Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi 12 con giáp ngày 28/09/2019: Ngọ giàu có, Dần được yêu quý

Thứ Ba ngày 28/09/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. 12 con giáp được dự báo có cả may mắn và xui xẻo. Nếu gặp khó khăn nên giữ thái độ tích cực, bình tĩnh thì khắc gặp hung hóa cát.

Xem thêm

tử vi

Tử vi ngày 28/09/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★✩

Người tuổi Tý trong ngày này sẽ trở nên cần cù mà không thể hiện, khiêm nhường. Làm người nhiệt tình, có phúc khí. Người làm nghệ thuật sẽ thuận lợi, cơ cơ hội thể hiện tài năng. 

Mặt tài vận của người tuổi Tý: Tài vận ngày này tiền bạc nếu chịu khó làm việc, nắm bắt cơ hội công tác, xuất hành công việc thuận lợi mang lại hoa hồng cao.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tý ngày 28/09/2019 

Tử vi ngày 28/09/2019 người tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này cục diện Sửu Thìn tương phá, kim rơi biển lớn. Công việc khó được như ý. Khó tin tưởng, nửa tin nửa ngờ. Cần thận trọng nếu không dễ biến việc tốt thành việc xấu.

Với người độc thân, nữ nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Sửu nên nắm bắt cơ hội này để có được mối quan hệ mới. 

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu ngày 28/09/2019 

Tử vi ngày 28/09/2019 người tuổi Dần

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày tính cách chủ mộc khí, quan hệ xã giao cực tốt. Có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh phải bôn ba bận rộn thì mới cát lợi. 

Tử vi 12 con giáp ngày 28/09/2019  dự báo nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, nhưng chớ nên bắt cá hai tay. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. 

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 28/09/2019

tử vi

Tử vi ngày 28/09/2019 người tuổi Mão

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày Mậu Thìn gặp tháng Dậu thì có Chính Tài hiện diện. Công việc của bản mệnh tuy có nhiều thăng trầm nhưng đem lại nguồn thu vững vàng và ổn định. Chỉ cần chăm chỉ tất sẽ hái được quả ngọt.

Vận trình tình cảm của con giáp này không được khởi sắc. Vốn nhật trụ xuất hiện cát tinh Bất Tương thì các cặp đôi có nhiều cơ hội gần cận, tình nồng bên nhau nhưng lại đồng thời có sự hiện diện của hung tinh Nguyệt Sát. Tốt nhất bạn không nên hẹn hò trong ngày này. Càng gặp nhiều càng dễ xảy ra cãi vã, ảnh hưởng tới tình cảm.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 28/09/2019 

Tử vi ngày 28/09/2019 người tuổi Thìn

Đánh giá: ★★✩✩✩

Bản mệnh có vận Chính Tài tốt đẹp thì công việc đem lại nguồn thu ổn định và vững vàng. Bên cạnh đó người tuổi Thìn cũng nên cẩn trọng trong việc chi tiêu, tránh những khoản chi vượt mức hoặc mua sắm những thứ không thật sự cần thiết.

Tuy nhiên chuyện tình cảm bị ảnh hưởng không tốt bởi cục diện tương xung. Có nhiều vấn đề nảy sinh giữa các cặp đôi nên tình trạng tranh cãi xảy ra liên miên, lẽ ra có thể hòa giải trong êm đẹp nhưng vì cái tôi của bản mệnh và đối phương quá lớn nên căng thẳng thêm trầm trọng, mối quan hệ ngày càng rạn nứt.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 28/09/2019 

Tử vi ngày 28/09/2019 người tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 28/09/2019 dự báo ngày Mậu Thìn hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ khởi sắc hơn trước đó. Phần lớn là vì con giáp này có kiến thức và kỹ năng tốt, lại chăm chỉ học hỏi, trau dồi năng lực nên phản ứng rất nhanh nhạy, nắm bắt được thời cơ tốt mở ra không ít cơ hội thăng tiến cho mình.

Trong chuyện tình cảm, cần dành thời gian quan tâm đối phương nhiều hơn. Sự nhàm chán sẽ dần dần giết chết mối quan hệ của hai người. Vậy nên dù bận rộn thế nào cũng hãy dành thời gian cho bản thân và những người xung quanh, đặc biệt là một nửa của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 28/09/2019 

Tử vi ngày 28/09/2019 người tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Ngọ hôm nay không có gì đáng để lo ngại. Có vẻ như bạn quản lý túi tiền của mình khá tốt. Đặc biệt là quan hệ tương sinh, tượng trưng cho sự sinh sôi, sinh sản mạnh mẽ, cho sự tái tạo và phát triển vượt bậc.

Đào Hoa trong tháng sẽ vừa đem lại nhiều duyên kỳ ngộ. Lại vừa giúp cho bạn thêm hấp dẫn, tươi nhuận. Sẽ là may mắn nếu như bạn nắm chắc và biết cách chi phối các mối quan hệ tình cảm của mình và duy trì nó một cách rõ ràng.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/09/2019 

Tử vi ngày 28/09/2019 người tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay khá ổn định. Sự tích lũy và cần kiệm của bạn giúp tạo nên nền tảng tài chính vững chắc. Bởi vậy bạn có thể đứng vững trước bất kì sóng gió nào.

Nữ mệnh nhờ ảnh hưởng của sao Hoa Cái dễ gặp được nhân duyên tốt. Có thể nhờ cậy chồng, được chồng chăm sóc, chở che. Với những người độc thân cũng có nhiều may mắn trên hành trình tìm kiếm một nửa của mình

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 28/09/2019 

Tử vi ngày 28/09/2019 người tuổi Thân

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay khá ổn định. Nhờ cục diện tam hợp mà bạn có thể tranh thủ sự giúp đỡ từ các “thần tài” tuổi Tý hoặc tuổi Thìn. Có thể đơn giản chỉ là một số lời khuyên hoặc nguồn động viên nhỏ giúp bạn có thể định hướng cho mình.

Sức khỏe tuổi Thân hôm nay khá bình thường. Thời tiết dễ chịu hơn nhưng cũng ẩn chứa nhiều khả năng gây cảm cúm cảm hàn linh tinh. Bạn nên phòng sẵn áo dài tay để dùng khi cần thiết.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 28/09/2019 

Tử vi ngày 28/09/2019 người tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi 12 con giáp ngày 28/09/2019 cho hay Thìn Dậu lục hợp, trong công việc có quý nhân phù trợ. Hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn hơn đối với người tuổi Dậu. Bạn có thể gặp được nhiều người giúp đỡ kể cả là đồng nghiệp, cấp trên hay người thân cũng có thể hỗ trợ bạn trong công việc.

Hôm nay trong thần sát có Đào Hoa tinh, chủ về vận đào hoa. Xét trên phương diện tài vận thì bạn có thể sẽ cần chi tiêu cho một số khoản “tình phí”. Có thể là các khoản chi tiêu cho gia đình cũng như người yêu. Tuy nhiên phần chi phí này không quá lớn, và nó cũng nằm trong các dự định của bạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 28/09/2019 

Tử vi ngày 28/09/2019 người tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay để tránh những xung đột ảnh hưởng đến lợi ích và mối quan hệ lâu dài thì bạn nên tìm cách kiềm chế bản thân mình hơn. Không cần phải so đo với những người khiến bạn không vui. Một điều nhịn chín điều lành, rồi bạn sẽ gặt hái được thành công nếu nhẫn nhịn nhiều hơn trong hôm nay.

Nhật Trụ Dịch Mã chủ về di chuyển. Hôm nay một chuyến đi hay một buổi hẹn hò sẽ khiến tình cảm của hai bạn xích lại gần nhau hơn. Tuy rằng thiên hướng hôm nay của tuổi Tuất là sự thay đổi. Nhưng bạn cũng có thể cùng người yêu của mình tạo ra những sự thay đổi để hạnh phúc hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 28/09/2019 

Tử vi ngày 28/09/2019 người tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay là ngày Hắc đạo Thiên hình, tốt nhất không cãi cọ, tranh chấp với đồng nghiệp. Nếu không sẽ phải chịu nhiều ảnh hưởng không tốt cho cả công việc lẫn các mối quan hệ sau này.

Do ảnh hưởng của sao Vong Thần. Người tuổi Hợi hôm nay có vận tình duyên khá bình thường. Vì sự cương nghị và uy nghiêm vẻ bề ngoài mà tuổi Hợi có thể khiến cho đối phương cảm thấy sợ hãi. Điều này khiến các bạn có thể không thể đến gần nhau được.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi ngày 28/09/2019 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top