Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi 12 con giáp ngày 27/11/2019: Tuổi Tý không khoa trương, tuổi Ngọ tiền tài tốt

Thứ Tư ngày 27/11/2019 là ngày Thiên Lao hắc đạo. 12 con giáp được dự báo cần chú ý các mặt trong cuộc sống. Nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân tương trợ, dễ dàng vượt qua.

Xem thêm

tử vi

Chi tiết Tử vi 12 con giáp ngày 27/11/2019:

Tử vi ngày 27/11/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★✩

Người tuổi Tý trong ngày này sẽ trở nên cần cù mà không thể hiện, khiêm nhường. Làm người nhiệt tình, có phúc khí. Người làm nghệ thuật sẽ thuận lợi, cơ cơ hội thể hiện tài năng. Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Sự nghiệp như hổ thêm cánh, dễ được đề bạt, thăng chức nắm quyền uy, lãnh đạo.

Tài vận ngày này tiền bạc nếu chịu khó làm việc, nắm bắt cơ hội công tác, xuất hành công việc thuận lợi mang lại hoa hồng cao. Ngày gặp nhiều may mắn, hành sự thông minh. Ngày Thương Long xuất hải, lâm Quan Đới vận. Có Chính Tài, Tỉ Kiên, Chính Quan tọa mệnh. Người trong ngày này sẽ trở nên cần cù mà không thể hiện, khiêm nhường. Làm người nhiệt tình, có phúc khí. Gặp tháng Tý thì tài vận vượng. Tính nghệ thuật cao.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tý ngày 27/11/2019 

Tử vi ngày 27/11/2019 người tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này cục diện Sửu Thìn tương phá, kim rơi biển lớn. Công việc khó được như ý. Khó tin tưởng, nửa tin nửa ngờ. Cần thận trọng nếu không dễ biến việc tốt thành việc xấu. May mắn Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp.

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu ngày 27/11/2019 

Tử vi ngày 27/11/2019 người tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Gặp chuyện khó dễ thoát. Túc trí đa mưu, động nhiều sẽ gặp hung hiểm. Nhiều chuyện rắc rối vướng thân, có tai họa bất ngờ, cần lưu ý. 

Ngày có Chính Tài, Tỉ Kiên, Chính Quan tọa mệnh. Người trong ngày này sẽ trở nên cần cù mà không thể hiện, khiêm nhường. Làm người nhiệt tình, có phúc khí. Gặp tháng Tý thì tài vận vượng. Tính nghệ thuật cao. Người tuổi Dần ngày này chớ nên tiêu tiền lãng phí. Nếu không dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 27/11/2019 

Tử vi ngày 27/11/2019 người tuổi Mão

Đánh giá: ★★✩✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Mão không thuận đường công việc. Tuổi Mão đối diện với cục diện tương hại, con giáp này cần phải kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn. Tuy có nhiều chuyện nảy sinh bất ngờ ngoài kiểm soát, nhưng đừng để cơn nóng giận bao trùm mất cả lý trí mà làm ra những chuyện ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

Vận trình tài lộc gặp hạn Tiểu Hao, bản mệnh cần đề phòng hao hụt tiền của. Con giáp này gặp ngày Mậu Thìn tháng Tý thì vô că, lang thang phiêu lãng. Tiền bạc đều đổ vào chuyện di chuyển, bôn ba. Bạn giỏi kiếm tiền nhưng điều quan trọng là có giỏi giữ tiền hay không, nghĩa là dù bạn có thu nhập cao nhưng không đồng nghĩa là bạn giàu có mà quan trọng là trong tài khoản tiết kiệm có bao nhiêu. Có người kiếm được ít hơn tuổi Mão nhưng họ giữ được nhiều thì ít nhất họ cũng thông minh tài chính hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 27/11/2019 

Tử vi ngày 27/11/2019 người tuổi Thìn

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 27/11/2019cho thấy hôm nay tuổi Thìn có thể đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Vì là ngày tương hình nên con giáp này gặp rắc rối trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp không giữ được sự hài hòa, thường xuyên bất đồng ý kiến nên làm giảm tiến độ và hiệu quả công việc trông thấy.

Thêm nữa là vì ngày hôm nay địa chi tương hình nên vận trình tình cảm của tuổi Thìn cũng bị ngáng trở, nhiều thử thách. Người độc thân chưa thể tìm được đối tượng phù hợp cùng chia sẻ, thấu hiểu hoặc người nào đó đủ để con giáp này dám dứt bỏ cuộc sống độc thân để chia sẻ với người khác. Bạn cứ luôn đặt quá nhiều hy vọng vào chuyện lứa đôi để rồi khi không được như ý thì lại nhận về nỗi thất vọng lớn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 27/11/2019 

Tử vi ngày 27/11/2019 người tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★✩✩✩

Xem Tử vi 12 con giáp ngày 27/11/2019 thấy rằng hôm nay tuổi Tỵ không gặp may mắn trong công việc. Nhìn từ tính cách của tuổi Tỵ cho thấy cục diện Kiếp Sát đồng nghĩa với điềm báo không lành trong vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ. Con giáp này vì nóng nảy, hiếu thắng, dễ bị kích động nên bản mệnh có thể mắc phải sai lầm trong công việc, nếu không tiết chế thì hậu quả khó mà tưởng tượng được.

Tình hình tài chính của con giáp này có xu hướng đi xuống do các quyết định bồng bột khiến cho bạn thua lỗ khá nhiều. Con số thiệt hại rất có thể sẽ khá lớn nên thay vì buồn bã, tuổi Tỵ hãy cố gắng vực dậy bằng việc lao đầu vào làm việc và học hỏi hết mình từ tiền bối, người có kinh nghiệm.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 27/11/2019

Tử vi ngày 27/11/2019 người tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi 12 con giáp ngày 27/11/2019 cho thấy. Hôm nay nhờ có vận khí Tương Sinh, bản mệnh sẽ được vận mệnh ưu ái. Có khả năng gặp nhiều may mắn thuận lợi, đưa đến thành công một cách dễ dàng. Lại có thần sát Dương Đao do gặp ngày hắc đạo nên sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Bởi vậy cho dù có gặp khó khăn, hãy yên tâm là chắc chắn sẽ có người nhanh chóng hỗ trợ cho bạn. Không điều gì có thể ngăn cản được bước tiến của tuổi Ngọ ngày hôm nay!

Tài vận của bản mệnh nếu gặp Tương Sinh sẽ vô cùng tốt. Tiền bạc dồi dào, nhiều như lá rụng mùa thu. Tuổi Ngọ luôn biết cách để khiến cho tiền đẻ ra tiền, chứ không chỉ tháng nào nhận lương tháng đấy, không tiêu hết cũng để dành mãi. Nếu bạn có ý định đầu tư ăn lời, hãy tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước. Dù hoàn cảnh đang rất thuận lợi nhưng cũng đừng vội chủ quan.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/11/2019 

Tử vi ngày 27/11/2019 người tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★✩✩

Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Nhờ vậy, tài vận tuổi Mùi hôm nay ắt sẽ gặp được vận may hiếm có. Những nỗ lực bấy lâu nay của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Nếu có trải qua một vài thất thoát trong tài vận, hãy tin tưởng rằng đó là cơ hội để bạn trải nghiệm và học hỏi được nhiều hơn. Của đi thay người chính là để ta nhận lại những bài học quý giá.

Sức khỏe của bạn trong ngày này sẽ nằm ở mức ổn định. Dù gì vẫn cần đề phòng những ảnh hưởng tác động từ bên ngoài, với điều này tự thân tuổi Mùi cần chú ý nhiều hơn. Hãy tận dụng thể lực tốt để trải nghiệm mọi điều bạn muốn. Tuy nhiên hãy nhớ đừng để bản thân bị kiệt sức nhé!

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 27/11/2019 

Tử vi ngày 27/11/2019 người tuổi Thân

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi 12 con giáp ngày 27/11/2019 về sự nghiệp cho thấy. Ngoài vận khí Tam Hợp, hôm nay trong mệnh còn có Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Mọi người sẽ nhận ra sự chân thành, thẳng thắn của bạn, và họ có thể trao gửi niềm tin nơi bạn. Tuy nhiên, cách làm việc tuân thủ theo quy định rõ mồn một sẽ khiến cho bạn trở nên hơi cứng nhắc và thiếu linh hoạt. Tuổi Thân cần tư duy tốt hơn, đứng trước sự thay đổi nào cũng cần xem xét hoàn cảnh để đưa ra những quyết định đúng đắn cho mình.

Ngày này, tuổi Thân gặp Văn Xương tinh hay còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Với tinh thần cầu tiến, chắc chắn bạn sẽ biết cách chọn được cho mình con đường quan lộc vận quý. Tuy nhiên cả trong tài vận cũng vậy, nên nhớ cần linh hoạt hơn. Trong những hoàn cảnh nhất định, đừng ngần ngại thay đổi bản thân để đạt được mong muốn của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 27/11/2019 

Tử vi ngày 27/11/2019 người tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Thìn Dậu lục hợp, trong công việc có quý nhân phù trợ. Hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn hơn đối với người tuổi Dậu. Bạn có thể gặp được nhiều người giúp đỡ kể cả là đồng nghiệp, cấp trên hay người thân cũng có thể hỗ trợ bạn trong công việc. Ngày Hắc đạo Thiên lao, không nên đi gây gổ với người khác. Nếu không sẽ có họa về kiện tụng, tòa án.

Hôm nay trong thần sát có Đào Hoa tinh, chủ về vận đào hoa. Xét trên phương diện tài vận thì bạn có thể sẽ cần chi tiêu cho một số khoản “tình phí”. Có thể là các khoản chi tiêu cho gia đình cũng như người yêu. Tuy nhiên phần chi phí này không quá lớn, và nó cũng nằm trong các dự định của bạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 27/11/2019 

Tử vi ngày 27/11/2019 người tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay tuổi Tuất rơi vào cục diện tương xung Tuất Thìn. Sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc. Có thể sẽ gặp những cản trở trong công việc của mình. Bạn với đồng nghiệp hay cấp trên luôn có những mâu thuẫn, cãi cọ. Công việc, nghề nghiệp hay nơi làm việc có thay đổi. hoặc có tin tức biến động về nhân sự, quy chế làm việc…

Bạn với người yêu của mình có một vài vấn đề, tranh cãi và mâu thuẫn. Hôm nay lại là ngày hắc đạo Thiên lao chủ về các tranh chấp cãi vã nên bạn lại phải cần cẩn thận hơn. Nếu không bạn sẽ chịu nhiều ảnh hưởng. Nguy hiểm hơn có thể khiến mối quan hệ không được bền vững, đứng trên bờ vực đổ vỡ.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 27/11/2019 

Tử vi ngày 27/11/2019 người tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Hợi gặp Vong Thần vào hôm nay là hung tinh. Tuy nhiên nó lại mang đến nhiều may mắn vì trùng vào ngày hắc đạo. Chủ về sự đa mưu túc trí, có tính toán. Công việc luôn hành sự cẩn trọng, liệu việc như thần. Chính vì thế mà bạn sẽ hoàn thành tốt công việc trong hôm nay.

Do ảnh hưởng của sao Vong Thần. Người tuổi Hợi hôm nay có vận tình duyên khá bình thường. Vì sự cương nghị và uy nghiêm vẻ bề ngoài mà tuổi Hợi có thể khiến cho đối phương cảm thấy sợ hãi. Điều này khiến các bạn có thể không thể đến gần nhau được.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi ngày 27/11/2019 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top