Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-04-2021

Tử vi 12 con giáp ngày 11/11/2019: Dần thăng tiến, Mão gặp tiểu nhân

Xem thêm

Thứ Hai ngày 11/11/2019 là ngày Bạch Hổ hắc đạo. 12 con giáp được dự báo nhiều điềm không lành, cần chú ý giữ gìn các mặt của cuộc sống. Nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân tương trợ, dễ dàng vượt qua.

 

tử vi

 

 

Chi tiết tử vi 12 con giáp ngày 11/11/2019: 

Tử vi ngày 11/11/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày Nhâm Tý. Những người làm về quản lý, đứng đầu các doanh nghiệp, kinh doanh, quân đội có được tài năng lãnh đạo. Được cấp dưới tôn trọng, được trọng dụng.

Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Dễ tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tý ngày 11/11/2019 

Tử vi ngày 11/11/2019 người tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này cơ hội đường công danh, sự nghiệp rộng mở. Vận khí Lục Hợp giúp đem lại khả năng lên kế hoạch, có những ý tưởng mới. Quan hệ xã giao tốt được  đồng nghiệp, cấp trên giúp đỡ. Người buôn bán, quân nhân, người làm ăn kinh doanh cần phải nỗ lực hoạt động thì mới cát lợi. Làm việc năng động, nhanh nhẹn.

Mặt tài vận của người tuổi Sửu. Tài vận ăn theo vận sự nghiệp. Công việc hôm nay suôn sẻ thuận lợi. Người tuổi Sửu dễ có được lợi lộc, hoa hồng, khen thưởng. 

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu ngày 11/11/2019 

Tử vi ngày 11/11/2019 người tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Công việc có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Những người làm kinh doanh buôn bán, thương nhân, quân nhân, năng ra ngoài thăm hỏi đối tác sẽ có cơ hội hợp tác, làm ăn lớn. 

Tài vận là có nhưng cần năng nổ, siêng năng hoạt động mới có thu. Nắm bắt cơ hội ra ngoài, công tác… ắt sẽ có được những kết quả tốt. Tích cực đi lại, xuất hành: đi chơi, công tác, thăm hỏi đối tác… sẽ thu được tài lộc, cơ hội tốt cho công việc, sự nghiệp.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 11/11/2019 

Tử vi ngày 11/11/2019 người tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão gặp Tý Mão tương hình nên có thể phải đối mặt với nhiều rắc rối do tiểu nhân cố tình gây chuyện, ảnh hưởng tới cả công việc lẫn cuộc sống riêng tư của con giáp này. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh để không bị kéo theo những chuyện không đâu, tốn thời gian và công sức.

Vận trình tài vận không có dấu hiệu khởi sắc. Hôm nay tuổi Mão không có nhiều tham vọng kiếm tiền, con giáp này người chỉ muốn hoàn thành trách nhiệm và nghỉ ngơi. Nhìn chung mọi việc vẫn diễn ra bình ổn, không gặp phải trở ngại gì nhưng có vẻ như cấp trên vẫn đang theo dõi thái độ làm việc của bản mệnh.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 11/11/2019 

Tử vi ngày 11/11/2019 người tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy con đường sự nghiệp của tuổi Thìn đang trong giai đoạn quan trọng vì vậy con giáp này phải tập trung cao độ, dồn nhiều sứ lực nên sẽ khó tránh khỏi vất vả, bận rộn. Càng được cấp trên tin tưởng thì trách nhiệm càng cao, đồng nghĩa bản mệnh cũng sẽ phải thận trọng hơn trong mỗi quyết định của mình.

Tình hình tài chính của con giáp này được nhận định là khá vừa tầm, không tăng trưởng nhưng cũng chẳng hề có dấu hiệu bị thụt lùi. Tuy nhiên, cuối giờ làm việc sẽ là lúc bạn phải chi tiêu mạnh tay, nếu đã có kế hoạch rõ ràng, bạn đừng quá lo lắng, bởi đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 11/11/2019 

Tử vi ngày 11/11/2019 người tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận trình tài vận có cảnh báo đỏ. Hôm nay tuổi Tỵ nên cẩn trọng vì có họa mất tiền rất rõ ràng. Để giảm thiểu mức độ thiệt hại con giáp này có thể xuất tiền mua đồ hoặc biếu tặng người khác cái gì đó, nghĩa là bản thân vẫn mất đi một số tiền nhưng lại làm được việc có ích.

Để hâm nóng chuyện tình cảm của mình, bạn hãy thử tạo một cuộc hẹn bất ngờ với nửa kia. Có thể tranh thủ bất cứ thời gian rảnh rỗi nào để cùng người ấy đi ăn, đi dạo hoặc đơn giản là ngồi cafe cùng nhau, chắc chắn đối phương sẽ hạnh phúc vì sự quan tâm của bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 11/11/2019 

[postblock id=”top”]

Tử vi ngày 11/11/2019 người tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 11/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay, bạn sẽ biết cách làm việc, tuy nghiêm túc nhưng cũng có phần cảm tính. Vấn đề tài chính hôm nay có nhiều khúc mắc, tiền bạc đến tay không dễ dàng. Vấn đề thu chi bị mất cân đối nghiêm trọng, có khả năng đến cuối tháng bạn sẽ lại chìm trong nghèo đói, nếu như không kịp thời vớt vát lại. Tuổi Ngọ cần sửa đổi bản tính tiêu pha hoang phí của mình. Hãy biết lo nghĩ nhiều hơn cho tương lai.

Vì Tý Thủy là Hàn Thủy, Ngọ Hỏa lại là Tuyệt Hỏa nên bệnh tật chủ về Tim Hỏa nhiễm Hàn Tính gây bệnh cao huyết áp, dễ bị bỏng, nạn về nước, lửa. Đi chơi xa dã ngoại nhớ tránh nơi âm u hoang vắng, khu vực gần sông ngòi v.v…

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/11/2019 

Tử vi ngày 11/11/2019 người tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 11/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn có nhiều suy nghĩ cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, hay đổi công việc. Tâm hồn treo ngược cành cây. Nhưng sẽ biết cách yêu cầu đối phương nên lợi cho người làm lãnh đạo. Bất lợi với người thân họ hàng chơi xấu.

Hôm nay bởi Lục Hại mà dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ. Tý Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Dễ bị phù thũng, tim có vấn đề. Bạn cần đi thăm khám sức khỏe thường xuyên để phát hiện kịp thời những vấn đề về sức khỏe. Chớ có chủ quan mà đến khi hối hận thì đã muộn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 11/11/2019 

Tử vi ngày 11/11/2019 người tuổi Thân

Đánh giá: ★★★★✩

Tuy hôm nay là ngày Hắc Đạo, nhưng nhờ có nhiều cát tinh che chở nên tuổi Thân sẽ gặp nhiều may mắn cát lợi trong vấn đề tài chính. Nhờ có Thái Cực quý nhân, dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Bởi vậy hãy tự tin thực hiện những quyết định phù hợp để thay đổi tài vận cho bạn.

Tử vi 12 con giáp ngày 11/11/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Cục diện Tam Hợp sẽ giúp cho con giáp này có không chỉ có khả năng dung hòa trong mọi mối quan hệ. Mà còn có thể đạt được nhiều lợi ích từ đó. Họ là những người khéo léo, thường thiên về những giá trị lâu dài, bền vững chứ không phải chỉ là thứ tình cảm xã giao cho có.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 11/11/2019 

Tử vi ngày 11/11/2019 người tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Bạn gặp phải cục diện Tý Dậu tương phá, ngày Tý phá Dậu. Nên ngày này công việc dễ bị dắt mũi. Bị người khác đàn áp mà không có chính kiến riêng của mình. Hơn thế nữa thì nó cũng ảnh hưởng rất lớn khả năng và cơ hội thăng tiến của bạn.

Người có gia đình nên cẩn thận gặp kẻ thứ 3 phá hoại. Không chỉ vậy thì cũng nên chú ý một chút đến mối quan hệ và đời sống tình cảm. Đừng để những thứ bên ngoài hay những xích mích cãi vã ảnh hưởng đến bạn và người ấy.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 11/11/2019 

Tử vi ngày 11/11/2019 người tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Tuất cũng ảnh hưởng bởi Hoa cái nên cũng tương đối phát triển. Do là ngày Bạch Hổ hắc đạo nên chú ý không đầu tư lớn nếu không muốn phải chịu nhiều thua lỗ. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên chú ý đến việc hợp tác. Chúng ta không cần phải làm việc độc lập. Bạn có thể hợp tác với nhiều người để tăng cường sự thành công của mình.

Sức khỏe tuổi Tuất hôm nay tương đối tốt, chỉ có lưu ý về các chứng đau mỏi xương khớp, vai gáy. Lời khuyên cho bạn vào ngày hôm nay là nên lao động tay chân vừa phải. Bên cạnh đó ăn ngủ đúng giờ và có một chế độ luyện tập hợp lý để bảo vệ cơ thể và sức khỏe mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 11/11/2019 

Tử vi ngày 11/11/2019 người tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay tuổi Hợi có Vong Thần tinh chiếu mạng nên chủ về ngôn ngữ. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Nên chú ý tránh gây gổ và xô xát với người khác. Cũng không nên đôi co để vướng họa vào thân trong ngày này.

Người tuổi Hợi dễ gây ấn tượng tốt với người xung quanh. Nam thì phong độ khí khái thu hút nhiều người, nữ thì ăn nói dễ nghe, gây được cảm tình. Có thể nói chuyện tình cảm của người tuổi Hợi hôm nay tương đối ổn định.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi ngày 11/11/2019 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top