Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2019: Tuổi Thìn hiếu thắng, tuổi Dậu thuận lợi

Xem thêm

Thứ Sáu ngày 15/11/2019 là ngày Tư Mệnh hoàng đạo. 12 con giáp được dự báo nhiều may mắn và tốt lành. Nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân tương trợ, dễ dàng vượt qua.

tử vi

Chi tiết tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2019

Tử vi ngày 15/11/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★✩

Xem tử vi cho thấy, tình yêu hôn nhân của những người tuổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Cơ hội gặp được người khác giới, gây được thiện cảm. Nếu có cơ hội đi chơi, công tác, tụ tập… cần đặc biệt chú ý tới những người khác giới xuất hiện xung quanh bạn.

Ngày này cục diện Tam hợp sẽ thúc đẩy tinh thần tranh đấu và sự kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Bạn hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Tý thông minh, nhanh nhẹn gặp ngày Thìn dễ dũng cảm, quyết đoán. Công việc này này rất thuận lợi, dễ được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp tin tưởng. 

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tý ngày 15/11/2019

Tử vi ngày 15/11/2019 người tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này chớ nên thực hiện những công việc lớn, kỳ kết hợp tác làm ăn nên đặc biệt cẩn trọng xem xét. Sửu Thìn tương phá, kim rơi biển lớn. Che mờ trực giác, bản năng phán đoán vốn có sẽ bị suy giảm, nửa tin nửa ngờ. Dễ biến việc tốt thành việc xấu. Công việc bận rộn, ngày này dễ mơ mộng, tâm hồn treo ngược cành cây. Ngày này làm việc nên theo kế hoạch mà từng bước thành công. 

Mặt tình cảm có phần khá tẻ nhạt và cần bổ sung thêm chút dư vị cuộc sống. Có thể là những trải nghiệm mới lãng mạn hơn, thú vị hơn. Cảm giác này sẽ qua đi rất nhanh vì bạn sx sớm tìm được người như ý. Chỉ cần năng xuất hành, ra ngoài, đi chơi…. rất có thể bạn sẽ gặp được người như ý và có một mối tình rất yên bình.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu ngày 15/11/2019 

Tử vi ngày 15/11/2019 người tuổi Dần

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này quan hệ xã giao rất tốt, dễ mở rộng quan hệ. Người này tư chất thông minh, công việc được tin tưởng, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Có cơ hội thể hiện bản thân, đa tài đa nghệ. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. 

Ngày này nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự ắt sẽ có thu. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 15/11/2019 

Tử vi ngày 15/11/2019 người tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi chỉ ra rằng ngày Bính Thìn hôm nay vận trình công việc của tuổi Mão có những khởi đầu tốt đẹp và hy vọng sẽ mang đến cho con giáp này những kết quả tốt và nguồn tài chính bất ngờ trong thời gian tới. Điều quan trọng nhất là bản mệnh đã có hướng đi để phấn đấu.

Vận trình tài lộc gặp hạn Tiểu Hao, tuổi Mão nên đề phòng thất thoát tiền bạc. Con giáp này tiêu tiền vào những thứ không đâu thì tiền bạc sẽ hao hụt một cách nhanh chóng, nên cần có kế hoạch chi tiêu khoa học hơn. Tuy số tiền ra đi không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bản mệnh nhưng khi mất tiền một cách dại dột như thế này là bạn đã đang phí phạm quỹ tiết kiệm quý giá của mình đó.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 15/11/2019

Tử vi ngày 15/11/2019 người tuổi Thìn

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2019 cho thấy hôm nay, do chịu tác động của cục diện tự hình mà tuổi Thìn trở nên hiếu thắng và cố chấp hơn hẳn. Con giáp này làm việc chắc chắn, ổn định nhưng đôi lúc còn kém linh hoạt, lại không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người nên dù làm việc vất vả mà hiệu quả không cao, tự bản mệnh hạn chế khả năng phát triển của bản thân.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Bạn và người ấy không chỉ là người yêu mà còn là bạn thân, hai người có thể chia sẻ những sở thích chung và dành thời gian thư giãn bên nhau. Đừng quên chia sẻ tình cảm và thời gian cho bạn bè, người thân của bạn. Họ luôn ở bên tuổi Thìn khi bạn gặp khó khăn và bây giờ là lúc bạn làm điều ấy cho họ.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 15/11/2019

Tử vi ngày 15/11/2019 người tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi dự báo hôm nay tuổi Tỵ đón nhận những tin tốt lành, may mắn trong sự nghiệp. Con giáp này tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp và duy trì trong suốt một thời gian dài. Trong công việc cũng như cuộc sống, những mối quan hệ riêng này sẽ là sự hỗ trợ để bản mệnh đạt được thành công.

Tuy nhiên, vận trình tài lộc có dấu hiệu lao đao. Bản mệnh gặp hạn Tiểu Hao thì bị ảnh hưởng nhiều nhất chính là phương diện tài lộc, không chỉ hao hụt nguồn thu nhập hiện tại mà rất có thể còn bị mất tiền oan hay đầu tư thua lỗ. Bản mệnh nên có phương án chuẩn bị đối phó kỹ càng tránh rơi vào tâm thế bị động, ngoài ra cũng nên chú ý vấn đề thời gian, kiểm tra giấy tờ, sổ sách hay những vấn đề liên quan đến tài chính.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 15/11/2019 

Tử vi ngày 15/11/2019 người tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay quan hệ xã giao của tuổi Ngọ có chiều hướng đi xuống. Cùng với việc tiêu tiền lãng phí, sẽ chẳng mấy chốc mà bạn lại trắng tay. Nếu không chi tiêu có kế hoạch thì dù có chăm chỉ thì cũng không có vận tiền tài như ý. Bởi vậy, quan trọng là bản thân bạn phải tự biết tính toán mọi thứ sao cho hợp lý và đúng thời điểm là được.  

Sức khỏe của tuổi Ngọ vì gặp sao Kiếp Sát nên cần cẩn thận với các thể loại dao, kéo và vật sắc nhọn nói chung. Đi đâu cũng cẩn thận nhìn trước ngó sau, đặc biệt là chấp hành luật giao thông một cách nghiêm túc và tự giác. Không khí hiện tại đang rất ô nhiễm, bởi thế đừng ra đường nếu chưa mang theo khẩu trang nhé.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/11/2019 

Tử vi ngày 15/11/2019 người tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay có Tỷ Kiên cùng Kim Điển cát tinh, sự nghiệp của bạn sẽ diễn ra hoàn toàn thuận lợi. Tỷ Kiên đại diện cho đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn trong công việc. Nhật can yếu được Tỷ kiên phù trợ, giúp cho bạn hôm nay cẩn trọng, quyết đoán hơn, có nghĩa khí, ý thức chủ quan tốt.

Tài vận ngày hôm nay của tuổi Mùi cũng luôn nằm ở cán cân khiến bạn hài lòng. Công việc có bước tiến tích cực, chứng tỏ tài lộc của bạn cũng sẽ ngày càng dồi dào hơn. Kim Điển tinh đại diện cho mệnh phú quý sẽ hỗ trợ cho bạn về nhiều mặt. Giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn trước khi chuẩn bị rút hầu bao để đầu tư cho một cái gì đó.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 15/11/2019

Tử vi ngày 15/11/2019 người tuổi Thân

Đánh giá: ★★★✩✩

Với vốn kiến thức cùng kinh nghiệm dày dặn, chắc hẳn tuổi Thân sẽ chọn được môi trường làm việc ưng ý. Cùng mức lương đãi ngộ tốt nhất cho bạn. Cách làm việc chăm chỉ, chắc chắn của bạn là cơ sở để tài vận không bị hao hụt mà ngày càng sung túc lên. Việc kinh doanh buôn bán trong ngày hôm nay sẽ thu được nhiều lợi nhuận. Đừng quên cải tiến liên tục các phương pháp kinh doanh để vượng tài hơn nữa nhé.

Tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Nhân duyên ngày này vì thế mà cũng lợi đủ đường. Còn gì tốt hơn nếu hai người cùng chung một đam mê, chung một mục đích tiến tới. Tuy nhiên, do gặp ngày hoàng đạo nên sẽ quá vượng đối với nữ mệnh.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 15/11/2019 

Tử vi ngày 15/11/2019 người tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Sự nghiệp hôm nay tương đối thuận lợi. Căn cứ và tính chất của ngày hoàng đạo nói trên mà bạn nên chọn giờ báo cáo với cấp trên để gặp thuận lợi. Bên cạnh đó, bạn sẽ gặp được sự giúp đỡ của quý nhân. Và sự thành công của các dự án trong hôm nay có thể đến với bạn.

Tuổi Dậu rơi vào cục diện lục hợp quý nhân nên sẽ có nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn gặp sự giúp đỡ, thậm chí là gặp những người phù hợp để tính chuyện yêu đương. Ngày hôm nay là ngày hoàng đạo, có thể xem xét đến chuyện chấp nhận một mối quan hệ yêu đương nào đó. Đây cũng là lúc để cho người tuổi Dậu đã có gia đình tìm lại và hâm nóng tình cảm đối với nhau.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 15/11/2019 

Tử vi ngày 15/11/2019 người tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày hôm nay tuổi Tuất sẽ gặp một số các vấn đề công việc Cục diện tương xung thật sự có ảnh hưởng đến tiến độ làm việc và các dự án của bạn trong hôm nay. Công việc, nghề nghiệp hay nơi làm việc có thay đổi. hoặc có tin tức biến động về nhân sự, quy chế làm việc…

Cục diện tương xung Thìn Tuất chủ về gia sản, tiền bạc thay đổi. Không giữ được tiền, có vận kiếm tiền nhưng có vận tiêu. Bạn gặp một vài cãi cọ, tranh chấp. Nhưng nhờ thông minh và khả năng lý giải vấn đề của bạn mà tuổi Tuất sẽ vượt qua những ảnh hưởng nói trên.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 15/11/2019 

Tử vi ngày 15/11/2019 người tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Hợi sẽ gặp một số bất lợi về sao Vong Thần. Tình cảm có thể diễn ra các mâu thuẫn. Do vậy mà chúng ta có thể gặp nhiều khó khăn. Mâu thuẫn có thể xảy ra. Cục diện Vong Thần kéo theo các sao hại khác. Bạn có thể sẽ gặp những người phá hoại ảnh hưởng đến tình cảm. Do vậy bạn nên cẩn thận hơn trong hôm nay.

May mắn có Quý nhân tinh chiếu mạng nên bạn có thể yên tâm là tài lộc sẽ không mất đi quá nhiều. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng trí thông minh của bản thân để có thể sử dụng và đầu tư vào nhiều hạng mục khác nhau. Có như vậy thì bạn sẽ dành được nhiều tiền bạc và tài lộc hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi ngày 15/11/2019 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top