Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi 12 con giáp ngày 17/12/2019: Tý bị ve vãn, Thìn tiêu tốn tiền của

Xem thêm

Thứ Ba ngày 17/12/2019 là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. Ngày này là ngày Mậu Tý tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. 12 con giáp được dự báo nhiều may mắn và tốt lành. Nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân tương trợ, dễ dàng vượt qua.

tử vi

Chi tiết Tử vi 12 con giáp ngày 17/12/2019:

Tử vi ngày 17/12/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★✩

Người kinh doanh dễ phát tài vận. Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, được đề bạt, được người khác nể trọng. Nhưng chớ nên hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Kẻo sai rồi mới cảm thấy hối hận. Công việc nếu dễ dàng thay đổi thì dù có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì.

Tuy nhiên ngày cá tính độc lập tăng cao, không thích dựa dẫm. Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình có điềm sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương. Nam mệnh chớ nên tự do phóng túng. E đời sống hôn nhân lục đục, mâu thuẫn nhỏ. Đề phòng xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Quan hệ xã giao biến đổi xấu.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tý ngày 17/12/2019 

Tử vi ngày 17/12/2019 người tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Công việc được quý nhân giúp đỡ, lại thêm vận khí Lục Hợp đem lại cho người tuổi Sửu khả năng lên kế hoạch. Công việc, quan hệ xã giao tốt, thoải mái, dễ nói chuyện. Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Bạn chỉ cần làm việc có kế hoạch sẽ từng bước thành công. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Ngày có Phúc Đức tinh giúp đỡ, có lợi cho đường tình cảm. Người độc thân nếu có thể cùng bạn bè, người thân ra ngoài vui chơi rất có thể sẽ có cơ hội phát triển tình cảm. Nếu bạn biết dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn, tình cảm sẽ hòa thuận, khăng khít. 

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu ngày 17/12/2019

Tử vi ngày 17/12/2019 người tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người làm ăn kinh doanh phải bôn ba thì mới cát lợi. Ngày sẽ gặp may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Vất vả nhưng sẽ có thành công. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 17/12/2019 

Tử vi ngày 17/12/2019 người tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này, vận trình tài lộc của tuổi Mão khá tốt. Ngày Sơn hoàn Thủy bao, mệnh lâm Thai địa, có Chính Tài tọa Nhật Trụ. Gặp tháng Tý thì hỏa vận vượng, có phúc nên bản mệnh thu về được kha khá món hời. Tình hình tài chính của bạn được cải thiện đáng kể. Có tiền trong tay là nghĩ ngay tới kế hoạch du lịch trong đợt nghỉ tết sắp tới. Vất vả nhiều rồi, đã tới lúc bạn “tự thưởng” cho mình những ngày nghỉ thư thái, đây là điều bạn xứng đáng nhận được.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Mão không giữ được sự bình tĩnh, nói thì hay nhưng làm thì lúng túng nên có nhiều tình huống khá khó xử khi con giáp này không biết giải quyết thế nào. Mối quan hệ giữa các cặp đôi thiếu hài hòa, tuổi Mão và đối phương cần trò chuyện để thấu hiểu nhau hơn. Bản mệnh gặp tương hình nên khó lòng thuận lợi trong chuyện tình cảm, tốt nhất hai người nên học cách cảm thông cho nhau chứ đừng chuyện bé xé ra to.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 17/12/2019

Tử vi ngày 17/12/2019 người tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★★✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Thìn làm việc mạnh mẽ, quyết đoán, có tài dẫn dắt người khác. Tam Hợp cục nâng đỡ giúp bản mệnh phát huy được thế mạnh của mình, nhân duyên thuận lợi cũng là bí quyết giúp tuổi Thìn nắm chắc được thành công. Trong mọi hoàn cảnh con giáp này đều giữ sự kiên định, không nao núng trước khó khăn, trở ngại nên có thể tìm ra được phương hướng giải quyết trong những sự cố bất ngờ.

Vận trình tài lộc hanh thông, con giáp này có vận Chính Tài nở rộ thì chẳng phải lo lắng gì về việc tiền nong. Cuối năm có nhiều việc cần đến chi tiêu, bản mệnh cũng không tiếc tiền bỏ ra những khoản tiền lớn để đầu tư cho bản thân. Việc sắm đồ cho bản thân tuổi Thìn đã “ngốn” không ít tiền của. Nhưng không sao, tình hình tài chính đang vượng, có hưởng thụ chút ít cũng không ăn thua gì. Thậm chí, bạn còn có thể gửi tiền về nhà trợ giúp gia đình.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 17/12/2019 

Tử vi ngày 17/12/2019 người tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 17/12/2019 thấy rằng ngày này tuổi Tỵ có Kiếp Sát tọa ngày cát thần thì tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. .Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Là người dũng cảm không sợ chết. Tuổi Tỵ làm việc với tinh thần lạc quan cùng sự tự tin sẽ giúp công việc của bạn được tiến hành thuận lợi. Hôm nay sẽ là một ngày làm việc chăm chỉ và hiệu quả.

Phúc đức tinh phù trợ cho chuyện tình cảm tốt đẹp. Tuổi Tỵ đón nhiều tin vui ái tình trong ngày hôm nay. Tình duyên nở rộ, bạn đã dành được trọn vẹn tình cảm từ đối phương, khiến người ấy cảm thấy hết sự chân tình, ân cần của mình. Hai người yêu thương nhau hết lòng và luôn dành cho nhau những cử chỉ yêu thương. Bạn nên trân trọng người bên cạnh này nhé, họ chính là quý nhân của bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 17/12/2019 

Tử vi ngày 17/12/2019 người tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 17/12/2019 cho thấy, hôm nay vận trình sự nghiệp của bản mệnh không được thuận lợi nên cần chú ý hơn. Nếu không thận trọng trong lời ăn tiếng nói, lại cộng thêm ảnh hưởng của Lục Xung có thể thốt ra điều gì đó mà mình không chủ đích nói ra và khiến cho đối phương cham tự ái. Mọi việc diễn ra như thế nào không phải là do hoàn cảnh vậy mà còn do cách bạn ứng xử nữa.

Dương Đao là hung tinh tọa mệnh hôm nay, khiến con giáp này dễ gặp xui xẻo. Nếu tuổi Ngọ biết cách nắm bắt thời cơ, chuyên tâm phát triển sự nghiệp thì sẽ nhận được kết quả tốt không ngờ. Tuy nhiên bạn cũng cần phải giữ tỉnh táo và sáng suốt khi giải quyết những việc liên quan tới vấn đề tiền bạc. Tốt nhất bản mệnh nên tìm người tin cậy để hợp tác. Đừng vì cả nể mà đặt lòng tin sai chỗ khiến cho tiền bạc vất vả kiếm được lại đội nón ra đi.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/12/2019 

Tử vi ngày 17/12/2019 người tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi 12 con giáp ngày 17/12/2019 cho thấy bạn có điềm bị tiểu nhân phá bĩnh ngày hôm nay. Đó có thể là đối thủ cạnh tranh hoặc kẻ nào đó muốn tranh thủ sự thất thế của bạn để giành giật cơ hội. Cục diện Tương Hại hôm nay vì thế mà sẽ mang đến cho bạn một số tổn hại nhất định. Khiến cho tuổi Mùi mất đi ưu thế vốn có mà sa vào thế bất lợi.

Kim Điển, Thái Cực Cũng may là vận trình tài lộc của tuổi Mùi trong ngày thứ Ba này không đến nỗi nào khi mà bản mệnh vẫn đang rối ren vì chuyện gia đình. Con giáp này là người khéo vun vén, chi tiêu hợp lý và lường trước được nhiều vấn đề nên luôn có sự chuẩn bị chu đáo về mặt tài chính phòng cho những sự cố bất ngờ xảy ra..

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 17/12/2019 

Tử vi ngày 17/12/2019 người tuổi Thân

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 17/12/2019 về sự nghiệp cho thấy vẫn đang tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Cục diện Tam Hợp may mắn sẽ mang đến cát khí tốt lành trong hôm nay. Mặc dù công việc vẫn nảy sinh khó khăn và trở ngại nhất định nhưng đây không phải là rào cản ngăn con giáp này tiến tới thành công, ngược lại nó còn trở thành động lực để con giáp này cố gắng nhiều hơn nữa.

Do may mắn gặp ngày tam hợp nên tuổi Thân sẽ được quý nhân soi đường chỉ lối, tìm thấy nhiều cơ may tài lộc. Con giáp này có thêm những khoản thu nho nhỏ cho mình bên cạnh nguồn thu từ công việc chính, mặc dù không quá nhiều nhưng cũng giúp bản mệnh giải nguy trong lúc thiếu thốn, giảm bớt những khó khăn trước mắt.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 17/12/2019 

Tử vi ngày 17/12/2019 người tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tý phá Dậu, Thủy phá Kim, hành sự không có chủ kiến. Tự mình phá mình. Ngày này bạn có thể gặp phải một vài vấn đề liên quan đến công việc. Sự thiếu ý chí trong làm việc hoặc là chủ kiến không vững khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn. Cố gắng của bạn có thể bị người khác cướp mất. Không hề tốt đối với công việc. Nên cẩn thận với công việc trong ngày hôm nay. Hoàn thành đúng deadline công việc. Đối với nghề nghiệp và định hướng của mình thì nên có chính kiến chứ không nên a dua theo người khác.

Tuổi Dậu có nhật trụ Đào hoa tinh, vận tình cảm hôm nay tương đối vượng. Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. Người này khéo léo, có lòng thương cảm. Thích phong lưu, đa tài nghệ.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 17/12/2019 

Tử vi ngày 17/12/2019 người tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Người trong mệnh có Hoa Cái , thường thông minh chăm học. Thanh tĩnh, ít ham muốn, nhưng khó tránh khỏi cô đơn. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng. Giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Chính vì vậy người tuổi Tuất làm trong các công việc liên quan đến nghệ thuật trong hôm nay sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi. Vận dụng sức sáng tạo trong máu của mình để gây dựng nên những kiệt tác tài ba nhất.

Người vợ nên dành thời gian bên gia đình nhiều hơn. Bạn cũng nên có những buổi nói chuyện để chia sẻ với người chồng với những khó khăn mà họ đang gặp phải. Có như vậy thì chúng ta mới có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Sức khỏe chú ý đến bản thân nhiều hơn. Có thể vì sự cô độc mà bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn. Bạn nên có khoảng thời gian dành cho gia đình. Tối thứ 6 sẽ thích hợp cho một cuộc tụ tập ăn uống với bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình. Chúng ta vui chơi cùng nhau cũng là cách để bạn cân bằng lại bản thân và duy trì sức khỏe tốt hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 17/12/2019

Tử vi ngày 17/12/2019 người tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Hợi gặp Vong Thần ngày Hoàng đạo: đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Do vậy mà có nhiều tranh chấp đối với đồng nghiệp cũng như cấp trên của mình.

Hôm nay là ngày Sơn hoàn Thủy bao, mệnh lâm Thai địa, có Chính Tài tọa Nhật Trụ. Gặp tháng Tý thì hỏa vận vượng, có phúc. Tuổi Dậu có thể tận dụng ngày hôm nay để kinh doanh, kiếm thêm nhiều may mắn. Người tuổi Hợi có thể thuận theo ngày này mà tự mở kinh doanh, thu tài lộc. Tính cách của bạn có vẻ hơi thô bạo và nóng nảy trong hôm nay. Do đó mà bạn cần phải kiềm chế bản thân mình nhiều hơn nữa. Chúng ta nên lựa chọn cách thấu hiểu, nhẫn nhịn lẫn nhau để đáp ứng các vấn đề của cả hai.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi ngày 17/12/2019 

Cùng Chuyên mục

Back to top