Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi 12 con giáp tháng 1/2021 dương lịch

Tử vi 12 con giáp tháng 1/2021 dương lịch bắt đầu bước vào tiết khí Tiểu Hàn. Vận thế sẽ bước vào Kỷ Sửu vận, nhiều thay đổi lớn sẽ xảy ra. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm

tử vi 12 con giáp tháng 1/2021 dương lịch

Tử vi 12 con giáp tháng 1/2021 dương lịch

Tử vi 12 con giáp tháng 1/2021 dương lịch bắt đầu bước vào tiết khí Tiểu Hàn. Vận thế sẽ bước vào Kỷ Sửu vận, nhiều thay đổi lớn sẽ xảy ra. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tuổi Tý

May mắn

Đường quan chức sự nghiệp và kinh doanh tốt. Bạn được lòng các cô gái, vượng vận quý nhân.

Xui rủi

Áp lực, gò bó và cảm thấy không thoải mái.

Tổng quan: 

Tử vi 12 con giáp tháng 1/2021 dương lịch, tuổi Tý có vận trình tổng thể khá tốt, tốt cho công việc và kinh doanh. Được hợp tác trong các dự án chính thức. Người làm chính trị, hành chính được lòng dân, thậm chí có lợi. Một số người có thể được thăng chức nhưng không dễ dàng.

Tình yêu

Nữ mạng dễ có bước đột phá về mặt tình cảm. Đối với nam mạng, sự nổi tiếng đem lại nhiều mối quan hệ mới. Nhưng bạn cần nỗ lực để bứt phá trong tình cảm, nếu không sẽ không có được gì.

Người đã kết hôn có thể dễ gặp trắc trở trong hôn nhân. Bạn muốn tình cảm hài hòa, thân thiết hơn nhưng nửa kia cũng chú ý đến mình. Khiến người tuổi Tý cảm thấy rất căng thẳng.

Sự nghiệp

Nhân viên văn phòng có được cơ hội tốt hơn trong công việc, được lãnh đạo ưu ái, có cơ hội thăng tiến. Đồng thời người tuổi Tý cũng có lợi trong việc thi cử, đánh giá, xin việc, có điềm điều chỉnh công việc.

Tuổi Tý là sinh viên thì tháng này thi cử thuận lợi, dễ đạt điểm cao, có đột phá trong học tập. Đạt danh hiệu nhưng áp lực còn lớn hơn vì mục tiêu bản thân đặt ra quá cao.

Tuổi Sửu

May mắn

Quan hệ khác phái tốt đẹp, hợp tác làm ăn, mưu sự marketing tốt, tài lộc hanh thông.

Xui rủi

Khó khăn, tôi cần phải chủ động để chiến đấu cho nó.

Tổng quan: 

Tháng này, người tuổi Sửu có lợi hơn về tài chính. Mặt sự nghiệp bạn sở hữu vị trí chủ đạo trong công việc làm ăn. Kinh doanh dễ đạt được hiệu quả tốt, cần sự khéo léo mới có thể phát huy tốt vai trò của mình.

Tình cảm

Tử vi 12 con giáp tháng 1/2021 dương lịch, người tuổi Sửu tháng 1 dương lịch này được nhiều người yêu thích, bất luận là nam hay nữ. Về tình cảm, nữ mạng nắm bắt nhiều cơ hội hơn và dễ dàng tiến tới tình yêu hơn. Đối với nữ mạng, bạn cần chủ động bày tỏ lòng mình. Nếu đoạn tình cảm của bạn chỉ quanh quẩn trong vài người bạn khác giới.

Người có gia đình thì tình cảm trở nên sâu sắc hơn, bạn dễ gần và hòa đồng với người ấy hơn. Quan hệ gia đình vì thế cũng hòa thuận hơn. Tuy nhiên, người tuổi Sửu không nên kiềm chế ham muốn quá mức, nếu không sẽ dễ mang đến áp lực cho đối tượng. Ngoài ra, sự ấm áp và chăm sóc nhiều hơn sẽ cải thiện được vận tình cảm của bạn.

Sự nghiệp 

Nhân viên văn phòng có cơ hội tốt trong công việc, có lợi cho hoạt động kinh doanh. Bạn có khả năng lập kế hoạch quảng cáo, nâng cao hiệu suất làm việc, nên khá bận rộn. Với tuổi Sửu là sinh viên tính khéo léo sẽ thể hiện rất nhiều. Giúp bạn cải thiện quan hệ với bạn bè và thầy cô. Kết quả học tập ngày một tiến bộ.

Tài vận

Sự giàu có một phần là điểm nhấn trong tháng của người tuổi Sửu. Thái âm nhập mạng giúp bạn dễ thu được nhiều lợi nhuận hơn trong các dự án hợp tác. Và dễ dàng kiếm được tiền từ các dự án liên quan đến nước hay ăn uống. Còn đối với các công chức nhà nước bình thường, bạn có thể có những khoản thưởng hậu hĩnh hoặc có được một số lợi nhuận bất ngờ nhờ các kênh khác!

Tuổi Dần

May mắn

Hợp tác kinh doanh thuận lợi, có lợi cho việc cải thiện hiệu suất công việc.

Xui rủi

Khó khăn, sẽ bị giám sát, bản thân tham lam mà làm việc sai trái.

Tổng quan: 

Tháng này có lợi cho việc hợp tác làm ăn, nâng cao hiệu quả hoạt động nhóm. Tuy nhiên người tuổi dần sẽ bị các cơ quan pháp luật giám sát. Nếu bất cẩn sẽ bị trừng phạt, tuy không gây tổn thất lớn cho bản thân nhưng dễ bị áp lực.

Tình cảm

Tuổi Dần độc thân trong tháng này có mối quan hệ khá tốt với người khác phái. Bởi tháng này bạn có đào hoa tinh ngự, nên cả nam và nữ đều xuất hiện tình trạng đa tình. Có xu hướng gặp phải nữa kia hơi ương ngạnh và thực dụng. Họ hơi chiếm hữu nhưng ngược lại người tuổi Dần lại. dễ dãi và thỏa hiệp.

Hai người đang yêu có thể làm mối quan hệ của mình trở nên sâu sắc hơn trong tháng này. Nửa kia sẽ khoan dung và dễ chịu hơn với bạn. Thậm chí tặng quà và có tiếp xúc nhiều hơn với gia đình đôi bên. 

Sự nghiệp 

Tuổi Dần làm nhân viên văn phòng sẽ có những cơ hội nhất định trong công việc. Có lợi cho việc hợp tác kinh doanh và nâng cao hiệu quả công việc. Tuy nhiên bạn sẽ phải chịu sự giám sát từ cấp trên. Đặc biệt, người làm hành chính có thể phải đối mặt với một số cuộc kiểm tra, và bạn có thể bị trừng phạt nếu không cẩn thận.

Sinh viên tuổi Dần có thành tích học tập trung bình, không có tiến triển gì lớn. Nhưng bạn có cơ hội tìm tòi học hỏi, hoặc một số môn học sẽ thăng tiến. Đừng quá quan tâm việc hưởng thụ thì đường học hành sẽ tiến bộ hơn. 

Tài vận

Đối với người tuổi Dần, tháng này có vận may về tài chính. Thu nhập hợp lý, hợp pháp, tiền đến từ từ. Tiền kiếm được đều nhờ làm việc chăm chỉ. Và nhớ không vi phạm quy định hay làm sai quy tắc, nếu không sẽ gây thất thoát.

Tuổi Mão 

May mắn

Sẽ có một số cơ hội về tài chính, hoặc người ấy tăng tiến.

Xui rủi

Bạn không thích cơ hội lắm nhưng bạn có thể không nắm bắt được nó nếu không có bằng cấp tương ứng.

Tổng quan:  

Tổng quan vận thế tháng này không bằng phẳng, do trình độ của bạn gặp khó khăn. Bạn khó nắm bắt cơ hội vì trình độ của bản thân. Người tuổi Mão cần chăm chỉ hơn và dũng cảm chiến đấu mới có thể cải thiện vận thế của mình.

Tình cảm

Trong tháng này, vận nhân duyên của người tuổi Mão khá vượng nhưng sức hấp dẫn của bản thân lại quá yếu. Bạn khó giao tiếp và tiếp xúc cởi mở với người khác giới. Bạn không thể đạt được tiến bộ lớn trong các mối quan hệ. Nếu muốn vận tình cảm tốt hơn bạn cần phải nỗ lực giao tiếp và bao dung hơn.

Người có gia đình thì quan hệ ổn định, không có bất ngờ lớn, không dễ xảy ra mâu thuẫn lớn. Nhìn chung là cách sống tự điều chỉnh đề phù hợp với nhau.

Sự nghiệp 

Tuổi Mão làm nhân viên văn phòng sẽ có những cơ hội nhất định trong công việc. Có điều bản thân không có trình độ chuyên môn, không nắm bắt tốt thời cơ, nên dễ dàng vuột mất cơ hội tốt. 

Người tuổi Mão còn là sinh viên thì học lực ở mức trung bình. Dường như sự chủ động của bản thân chưa đủ mạnh, hoặc nội dung học tạm thời chưa hấp dẫn khiến bạn thiếu hứng thú. Sinh viên tuổi Mão cần rèn luyện thêm hứng thú học tập cho bản thân.

Tài vận

Tháng này là tháng thăng tiến của tuổi Mão, nhưng năng lực bản thân của Mão chưa đủ. Phần tài lộc này rất khó kiếm. Bạn cần phải nỗ lực để có được nó, đừng ngại vất vả, nếu không sẽ khó thu hoạch tốt.

Tuổi Thìn 

May mắn

Tốt cho các mối quan hệ gia đình, sum họp gia đình.

Xui rủi

Không có lợi cho việc cạnh tranh, tốn kém.

Tổng quan: 

Vận thế tổng quan của người tuổi Thìn không suôn sẻ, dễ phát sinh chi phí do anh em, bạn bè gây ra. Tháng này không có lợi cho việc cạnh tranh dự án, hay muốn cải thiện hiệu suất công việc, chuyện làm ăn không có lợi. Nhưng các mối quan hệ trong gia đình tương đối hài hòa hơn, có thể nhận được một số cơ hội bất ngờ.

Tình cảm

Vận tình cảm tuổi Thìn thời gian này không gặp đào hoa, quan hệ giữa người khác phái không lý tưởng. Hoặc bạn có cơ hội gặp gỡ đối tượng phù hợp nhưng quá trình gặp gỡ lại không thuận lợi. Dù nam hay nữu thì đều khó mà tiến tới mối quan hệ nghiêm túc. Hai người đang yêu thì tương đối buồn tẻ. Tình cảm không có bất ngờ xảy ra. Nam mạng sẽ tiêu rất nhiều tiền cho nửa kia và phải tạo bất ngờ cho nửa kia. Đối với nữ mạng bạn khá dễ hiểu với đối phương nên gây ra tình trạng nhàm chán.

Sự nghiệp

Tuổi Thìn làm nhân viên văn phòng thì gặp những cơ hội không như ý trong công việc. Bản thân không có được lợi thế thuận cho cạnh tranh. Bạn dễ lâm vào thế bị động, mọi việc cần phải vững vàng, bình tĩnh, gặp khó không hoảng loạn, nếu không sẽ khó phát triển.

Sinh viên tuổi Thìn thì thành tích học tập tháng này không lý tưởng, thậm chí có chiều hướng đi xuống. Bạn dễ bị đối thủ chèn ép, bản thân thiếu nhiệt tình học tập, ham chơi, bị ảnh hưởng bởi một số bạn bè xấu.

Tài vận

Vận may tài chính tháng này của người tuổi Thìn không được lý tưởng. Bạn sẽ bị mất một số lợi ích hoặc tăng chi phí vì anh em và bạn bè. Cơ hội dễ bị chớp lấy, khó thu lợi lớn hoặc đánh mất cơ hội vì sự thụ động của bản thân.

Định mệnh trời ban - Hé lộ top 3 con giáp phát tài trong 5 năm tới
Định mệnh trời ban - Hé lộ top 3 con giáp phát tài trong 5 năm tới
Định mệnh trời ban - Hé lộ top 3 con giáp phát tài trong 5 năm tới

Thời gian 5 năm so với đời người quả thực không dài, nhưng so với sự phát triển của xã hội cũng không phải là ngắn. Tuy nhiên khoảng thời gian này đủ để có nhiều biến động xảy ra và thay đổi cuộc đời con người. Con giáp phát tài trong 5 năm tới là ai, liệu ai có thể nắm vững tài vận trong tay, mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.

Tuổi Tỵ 

May mắn

Nổi tiếng là người tốt bụng, có khả năng lập kế hoạch tốt, hợp tác thuận lợi.

Xui rủi

Quá bận rộn, bạn cần dành quá nhiều thời gian để giải quyết mọi việc.

Tổng quan: 

Tháng này người tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn. Vận thế tương đối thịnh, dễ kết bạn có ích cho bản thân. Và cũng có lợi cho kế hoạch đã đặt ra. Vất vả nhưng thu được nhiều thành tích tốt. 

Tình cảm

Tuổi Tỵ trong tháng 1/ 2021 dương lịch rất được lòng người nên dễ kết bạn với nhiều người khác phái. Nam hay nữ đều hòa đồng, thân thiện. Tuy vậy nam mạng có tỷ lệ thành công trong tình cảm tương đối cao. Nữ mạng cần tăng cường giao tiếp và đầu tư thời gian hơn, nếu không sẽ khó tìm được ý trung nhân.

Tuổi Tỵ đã kết hôn thì mối quan hệ đôi bên ngày một sâu sắc. Hai bạn thân thiết và có độ tin tưởng lẫn nhau cao hơn. Nữ mạng thì lên kế hoạch dạy dỗ con cái tốt hơn, còn nam mạng thì bận bịu lên kế hoạch để hai người có một cuộc sống tốt hơn.

Sự nghiệp

Người tuổi Tỵ là nhân viên văn phòng có nhiều cơ hội tốt trong công việc. Thời gian này rất tốt cho việc hợp tác dự án. Tài năng và năng lực cá nhân được cải thiện giúp ích cho năng suất lao động tăng cao. Dù vậy bạn cũng không kém phần vất vả. 

Người tuổi Tỵ là sinh viên thì học lực tháng này tiến bộ không lớn. Nhưng tính linh hoạt được cải thiện, có thể nắm vững kiến ​​thức đã học tốt hơn. Nhưng vì bạn mong mỏi nâng cao điểm số quá mạnh mẽ khiến bản thân gặp áp lực không nhỏ. 

Tài chính 

Vận tài lộc của người tuổi Tỵ tháng 1/2021 dương lịch khá hanh thông. Các dự án hợp tác thu lợi cao, mưu sự có lợi, thu nhập bền vững, ổn định. Bạn dễ dàng kiếm được lợi ích trong các dự án bất động sản hoặc các dự án tài chính. Nhưng nó yêu cầu người tuổi Tỵ bỏ nhiều sức lực và thời gian hơn.

Tuổi Ngọ

May mắn

Tài năng và năng lực cá nhân có thể được sử dụng.

Xui rủi

Bạn làm việc chăm chỉ hơn, nhưng dễ phạm lỗi và chi tiêu nhiều hơn.

Tổng quan:  

Vận trình tổng quan tháng này của người tuổi Ngọ không lý tưởng. Bạn dễ bị tiêu hao sức lực, người làm quản lý dễ hành xử sai lầm. May mà sự khéo léo của bản thân sẽ cứu bạn bàn thua trông thấy. 

Tình cảm 

Tuổi Ngọ trong chuyện tình cảm tháng này không có may mắn. Người làm lãnh đạo có thể gặp được người thích mình nhưng bạn lại không thích. Quá kén chọn khiến người tuổi Ngọ khó mà thoát kiếp độc thân. Người có gia đình thì tình yêu không mấy lý tưởng, hai người có thể không hợp nhau. Hay tranh chấp, quan tâm đến lợi và hại quá nhiều khi yêu. Trong đó nữ mạng lưu ý dễ có thai trong thời gian này. 

Sự nghiệp

Tuổi Ngọ làm nhân viên văn phòng không lý tưởng trong công việc. Dễ xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn, các mối quan hệ không như ý. Đồng thời mang đến những bận rộn khác do tính kỷ luật, tự kỷ luật của bản thân.

Tuổi Ngọ làm sinh viên thì có kết quả học tập không khả quan. Bạn thiếu nhiệt tình học tập, lại ham chơi, không nghĩ đến việc học. Cha mẹ cần giám sát con cái hoặc trau dồi tính tự giác cho bản thân, nếu không điểm số sẽ tiếp tục giảm sút.

Tài lộc

Vận lộc của người cầm tinh con Ngựa trong tháng này không được lý tưởng. Sẽ tăng chi do ham chơi hoặc cố ý hoang phí. Đôi khi vì không kiểm soát được ham muốn mà dẫn đến ăn chơi sa đọa, bạn cần kiềm chế ham muốn của mình. 

Tuổi Mùi

May mắn

Làm mọi việc một cách dứt khoát và không trì hoãn.

Xui rủi

Tính bốc đồng, của cải dễ bị hao tổn.

Tổng quan: 

Vận trình tổng quan của người tuổi Mùi tháng này không được lý tưởng. Có hung tinh trong tháng, dễ xảy ra lục đục, thị phi và gây tổn thất do nóng nảy. Tốt hơn hết bạn cần bình tĩnh, lý trí trước mọi trường hợp.

Tình cảm

Vận tình cảm của người tuổi Mùi cơ hội tình cảm tương đối ít. Quan hệ với người khác giới cũng xấu vì tính khí nóng nảy, có lúc bị ảnh hưởng bởi lời đêm pha mà dẫn tới đường ai nấy đi.

Hai người đang yêu thì có vận tình cảm khá kém trong tháng này. Vận khí xấu ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, tính cách nóng nảy lại dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài. Dù nam mạng hay nữ mạng thì đều cần tiết chế bản thân. Nếu không sẽ bị tổn thương về mặt tình cảm, nữ mạng thì yếu thế và bị nửa kia chi phối.

Sự nghiệp

Tuổi Mùi làm nhân viên văn phòng không có cơ hội tốt trong công việc. Dễ gặp kẻ tráo trở, chống đối, bị người ngoài quấy rầy. Khi làm việc bạn không nên bướng bỉnh, bốc đồng, cần bình tĩnh, lý trí để xử trí mọi việc.

Tuổi Mùi vẫn còn đang là học sinh thì trở nên thiếu nhiệt tình học tập. Bạn bận rộn mà bốc đồng, cạnh tranh bướng bỉnh, dễ sinh ra cảm xúc tiêu cực. Cha mẹ cần hướng dẫn con cái, bình tĩnh và động viên.

Tài vận

Tiền tài là một phần đau của tháng này với người tuổi Mùi. Có điềm mất tiền vì nóng nảy không cần thiết. Thời gian này không hợp với các dự án bất động sản. Bạn không nên cố chấp, nếu không sẽ không tránh khỏi thua lỗ.

Tuổi Thân

May mắn

Được quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng được cấp trên chú ý.

Xui rủi

Bạn phải đấu tranh cho mọi thứ, nếu không sẽ khó có được mùa màng bội thu.

Tổng quan: 

Vận trình tổng quan tháng này khá khả quan. Người tuổi Thân được quý nhân để ý, thu lợi cho bản thân. Có thể dùng tài năng và năng lực của mình để thu hút sự chú ý và quan tâm của cấp trên. Tài vận tốt nhưng cũng khiến bạn tiêu hao nhiều sức lực.

Tình cảm

Người cầm tinh con Khỉ trong tháng này gặp phải Đào hoa Thiên Ấn. Người lãnh đạo điềm đạm và thực dụng, năng lực vượt trội, khoan dung nên được nhiều người để ý. Người tuổi Thân cũng biết quan tâm đến người khác nên được mọi người yêu quý.

Người tuổi Thân đang yêu có thể tiếp tục khiến mối quan hệ  sâu sắc thêm. Bạn nhận được sự quan tâm và yêu mến của người ấy. Đồng thời có điềm đến gặp bố mẹ và tương tác nhiều hơn với gia đình của nhau. Một số bạn gái nên chú ý nhé, bạn có thể có em bé trong thời gian này đấy.

Sự nghiệp 

Người tuổi Thân làm nhân viên văn phòng có cơ hội tốt trong công việc. Tháng này thuận lợi cho việc học tập và nghiên cứu, hợp tác các dự án. Nhờ quý nhân để ý người tuổi Thân cũng có lợi khi lấy chứng chỉ trình độ hoặc kiểm tra đánh giá trình độ trong cơ quan.

Tuổi Thân là sinh viên thì sẽ có động lực học tập. Bạn nhận được tài liệu tốt và được sự kèm cặp thêm của giáo viên. Người tuổi Thân biết khám phá và tiến bộ, nhưng thi thoảng không tránh khỏi cảm thấy chút chán nản. Hãy cố gắng bạn nhé!

Tài vận

Vận tài lộc sẽ có phần khởi sắc, có thể được quý nhân chăm lo, thu lợi cho bản thân, dễ thu lợi từ các dự án bất động sản, đôi khi còn được hưởng phúc lợi.

Tuổi Dậu

May mắn

Tháng này tài vận hanh thông, làm việc gì cũng được quý nhân quan tâm giúp đỡ.

Xui rủi

Gặp phải cạnh tranh, quyền lợi nếu không cẩn thận sẽ bị hao tổn.

Tổng quan: 

Có điềm lành đối với người tuổi Dậu tháng này. Đây là thời gian tốt cho việc hợp tác dự án, tốt cho việc kiểm tra đánh giá trình độ. Đặc biệt tìm việc làm cũng khá tốt, bạn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của quý nhân. Nhưng cần thận trọng với vận cạnh tranh quanh mình nhé!

Tình cảm 

Người tuổi Dậu không gặp đào hoa, nhưng tính tình nổi trội nên dễ làm quen với một số người khác giới. Tuy vậy về tình cảm, người tuổi Dậu cần chủ động tấn công, không nên bị động, buông thả, nếu không sẽ khó có được chân ái.

Người tuổi Dậu đang yêu tháng này có thể thăng hoa về mặt tình cảm nhưng cũng sẽ gặp phải sự khiêu khích hoặc can thiệp từ đối thủ. Xuất hiện hiện tượng ghen tuông, bạn cần có tâm lý ổn định, đồng hành cùng người ấy, không nên thả lỏng mất cảnh giác.

Sự nghiệp

Người tuổi Dậu làm nhân viên văn phòng có cơ hội rất tốt trong công việc. Các mặt hợp tác dự án, thi cử tốt, xin việc, tìm việc đều thuận lợi. Bạn được quý nhân quan tâm giúp đỡ, nhưng cần tranh đấu nhiều hơn, nếu không sẽ xuất đối thủ mạnh đánh bại bạn.

Với người tuổi Dậu đang đi học thì học lực có thể được cải thiện. Bạn tìm ra cách học tốt và có động lực học hơn vì bị bạn bè kích thích. Tuy nhiên bạn cần tránh xa một số bạn bè xấu không thích học, cần học cách từ chối khi cần thiết.

Tài vận

Đối với người tuổi Dậu mặt. tài lộc hanh thông. Bạn được quý nhân chăm sóc, phúc lợi trong cơ quan được cải thiện, dễ dàng thu về lợi nhuận dồi dào từ các dự án bất động sản. Nhưng bạn cần phải nỗ lực hết mình trong mọi việc, nếu không sẽ bị đối thủ cạnh tranh đánh mất một phần lợi ích của mình, đôi khi còn bị anh em, bạn bè lợi dụng tiền bạc

Tuổi Tuất

May mắn

Làm mọi việc một cách dứt khoát và không trì hoãn.

Xui rủi

Phạm phải hung tinh, một khi tính tình ngoan cố sẽ gây hao tài tốn của, không có lợi cho việc cạnh tranh.

Tổng quan: 

Vận tổng quan tháng này không được lý tưởng, hao tài tốn của. Sự nghiệp không thuận lợi, cạnh tranh không tốt, dễ đắc tội với kẻ tiểu nhân mà sinh mâu thuẫn. Quan hệ giữa các cá nhân không hòa hợp.

Tình cảm

Người tuổi Tuất tháng 1/2021 dương lịch này không gặp đào hoa tinh, lại còn gặp đối thủ cạnh tranh. Nếu bất cẩn sẽ gây ra mâu thuẫn, xích mích, không có lợi cho tình cảm, cần lý trí hơn.

Với người tuổi Tuất đang yêu sẽ vô tình gây xích mích tình cảm với người ấy. Bạn không nên quá cố chấp và sống thật với bản thân, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sự hòa hợp tình cảm của hai người. Người tuổi Tuất cần lý trí và bình tĩnh hơn, giao tiếp với nhau nhiều hơn và bao dung hơn. 

Sự nghiệp

Người tuổi Tuất làm nhân viên văn phòng không có cơ hội tốt trong công việc. Vì phạm phải hung tinh, nên dễ bị người khác can ngăn, không có lợi cho việc cạnh tranh và nâng cao hiệu quả công việc. Trước hết người tuổi Tuất phải hành động dứt khoát hơn, không được chần chừ.

Người tuổi Tuất đang là sinh viên có thể không có hứng thú học tập. Dễ bị ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Bị bạn bè trong lớp xúi giục, không thích học. Nên cha mẹ cần giám sát con cái, nếu không việc học của trẻ sẽ tiếp tục sa sút. Cần phải giúp chúng lý trí và tự giác hơn. 

Tài vận

Đối với con giáp tuổi Tuất tháng này tài lộc kém. Dễ mất tiền nhiều do tính tình bướng bỉnh. Bản thân quá thành thật mà bị anh em bạn bè lôi kéo mà dẫn tới mất tiền. Nếu muốn vận tài lộc ổn định người tuổi Tuất không nên quá trung thành với anh em, tháng này không hợp để bạn tham gia các dự án bất động sản. .

Tuổi Hợi

May mắn

Quan hệ xã giao tốt, được tiếp xúc nhiều hơn với các sếp lãnh đạo.

Xui rủi

Trình độ không đủ, không có lợi cho việc cạnh tranh dự án.

Tổng quan: 

Tổng quan vận trình của tháng này không bằng phẳng, có thể có mối liên hệ với sếp hàng đầu, nhưng khó nắm bắt tốt cơ hội. Trừ khi có người lôi kéo, thúc đẩy, nếu không thì rất khó để bạn đạt được thành tích cao. Người tuổi Hợi cần phải tích cực đấu tranh để giành lấy nó, hoặc đi theo đúng người.

Tình cảm

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi tháng này gặp phải cát tinh nữ khác giới nhưng không lâm đào hoa. Nữ mạng có thể có một số cơ hội tình cảm, nhưng cần chủ động hơn, nếu không rất khó để có được người ấy. Đối với nữ mạng, không có cơ hội tốt trong quan hệ tình cảm.

Tuổi Hợi đang yêu sẽ không có quá nhiều bất ngờ về tình cảm với người ấy trong tháng này. Nhưng cũng không xuất hiện mâu thuẫn gì lớn. Nhưng bạn nên chú ý, nhất là đối với nữ mạng cần đề phòng vận cạnh tranh trong tình cảm. Bạn cần tâm sự chia sẻ nhiều hơn với người ấy, chớ lơ là bỏ quên họ.

Sự nghiệp

Người tuổi Hợi làm nhân viên văn phòng sẽ có một số cơ hội trong công việc. Nhưng bạn cần đấu tranh nhiều hơn để giành lấy thành tích về cho mình. Và cần tự mình xây dựng mối quan hệ phục vụ cho công việc. 

Với tuổi Hợi là sinh viên trong tháng này sẽ có chút cải thiện về kết quả học tập. Bạn có động lực học hành hơn vì được đối thủ kích thích, chủ động học hỏi và có tiến bộ nhất định. Tuy nhiên, không nên dành nhiều thời gian cho những người bạn không thích học nếu không chính bạn sẽ bị ảnh hưởng. 

Tài vận

Vận tài lộc của người tuổi Hợi thời gian này có chút may mắn. Vì quan hệ anh em bạn bè sẽ có phần khởi sắc, hoặc phúc lợi được cải thiện. Đồng thời vì tính tự giác và hợp lý nên đã tránh được một số tổn thất bất ngờ.

Trên đây là nội dung về Tử vi 12 con giáp tháng 1/2021 dương lịch, chúc quý độc giả có thêm nhiều dự tính cho vận trình tháng mới của mình nhé!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top