Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi 12 con giáp ngày 21/12/2019: Dần năng nổ nhiệt huyết, Tỵ cát tinh trợ mệnh

Xem thêm

Thứ Ba ngày 21/12/2019 là ngày Minh Đường hoàng đạo. Ngày này là ngày Quý Hợi tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. 12 con giáp được dự báo nhiều may mắn và tốt lành. Nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân tương trợ, dễ dàng vượt qua.

tử vi

Chi tiết Tử vi 12 con giáp ngày 21/12/2019:

Tử vi ngày 21/12/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★✩

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tý phát triển ổn định, con giáp này biết những công việc quan trọng cần phải ưu tiên và sắp xếp hợp lý. Bản mệnh rất tích cực học hỏi, tìm tòi và nghiên cứu thêm thông tin để hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất, với nỗ lực này chắc chắn con giáp này sẽ giành được thành công nhất định.

Tử vi cho thấy người tuổi Tý có nhiều mối quan hệ xung quanh, không chỉ trong công việc, mà còn là những mối quan hệ bên ngoài nữa. Con giáp này là người giỏi giao tiếp, khéo léo, nhanh nhẹn cho nên có nhiều bạn bè không chỉ giúp ích cho sự nghiệp mà còn khiến cuộc sống của bản mệnh thêm phần vui vẻ, nhộn nhịp hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tý ngày 21/12/2019 

Tử vi ngày 21/12/2019 người tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi chỉ ra rằng tuổi Sửu  làm gì hôm nay cũng nên cẩn thận, nhìn trước ngó sau vì có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với người khác, bị tiểu nhân chơi xấu hoặc bị ốm đau… Nhìn chung đây không phải là ngày may mắn nên cần tránh làm những việc có tính chất mạo hiểm hoặc đưa ra những quyết định quan trọng.

Tuổi Sửu thổ gặp ngày Thìn thổ chủ hư danh hư lợi. Gặp tháng Tý thì trong thành công có thất bại, nhiều hung hiểm. Vận số kiếm được ra tiền nhưng không giữ được tiền. Ngày Thổ tính quá vượng khiến cho Thủy tính bị chặn, tài lộc tắc nghẽn. Tuy những phi vụ đầu tư không đem lại được kết quả tốt như mong đợi nhưng tương lai báo hiệu những điềm báo đáng mừng hơn. Hãy học cách kiên nhẫn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu ngày 21/12/2019 

Tử vi ngày 21/12/2019 người tuổi Dần

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy trong công việc, tuổi Dần rất năng nổ và nhiệt huyết vì đang chuẩn bị cho những kế hoạch, dự án mới. Nhìn chung bạn khá là bận, nếu có thể tìm được người cùng hợp tác, chia sẻ bớt gánh nặng thì hiệu quả sẽ cao hơn là một mình đảm đương. Đừng lo lắng rằng công sức của mình sẽ bị ai đó cướp mất mà từ chối sự giúp đỡ.

Thiên Quan quý nhân thì hợp dành cho người theo nghề quan chức, văn phòng. Làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm, được cấp trên trọng dụng. Có điềm hoặc cơ hội thăng chức. Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. 

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 21/12/2019 

Tử vi ngày 21/12/2019 người tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Mão sẽ đạt được những bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Mọi khó khăn, thử thách sẽ biến thành cơ hội để con giáp này tỏa sáng, thể hiện khả năng và giành lấy những gì xứng đáng thuộc về mình, tạo được ấn tượng với mọi người. Tuy nhiên, này này bản mệnh gặp Tam Hội xen tương hại thì hư danh hư lợi. Tốt nhất làm gì cũng nên cẩn thận, chuẩn bị sẵn kế hoạch dự phòng.

Cục diện Tam Hội và cát tinh Nguyệt Đức cũng giúp cho vận trình tình duyên của tuổi Mão trong ngày thứ Bảy này càng tăng tiến rõ rệt. Vận đào hoa nở rộ, người còn độc thân hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình thương, kết thúc cuộc sống độc thân và mở ra tương lai tươi sáng, hạnh phúc bên đối phương.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 21/12/2019 

Tử vi ngày 21/12/2019 người tuổi Thìn

Đánh giá: ★★✩✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Thìn gặp cục diện Thìn Thìn tự hình thì có điềm báo có tiểu nhân vây hãm khiến con giáp này một phen lao đao. Bản mệnh nói thẳng nói thật nhưng vô tình ý kiến của mình lại đắc tội với tiểu nhân lòng dạ nhỏ nhen, đôi khi chỉ là một hiềm khích nhỏ nhưng cũng có thể tạo nên mâu thuẫn lớn. Vận trình tài lộc tăng tiến, tiền bạc không ngừng đổ về nhà nên bản mệnh không phải lo lắng về chuyện chi tiêu vì có thêm nhiều nguồn thu ngoài dự kiến. Tuy nhiên con giáp này nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình vì có điềm báo gặp họa từ miệng mà ra.

Sức khỏe của tuổi Thìn trong ngày này hoàn toàn ổn định, nhưng hãy suy nghĩ tới việc bảo vệ thân thể mình trước khi nó gặp phải bất kỳ sự cố nào. Học cách ăn uống điều độ, sinh hoạt hợp lý, kết hợp luyện tập thể dục thể thao đều đặn hàng ngày. Đồng thời nên chú ý các vấn đề về da dẻ, đường ruột.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 21/12/2019 

Tử vi ngày 21/12/2019 người tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ được cát tinh trợ mệnh, có được sự mạnh mẽ, quyết đoán trong những giờ phút quan trọng mang tính chất ảnh hưởng tới cuộc đời mình. Đứng trước những cơ hội, con giáp này đã biết cần phải làm gì cho đúng với nguyện vọng và đam mê của mình. Cuộc sống của mỗi người đều có rất nhiều ngã rẽ và việc phải chọn đi hướng đi cho sáng suốt, đúng đắn là điều không hề dễ dàng quyết định.

Thời điểm cuối năm, các cửa hàng liên tục giảm giá là “cái bẫy” lớn mà tuổi Tỵ khó có thể vượt qua. Bản mệnh nên chú ý để dành tiền bạc chăm sóc chính mình và gia đình hơn là cứ đổ tiền vào những thú vui đâu đâu. Nhìn chung, quan hệ tình cảm của tuổi Tỵ trong ngày ở mức tốt đẹp. Cát tinh Nguyệt Đức đem lại sự hài hòa cho quan hệ lứa đôi. Tuy nhiên, tuổi Tỵ vẫn gặp khó khăn nhất định trong việc bộc lộ cảm xúc. Bạn yêu đối phương nhưng lại cảm thấy e ngại khi phải thể hiện những gì mình nghĩ.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 21/12/2019 

Tử vi ngày 21/12/2019 người tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★★✩

Sự quyết đoán đã giúp cho tuổi Ngọ thu tài lộc về tay, thời cơ không phải lúc nào cũng có nên cần quyết định nhanh và dứt khoát. Mặc dù có phần liều lĩnh nhưng con giáp này dám làm dám chịu nên nhờ vậy mà thu được kết quả thành công rực rỡ, tiền bạc vô cùng dồi dào. Tuy nhiên đừng ngủ quên trên chiến thắng mà hãy vạch ra những nước đi tiếp theo để củng cố cho sự nghiệp của mình.

Tử vi 12 con giáp ngày 21/12/2019 trong ngày hôm nay cho thấy. Ngũ hành tương sinh cũng giúp cho tuổi Ngọ tìm kiếm được tình yêu và hạnh phúc của đời mình. Nếu con giáp này còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được người đồng điệu về tâm hồn. Đối với người đã có gia đình sẽ nhận được những lời nói yêu thương, cử chỉ quan tâm ngọt ngào từ nửa kia của mình. Chuyện tình yêu của tuổi Ngọ và đối phương luôn được vun vén và hâm nóng kịp thời, nhờ thế mà những cảm xúc yêu đương vẫn dào dạt như thuở ban đầu, hạnh phúc ngập tràn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 21/12/2019 

Tử vi ngày 21/12/2019 người tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 21/12/2019 cho thấy, Mùi với Thìn Bỉ Hòa, bởi vậy mà bạn sẽ có một ngày tương đối tốt. Chủ yếu vẫn phụ thuộc vào sự nỗ lực từ phía bạn. Cho dù là tốt hay xấu, vận mệnh vẫn đang mang đến rất nhiều cơ hội quý giá để người tuổi Mùi có thể rút ngắn chặng đường bước tới thành công của mình. Càng những ngày cuối năm, công việc lại càng chất đống nhiều hơn nhưng con giáp này vẫn có thể giải quyết được ổn thỏa mọi thứ nhờ sự cần cù chịu khó của mình.  

Hôm nay phương diện tài lộc của tuổi Mùi cần chú ý để không bị mất lộc. Việc buôn bán kinh doanh lên xuống thất thường đòi hỏi bạn phải chuẩn bị sẵn các kế hoạch ứng phó kịp thời. Trước mọi tình huống không nên chủ quan mà rất dễ mắc những sai lầm không đáng có. Càng gần cuối năm nên hãy càng giữ ví tiền của mình thật chặt!

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 21/12/2019 

Tử vi ngày 21/12/2019 người tuổi Thân

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi 12 con giáp ngày 21/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân đang tăng tiến không ngừng nghỉ. Con giáp này được cấp trên ưu ái nâng đỡ, đồng nghiệp hỗ trợ tận tình nên mọi việc tiến triển vô cùng tốt đẹp. Đây cũng là lúc mà bản mệnh có thể được tin tưởng giao thêm trọng trách khác.

Tử vi 12 con giáp ngày 21/12/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Nhờ ngày ngũ hành tương sinh, có Tam Hợp cục mang cát khí an lành hòa hợp mà vận trình tình cảm của tuổi Thân sẽ tiến triển tốt đẹp như mong đợi. Đối phương có ấn tượng và cảm tình tốt với con giáp này. Vì thế nếu bản mệnh đã suy nghĩ thấu đáo hãy cùng xây đắp nên mối quan hệ bền vững. Hãy c hờ đợi thời cơ chín muồi để tình yêu thăng hoa rực rỡ.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 21/12/2019 

Tử vi ngày 21/12/2019 người tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Vào ngày này, tuổi Dậu may mắn nhận được sự giúp đỡ của ác quý nhân lục hợp, sự nghiệp tương đối thuận lợi, nhận được nhiều sự giúp đỡ. Tuy nhiên cần phải đề phòng ngày hắc đạo, mọi việc không thuận lợi hơn khi gặp phải tháng Tý. Hôm nay nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, công việc vì thế mà tương đối suôn sẻ. Bên cạnh đó, ngày hoàng đạo cũng thích hợp để cho bạn đi phỏng vấn một vài nơi. Nếu biết cách duy trì những cuộc trò chuyện tốt đẹp, cơ hội để được nhận vào làm là rất cao.

Tài vận hôm nay cần đến sự giúp ích của lục hợp quý nhân. Dù trong hiểm cảnh hay khó khăn chồng chất thì bạn vẫn có thể tìm được sự may mắn tốt đẹp cho mình. Gặp vấn đề về tiền bạc có thể nhận được một vài sự trợ giúp. Tuy nhiên phải biết rằng những sự trợ giúp từ bên ngoài là hữu hạn. Do vậy bạn hãy biết cách để tìm kiếm những thay đổi từ bản thân. Có như vậy mới có thể phát tài được.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 21/12/2019 

Tử vi ngày 21/12/2019 người tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện tương xung Thìn – Tuất sẽ ảnh hưởng nhiều đến người tuổi Tuất. Bạn sẽ bị trường khí làm cho ảnh hưởng, ham tranh luận hơn. Công việc, nghề nghiệp hay nơi làm việc có thay đổi. hoặc có tin tức biến động về nhân sự, quy chế làm việc… Đối với cấp trên thì có khả năng xảy ra mâu thuẫn, ảnh hưởng đến công việc. Tranh chấp quyền lực, cá tính không tốt, không khống chế được mình.

Nên chú ý đến sức khỏe vào hôm nay. Không chỉ là sức khỏe của bạn mà còn cả gia đình bạn nữa. Cẩn thận đến da dẻ, tỳ vị có bệnh. Sức khỏe không tốt lắm. Nên cẩn thận khi đi ra đường để có thể đáp ứng được các nhu cầu trong bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như là cho mọi người. Cục diện tương xung cũng chỉ ra một số vấn đề nhỏ ở bạn và người ấy. Tuy nhiên nếu muốn thì hãy duy trì bản thân ở trạng thái tốt nhất. Đừng nên quá nóng nảy và hãy thể hiện bản thân mình một cách tốt hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 21/12/2019 

Tử vi ngày 21/12/2019 người tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Hợi gặp sao Vong Thần vào ngày đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Công việc vì thế mà được bạn giải quyết một cách nhanh chóng nhất. Thần sát Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Tài vận có Lộc Thần thì tương đối thuận lợi, tuy nhiên cũng không nên tiêu xài hoang phí mà ảnh hưởng nhiều đến bản thân.

Người có Vong Thần trong mệnh chủ về họa thị phi, hay có nhiều tranh chấp cãi cọ, vợ chồng mâu thuẫn. Tuổi Hợi nên chú ý, đối với người có gia đình thì cần dành thời gian cho nhau hơn, tránh tranh chấp và không hiểu nhau. Gặp sao Vong Thần nên dễ rơi vào cãi vã. Bên cạnh đó, thì chúng ta cần có sự thấu hiểu nhau hơn. Trước khi các bạn đi đến những mâu thuẫn khó lòng hòa giải.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi ngày 21/12/2019 

Cùng Chuyên mục

Back to top