Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi 12 con giáp tháng 12 năm 2019: Tuổi Tuất chớ nóng vội, vận tuổi Tý thăng hoa

Xem thêm

Kết thúc năm 2019, có người hài lòng có người không. Nhưng có lẽ mọi người đã gặt hái được nhiều kinh nghiệm cho mình. Quan trọng là bản thân luôn phải giữ được tinh thần tích cực để nghênh đón vận may của năm 2020. Mời quý độc giả cùng tham khảo vận mệnh 12 con giáp tháng 12 năm 2019 để có sự chuẩn bị thật chu đáo!

Tử vi 12 con giáp tháng 12

Tháng trước là lúc mà mọi người lao vào không khí mua sắm cuồng nhiệt mà quên mất khả năng chi tiêu của mình. Tháng 12 tới, việc chuẩn bị cho một năm mới đến lại càng gấp gáp. Nó được xem như là khoảng thời gian nước rút đóng vai trò mấu chốt. Tại đây, ai nếu đều xem lại một năm đã trôi qua, tổng kết lợi hại. Đồng thời, việc lập kế hoạch và tìm kiếm mục tiêu cho năm mới là quan trọng hơn cả.

Kết thúc năm 2019, có người hài lòng có người không. Nhưng có lẽ mọi người đã gặt hái được nhiều kinh nghiệm cho mình. Quan trọng là bản thân luôn phải giữ được tinh thần tích cực để nghênh đón vận may của năm 2020. Mời quý độc giả cùng tham khảo tử vi 12 con giáp tháng 12 năm 2019 để có sự chuẩn bị thật chu đáo!

Tuổi Tý

Tuổi Tý là con giáp khá may mắn trong tháng cuối năm này. Bản mệnh làm gì cũng thuận lợi, may mắn cứ thế rơi như mưa. Nếu bạn mạnh dạn nắm giữ cơ hội của mình, trước năm 2020 sẽ xuất hiện một vài vận may trong sự nghiệp. Đều là những thời cơ hiếm hoi mới có nên tuổi Tý nên thử liều mình một phen. May ra sẽ đạt được đột phá lớn. Trong chuyện tình cảm cũng sẽ phát triển thuận lợi, sức khỏe không có nhiều trở ngại. Có thể nói là vận mệnh vô cùng rực rỡ trong tháng 12 này.

Tuổi Sửu

Tháng 12 sẽ khá nhiều thử thách đối với bạn. Vận thế tuổi Sửu có nhiều biến động, bởi vậy cần có sự chuẩn bị linh hoạt và kịp thời. Tuổi Sửu có tính cách khá kiên cường nên chắc chứn sẽ ứng phó được. Trong chuyện tình cảm của bạn sẽ có một ít trở ngại, càng lúc càng lớn dần. Khiến cho con giáp này phải lo nghĩ khá nhiều. Đừng để cho áp lực ảnh hưởng đến sức khỏe và giải quyết đúng thời điểm. Vận động sẽ là một phương pháp giải tỏa lý tường. Trong tháng này bạn nên ra ngoài vận động nhiều hơn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần trong tháng 12 tương đối thoải mái. Bạn đã nỗ lực suốt cả một năm và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Vận may tài chính đã tiến triển ổn định, trong tháng mới bạn chỉ cần đừng tỏ ra kiêu ngạo hay nóng nảy. Đồng thời duy trì những tâm tính tích cực để đón một cái Tết viên mãn trọn vẹn. Vận tình duyên tương đối ổn định, chỉ cần bản thân biết cách thì sẽ không gây ra vấn đề quá lớn. Tử vi 12 con giáp tháng 12 khuyên Tuổi Dần nên chú ý đến vấn đề ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi khoa học. Bởi thân thể chính là “tiền vốn” giá trị nhất. Có sức khỏe thì làm gì cũng tốt.

Tử vi 12 con giáp tháng 12

Tuổi Mão

Ngược lại với tuổi Dần, tuổi Mão sẽ phải chịu một chút cực nhọc trong tháng này. Những tháng trước với nhiều rắc rối khiến cho con giáp này vô cùng mỏi mệt. Công việc bấp bênh liên tục, tuy nhiên cũng đã giúp cho họ tiến bộ lên nhiều phần. Tháng 12 xảy ra nhiều vấn đề phức tạp nên khiến cho tuổi Mão phải lực bất tòng tâm. Con giáp này cần mạnh mẽ đối mặt, bởi giữa cay đắng bao giờ cũng có trái ngọt. Một số kỳ ngộ xuất hiện sẽ mang đến vận may cho họ.
Trong phương diện tình cảm, nếu bản mệnh chủ động nắm chắc thời cơ thì có thể sẽ có người yêu. Tháng này sẽ có nhiều thời cơ như vậy. Về sức khỏe rất tốt, chú ý việc bảo vệ chăm sóc cơ thể như vậy là được.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn vốn đã quá quen với cả năm 2019 không mấy thuận lợi. Bởi vậy, khi vận thế tháng 12 trở nên xao động, họ cũng không quá bất ngờ. Cuộc sống của họ trong cả 12 tháng đều tràn ngập biến hóa. Niềm vui đến nhiều nhưng vận đen cũng không ít. Trong sự nghiệp, đối thủ cạnh tranh xuất hiện nhiều. Cũng may con giáp này luôn duy trì tinh thần lạc quan, mỗi khi vận mệnh đi xuống lại cho đó là một cơ hội phát triển.

Về phần tình cảm, trong gia đình của bạn có thể sẽ xuất hiện một số mâu thuẫn. Con giáp này cần chuyên tâm vào việc kinh doanh thì mới giữ được sự ổn định. Sức khỏe đau ốm thất thường, cần chú ý thời tiết là được.

Tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp tháng 12 cho thấy tuổi Tị sẽ gặp phải nhiều vấn đề lặt vặt xảy ra, nhưng sẽ không gây ảnh hưởng nhiều. Trong công việc bạn còn có chút buông lỏng. Bản mệnh cần tự tạo cho mình một chút thúc đẩy để có động lực tiến bộ. Nếu bạn cố gắng giữ được sự tỉnh táo và thông suốt, nắm bắt được cơ hội đầu tư, trong phương diện tài chính sẽ có thu nhập lớn.

Vận tình duyên của tuổi Tị cần thêm nhiều dũng khí và bớt bi quan hơn thì mới thuận lợi được. Vận sức khỏe khá ổn định. Tốt nhất nên bớt thức đêm để duy trì cách sống khoa học, như thế mới sớm thành công được.

Tuổi Ngọ

Trong tháng này, vận thế của bạn không được lý tưởng lắm. Tuổi Ngọ sẽ dễ dây dưa vào một số khúc mắc hiểu lầm hoặc là cạnh tranh. Trong công việc, bạn cần tích cực thể hiện năng lực, có hiểu lầm thì kịp thời gỡ rối. Như vậy sẽ giúp cho cố gắng của mình không uổng phí.

Đặc biệt, tháng 12 có hoa đào nở rộ, bạn nên nghe theo tiếng gọi của trái tim chứ đừng để bị hào quang mê hoặc. Bạn cần tin tưởng vào trực giác của mình, bớt hành động theo cảm tính mà mắc sai lầm. Đồng thời có thể tham khảo ý kiến của người khác để có cái nhìn khách quan hơn. Tuổi Ngọ cũng nên chú ý thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Cảm xúc không nên quá dao động để giữ gìn cho thân thể khỏe mạnh.

Tuổi Mùi

Trong tháng tới, tuổi Mùi sẽ có tâm tính không được tốt. Bạn hay cảm thấy bi quan hoặc khép kín hơn bình thường. Tuổi Mùi cần chia sẽ cùng bạn bè nhiều hơn, không nên để cho những suy nghĩ tiêu cực xâm chiếm. Nếu không sẽ khiến cho sức khỏe gặp bất lợi. Lúc nói chuyện nên giữ bản thân ở trạng thái trung lập, nếu không dễ gây ra cãi vã mà ảnh hưởng sự nghiệp. Trong tài vận cũng không có nhiều cơ hội cho lắm. Trong thời điểm thuận lợi, tuổi Mùi nên khiêm tốn thể hiện, khi bất lợi thì cần cư xử theo hướng tích cực. Như vậy mới có thể xoay chuyển theo hướng nhiều hi vọng.

Tuổi Thân

Tử vi tháng 12 của 12 con giáp cho thấy, sự nghiệp tuổi Thân sẽ có nhiều ký ngộ. Tuy nhiên chuyện tình cảm cùng một chút khó khăn sẽ khiến cho bạn phân tâm. Tuổi Thân cần xử trí một cách khéo léo và điều tiết tâm tính. Cần cố gắng kiềm chế sự khó chịu bực dọc, ôn hòa trong lời nói và cử chỉ. Như vậy mới đạt được vận thế tốt đẹp.

Ngoài ra, con giáp này khá cố chấp. Tháng này nên cố gắng mở rộng giao tiếp và học hỏi nhiều hơn. Tham khảo thêm ý kiến nhiều người và giảm thiểu sự căng thẳng trong các mối quan hệ. Tuy áp lực của bạn sẽ tăng cao, nhưng đây cũng chính là một cơ hội để thúc đẩy sự tiến bộ của bạn. Tài vận vì thế mà không ngừng tăng lên.

Tử vi 12 con giáp tháng 12

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu bước sang tháng mới sẽ có ít cơ hội trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội tốt để bạn ổn định và cải thiện bản thân. Tuy vận đào hoa không tiến triển nhiều nhưng sự nghiệp và tài vận vẫn sẽ được thúc đẩy. Tuổi Dậu có nhiều tiến bộ và cơ hội hơn trong sự nghiệp. Tuy nhiên phải dẹp bớt những suy nghĩ tào lao mà tập trung theo đuổi mục tiêu. Tài vận của tuổi Dậu muốn suôn sẻ thì cần có sự kết giao hợp tác. Về vấn đề sức khỏe, cần chú ý xuất hành cẩn thận sẽ không gặp trở ngại gì đáng kể.

Tuổi Tuất

Tử vi Tuổi Tuất trong tháng 12 cuối năm sẽ dễ nổi nóng, cần chú ý kiềm chế tâm tính của mình. Không nên vì bị cảm xúc chi phối mà hành động nông nổi. Trong sự nghiệp gặp nhiều trở ngại, bị cảm xúc ảnh hưởng. Phải kiên trì với mục tiêu mới tới được thắng lợi cuối cùng.

Trong phương diện tình cảm, bản mệnh cần kiên nhẫn và chủ động nhiều hơn. Lúc ấy hai người mới có thể tiến thêm một bước. Tài vận tháng này của bạn cũng khá bình thường, không cần quá hi vọng vàng việc thúc đẩy sự nghiệp. Chi bằng an phận thủ thường, giữ ý chí kiên định mới có thể qua được tháng cuối cùng của năm này.

Tuổi Hợi

Tháng cuối năm có áp lực khá lớn đè nặng lên con giáp này. Bởi đây là lúc bạn cần có sự chuẩn bị tốt về mặt kinh tế nên bận rộn hơn bình thường. Tuổi Hợi cần chú ý tránh cho công việc ảnh hưởng sức khỏe. Trong phương diện tình cảm, nhiều người khó cưỡng lại sức hút của con giáp này. Tuy nhiên nếu đã có ý trung nhân, bạn cần cố gắng giữ khoảng cách, tránh cho cuối năm nảy sinh vấn đề về tình cảm. Trong phương diện sự nghiệp sẽ phát triển khá tốt, có nhiều cơ hội học tập và rèn luyện kỹ năng. Cơ hội kiếm tiền dồi dào, chỉ cần tuổi Hợi linh hoạt thay đổi một chút và chấp hành tốt hơn. Như vậy sẽ giúp cho thời cơ tài phú ào ạt đổ về.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top