Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi 12 con giáp ngày 10/10/2019: Tuổi Sửu cẩn thận, tuổi Tuất bất lợi

Thứ Năm ngày 10/10/2019 là ngày Thanh Long hoàng đạo. 12 con giáp được dự báo nhiều may mắn và tốt lành. Nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân tương trợ, dễ dàng vượt qua.

Xem thêm

Tử vi ngày 10/10/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★✩

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tý phát triển ổn định, con giáp này biết những công việc quan trọng cần phải ưu tiên và sắp xếp hợp lý. Bản mệnh rất tích cực học hỏi, tìm tòi và nghiên cứu thêm thông tin để hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất. Với nỗ lực này chắc chắn con giáp này sẽ giành được thành công nhất định.

Về phương diện tài lộc có dấu hiệu khởi sắc khá rõ ràng, người tuổi Tý có cơ hội cải thiện thu nhập cho mình. Con giáp này rất tích cực trong công việc lại biết tận dụng thời cơ tốt cho nên tiền bạc thu về cũng rất tương xứng. Chi tiêu rủng rỉnh, không phải đắn đo hay suy nghĩ quá nhiều.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tý ngày 10/10/2019 

Tử vi ngày 10/10/2019 người tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi chỉ ra rằng tuổi Sửu làm gì hôm nay cũng nên cẩn thận, nhìn trước ngó sau vì có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với người khác, bị tiểu nhân chơi xấu hoặc bị ốm đau… Nhìn chung đây không phải là ngày may mắn nên cần tránh làm những việc có tính chất mạo hiểm hoặc đưa ra những quyết định quan trọng.

Đối với vận trình tình cảm không được ổn cho lắm khi hôn nhân gặp sóng gió và bản mệnh chỉ muốn buông xuôi, phó mặc mọi thứ đến đâu thì đến. Thế nhưng cuộc sống đâu phải lúc nào cũng sắc màu rực rỡ đâu, luôn có những thời điểm đen tối buộc chúng ta phải chấp nhận và thuận theo tự nhiên. Quan trọng là cách người tuổi Sửu luôn kiên trì, không được gục ngã.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu ngày 10/10/2019 

Tử vi ngày 10/10/2019 người tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người làm ăn kinh doanh phải bôn ba thì mới cát lợi. Ngày sẽ gặp may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. 

Tuy nhiên với các vấn đề liên quan đến tiền bạc thì tuổi Dần nên tiết kiệm, đừng quá tốn kém vào việc mua sắm. Vất vả nhưng sẽ có thành công, năng thăm hỏi đối tác sẽ có cơ hội làm ăn lớn. Ngày Phúc Đức quý nhân, lâm Dưỡng địa, gặp quý mệnh, tiền bạc không phải lo nghĩ nhiều.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 10/10/2019 

tử vi

Tử vi ngày 10/10/2019 người tuổi Mão

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy Mão Thìn tương xung nên tuổi Mão sẽ gặp khá nhiều rắc rối trong công việc. Bản mệnh quá cầu toàn và muốn mọi việc hoàn hảo nhưng điều đó không dễ dàng. Tuy nhiên, ngày này bản mệnh được định sẵn là sẽ thoát khỏi thói nhu nhược vẫn luôn kiềm hãm chính mình. Con giáp này có cơ hội để trở nên mạnh mẽ và cương nghị hơn.

Vận trình tài lộc xuống dốc không phanh. Ngày Đại Hao khiến cho tiền của bạn dường như biến mất vào hư không. Tuổi Mão cũng vì hay cả nể mà không dám từ chối cho vay mượn, tiền bạc liền thân mà chẳng giữ được bên mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 10/10/2019 

Tử vi ngày 10/10/2019 người tuổi Thìn

Đánh giá: ★✩✩✩✩

Đường tài lộc của người tuổi Thìn bị ngáng trở, mọi chuyện đang diễn ra suôn sẻ thì bỗng nhiên gặp phải sự cố khiến tiền bạc thất thoát, hư hao khá nhiều. Con giáp này nên thận trọng hơn trong những quyết định liên quan đến tiền bạc để tránh gây ra tổn thất nghiêm trọng hơn nữa.

Vì ngũ hành tương khắc mà vận trình tình cảm bị ảnh hưởng nặng nề. Đối phương không muốn bản mệnh biết đến những bí mật của họ, điều này khiến con giáp này cảm thấy bị tổn thương khi không được chia sẻ với người mình yêu.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 10/10/2019 

Tử vi ngày 10/10/2019 người tuổi Tỵ

Đánh giá: ★✩✩✩✩

Tuổi Tỵ bắt đầu ngày mới khá khó khăn, bạn có thể gặp vài trở ngại trong công việc, cần phải làm việc theo nhóm cùng đồng nghiệp nhưng mọi người lại không hòa hợp với nhau, thậm chí còn tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt. Hãy nhớ mục tiêu làm việc của mình là gì, hợp tác với mong muốn đạt được điều gì.

Bù lại, đường nhân duyên của tuổi Tỵ hôm nay khá tốt. Nếu còn độc thân, hãy chịu khó ra ngoài gặp gỡ bạn bè, tích cực làm quen với người khác để mở rộng mối quan hệ cho mình. Bản mệnh nên chuẩn bị ngoại hình chu đáo để tạo ấn tượng tốt trong lần đầu gặp mặt.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 10/10/2019

Tử vi ngày 10/10/2019 người tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 10/10/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn sẽ có hành sự đi ngược lại với mọi người. Bởi vậy bạn sẽ khiến cho không ít người cảm thấy khó chịu. Suy nghĩ của bạn cũng “nảy số” liên tục, khiến cho chính kiến lập luận của bạn không được vững và rõ ràng.

Tài vận của tuổi Ngọ hôm nay không tốt. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Hôm nay không tốt trong việc đưa ra những quyết định liều lĩnh táo bạo mang tính thử nghiệm.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 10/10/2019 

Tử vi ngày 10/10/2019 người tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 10/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do gặp Tỉ Kiên nên bạn sẽ có lòng tự trọng cao ngút, nên dễ bất hòa với đồng nghiệp, đặc biệt mỗi khi có ai đó buông lời phản bác ý kiến của bạn. Lại hiếu thắng, hay tranh giành thành quả với người khác.

Trong mọi mối quan hệ đều cần sự mềm mỏng nhất định. Bạn đừng nghĩ rằng vì những người kia đã là quá thân thuộc với mình rồi mà họ không bị tổn thương vì những lời bạn nói.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 10/10/2019 

Tử vi ngày 10/10/2019 người tuổi Thân

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay tuổi Thân sẽ chứng tỏ bản thân mình thông qua hành động nhiều hơn lời nói. Bạn tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Bởi vậy bạn cũng sẽ được đồng nghiệp yêu quý và tin tưởng. Công việc sẽ được xúc tiến trôi chảy và hoàn thành tốt đẹp.

Tử vi tuổi Thân ngày 10/10/2019 cho thấy. Người mang Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 10/10/2019 

tử vi

Tử vi ngày 10/10/2019 người tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Dậu rơi vào cục diện Lục hợp quý nhân phù trợ. Do vậy mà bạn sẽ có nhiều thuận lợi trong công việc. Người tuổi Dậu nhận được sự giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp. Cấp trên cũng sẽ ghi nhận những cố gắng của bạn trong công việc.

Sự may mắn trong công việc sẽ có thể dẫn đến những cơ hội thăng chức cho bạn trong ngày hôm nay. Lục hợp quý nhân cũng sẽ hỗ trợ để bạn có được sự hạnh phúc. Gặp may mắn trong tài vận. Có thể kiếm thêm nhiều nguồn thu nhập nhờ sự giúp đỡ của quý nhân.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 10/10/2019 

Tử vi ngày 10/10/2019 người tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Thìn Tuất tương xung dẫn đến công việc sẽ gặp một vài bất lợi. Tuất giỏi tố cáo, loạn thị phi quan trường. Công việc, nghề nghiệp hay nơi làm việc có thay đổi. hoặc có tin tức biến động về nhân sự, quy chế làm việc… Tranh chấp quyền lực, cá tính không tốt, không khống chế được mình.

Cục diện tương xung khiến bạn xảy ra một ít mâu thuẫn với nửa kia của mình. Tuy nhiên mọi việc cũng sẽ phát triển tốt đẹp hơn. Ban có hai thần sát Hồng Diễm và Kim Điền đều chủ liên quan đến vận đào hoa.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 10/10/2019 

Tử vi ngày 10/10/2019 người tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Người tuổi Hợi hôm nay cần đề phòng Vong Thần. Dễ xảy ra các mâu thuẫn, sinh ra thị phi và gây ảnh hưởng không tốt đến tình cảm của hai bạn. Vong Thần là một trường khí vừa hung vừa tốt, nên nếu biết cách điều khiển thì vẫn có thể có một nhận duyên tốt đẹp.

Hôm nay tuổi Hợi gặp Vong Thần, chủ là một hung tinh nhưng vẫn có điềm may mắn cho công việc. Tính cách đa mưu túc trí, ngôn ngữ linh hoạt. Làm việc trong các ngành cần nhiều giao tiếp, tư vấn rất thuận lợi.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi ngày 10/10/2019 

Cùng Chuyên mục

Back to top