Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-01-2021

Tử vi 12 con giáp ngày 13/12/2019: Sửu sinh thị phi, Mùi nhiều vướng bận

Xem thêm

Thứ Sáu ngày 13/12/2019 là ngày Thanh Long hoàng đạo. Ngày này là ngày Giáp Thân tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. 12 con giáp được dự báo nhiều may mắn và tốt lành. Nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân tương trợ, dễ dàng vượt qua.

tử vi 12 con giáp ngày 13/12/2019

Chi tiết Tử vi 12 con giáp ngày 13/12/2019:

Tử vi ngày 13/12/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này khá thuận cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Có tinh thần làm việc và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Tý thông minh, nhanh nhẹn gặp ngày Thân thì tinh tế, sáng suốt

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tý ngày 13/12/2019 

Tử vi ngày 13/12/2019 người tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo. May mắn có Thiên Quan quý nhân thì hợp dành cho người theo nghề quan chức, văn phòng. Làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Gặp ngày hoàng đạo thì thuận lợi, chí công vô tư, công tư phân minh. Có điềm hoặc cơ hội thăng chức.

Nam mệnh không phải là người dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ. Nhưng cũng là người có trách nhiệm. Nữ mệnh thì tính cách không ổn định, đường tình duyên, hôn nhân gặp chút bất ổn, mâu thuẫn nhỏ. Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu ngày 13/12/2019 

Tử vi ngày 13/12/2019 người tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Dễ có điềm làm việc giúp người mà không được hàm ơn. Là người tràn đầy năng lực tuy nhiên cần thu gọn cái đuôi của mình. Đừng quá phô trương thanh thế. Hành sự sẽ thành công, nếu không chỉ cần 1 chút sơ sảy thì sẽ đổ xuống sông xuống bể.

Sức khỏe chú ý những biểu hiện xấu ở Gan, phổi, đầu, gân cốt, thần kinh, đầu. Tổn thương tứ chi, có điềm tai nạn xe cộ. Tránh lái xe quá nhanh, mất chú ý không làm chủ được tốc độ. Hay vì người khác mà quản chuyện bao đồng. Nội tâm không tĩnh, hay làm việc hấp tấp. Dần Thân gặp xung nên có tài kinh doanh, đầu tư. Lại gặp ngày hoàng đạo thì cát lợi, làm ăn kinh doanh thuận. Làm việc có kế hoạch, có đường lối sẽ thành công.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 13/12/2019 

tử vi 12 con giáp ngày 13/12/2019

Tử vi ngày 13/12/2019 người tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Mão có thể sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các thành viên trong nhóm một cách tình nguyện. Điều này phù hợp để đóng một vai trò mới với mức độ hợp tác cao hơn. Gặp phải trường hợp khẩn cấp, bạn hãy dành một phút để suy nghĩ, sau đó nói chậm rãi, không vội vàng hấp tấp thì người nghe cũng sẽ thấy ổn định mà không cuống cuồng, vội vã theo.

Cát tinh soi chiếu giúp tuổi Mão có thêm nhiều vận may tài lộc. Tình hình tài chính duy trì ở mức ổn định, không có gì phải lo lắng. Những món đồ đắt tiền bạn sẽ cân nhắc kỹ, tuy nhiên, đôi lúc con giáp này thường có xu hướng chi tiêu thoải mái khi bỏ tiền ra mua những món đồ rẻ hơn. Nhưng hãy nhớ, nhiều khoản chi nho nhỏ này tích lại có thể trở thành một món lớn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 13/12/2019 

Tử vi ngày 13/12/2019 người tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★★✩

Xem tử vi thấy rằng nếu tuổi Thìn muốn thực hiện một quyết định kinh doanh nào đó với đối tác, đây sẽ là ngày hoàn hảo để phát triển. Hợp đồng và các buổi thảo luận, đàm phán trao đổi được diễn ra vô cùng suôn sẻ, hứa hẹn mang về lợi nhuận tốt cho cả đôi bên. Tuy nhiên, bạn cần lên kế hoạch một cách rõ ràng, không đầu tư bừa bãi để tránh thua lỗ.

Vì sự nghiệp phát triển nên kéo theo tài lộc của tuổi Thìn cũng khởi sắc, nhất là từ công việc chính. Dựa vào thu nhập này bản mệnh có thể phát triển thêm nghề phụ, đầu tư thêm các lĩnh vực bên ngoài, dù ban đầu chưa có kết quả tích cực nhưng hứa hẹn tương lai sẽ được đền đáp xứng đáng.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 13/12/2019 

Tử vi ngày 13/12/2019 người tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 13/12/2019 thấy rằng hôm nay tuổi Tỵ thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp, trung thực và có trách nhiệm. Trong mọi nhiệm vụ bản mệnh luôn toàn tâm toàn ý thực hiện, không ngại khó khăn vất vả, nhờ vậy nên được cấp trên đánh giá cao, ghi nhận năng lực của bản mệnh, thậm chí còn có ý định cất nhắc.

Con giáp này dễ dàng bỏ tiền ra mua một thứ gì đó mà bản thân mình thích. Nhưng nếu cứ chạy theo sở thích như thế, cuối cùng bạn cũng sẽ tiêu hết tiền, cho dù số tiền bạn kiếm được có nhiều đến mức nào đi chăng nữa. Vì vậy, hãy tập trung nhiều hơn vào tương lai thay vì chỉ thỏa mãn nhu cầu trong hiện tại.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 13/12/2019 

Tử vi ngày 13/12/2019 người tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 13/12/2019 cho thấy hôm nay bản mệnh có thể gặp rắc rối trong công việc, khó tránh được những sai lầm phạm phải do lúc không tập trung. Không những thế con giáp này còn có thể mang điều tiếng xấu dễ dẫn đến bị điều chuyển công việc, vị trí lung lay. Nguyên nhân một phần là do tuổi Ngọ quá hiếu thắng và xem thường người khác.

Tài vận tuổi Ngọ vào ngày này trở nên thấp hụt hơn hẳn. Bạn trở nên thu hẹp và hầu như chưa có ý tưởng gì đối với nước đi kế tiếp. Một số kế hoạch không nên xúc tiến trong sự vội vã, nếu không sẽ sai lầm chồng sai sót. Khiến cho bạn có thể bị thâm hụt tiền tài nghiêm trọng. Hãy thật bình tĩnh và tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm. Chắc hẳn chìa khóa của vấn đề đang nằm ở đâu đó khi bạn chưa nhìn thấy mà thôi.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/12/2019 

Tử vi ngày 13/12/2019 người tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 13/12/2019 về mặt sự nghiệp hôm nay dù có khá là nhiều nhiệm vụ, thậm chí có khi còn được giao thêm, nhưng con giáp này vẫn nỗ tập trung để giải quyết từng việc. Tuy nhiên hiệu quả không được cao như ngày thường bởi bạn đang vướng bận một số việc riêng tư trong tâm trí. Bởi vậy tuổi Mùi sẽ vất vả hơn rất nhiều để có thể chạy đua và hoàn thành công việc đúng thời hạn. Tuy nhiên tinh thần trách nhiệm của bản mệnh sẽ được cấp trên đánh giá cao.

Tử vi 12 con giáp ngày 13/12/2019 cho thấy, tuổi Mùi và đối phương cần có thêm nhiều nỗ lực hơn nữa. Nếu không chịu khó vun đắp tình cảm thì đến một lúc nào đó, con giáp này sẽ nhận ra rằng mình đang ở rất xa trái tim của đối phương. Cuộc sống với nhiều thay đổi và cám dỗ có thể khiến cho đôi bên dần xa cách nhau. Hãy tìm cách hâm nóng để ngọn lửa tình yêu luôn cháy mãi.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 13/12/2019 

Tử vi ngày 13/12/2019 người tuổi Thân

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi 12 con giáp ngày 13/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, do bỉ hòa với ngày nên sẽ gặp nhiều may mắn. Các mối quan hệ tiến triển theo hướng tích cực, bản mệnh chủ động và gây được ấn tượng tốt với mọi người nên không phải lo lắng gì, chỉ là có hơi tốn kém tiền bạc cho xã giao nên cần tính toán lại.

Tài lộc trong ngày không tệ, nhờ quen biết được nhiều người nên công việc mở rộng, chuyện đầu tư cũng rất suôn sẻ. Tuy nhiên vì con giáp này tiêu pha nhiều lại không biết tích lũy nên nguồn thu nhập từ công việc chính bị ảnh hưởng, có thể bị cắt giảm lương thưởng nữa. Tử vi khuyên tuổi Thân nên xây dựng những cảm xúc lành mạnh có tác động lớn đến tinh thần và thể chất của mình. Làm được điều này, con giáp này sẽ cảm nhận rõ được niềm hạnh phúc từ bên trong, tin tưởng bản thân và tự kiểm soát mình trong mọi tình huống.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 13/12/2019 

tử vi 12 con giáp ngày 13/12/2019

Tử vi ngày 13/12/2019 người tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp tuổi Dậu hôm nay nhờ sự thông minh sắc sảo của Vong Thần mang lại. Nên họ có thể hoàn thành hết mọi công việc của mình trong nhanh chóng. Hơn thế nữa, sự quyết đoán trong tình cách hôm nay cũng khiến cho bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo tài ba. Công việc và nhân viên luôn nằm trong các kế hoạch và tầm nhìn của bạn. Đối với người làm nghề luật sư thì hôm nay có thể sẽ nhận được nhiều đơn hàng hơn nữa.

Tài vận hôm nay không quá tốt, có thể gặp các sự kiện hại thân phải chi tiêu tài chính. Dù bạn có tâm cơ và sự nhanh nhạy, thì hôm nay cũng không nên đầu tư mạo hiểm. Thần sát Lưu Hà trong mệnh sẽ ảnh hưởng đến tài vận hôm nay của bạn. Bạn nên thay đổi chế độ ăn uống nghỉ ngơi của mình. Mà tốt nhất là nên ăn uống thanh đạm hơn, ăn nhiều ra ngải cứu nếu đau đầu thường xuyên. Hạn chế dùng thuốc vì nó cực kỳ nguy hiểm đối với cơ thể nếu sử dụng trong thời gian dài.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 13/12/2019 

Tử vi ngày 13/12/2019 người tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tính cách hôm nay của tuổi Tuất thuộc hành Kim thể hiện sự cứng rắn kiên quyết và thông tuệ trong công việc. Bạn sẽ là một nhà lãnh đạo tài ba. Cũng là một người sắc sảo. Những công việc liên quan đến giao tiếp sẽ phù hợp với bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ được cấp trên ghi nhận vì sự chăm chỉ của mình. Sự dốc lòng trong công việc hôm nay của bạn sớm muộn gì cũng mang lại những kết quả tốt hơn cho ngày mai.

Tính cách người tuổi Tuất mệnh Kim tương đối độc đoán, có đôi khi luôn cho mình là đúng. Chính vì vậy mà trong mối quan hệ tình cảm, bạn sẽ gặp phải một số các khó khăn, vất vả. Nhiều lúc bạn và người ấy sẽ có sự khúc mắc. Sự độc đoán trong tính sẽ khiến căng thẳng của hai bạn leo thang. Dẫn đến một số các mâu thuẫn nhỏ. 

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 13/12/2019 

Tử vi ngày 13/12/2019 người tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Hợi rơi vào cục diện tương hại khá xấu. Bạn gặp những vấn đề khúc mắc, thậm chí là bị người khác hãm hại. Hôm nay sẽ gặp những xung đột và tranh chấp lợi ích với đồng nghiệp, hoặc tiểu nhân, đối thủ cạnh tranh. Dù cố ý hay không, những người này vẫn làm hại đến lợi ích của bạn. Dễ chịu nhiều khó khăn trong công việc. Ví dụ như bị cướp khách, cướp dự án. Bên cạnh đó là sự hãm hại có thể khiến cho không được thăng quan, tiến chức thuận lợi.

Nên chú ý vào việc tình cảm, chú ý nếu không sẽ có kẻ thứ 3 xâm nhập vào mối quan hệ của bạn. Bên cạnh đó, thì cũng cần phải biết được cục diện tương hại có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn. Tốt nhất là nên kiềm chế lại những suy nghĩ của bạn thân đối với người thứ 3. Sự phá hoại có thể đến từ những người trước nay bạn vẫn luôn tin tưởng. Do vậy chúng ta vẫn nên đề phòng thì hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi ngày 13/12/2019 

Cùng Chuyên mục

Back to top