Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi 12 con giáp ngày 18/10/2019: Dần thăng tiến, Mão gặp khó khăn

Thứ Sáu ngày 18/10/2019 là ngày Thiên Lao hắc đạo. 12 con giáp được dự báo cần chú ý đề phòng xui xẻo. Nếu có khó khăn nên bình tĩnh giải quyết vấn đề, không được nóng vội mà hỏng việc.

Xem thêm

tử vi

Chi tiết tử vi 12 con giáp ngày 18/10/2019:

Tử vi ngày 18/10/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★✩✩✩

Người có gia đình có điềm sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương. Nam mệnh chớ nên tự do phóng túng. E đời sống hôn nhân lục đục, mâu thuẫn nhỏ.

Ngày Sơn hoàn Thủy bao, mệnh lâm Thái địa, có Chính Tài tọa Nhật Trụ. Gặp tháng có Tuất người này không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc, có tài, phú quý. 

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tý ngày 18/10/2019 

Tử vi ngày 18/10/2019 người tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Công việc được quý nhân giúp đỡ, lại thêm vận khí Lục Hợp đem lại cho người tuổi Sửu khả năng lên kế hoạch. Công việc, quan hệ xã giao tốt, thoải mái, dễ nói chuyện.

Người độc thân nếu có thể cùng bạn bè, người thân ra ngoài vui chơi rất có thể sẽ có cơ hội phát triển tình cảm. Nếu bạn biết dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn, tình cảm sẽ hòa thuận, khăng khít. 

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu ngày 18/10/2019 

Tử vi ngày 18/10/2019 người tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người làm ăn kinh doanh phải bôn ba thì mới cát lợi. Ngày sẽ gặp may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. 

Ngày Sơn hoàn Thủy bao, mệnh lâm Thái địa, có Chính Tài tọa Nhật Trụ. Vất vả nhưng sẽ có thành công, năng thăm hỏi đối tác sẽ có cơ hội làm ăn lớn. Lại gặp tháng Tuất thì gặp quý mệnh, tiền bạc không phải lo nghĩ nhiều. Tuy nhiên hạn chế tiêu tiền lãng phí nếu không dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 18/10/2019 

Tử vi ngày 18/10/2019 người tuổi Mão

Đánh giá: ★★✩✩✩

Hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Mão ở mức khá. Công việc của tuổi Mão đem lại nguồn thu ổn định và vững vàng. Tuy vận Thiên Tài chưa thực sự nở rộ nhưng Chính Tài đã dần dần đi vào quỹ đạo. Hãy cân nhắc cẩn thận những phương án đầu tư và chính sách tiết kiệm để tiền tài sinh sôi nảy nở.

Cuộc sống vốn có nhiều khó khăn trở ngại, điều quan trọng là bản mệnh phải nhìn được những điều tích cực trong lúc khốn khó đó. Người tuổi Mão hãy tập cho mình thói quen nhìn vào mặt tích cực của mọi chuyện. Tranh cãi có thể là mở đầu cho một sự thấu hiểu sâu sắc hơn, từ đó dễ dàng làm việc và hợp tác tốt hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 18/10/2019 

Tử vi ngày 18/10/2019 người tuổi Thìn

Đánh giá: ★✩✩✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay đường công danh của tuổi Thìn khá hanh thông, con giáp này đang theo đuổi sự nghiệp nhận được thành quả rất đáng tự hào. Nhờ sự nghiêm túc, hết lòng vì công việc nên đã nhận được trái ngọt, song bản mệnh cần sửa tính tình cứng nhắc, bảo thủ của mình.

Nhờ Tam Hợp với địa chi ngày nên chuyện tình cảm của người tuổi Thìn hôm nay rất hanh thông. Nếu bản mệnh và đối phương đã yêu lâu và cảm thấy tình cảm chín muồi có thể đưa đối phương về ra mắt gia đình, bàn tính chuyện trăm năm. Tìm được người phù hợp với mình không dễ chút nào nên hãy trân trọng những gì đang có.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 18/10/2019 

Tử vi ngày 18/10/2019 người tuổi Tỵ

Đánh giá: ★✩✩✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 18/10/2019 dự báo hôm nay tuổi Tỵ làm gì cũng gặp trở ngại, nhất là khi phải làm việc liên quan tới cơ quan chức năng, với người có chức quyền vì sẽ không được hỗ trợ. Thậm chí người kém may mắn hơn có thể khi đi đường vi phạm luật giao thông bị công an dừng xe. Vì vậy cần phải hết sức thận trọng để tình hình không tồi tệ hơn.

Chuyện tình cảm cũng không được thuận lợi do không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình hai bên. Bản mệnh khó tránh khỏi cảm giác thất vọng, chán nản khi không chứng minh cho mọi người thấy lựa chọn của mình là đúng đắn và đối phương chính là người mà bạn muốn chăm sóc, yêu thương.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 18/10/2019 

Tử vi ngày 18/10/2019 người tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Cục diện Tý Ngọ tương xung khiến cho tuổi Ngọ cả ngày bất an. Công việc bản mệnh sẽ có biến động như đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới…

Hôm nay do gặp Tương Xung mà vận khí của bạn không tốt như những ngày khác. Tuy nhiên hôm nay có thần sát Dương Đao, mà ngôi sao này gặp ngày Hắc Đạo sẽ tự động “bênh vực” cho bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/10/2019 

Tử vi ngày 18/10/2019 người tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Cá tính cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, hay đổi công việc. Tâm hồn treo ngược cành cây nên e rằng năng suất làm việc của bạn sẽ không được tốt vào hôm nay. Tuy nhiên, cục diện Tương Hại sẽ giúp cho lời nói của bạn có thêm trọng lượng, biết cách yêu cầu đối phương.

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 18/10/2019 có chút trục trặc. Trong mối quan hệ với gia đình, bạn gặp bất lợi, khả năng sẽ bị người thân họ hàng chơi xấu. Chuyện tình yêu đôi lứa dễ có họa người thứ 3 hoặc nam mệnh vì bị nữ mệnh liên lụy mà bị cô độc, không có chỗ dựa.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 18/10/2019 

Tử vi ngày 18/10/2019 người tuổi Thân

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi 12 con giáp ngày 18/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay ngoài quan hệ Tam Hợp vượng vận, Quốc Ấn quý nhân cùng Văn Xương tinh sẽ hỗ trợ thêm cho bạn trong nhiều phương diện. Đặc biệt là sự nghiệp. Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo.

Tài vận của tuổi Thân hôm nay sẽ được như ý. Mọi sự đều thuận, người buôn bán ăn nên làm ra, thu được nhiều lời lãi. Vận mệnh năm nay không được tốt cho nên cần chăm chỉ tích cóp nhiều hơn là chi tiêu, đề phòng khi bất trắc hoặc việc quan trọng cần dùng đến. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn thiết lập các kế hoạch đầu tư cho tương lai. 

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 18/10/2019 

Tử vi ngày 18/10/2019 người tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Chủ âm khí, họa hạn, xui rủi. Tiền bạc lâm vào khốn khó. Nếu Dậu phá Tý thì vô trách nhiệm, phụ sự nhờ vả của người khác. Lừa mình lừa người. Tinh thần yếu kém, tự mình đi vào con đường vô đạo, tổn hại thanh danh. Trước mặt người thì hứa hươu hứa vượn, sau lưng lại tan như mây khói.

Tý phá Dậu, Thủy phá Kim, hành sự không có chủ kiến. Tự mình phá mình. Ngày này bạn có thể gặp phải một vài vấn đề liên quan đến công việc. Sự thiếu ý chí trong làm việc hoặc là chủ kiến không vững khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 18/10/2019 

Tử vi ngày 18/10/2019 người tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Người trong mệnh có Hoa Cái , thường thông minh chăm học. Thanh tĩnh, ít ham muốn, nhưng khó tránh khỏi cô đơn. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng. Giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.

Sức khỏe chú ý đến bản thân nhiều hơn. Có thể vì sự cô độc mà bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn. Bạn nên có khoảng thời gian dành cho gia đình. Tối thứ 6 sẽ thích hợp cho một cuộc tụ tập ăn uống với bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 18/10/2019 

Tử vi ngày 18/10/2019 người tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay gặp phải ngày hắc đạo nên người có Vong Thần nếu gặp ngày hắc đạo thì tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Công việc luôn nằm trong sự kiểm soát của bạn. Hôm nay là một ngày thích hợp để bạn đẩy mạnh cơ hội thăng quan tiến chức của mình.

Tính cách của bạn có vẻ hơi thô bạo và nóng nảy trong hôm nay. Do đó mà bạn cần phải kiềm chế bản thân mình nhiều hơn nữa. Chúng ta nên lựa chọn cách thấu hiểu, nhẫn nhịn lẫn nhau để đáp ứng các vấn đề của cả hai.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi ngày 18/10/2019 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top