Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi 12 con giáp ngày 24/09/2019: Dậu gặp thương tích, Sửu giao tiếp tốt

Thứ Ba ngày 24/09/2019 là ngày Tư Mệnh hoàng đạo. 12 con giáp được dự báo nhiều may mắn và tốt lành. Nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân tương trợ, dễ dàng vượt qua.

Xem thêm

tử vi

Tử vi ngày 24/09/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh. Dễ được đề bạt, có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. 

Mặt tài vận của người tuổi Tý: Tài vận ngày này tiền bạc không cần lo lắng, công việc thuận lợi mang lại hoa hồng cao. Ngày gặp nhiều may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Học vận mang lại tài lộc.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tý ngày 24/09/2019 

Tử vi ngày 24/09/2019 người tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Lục hợp quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế bạn sẽ phát huy được khả năng lên kế hoạch. Mọi việc suôn sẻ, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, đồng nghiệp giúp đỡ, dễ nói chuyện .

Tử vi tình cảm người tuổi Sửu: Tình yêu hôn nhân của những người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu ngày 24/09/2019 

Tử vi ngày 24/09/2019 người tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Người thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh, phải động thì mới cát lợi. Năng xuất hành thăm hỏi đối tác, sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn lớn. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

Người độc thân nên nắm bắt cơ hội nếu có người khác giới tiếp cận, làm quen. Nên tích cực ra ngoài vui chơi, tụ tập bạn bè, có cơ hội được người thân, bạn bè giới thiệu người phù hợp.

Bản mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 24/09/2019 

tử vi

Tử vi ngày 24/09/2019 người tuổi Mão

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày Tương Hình vô lễ, tuổi Mão có thể gặp nhiều trục trặc với đồng nghiệp và cấp trên. Tuy nhiên, dĩ hòa vi quý. Con giáp này cần học cách làm chủ bản thân để có thể thu được trái ngọt trong tương lai. Ngoài ra, công việc khá thuận lợi, ngày Thủy dưỡng Mộc thì tuổi Mão có khoảng thời gian làm việc chất lượng và hiệu quả.

Con giáp này sẽ có cơ hội kiếm tiền và gia tăng thu nhập cho mình. Nhất là người theo nghiệp buôn bán kinh doanh có lộc trời ban, nếu nắm bắt được cơ hội này thì không lo túng thiếu tiền bạc

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 24/09/2019 

Tử vi ngày 24/09/2019 người tuổi Thìn

Đánh giá: ★★✩✩✩

Mọi việc suôn sẻ, mang lại nguồn lợi nhuận khá lớn, đủ để bản mệnh tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh trong thời gian tới. Tuy nhiên ngày này bản mệnh nên cố gắng hoàn thành sớm mọi việc, ban ngày hành sự sẽ tốt hơn ban đêm.

Công việc thuận lợi đem lại tài lộc tốt. Con giáp này hứa hẹn sẽ nhận được nhiều cơ hội để cải thiện nguồn thu của mình trong thời gian ngắn. Sau những ngày ảm đạm, tiền bạc trong túi bản mệnh đã bắt đầu đầy ắp lên. Tuy nhiên với tính cách phóng khoáng vô tư, tuổi Thìn nên kiềm chế không tiêu xài hoang phí.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 24/09/2019 

Tử vi ngày 24/09/2019 người tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi báo, hung tinh Kiếp Sát hiện diện khiến bạn khó lòng kiềm chế được tính cách của mình. Đừng quá ương bướng và kiêu ngạo vì điều đó sẽ chỉ gây hại cho bạn. Chú ý lời ăn tiếng nói của mình trong ngày này.

Ngũ hành xung khắc cũng ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của cặp đôi. Mâu thuẫn giữa bản mệnh và đối phương liên tiếp xảy ra, ngày này qua ngày khác không giải quyết được. Mọi thứ dần dồi nén lại, chỉ chờ tới khi bùng nổ sẽ khiến cho tình yêu đôi lứa tan vỡ. Đối với người độc thân, nhân duyên chưa được như ý, đôi khi mối quan hệ tình cảm còn mang lại áp lực.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 24/09/2019

Tử vi ngày 24/09/2019 người tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình công việc hôm nay như thế nào còn tùy vào chính bạn. Vì vướng quan hệ tương xung, bạn sẽ phải tạm thời không nên kết hợp làm việc cùng với người tuổi Tý hôm nay. Việc kết hợp này sẽ gây ra ảnh hưởng rất xấu cho cả hai. Tý Ngọ tương xung thì cả ngày bất an.

Các cặp vợ chồng nên tránh gây sự, cãi cọ vào hôm nay. Dễ chuyện bé xé ra to sẽ rất mệt mỏi, cố gắng nhường nhịn, tạo sự bình ổn cho nhau. Gia đình cũng nên duy trì hòa khí, nhất là các bậc phụ huynh cần có sự kiên nhẫn với con cái của mình hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/09/2019 

Tử vi ngày 24/09/2019 người tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay không ổn định. Hãy kiểm tra lại túi tiền và theo dõi thật sát sao kế hoạch chi tiêu của mình. Hôm nay bạn cũng không nên theo đuổi các mục tiêu về tài chính quan trọng. Cần có sự kiên nhẫn chờ thời cơ chín muồi để giảm thiểu tối đa các rủi ro trong lĩnh vực này.

Sức khỏe tuổi Mùi hôm nay không tốt. Dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ. Bạn chỉ cần chú ý cẩn thận hơn là được. Đừng vội vội vàng vàng mà làm việc gì cũng hỏng, lại dễ tổn thương đến thân thể.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 24/09/2019 

Tử vi ngày 24/09/2019 người tuổi Thân

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Thân đang ở trạng thái tràn đầy năng lượng.  Những niềm vui nho nhỏ cùng tiết trời dễ chịu khiến cho tinh thần của bạn vô cùng cởi mở và hạnh phúc

Các cặp đôi cũng sẽ có một ngày ngọt ngào và lãng mạn hôm nay. Gia đình hòa thuận, vui vẻ và có những phút giây sum họp ấm áp.

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay khá ổn định. Tuổi Thân sẽ có nhiều khả năng kiếm được những cơ hội phát triển và mở rộng tài lộc rất tốt. Ngoài dựa vào năng lực của bản thân, bạn nên kết hợp với việc chú ý đến phong thủy phong khách, bàn làm việc.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 24/09/2019 

tử vi

Tử vi ngày 24/09/2019 người tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày hôm nay tuổi Dậu rơi vào cục diện Tý Dậu tương phá. Tức là người tuổi Dậu hôm nay sẽ gặp trắc trở, bị phá hoại công việc. Dù có phải cố ý hay vô tình thì những hậu quả mà người khác để lại cho bạn có thể gây trở ngại. Khiến cho công việc của bạn trở nên khó khăn hơn.

Bên cạnh đó, nên hạn chế giao tiếp với những người có quan hệ xã giao trong hôm nay. Nếu không sẽ gặp phải các tai họa bất ngờ. Hao tổn tài sản của mình.
Hôm nay tuổi Dậu nên cân nhắc đến việc có nên ra ngoài hay không. Trong ngày có sao Lưu Hà nhập mạng, chủ về tổn hại đến sức khỏe. Đặc biệt không nên sử dụng nhiều các đồ vật sắc nhọn, rất dễ chảy máu, bị thương.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 24/09/2019 

Tử vi ngày 24/09/2019 người tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình cảm trong hôm nay đối với người có gia đình thì lại tốt hơn. Quốc Ấn quý nhân cũng tác động một phần khiến cho tình cảm của hai bạn luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Tuổi Tuất vào ngày hôm nay có tài vận không quá tệ. Bạn có được một Hoa Cái tinh nhập mệnh, chủ về tài năng và trí tuệ. Có nhiều đường quan vận trong ngôi sao này.

Ngày nay nên tập các bài tập luyện để nâng cao sức khỏe. Ăn uống và nghỉ ngơi điều độ để có thể đáp ứng được các nhu cầu về vui chơi, làm việc của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 24/09/2019 

Tử vi ngày 24/09/2019 người tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Vì là người tính toán nên công việc của người tuổi Hợi hôm nay đều được lên kế hoạch một cách nhất định. Bạn cũng có thể nhờ sự quyết đoán này mà nắm bắt các công việc mới, cơ hội mới.

Vong Thần là hung tinh, chỉ vận tình duyên không được tốt lắm. Gặp người chưa có người yêu thì vì vẻ ngoài nghiêm nghị, uy phong mà làm người khác sỡ hãi. Không dám tiếp cận.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi ngày 24/09/2019 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top