Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tử vi 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021: Ngọ hỏa may mắn hơn người

Tử vi 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021 nằm trong bố cục Mộc vượng. Theo ngũ hành vượng suy thì những người mạng Mộc sẽ gặp thuận lợi từ Rằm tháng 2.

Xem thêm

tử vi 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021

Tử vi 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021

Tử vi 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021 nằm trong bố cục Mộc vượng. Theo ngũ hành vượng suy thì những người mạng Mộc sẽ gặp thuận lợi từ Rằm tháng 2. Nhưng nên lưu ý không được kiêu ngạo, xấu tính, tránh hạn tiểu nhân quấy rối. Người mạng Hỏa được tương sinh nên mọi chuyện tốt đẹp. 

Có mạng Thổ xấu nhất, lâm tử vận thận trọng tứ bề. Mạng Kim bị bó buộc khó mà thể hiện mình. Mạng Thủy yếu nhược nên chờ thời mà phát triển. 

Tử vi 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021 người tuổi Tỵ mang ngọn lửa trong người nên sẽ thành công rực rỡ. Cung mệnh tương sinh làm gì cũng cát. Quý nhân xuất hiện, tình cảm thăng hoa, tiền tài đều có. 

Tuổi Tý 

Sự nghiệp: 

Tử vi 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021 người tuổi Tý có sự nghiệp đa màu sắc. Thiên Ấn đem tới khả năng quan sát nhạy bén cùng năng lực xử lý vấn đề nhanh gọn. 

Công việc nhờ sự nhạy bén của bạn mà luôn được giải quyết trôi chảy. Trong tuần sẽ có nhiều lúc bạn xử lý công việc xảy ra bất ngờ, ghi điểm với lãnh đạo nhờ tài tháo vát hơn người.

Vận khí đang vượng người tuổi Tý cần thận trọng hung vận Tương Hình. Tý Mão tương hình đem tới tính cách vô lễ, không coi ai ra gì, kiêu ngạo và hống hách. 

Tài vận: 

Từ rằm tháng 2 âm lịch năm 2021 vận tài lộc của bạn được nhờ vả rất nhiều nhờ Thiên Ấn vượng địa. Bạn là người có khả năng cảm thụ cao, năng lực kiếm tiền nhờ vậy mà có thêm nhiều cơ hội mới. Người này có sở trường trong công việc tìm kiếm, điều tra, thu thập tin tức có lợi về tiền bạc, kiếm tiền.

Tình cảm: 

Tử vi 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021 người tuổi Tý tình cảm thân thiết. Sự nhạy cảm của Thiên Ấn khiến bạn rất biết cách quan tâm và chăm sóc người khác. 

Người độc thân thì hấp dẫn hơn nhờ trí thông minh,  hoạt bát. Người có gia đình thì tự mình tạo thêm không khí ấm cúng, yêu thương với mọi người.

Tuổi Sửu

Sự nghiệp: 

Tử vi 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021 người tuổi Sửu sự nghiệp có nhiều áp lực. Ấy là khi Thất Sát tinh lâm vào hãm địa, nó đại diện cho ý chí và áp lực mà môi trường xung quanh đặt lên mạng chủ. 

Công việc bận rộn và có quá nhiều người đang kỳ vọng vào bạn. Người này không còn cách nào khác là đương đầu và vượt qua nó.

Tài vận: 

Tử vi tuổi Sửu vào Rằm tháng 2 âm lịch có vận tài lộc hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục. Dù áp lực về kinh tế có lớn bao nhiêu thì bạn vẫn có khả năng chịu đựng. Có điều bản thân quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều cơ hội kiềm tiền tốt.

Tình cảm: 

Chuyện tình cảm trong Rằm của người tuổi Sửu khá có trách nhiệm. Thất Sát lâm hãm địa đem tới tinh thần gánh vác rất lớn cho con người. 

Người có gia đình trở nên kiên nhẫn hơn trong các mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày. Người độc thân thì kiên cường và có sức hấp dẫn mà thu hút người khác giới.

Nhìn chung đây là khoảng thời gian mà người tuổi Sửu không có cát tinh nào che chở nên làm gì cũng phải thận trọng. Tránh để bản thân chịu nhiều thiệt thòi.

Tuổi Dần

Sự nghiệp: 

Tử vi 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021 người tuổi Dần có công việc thuận lợi. Khi Thương Quan lâm vượng vận thì người này cần phải thận trọng tính cách hiếu thắng, ưa sỹ diện. 

Khi làm việc thì không nên quá coi trọng nỗ lực của mình, thành công đến từ sự cố gắng chung của cả đội nhóm. Người này không nên nghĩ rằng mình đang ban ơn cho người khác, như vậy công việc mới thuận lợi được.

Tài vận: 

Vận tài lộc của người tuổi Dần từ Rằm tháng 2 âm lịch  có Thương Quan tọa mạng nên rất tốt. Nhưng nhớ không được lấn lướt người khác, thấy mình có lợi thế lại đi chèn ép đồng nghiệp, nâng tay trên doanh thu của họ. 

Trong mặt quan hệ xã giao thì cần thận trọng khi chi tiêu, chiêu đãi bạn bè. Kiếm được tiền nhưng tiêu quá nhiều thì vận tài lộc của bạn cũng sẽ khó mà đảm bảo.

Tình cảm: 

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần khá thăng hoa. Thần Sát Thương Quan thúc ép bản mệnh phải mày mò sáng tạo không gian tạo cảm xúc mới lạ cho nửa kia của mình. Người độc thân thì sôi nổi và giàu sức sống khiến các mối quan hệ quanh mình vô cùng vui vẻ.

Tuổi Mão

Sự nghiệp: 

Tử vi 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021 người tuổi Mão sự nghiệp nhiều thách thức. Tỷ Kiên trong Thập Thần ngụ ý nhiều vận cạnh tranh trong công việc. 

Bạn được Tỷ Kiên ban tặng tinh thần tranh chấp cao hơn người khác. Không có khó khăn nào có thể đánh gục bạn. Dù là học hành, công việc hay cuộc sống hàng ngày bạn vẫn đem tới tinh thần vươn lên đầy sức sống.

Tài vận: 

Từ Rằm tháng 2 âm, người tuổi Mão có Tỷ Kiên lâm vượng vận người tuổi Mão nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè và đồng nghiệp. 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà phát triển vận tài lộc của mình. Đồng thời người này cũng rất biết mình biết ta, biết bỏ xuống cái tôi của mình để cùng đồng đội hướng tới mục tiêu rực rỡ hơn.

Tình cảm: 

Từ Rằm vận tình cảm người tuổi Mão khá sôi động. Vận nhân duyên được Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng nên khá sôi động. 

Người tuổi Mão dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện. Bạn rất thích nói chuyện với mọi người đồng thời còn biết cách quan tâm người thân trong nhà. Có thể thấy vận tình cảm của bạn tương đối khả quan.

Tuổi Thìn

Sự nghiệp

Tử vi 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021 người tuổi Thìn có Tỷ Kiên lâm suy vận e là không có nhiều may mắn. Tỷ Kiên trong Bát Tự đóng một vai trò vừa giúp đỡ ta lại vừa bài trừ ta. 

Nó có ý bạn xuất hiện nhiều đối thủ, nhiều người cạnh tranh, và cũng đồng nghĩa với việc bạn có thêm người đồng hành, sát cánh bên mình trong công việc. 

Tài vận: 

Từ Rằm tháng 2 mặt tài vận của người tuổi Thìn cũng không được tốt với điềm báo Tỷ Kiên suy vận. Nó báo hiệu sự vất vả, chạy vạy khắp nơi để có đủ tiền để trang trải cuộc sống. 

Đồng thời lòng tự tôn quá lớn khiến tuổi Thìn không rất khó để thỏa hiệp hay hợp tác với bất kỳ ai. Vận tiền bạc vì thế bị giam cầm mãi mãi.

Tình cảm:  

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn gặp nhiều cạnh tranh khi Tỷ Kiên không được ngũ hành ủng hộ. Người tuổi Thìn còn độc thân e là lắm mối tối nằm không. Người mình theo đuổi thì quá xa cách, lại nhiều vệ tinh vây quanh. 

Kiếp độc thân e là khó thoát, tuy vậy có thể cũng do 1 phần bạn quá kiêu ngạo và không chịu nhún nhường đối phương. Quan hệ tình cảm căng thẳng và không có nhiều điểm sáng. 

Tuổi Tỵ

Sự nghiệp: 

Tử vi 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021 người tuổi Tỵ sự nghiệp gặp cao trào tốt. Người tuổi Tị được sự che chở của Thương Quan nên tinh thần làm việc tương đối sôi nổi. Bạn trở thành nhân tố quyết định trong các buổi họp mặt và làm việc. 

Bạn truyền được nhiều cảm hứng mới mẻ cho mọi người xung quanh. Có thể thấy vận sự nghiệp của người tuổi Tị vô cùng đa dạng và giàu sức sống. 

Tài vận: 

Người tuổi Tỵ có Thương Quan lâm suy nên mặt tài vận không gặp thuận lợi. Tính cách ham hư vinh, thích hưởng thụ nên người tuổi Tị tiêu tốn khá nhiều tiền cho chuyện ăn uống, vui chơi trong tuần này. 

Bản tính tự do, không muốn bị lễ nghĩa bó buộc nên bạn cũng không được đối tác và đồng nghiệp ủng hộ. Điều này cũng gây bất lợi cho mặt kiếm tiền của bạn. 

Tình cảm: 

Trong chuyện tình cảm người tuổi Tỵ thiện ác phân minh. Với các mối quan hệ khác giới người tuổi Tị rất dễ dàng đối đáp và tiếp lời đối phương. Tính nhanh mồm nhanh miệng khiến đối phương thấy bạn khá lanh lợi và sôi nổi. Bạn luôn khuấy động không khí nhờ tài năng ăn nói của mình.

Tuổi Ngọ

Sự nghiệp: 

Tử vi 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ có vận sự nghiệp hanh thông. Thực Thần đối với mạng chủ là một loại tương sinh, nên sẽ đem tới điềm thuận lợi. Nó cho phép tuổi Ngọ được tùy ý, thoải mái thể hiện bản ngã của chính mình. 

Về mặt công việc bạn mang trong mình hi sinh nỗ lực hết sức mình. Suy nghĩ không đòi hồi đáp sẽ khiến vận quý nhân càng thêm rực rỡ.

Tài vận: 

Vận tài lộc tuổi Ngọ rằm tháng 2 âm lịch năm 2021 không được khả quan. Khi mà bạn chỉ nhăm nhe đi soi mói, xem xét cách ăn mặc chi tiêu của người khác. Bản thân không tự suy xét chính mình, kiểm điểm chính mình. Tuổi này dường như quên mất rằng muốn làm ra tiền thì nên chăm chỉ, quan tâm đến công việc hiện tại thay vì nhòm ngó sang túi tiền của người khác.

Tình cảm: 

Từ Rằm tháng 2 âm lịch chuyện tình cảm thiên về gia đình.Tuổi này là người biết lễ nghĩa, hiếu thuận với cha mẹ họ hàng. Người độc thân được mọi người giới thiệu đối tượng xem mắt. Sự mực thước và đàng hoàng của người tuổi Ngọ rất được lòng đối phương.

Tuổi Mùi

Thời gian này người tuổi Mùi có  Thiên Tài lâm hãm địa khiến sự nghiệp gặp trắc trở. Người có Thiên Tài thường có ưu điểm khảng khái, rộng lượng. Nhưng vì ngũ hành không thuận nên tuổi Mùi trở nên khó tính và xét nét. Mọi người cảm thấy bạn rất khó khăn khi làm việc nhóm. Tính tình thiếu vị tha khi đồng nghiệp gặp một lỗi nhỏ nhặt. 

Tài lộc: 

Từ Rằm tháng 2 âm lịch, mặt tài lộc của người tuổi Mùi tiêu tốn khá nhiều cho những buổi gặp mặt, tụ tập ăn uống. Thiên Tài lâm suy vận khiến người này trở nên sỹ diện, thích dùng tiền để mua quan hệ với mọi người. 

Bản tính khó khăn, hay soi mói giấy tờ sổ sách nên mặt kiếm tiền không được ủng hộ nhiều. Nhưng bù lại nguồn thu chính dồi dào, tài khoản nhảy số liên tiếp, nguồn thu phụ ổn định.

Tình cảm: 

Tử vi 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi có chuyện tình cảm gặp sóng gió. Người độc thân thì ham chơi, thích gặp gỡ qua loa hơn là thật sự động trái tim mình. Người có gia đình bị Thiên Tài ảnh hưởng nên quá xét nét và khó tính với mọi người xung quanh. Không khí trong nhà luôn căng thẳng, người thân áp lực và không chia sẻ với nhau.

Tuổi Thân

Sự nghiệp: 

Vào khoảng thời gian rằm tháng 2 âm thì sự nghiệp người tuổi Thân lâm hãm địa. Người này có Chính Quan tọa mạng mang tới nhiều tin tức về quyền uy, quyền lực. Mạng chủ làm quan sẽ có tin tức mới về việc thay đổi vị trí hoặc địa vị làm việc. 

Nhưng vì vận khí ngũ hành không ủng hộ nên e là sẽ xấu. Họa thị phi quan trường, hành xử không đúng mực mà bị kiện tụng, gây tranh chấp.

Tài lộc: 

Từ rằm đường tài lộc của tuổi Thân chịu ảnh hưởng từ Chính Quan lâm hãm địa. Chính Quan mang ý nghĩa là bị người khác kìm hãm quản lý. Nên vận tài lộc tuần này của người Tuổi Thân sẽ bị kiểm soát khá chặt chẽ.

Người có gia đình thì bị nửa kia xét nét, kiểm tra về chi tiêu, người độc thân thì sẽ phải giải trình một số khoản chi tiêu với cha mẹ, người thân.

Tình cảm:  

Tử vi 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Thân vận tình cảm không thuận lợi. Vì bạn mang quá nhiều trọng trách và gánh nặng trên vai nên khuôn mặt không thấy có nhiều niềm vui. 

Nội tâm hướng nội ít chia sẻ với mọi người nên e là sẽ phải tự mình gặm nhấm nỗi buồn này. Bản thân lại hơi khó thể hiện hay nói cách khác là không giỏi giao tiếp nên e là vận nhân duyên sẽ khó mà thuận lợi.

Tuổi Dậu 

Sự nghiệp: 

Vào Rằm tháng 2 âm sự nghiệp người tuổi Dậu rơi vào suy vận. Thất Sát hung tinh chủ về quyền uy, về những việc được gánh vác. Nhưng nếu không gánh vác được đối phương sẽ phụ lòng bạn. Có nghĩa rằng vận công việc trong tuần này không được thuận lợi. Có đồng nghiệp muốn bỏ rơi bạn, hoặc bạn sẽ phải tự mình giải quyết một vấn đề nào đó.

Thời gian này mạng chủ gặp bất lợi về ngũ hành cung mạng, lại thêm quan hệ Mão Dậu xung khắc nên cần thận trọng. Trong tháng xuất hiện tình trạng thất hứa, huỷ hẹn, ưu sầu, lao động vất vả, tình cảm lao đao.

Tài vận: 

Tử vi 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu vận tài lộc phụ thuộc khá nhiều vào chính hai đôi bàn tay của người Tuổi Dậu. Bởi gánh nặng từ công việc đưa ra rất lớn, khiến người này phải vác trên mình con số lớn hơn bạn tưởng tượng.

KPI, doanh thu, lợi nhuận cứ ngày một dồn ép; nếu có thể dùng bản lĩnh và lòng kiên cường để vượt qua thì vận tài chính của bạn mới có hi vọng. Đại Hao trong cung Tài Lộc ý chỉ xuất nhiều, chi nhiều, không tích lũy được bao nhiêu. Mà vận số kiếm tiền phải hao tâm khổ tứ.

Tình cảm: 

Vào Rằm tháng 2 âm lịch những người cầm tinh con gà cuối tháng không thuận. Bởi khi Thất Sát xuất hiện nó khiến chúng ta trở thành một người ba phải. Mọi người đúng, bạn chẳng bao giờ đúng cả, lại còn hay thay đổi quyết định.

Người Tuổi Dậu khá đa nghi nên hay có thái độ xa cách với người thân bạn bè. Cuộc sống này đôi lúc nên học cách tin tưởng để trong lòng mình thêm thanh thản bạn ạ. 

Nhìn chung thời gian này người tuổi Dậu còn phải đề phòng Bạch Hổ hung tinh. Bạch Hổ là hung tinh, khi nó xuất hiện thì người Tuổi Dậu cần phải tỉnh táo.

Tuổi Tuất 

Sự nghiệp: 

Vào Rằm tháng 2 âm lịch người tuổi Tuất có Chính Tài gặp suy nên không thuận lợi. Người Tuổi Tuất trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh. Tâm lý yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp. Có thể thấy trong khoảng thời gian này người Tuổi Tuất khá kín tiếng trong công việc. Đồng thời suy nghĩ đi làm khá tạm bợ và thờ ơ.

Tài vận: 

Tử vi 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất tháng 2 âm lịch cuối tháng mặt tài vận gặp không được ngũ hành ủng hộ nên không được như ý. Những khoản tiền dự tính sẽ thu về lại gặp trở ngại mà bị chậm lại. 

Bạn cũng không có tinh thần hăng hái, nhiệt tình nên cũng không có suy nghĩ phải tìm cách cho những khó khăn về tài chính đó. Áp lực tài chính từ gia đình càng khiến bạn muốn trốn tránh thực tại.

Tình cảm: 

Vào Rằm này mặt tình cảm của người tuổi Tuất không cởi mở. Bạn gặp nhiều áp lực từ công việc và tài chính nên tâm lý không được tự do thoải mái. Bạn có xu hướng trói buộc suy nghĩ của chính mình. Bản thân luôn xa cách người thân, bạn bè; tự mình bươn chải trong cô độc.

Kiêng kỵ cúng rằm nhất định phải nhớ để không phạm húy
Kiêng kỵ cúng rằm nhất định phải nhớ để không phạm húy
Kiêng kỵ cúng rằm nhất định phải nhớ để không phạm húy

Rằm tháng Giêng hay còn gọi là tết Nguyên tiêu, là một lễ cổ truyền của nước ta. Ngày nay cũng được xem là ngày đoàn viên của mọi người, cả nhà cùng nhau quầy quần bên mâm cơm yên ấm hòa hợp. Ngày này cũng có các kiêng kỵ cúng rằm cần ghi nhớ để vừa hợp phong thủy, lại tỏ lòng tôn kính đến thần linh.

Tuổi Hợi

Sự nghiệp: 

Tử vi 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi có sự nghiệp thịnh vượng. Bạn có quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt đỉnh. Là người coi trọng danh dự, vinh hoa nên tuần này người Tuổi Hợi khá chú trọng trong việc chức vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

Có thể thấy ham muốn về quyền lực tăng cao, khiến bạn làm việc tính cực hơn bình thường. Vận khí cát lợi lại thêm tam hợp Mão Mùi Hợi che chở, người này như hổ thêm cánh, cá thêm chân. Có điềm quý nhân giúp đỡ, khó khăn đều qua.

Tài lộc: 

Từ rằm thì vận tài lộc của người Tuổi Hợi chịu ảnh hưởng từ Chính Ấn vượng địa. Tuy nhiên tinh thần của Chính Ấn sẽ giúp bạn nhiều hơn là năng lực hành động.

Bởi tinh thần nhẫn nhịn, biết vượt lên nghịch cảnh sẽ giúp vận tài chính của bạn được đảm bảo nhờ công việc thường ngày. Tuy vậy bản tính không muốn tranh chấp cũng khiến mặt kiếm tiền của bạn bị giảm sút.

Tình cảm: 

Theo tử vi rằm tháng 2, vào khoảng thời gian cuối tháng mặt tình cảm người Tuổi Hợi là người trọng tình trọng nghĩa. Việc gì cũng nghĩ cho người khác nên áp lực trong cảm xúc là rất lớn. 

Nếu bạn không học cách san sẻ hoặc ít nhất nên chia sẻ với ai đó bên cạnh thì vận tình cảm của bạn sẽ chỉ dậm chân tại chỗ mà thôi.

Có thể thấy Tử vi 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021 có khá nhiều thay đổi. Mong rằng quý độc giả sẽ tìm được kim chỉ nam cho mình trong Rằm tháng 2 âm lịch này.

Chúc các bạn một tháng cuối thành công thuận lợi!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top