đạt được thành công lớn.

Tình cảm: Tình cảm không mấy cải thiện dù là nam hay nữ, cục diện tương hình khiến bạn không có được nhiều cơ hội gặp gỡ những người khác giới.

Sự nghiệp: Tuổi Tị và tháng Dần tạo thành cục diện tương hình, tuy nhiên can chi lại hợp thành Thực thần hợp Ấn. Sự nghiệp vẫn sẽ có những cơ hội làm ăn lớn, được bạn bè giúp đỡ. Tuy nhiên áp lực gia tăng, không nên nóng nảy vội vàng mới mong có được sự thăng tiến cải thiện. Việc học tập cũng nhờ đó mà cải thiện.

Sức khỏe: Tháng Dần Tị tương hình, bạn dễ gặp phải nhiều tâm tư phiền não, tốt nhất đừng nên để chúng ảnh hưởng tới tinh thần, sức khỏe bản thân.

Tuổi Ngọ

Tổng vận: Hợp tác làm ăn có lợi, quý nhân tương trợ

Thời gian trước lập xuân, công việc hợp tác đầu tư không được lý tưởng. Phải lo lắng, vất vả nhiều. Từ ngày 4 trở đi, bước vào lập xuân, có Thương quan tọa Ấn. Chính ấn tinh và tuổi Ngọ tạo thành cục diện bán hợp Hỏa cục. Tuổi Ngọ có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn thu lợi nhuận cao. Người theo học thì có tiến bộ nâng cao thành tích.

Tài vận: Trong tháng Tài tinh không hiện, nhưng lại được tam hợp quý nhân trợ giúp. Nhiều cơ hội, mă mắn tới tay, cờ về tay tội gì không phất. Quý nhân cao chiếu công việc thuận buồm xuôi gió.

Tình cảm: Nhân duyên tốt nhưng không có được vận đào hoa nên ít có cơ hội gặp được người khác giới. Bạn nên tham gia nhiều hoạt động, nắm bắt những cơ hội chủ động làm quen.

Sự nghiệp: Xuất hiện những lời mời hợp tác đầu tư bạn có thể xem xét và thực hiện. Công việc có điềm thăng tiến, nên tranh thủ nắm bắt thời cơ.

Sức khỏe: Có chút áp lực nhưng sức khỏe không bị ảnh hưởng nhiều. Nên tham gia nhiều hoạt động bên ngoài giúp cải thiện tinh thần.

Tuổi Mùi

Tổng vận: Được vận đào hoa, sự nghiệp ổn định

Trước ngày 3 tháng 2, hành Thủy Thổ vận, sự nghiệp công việc có thu được lợi lộc, nhưng hạn chế mâu thuẫn xung đột với người xung quanh. Sớm ngày mùng 4 là tiết lập xuân, Kiếp tài tọa quan, tạo thành cục diện có nhiều cạnh tranh. Tuy nhiên không có ảnh hưởng nhiều tới bước đường thăng tiến và vận đào hoa của bạn.

Tài vận: Tháng này có Tài tinh lâm Thái tuế, nhưng gặp được Chính quan tinh. Người này tài vận gia tăng, tuy nhiều cạnh tranh nhưng với tinh thần kiên trì bạn không ngại khó ngại khổ. Cơ hội thu được lợi nhuận là không ít.

Tình cảm: Tháng này tuổi Mùi gặp Thiên hỷ tinh, mở ra nhiều cơ hội tốt cho sự phát triển tình cảm. Nữ thì thêm phần mạnh mẽ, kiên cường, nam thì nên bao dung hơn để nhận được nhiều niềm vui hạnh phúc trong một mối quan hệ.

Sự nghiệp: Công việc ổn định không nhiều áp lực, cạnh tranh. Tuy nhiên tiểu nhân có thể xuất hiện, thời gian này nên kiên định với những ý kiến của bản thân.

Sức khỏe: Sức khỏe tốt, ổn định, bạn không phải lo lắng hay chịu nhiều áp lực. Nên tích cực tham gia nhiều hoạt động bên ngoài giúp tâm trạng lạc quan vui vẻ.

Tuổi Thân

Tổng vận: Nhiều cơ hội nhỏ tới tay

Thời gian trước lập xuân, công việc hợp tác đầu tư có nhiều chuyển biến tốt, tuy nhiên cũng phải tốn không ít công sức. Bắt đầu tiết lập xuân, Thiên ấn tọa Tài tinh, mà trong tháng tuổi Thân lại phạm xung. Vì vậy tuy có nhiều cơ hội làm ăn nhưng cũng cần có người trợ giúp mới thành. Thu nhập được gia tăng, mang lại lợi lộc.

Tài vận: Thiên tài tọa mệnh được trưởng bối, người lớn giúp đỡ. Có được những thành công, lợi lộc nhỏ về tay.

Tình cảm: Gặp được khác giới tinh, tuy nhiên tiến triển không thuận lợi, nhiều sự cản trở. Bạn cần chủ động hơn để có được những bước tiến trong tình cảm.

Sự nghiệp: Dần Thân tương xung, may mắn có Thiên ấn cao chiếu người tuổi Thân vẫn sẽ có được những cơ hội tốt giúp sự nghiệp thăng tiến. Tuy nhiên cần tới sự trợ giúp của quý nhân tinh mới mong được suôn sẻ.

Sức khỏe: Sức khỏe bị ảnh hưởng không nhỏ, bạn không nên lao tâm khổ tứ, làm việc quá sức. Thân thể dễ bị suy nhược, cần có chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý.

Tuổi Dậu

Tổng vận: Công việc bình ổn, an định

Thời gian trước lập xuân, công việc hợp tác đầu tư có nhiều chuyển biến tốt, được quý nhân cao chiếu. Bắt đầu tiết lập xuân, Chính ấn tọa tài, trong tháng Mậu thổ có Chính ấn xuất hiện, thời gian này có nhiều cơ hội lý tuy nhiên cần tranh thủ nắm cơ hội về tay.

Tài vận: Thời gian này tình hình tài chính khá khả quan, dễ có những cơ hội đầu tư gia tăng tài chính.

Tình cảm: Nhân duyên tốt nhưng không có được vận đào hoa nên ít có cơ hội gặp được người khác giới. Bạn nên tham gia nhiều hoạt động, nắm bắt những cơ hội chủ động làm quen.

Sự nghiệp: Xuất hiện những lời mời hợp tác đầu tư bạn có thể xem xét và thực hiện. Công việc có điềm thăng tiến, nên tranh thủ nắm bắt thời cơ.

Sức khỏe: Có chút áp lực nhưng sức khỏe không bị ảnh hưởng nhiều. Nên tham gia nhiều hoạt động bên ngoài giúp cải thiện tinh thần.

Tuổi Tuất

Tổng vận: Cơ hội lớn, áp lực không nhỏ

Thời gian trước lập xuân, công việc hợp tác đầu tư có nhiều dự án, cơ hội tuy nhiên đối thủ cạnh tranh gia tăng, tài vận không thu được lợi lộc lớn nhưng cũng có những khoản thu nhỏ. Bắt đầu tiết lập xuân, có Bỉ kiên tọa Thất sát. Con đường cầu danh cầu tài không được thuận lợi dễ dàng. Nhiều rào cản, thử thách áp lực tăng lên, bạn phải lao tâm khổ tứ mới thu được lợi lộc.

Tài vận: Tháng này tài tinh không hiện, nhưng nhận được tam hợp Hỏa cục, việc cầu tài có phần vất vả, khó khăn. Phải bỏ nhiều công sức, vất vả nhiều, mới mong nhận lại được kết quả tốt.

Tình cảm: Thời gian này bạn sẽ có được những cơ hội gặp gỡ người khác giới, tuy nhiên nam giới thì sẽ ít cơ hội hơn.

Sự nghiệp: Sự nghiệp, công việc chịu nhiều áp lực, bạn dễ nổi nóng khó kiểm soát tính khí, lời ăn tiếng nói.

Sức khỏe: Áp lực gia tăng, bạn nên có những sự quan tâm đặc biệt tới tình hình sức khỏe bản thân. Có chế độ ăn uống ngủ nghỉ, vận động hợp lý.

Tuổi Hợi

Tổng vận: Cơ hội nhiều, vất vả nhiều

Thời gian trước lập xuân, công việc hợp tác đầu tư có nhiều chuyển biến tốt, được quý nhân cao chiếu. Bắt đầu tiết lập xuân, Thiên quan tọa Thực ấn tọa tài, trong tháng Mậu thổ có Thiên quan xuất hiện, thời gian này có nhiều cơ hội lý tuy nhiên cần tranh thủ nắm cơ hội về tay.

Tài vận: Thời gian này tình hình tài chính khá khả quan, nhờ lục hợp quý nhân giúp đỡ, dễ có những cơ hội đầu tư gia tăng tài chính.

Tình cảm: Nhân duyên tốt lại có được quý nhân che chở, có không ít cơ hội gặp được người khác giới. Bạn nên tham gia nhiều hoạt động, nắm bắt những cơ hội chủ động làm quen.

Sự nghiệp: Xuất hiện những lời mời hợp tác đầu tư bạn có thể xem xét và thực hiện. Công việc có điềm thăng tiến, nên tranh thủ nắm bắt thời cơ.

Sức khỏe: Có chút áp lực nhưng sức khỏe không bị ảnh hưởng nhiều. Nên tham gia nhiều hoạt động bên ngoài giúp cải thiện tinh thần.

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng dự báo phạm hình hại với năm, tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, nắm quyền uy. 

Back to top