Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Tử vi 12 con giáp ngày 25/10/2019: Tỵ gặp thị phi, Ngọ đầy duyên dáng

Thứ Sáu ngày 25/10/2019 là ngày Chu Tước hắc đạo. Rơi vào ngày hắc đạo, 12 con giáp có thể sẽ gặp nhiều bất lợi, khó khăn trong ngày. Nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân tương trợ, dễ dàng vượt qua.

Xem thêm

tử vi

Chi tiết Tử vi 12 con giáp ngày 25/10/2019:

Tử vi ngày 25/10/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày Tài Phúc, người này không phải lo lắng nhiều về tiền bạc, tốt cho đường tài vận. Thiên nguyên tọa Phú nên con người trở nên thông minh, giỏi giang. Đường quan vận thêm thuận lợi.

Đi lại nên chú ý cẩn thận có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tý Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Dễ bị phù thũng, tim có vấn đề. Mùi chủ ngày nên chú ý bệnh về thật, bất lợi cho hệ bài tiết.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tý ngày 25/10/2019 

Tử vi ngày 25/10/2019 người tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp có gió đổi chiều. Đề phòng nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp. Nhưng nếu kiên trì theo đuổi tới cùng mục tiêu sẽ được quý nhân giúp đỡ lúc khó khăn.

Dự rằng quan hệ với bố không tốt lắm. Là người độc lập, không muốn dựa dẫm. Khó tìm được người tâm sự, bầu bạn. Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu ngày 25/10/2019 

Tử vi ngày 25/10/2019 người tuổi Dần

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Dần về mặt sự nghiệp cho thấy: Hôm nay bạn được Thái Cực quý nhân và Quý Nhân tinh phù trợ. Vậy nên cho dù gặp Vong Thần cũng sẽ chỉ bị ảnh hưởng nhẹ. Người này đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng đề phòng có họa kiện tụng, cãi cọ.

Tuy nhiên chủ Vong Thần dễ đưa ra những quyết định sai trái hoặc vấp phải những thiếu sót nhất định. Bởi vậy nhớ chú ý đề phòng. Việc tiêu tiền cũng hãy thật điều độ và tiết chế nhé. Tốt nhất vẫn nên tránh đầu tư lớn trong ngày này.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 25/10/2019 

Tử vi ngày 25/10/2019 người tuổi Mão

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão nên chuẩn bị tinh thần cho một ngày làm việc nhiều thách thức do hung tinh Chu Tước gây cản trở trong mọi việc. Ngày này tốt cho những tuổi Mão làm việc liên quan tới tòa án, kiện tụng, còn lại thì đều không được thuận lợi. Đặc biệt, bản mệnh dễ dính vào tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp xung quanh.

Vận trình tình cảm của tuổi Mão trong ngày có cả tốt lẫn xấu. Hung tinh Nguyệt Hình cảnh báo những trắc trở trong tình cảm. Hai người dễ xảy ra mâu thuẫn, thậm chí dẫn đến cãi cọ lớn, làm hỏng bầu không khí ngọt ngào, yên ấm. Song, ai cũng biết những lời nói trong lúc nóng giận chỉ là sự bực tức nhất thời. Sóng gió qua đi, bản mệnh và người ấy đều sẽ bình tĩnh lại và hướng về đối phương.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 25/10/2019 

Tử vi ngày 25/10/2019 người tuổi Thìn

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Thìn rơi vào ngày Chu Tước hắc đạo thì sự nghiệp được báo trước nhiều bất lợi. Người làm kinh doanh buôn bán dễ dính vào tranh cãi, mẫu thuẫn với khách hàng. Tuổi Thìn làm văn phòng thì tâm trạng buồn bực, cấp trên chê trách, không hài lòng với chất lượng công việc. Riêng đối với người làm trong môi trường tòa án thì thuận lợi.

Ngày này. tuổi Thìn có vận trình tài lộc dồi dào, tốt đẹp. Tuổi Thìn có rất nhiều tài lộc, có người nhận lại được những khoản tiền nợ mà bản mệnh tưởng như không thể đòi được. Con giáp này sống có kế hoạch và khá thực tế, không thích đuổi theo những thứ phù du nên không phải lo lắng quá nhiều trong cách kiểm soát chi tiêu.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 25/10/2019 

Tử vi ngày 25/10/2019 người tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Tỵ trong công danh sự nghiệp phải đối mặt với những chuyện thị phi liên tiếp rơi xuống đầu mà không thể giải thích được cho tất cả mọi người. Uy tín sụt giảm cũng khiến công việc chịu ảnh hưởng, song hãy vững vàng lên, sẽ có lúc bạn giành lại được những gì vốn thuộc về mình.

Vận trình tài lộc ổn định, hanh thông. Ngày này bản mệnh có vận Tài Khố, tiền bạc đã vào thì không có ra. Tuổi Tỵ luôn thận trọng trong các vấn đề liên quan tới vấn đề tiền bạc, chi tiêu lớn hay nhỏ đều có kế hoạch cụ thể, rõ ràng, không vung tiền ngẫu hứng.Nhờ vậy mà bản mệnh cũng tiết kiệm riêng được một khoản kha khá, đủ để đảm bảo không phải lo lắng trong thời gian tới.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 25/10/2019 

Tử vi ngày 25/10/2019 người tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★★✩

Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện. Quý nhân của bạn chính là tuổi Mùi, đừng bỏ lỡ cơ hội nếu may mắn gặp những người này nhé.

Sao Hồng Diễm mang lại khí chất duyên dáng, ngọt ngào và tươi tắn cho tuổi Ngọ. Giúp họ thu hút được sự theo đuổi, tán tỉnh từ nhiều phía. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/10/2019 

Tử vi ngày 25/10/2019 người tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay Ngày Tài Phúc, lâm tài khố tọa Dưỡng địa. Còn được gọi là ngày phú quý. Vì Tài khố còn lâm Dưỡng địa chủ về sự phát triển, nuôi dưỡng nên rất tốt cho đường tài vận. Với trí thông minh và tư duy nhạy bén của mình, tuổi Mùi chắc chắn sẽ vượt qua được ảnh hưởng xấu do ngày Hắc Đạo gây ra.

Tử vi 12 con giáp ngày 25/10/2019 cho thấy sức hấp dẫn của bạn sẽ “tăng vọt” vào hôm nay. Đặc biệt là các bản mệnh nữ. Từ bạn toát ra sự quý phái, ôn hòa, khiến cho nhiều người khác phái phải ngẩn ngơ không thể rời mắt. Đây cũng là cơ duyên tốt để những cô gái còn độc thân lựa được cho mình một đấng phu quân xứng đáng.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 25/10/2019 

Tử vi ngày 25/10/2019 người tuổi Thân

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 25/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy ngày Chu Tước Hắc Đạo cùng Kiếp Sát tinh sẽ khiến bạn lâm vào một tình huống khó khăn nào đó. Hơn nữa, tâm trí bạn lại khá rối ren, bạn xử lý mọi việc một cách lúng túng và không khả thi. Thực chất, nếu giữ bình tĩnh một chút là tuổi Thân có thể ứng phó tương đối tốt rồi.

Ngày Tài Phúc, lâm tài khố tọa Dưỡng địa. Còn được gọi là ngày phú quý. Vì Tài khố còn lâm Dưỡng địa chủ về sự phát triển, nuôi dưỡng nên rất tốt cho đường tài vận. Tuy nhiên hôm nay tuổi Thân lại vướng phải Kiếp Sát chủ phá tài. Bởi vậy cho dù không xảy ra thất thoát gì lớn lắm nhưng bạn sẽ phải hao hụt một khoản tiền nhất định.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 25/10/2019 

Tử vi ngày 25/10/2019 người tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay công việc liên quan đến nghệ thuật của tuổi Dậu có vẻ tương đối thành công. Bạn có đủ bản lĩnh để có thể hoàn thành công việc của mình.
Đối với người gia đình, chắc hẳn cuộc sống của bạn và nửa kia đang rất nhẹ nhàng. Chúng ta có sự đồng điệu trong tâm hồn của nhau. Sự hòa nhịp cùng sở thích khiến bạn có cuộc sống tốt đẹp trong hôm nay.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 25/10/2019 

Tử vi ngày 25/10/2019 người tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Người tuổi Tuất không luồn lách, cũng không có ý định vì báo ơn mà phải luồn cúi. Do vậy mà có đôi lúc tài vận không được thuận lợi. Có thể chịu ảnh ảnh hưởng đến tài vận.

Thần sát Lưu Hà chủ sức khỏe không tốt, có thể gặp họa hại. Chính vì thế kéo theo tài vận cũng có đôi phần bị giảm đi. Có thể là do phải chi tiêu cho các khoản chi phí cho sức khỏe của bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 25/10/2019 

Tử vi ngày 25/10/2019 người tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Hợi hôm nay thuận lợi giao tiếp, có khả năng ngoại giao tốt nên chốt được nhiều đơn hàng. Đối với các bạn làm sale hay là tư vấn tài chính thì hôm nay chính là ngày thuận lợi để tuổi Hợi phát triển công việc.

Tình cảm nhóm tam hợp luôn tương đối tốt, nhưng thường mơ mộng không thực tế và dễ mềm lòng. Trong chuyện tình cảm nếu như quá bi lụy mềm yếu thì nó sẽ ảnh hưởng đến bạn rất nhiều.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi ngày 25/10/2019 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top