Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-12-2022

Tử vi 12 con giáp ngày Giỗ Tổ: Giữ tiền thật chặt

Tử vi 12 con giáp ngày Giỗ Tổ rơi vào thứ 4, ngày 21/4/2021 dương lịch. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết bạn cần làm gì đễ giữ cho hôm nay thật bình an và hạnh phúc nhé!

Xem thêm

tử vi 12 con giáp ngày giỗ tổ

Tử vi 12 con giáp ngày Giỗ Tổ

Giỗ tổ Hùng Vương hay còn gọi là Lễ hội Đền Hùng hoặc Quốc giỗ là một ngày lễ truyền thống của Người Việt nhằm tưởng nhớ công lao dựng nước của các vua Hùng Vương.

Nghi lễ truyền thống được tổ chức hàng năm vào mồng 10 tháng 3 âm lịch tại Đền Hùng, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ và được người dân Việt Nam trên toàn thế giới kỷ niệm.

Dịp giỗ tổ Hùng Vương (10/03 Âm lịch) năm nay rơi vào ngày thứ Tư, 21/04/2021 Dương lịch.

Bạn cũng lưu ý thêm rằng, trong ngày lễ này, người lao động được nghỉ làm và hưởng nguyên lương. Trường hợp đi làm sẽ được coi là làm thêm giờ và được tính lương làm thêm giờ, theo Bộ luật Lao Động (sửa đổi) 2019.

Dưới đây, hãy cùng xem qua các luận giải về Tử vi 12 con giáp của Tuviso.com trong ngày này nhé!

Thông tin cơ bản

- Ngày Giỗ Tổ: Là ngày Kỷ Hợi, tháng Nhâm Thìn, năm Tân Sửu.

- Dương lịch: Là ngày 21/4/2021. 

- Tiết: Cốc Vũ, Trực Nguy.

- Là ngày: Ngọc Đường Hoàng Đạo.

Tuổi xung khắc

- Tuổi bị xung khắc với ngày: Tân Tỵ, Đinh Tỵ.

- Tuổi bị xung khắc với tháng: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần.

Việc nên và không nên làm

- Nên: Cúng tế, ký kết, giao dịch, nạp tài.

- Không nên: Cầu phúc, cầu tự, xuất hành, giải trừ, chữa bệnh, mở kho, xuất hàng, đào đất, an táng, cải táng.

Dưới đây, để nắm thêm thông tin chi tiết về Tử vi 12 con giáp trong ngày Giỗ Tổ, mời quý độc giả cùng theo dõi phần dưới đây. 

Tuổi Tý

Đánh giá: 

Theo Tử vi tuổi Tý, bạn khá bảo thủ trong chuyện yêu đương. Bạn khiến đối phương cảm thấy không được tin tưởng. Thường lo lắng thái quá và suy nghĩ quá nhiều. Quá thận trọng nên hay suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực.

Tử vi dự đoán nhờ có ảnh hưởng của Tam Hội vận nên tuổi Tý có ưu điểm tài chính là dám mạo hiểm, có tham vọng cao xa. Cho nên tài vận hôm nay của người tuổi Tý có thể sẽ tăng cao hơn nữa.

Tuổi Sửu

Đánh giá: 

Tuổi Sửu hôm nay nếu gặp khó khăn trong công việc cũng đừng tiêu cực, đừng đẩy cảm xúc đó sang mọi người trong nhà bạn nhé.

Về mặt tiền bạc do gặp vận khí xấu nên khi xảy ra khó khăn sẽ không có ai giúp đỡ, anh em bạn bè đều xa lánh. Tử vi hôm nay khuyên rằng, người tuổi Sửu nên phát huy năng lực làm việc, ưu điểm chăm chỉ của Tỉ Kiên để củng cố vận tiền tài của mình. Đừng kiên định với quan điểm của mình mà mất đi cơ hội kiếm tiền tốt.

Tuổi Dần

Đánh giá: 

Hôm nay, tình cảm được che chở bởi quý nhân Nhị Hợp. Vận tình cảm của người này được che chở bởi quý nhân Lục hợp. Nhưng sự giúp đỡ từ mọi người không thể hiện rõ ràng, nó chỉ là giúp đỡ âm thầm, sau lưng.

Tử vi hàng ngày khuyên người tuổi Dần hôm nay cần trân trọng mọi mối quan hệ trong ngày hôm nay. Có thể trưởng bối trong nhà âm thầm sắp xếp một buổi gặp mặt, ăn cơm ngẫu nhiên để bạn có cơ hội tiếp xúc với đối phương.

Tuổi Mão

Đánh giá: 

Tử vi 12 con giáp ngày Giỗ Tổ cho biết, hôm nay tuổi Mão quyết đoán, chăm chỉ, nhiệt tình lại còn chút nghiêm khắc, ép buộc người khác. Chỉ một chút sai sót cũng khiến tuổi Mão trở nên nóng nảy, thậm chí là quát tháo. Điều này sẽ khiến chủ nhân rước họa thi phi, tiểu nhân ghen ghét.

Nội tâm của bạn như nằm giữa hai thái cực. Thế giới nội tâm phức tạp, người khác khó mà phát hiện. Mặc dù người tuổi Mão biểu hiện ra ngoài khá chính trực khảng khái. Nhưng tư tưởng lại xuất hiện nhiều suy nghĩ mâu thuẫn, bài trừ.

Tuổi Thìn

Đánh giá: 

Tuổi Thìn sẽ phải bận rộn nhiều hơn bình thường. Tinh thần làm việc vì vậy phong phú hơn, sôi động hơn. Sự nghiệp của bạn có Chính Quan tọa mạng. Tuổi được Chính Quan hành khiển sẽ tốt về mặt chức vụ, địa vị trong hôm nay.

Về tình cảm, lời khuyên dành cho người tuổi Thìn hôm nay đó là nên chia sẻ, nói chuyện nhiều hơn với đối phương. Cân bằng tâm lý của chính mình. Cần nhớ rằng những hành vi ám muội càng nhiều thì cảm giác chênh vênh của bạn càng cao.

Tuổi Tị

Đánh giá: 

Hôm nay người tuổi Tị có mặt tài vận gặp Kiếp Tài thần sát. Người tuổi Tị vốn có tinh thần lạc quan, sức sống dồi dào nhưng bản tính lại tự tin quá đáng. Dù bản thân biết cách kiếm tiền nhưng không biết giữ tiền, gây hao tài tốn của.

Ưu điểm của bạn chính là giỏi ăn nói, có sở trường về các mối quan hệ xã giao sẽ giúp đỡ phần nào mặt tiền bạc của bạn trong hôm nay. Khả năng tuỳ cơ ứng biến, thích ứng với mọi thay đổi của môi trường khiến cơ hội tiền bạc quay lại khá nhiều.

Tuổi Ngọ

Đánh giá: 

Những chú Ngựa hôm nay có điềm rơi vào thị phi, cãi nhau mà dẫn tới mất tiền bạc. Đi trên đường người tuổi Ngọ cần tuân thủ luật giao thông, không tranh cãi với ai nếu không sẽ xuất hiện tình trạng lọt tài.

Bản mệnh làm người nên linh động, dũng cảm tiếp nhận thử thách là điều tốt, nhưng cũng có lúc phải biết nhường nhịn. Chuyện bé xé ra to thì tổn thất tiền bạc còn cao hơn.

Tuổi Mùi

Đánh giá: 

Nam mạng tuổi Mùi hôm nay có vẻ xấu tính hơn trong tình cảm. Bạn có dục vọng chiếm hữu khá mạnh nên ảnh hưởng tương đối xấu đến vận tình cảm. Tính cách này cũng khiến người có gia đình chịu ảnh hưởng xấu, nam mạng trở nên khắt khe và soi mói vợ mình hơn.

Nngười tuổi Mùi hôm nay suy nghĩ khá giản đơn, điều này khiến bạn dễ bị lợi dụng. Ngày làm việc hôm nay cần phải đề cao cảnh giác, nhất là với những đồng nghiệp thường ngày hay thảo mai.

Tuổi Thân

Đánh giá: 

Tử vi 12 con giáp ngày Giỗ Tổ cho biết, hôm nay người tuổi Thân thiếu sự cầu tiến, phàn ứng chậm chạp và tiêu cực trước các mối làm ăn. Tuy vậy tâm địa của bạn lương thiện nên thu nhập chính sẽ không bị ảnh hưởng. Vì duy nghĩ ngây thơ nên đôi khi tư duy tiền nong của bạn rất viển vông. Bản tính ỷ lại quá lớn nên mặt kiếm khá ỳ trệ.

Tuổi Dậu

Đánh giá: 

Người tuổi Dậu khá hướng nội, ưa suy nghĩ mà không hòa hợp với mọi người. Bản thân bạn cô độc không hợp đám đông nên tính tình có phần đa sầu đa cảm, khó làm việc nhóm.

Trong chuyện tình cảm, nay bạn cần xem xét lại cảm xúc của mình. Mặt tốt của bạn là trời sinh nhân hậu khoan dung bạn biết cách thấu hiểu, chăm sóc cho người khác. Bạn dễ dàng hi sinh mà không hề hối hận. Thậm chí tuổi Dậu còn chìm đắm trong những hành vi hạnh phúc đó. Mặc dù vậy là tốt, nhưng đôi khi cũng có thể là bạn đang tự lừa dối mình đó.

Tuổi Tuất

Đánh giá: 

Hôm nay nhờ có Chính Tài mà bạn sẽ có một ngày ổn định và hạnh phúc về mặt tình cảm gia vận. Người tuổi Tuất có thần sát này tọa mệnh tương đối thật thà, đôi khi biểu hiện có phần ngốc nghếch. Nếu bạn cho rằng họ không linh hoạt thì hoàn toàn sai lầm. Họ thực sự đang tự nhún nhường mình để có được thứ mình muốn mà thôi.

Tuổi Hợi

Đánh giá: 

Người tuổi Hợi hôm nay rất khó khi lý giải tâm tình đối phương vì vậy mà chuyện tình cảm bị dẫm chân tại chỗ. Còn với người đang có nơi có chốn thì khi xảy ra mâu thuẫn thì nỗi buồn lại càng tăng thêm. Con giáp này cũng có vẻ khó tính hơn thường lệ, bạn hãy thử buông lỏng bản thân mình hơn nhé!

Trên đây là dự đoán chi tiết về Tử vi 12 con giáp ngày Giỗ Tổ, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một vận trình thật hanh thông, thuận lợi và may mắn trong tháng mới này!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top