Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-05-2020

Tử vi 12 con giáp ngày 26/10/2019: Dần bận rộn, Thân tiến tới

Xem thêm

Thứ Bảy ngày 26/10/2019 là ngày Kim Quý hoàng đạo. 12 con giáp được dự báo nhiều may mắn và tốt lành. Nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân tương trợ, dễ dàng vượt qua.

tử vi

Chi tiết Tử vi 12 con giáp ngày 26/10/2019: 

Tử vi ngày 26/10/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này bạn có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh bởi sự nhiệt tình, năng động của Thân và sự sáng suốt của Tý. Nếu có những người đồng nghiệp chân thành và tốt bụng như vậy ở bên bạn, hãy tranh thủ để nhận được sự giúp đỡ nhé.

Tài vận của tuổi Tý vào hôm nay khá ổn định. Công việc có quan hệ Tam Hợp bổ trợ, Chính Quan cát tinh tọa mệnh. Bởi vậy, nguồn thu nhập của bạn hôm nay cũng sẽ được đảm bảo ổn định, không quá bấp bênh. Với những người làm kinh doanh buôn bán cũng nên cẩn thận bởi ảnh hưởng của ngày hắc đạo.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tý ngày 26/10/2019 

Tử vi ngày 26/10/2019 người tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 26/10/2019: Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Mùi thì sinh Vong thần hung tinh. Người này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Tuy nhiên tâm thần có chút bất ổn, nên chớ gây mâu thuẫn với người khác. 

Ngày Hoàng đạo gặp Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Điều kiện môi trường chuyển biến tốt.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu ngày 26/10/2019

Tử vi ngày 26/10/2019 người tuổi Dần

Đánh giá: ★★✩✩✩

Mệnh chủ vì công việc sẽ phải bận rộn, đi lại nhiều. Sự nghiệp có nhiều biến động, thay đổi. Ví dụ như người làm nghề dịch vụ kinh doanh sẽ phải chạy nhiều nơi để lo giấy tờ, công việc. Hay vì người khác mà quản chuyện bao đồng. Nội tâm không tĩnh, hay làm việc hấp tấp. Dần Thân gặp xung nên có tài kinh doanh, đầu tư.

Chuyện vợ chồng đồng sàng dị mộng. Nam nữ thì gặp chuyện người thứ ba phá hoại. Có điềm mâu thuẫn nhỏ với cha mẹ, trưởng bối. Dần Thân tương xung, ngày này nên bớt lo chuyện bao đồng kẻo dính chuyện thị phi.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 26/10/2019 

 

Tử vi ngày 26/10/2019 người tuổi Mão

Đánh giá: ★★★★★

Hôm nay ngày Bính Thân tuổi Mão nên mạnh dạn hơn trong vấn đề tài chính khi được tài tinh soi đường dẫn lối. Vận Thứ Tài nở rộ, bản mệnh có nhiều cơ hội có thêm thu nhập. Nếu con giáp này có ý định tìm hiểu hạng mục nào đó thì hãy chớp lấy thời cơ tốt đẹp này.

Đôi khi trực giác vẫn luôn mách bảo chúng ta một vài điều khá đúng đắn, bởi thế con giáp này hãy tin theo linh cảm của mình, đừng bỏ qua những dấu hiệu hiển hiện rõ ràng. Nếu tâm trí của tuổi Dần có một tiếng nói báo hiệu rằng mối quan hệ có thể tiến xa hơn thì bản mệnh nên mạnh dạn, tin tưởng vào chính mình và đặt vấn đề với người ấy theo những cách thức ngọt ngào nhất.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 26/10/2019 

Tử vi ngày 26/10/2019 người tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Thìn trở nên sáng suốt hơn trong việc kiếm tiền nhất là những người đang theo đuổi công việc tự do. Con giáp này luôn cố gắng giữ các mối quan hệ hài hòa, có lợi cho công việc nhưng vẫn có những kẻ ganh ghét cho rằng điều đó là giả tạo, thế nhưng bản mệnh hãy cứ lờ đi và đừng bị xao động.

Trong ngày Thìn Thân tam hợp là cơ hội tốt để tuổi Thìn hàn gắn những mối quan hệ có phần lạnh nhạt từ lâu của mình. Chỉ cần con giáp này nhường nhịn, lắng nghe đối phương nhiều hơn một chút, biết đặt mình vào vị trí của người khác thì đối phương cũng chẳng muốn giận dỗi hay chiến tranh lạnh.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 26/10/2019 

Tử vi ngày 26/10/2019 người tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ được quý nhân nâng đỡ, che chở, giúp nhận ra một số khả năng tiềm ẩn của mình. Con giáp này hãy chăm chỉ học tập, trau dổi kiến thức, nâng cao chuyên môn và phát triển kỹ năng đó vì nó sẽ là nền tảng tốt để tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp.

Vận trình tài lộc rộng mở, vận Thứ Tài vượng sắc. Ngày này tuổi Tỵ có thể gia tăng thu nhập, cải thiện nguồn tài chính cho mình. Nhưng khó khăn ở đây là vì có nhiều cơ hội quá cũng khiến con giáp này khó xử không biết chọn điều gì mới là phù hợp. Nếu bản mệnh không phải là người kỹ tính quá thì tốt nhất nên tránh các việc liên quan đến tiền bạc, con số.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 26/10/2019 

“Băng urgo” cho tâm hồn: Tim rộng một tấc, đường đi thênh thang một trượng
“Băng urgo” cho tâm hồn: Tim rộng một tấc, đường đi thênh thang một trượng
“Băng urgo” cho tâm hồn: Tim rộng một tấc, đường đi thênh thang một trượng

Trên cùng một con đường, có người sẽ dồn tâm trí thưởng thức vẻ đẹp của phong cảnh. Có người lại chỉ chăm chăm làm cho chính mình trở thành phong cảnh. Tất cả, đều phụ thuộc lựa chọn của bạn. Chọn nắm lấy hay buông bỏ, sẽ quyết định tâm hồn bạn được hạnh phúc hay khổ đau.

Tử vi ngày 26/10/2019 người tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 26/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tuy là ngày hoàng đạo song bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong hôm nay. Thần Sát Dương Đao nếu gặp ngày hắc đạo thì nó sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Tuy nhiên do gặp ngày Hoàng đạo thì trường khí này sẽ trở nên quá vượng mà sinh hại. Hôm nay tuổi Ngọ lại tương khắc với địa chi ngày. Bởi vậy bạn cần bình tĩnh xoay sở mọi sự trong hôm nay và tránh làm những việc quan trọng, dễ gây hậu quả lâu dài về sau.

Do Dương Đao gặp ngày Hoàng đạo thì e căn khí quá vượng mà trở nên không tốt. Nếu có tiền thì sẽ bị người khác cướp đoạt. Hoặc khả năng thứ hai nếu là do bản tính tự do phóng túng của chính bản mệnh, dẫn đến tiêu tiền lãng phí. Như vậy thì dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý. Tuổi Ngọ nên nghiêm túc sửa đổi tính cách này.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 26/10/2019 

Tử vi ngày 26/10/2019 người tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi 12 con giáp ngày 26/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do gặp Kiếp Sát nên tâm trí bạn sẽ có chút không được minh mẫn sáng suốt cho lắm. Ngoài ra, do gặp ngày hoàng đạo chủ về tài vận và sự nghiệp, cộng với Kim Điển tinh soi sáng vận mệnh. Chắc chắn bạn sẽ gặp một số thuận lợi nhất định trong hôm nay.

Những cặp đôi nên dành thời gian nhiều hơn bên nhau, có thể cùng nhau tổ chức một chuyến đi xa để hâm nóng tình cảm sau những ngày bận rộn. Các cặp vợ chồng cũng nên chia sẻ thêm thời gian cho nhau và cho con cái. Cuộc sống vốn ngắn ngủi chẳng được bao lâu, bởi vậy hãy yêu thương nhau thật nhiều. Chớ vì những điều nhỏ nhặt mà đánh mất những thứ lớn hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 26/10/2019 

Tử vi ngày 26/10/2019 người tuổi Thân

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 26/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Hôm nay, đối với những bản mệnh còn đang đi học sẽ trở nên hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới.

Lưu ý trong hôm nay sẽ đặc biệt tốt cho đường học hành, và cũng nhờ đó mà sinh thêm tài lộc. Việc học tập quan trọng nhất vẫn là giúp nâng cao bản thân. Và việc kiếm tiền bằng tri thức chắc chắn cũng phần nào tốt hơn công việc lao động chân tay rất nhiều. Bởi vậy, hãy học vì chính mình và sử dụng vốn kiến thức ấy một cách xứng đáng.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 26/10/2019 

Tử vi ngày 26/10/2019 người tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Thần sát Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Tình cảm tuổi Dậu khá may mắn. Bạn gặp một ít trường khi không tốt do hung tinh Vong Thần mang lại. Do đó nên chú ý có thể cãi vã với người yêu của mình. Tuy nhiên chúng ta lại nhận được sự giúp ích của thần sát Thái Cực quý nhân. Do vậy mà bạn có thể nhận được nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 26/10/2019 

Tử vi ngày 26/10/2019 người tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Bạn vốn giỏi việc sắp xếp, có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi nhanh với thay đổi, thích được kiểm soát. Người mệnh này có ý chí quyết đoán, kiên định, luôn có thái độ tập trung vào mục tiêu của mình. Do vậy con đường tài vận của bạn sẽ vẫn rộng mở. Sự ổn định sẽ đến với bạn trong hôm nay.

Do ảnh hưởng của mệnh Kim nên tuổi Tuất hôm nay có có tính thống trị cao nên có luôn muốn được thỏa mãn tính cách này. Vì thế, dù là chồng hay vợ của họ cũng nên lựa chọn thế yếu, phụ thuộc vào họ. Đó chắc chắn phải là người mệnh Thủy và mệnh Thổ. Nếu không hôn nhân sẽ thất bại bởi không ai có thể chịu được bản tính này.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 26/10/2019 

Tử vi ngày 26/10/2019 người tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Thần sát Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Điều kiện môi trường không quá biến động vì sự cân bằng giữa ngày hoàng đạo và cục diện tương hại Thân Hợi.

Vào hôm nay bạn và người ấy có thể sẽ gặp các xung đột. Mà những mâu thuẫn này lại đến từ bên thứ ba. Bạn đừng để những thứ khác làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn. Đồng thời hãy bình tĩnh trước những lời đường mật của kẻ thứ ba, họ chỉ đang cố gắng phá vỡ mối quan hệ ngọt ngào của bạn và người ấy mà thôi.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi ngày 26/10/2019 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top