Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 03-06-2023

Tử vi 12 con giáp ngày 1/6/2021 âm lịch: Ngọ vất vả, Sửu bình an

Tử vi 12 con giáp ngày 1/6/2021 âm lịch có hanh thuận hay không? Người xưa có câu có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Để biết khởi đầu tháng mới ra sao

Xem thêm

tử vi 12 con giáp ngày 1/6/2021 âm lịch

Tử vi 12 con giáp ngày 1/6/2021 âm lịch

Theo quan niệm “đầu xuôi, đuôi lọt” nên ngày mùng 1 âm lịch hàng tháng là ngày khởi đầu của một tháng mới và nếu đầu tháng xui, không kiêng thì cả tháng khổ ải.

Ngoài các điều kiêng kỵ cần lưu ý, chúng ta cũng cần xem thêm cả Tử vi của mình trong hôm nay để biết bản thân cần làm gì, thay đổi thái độ ra sao để có sự điều chỉnh cho phù hợp. 

Dưới đây, hãy cùng xem qua các luận giải của Tuviso.com trong ngày đầu tháng mới này nhé!

Thông tin cơ bản

- Ngày 1/6/2021 âm lịch: Là ngày Kỷ Mùi, tháng Ất Mùi, năm Tân Sửu.

- Dương lịch: Là ngày 10/7/2021. 

- Tiết: Tiểu Thử.

- Là ngày: Nguyên Vũ hắc đạo.

Tuổi xung khắc

- Tuổi bị xung khắc với ngày: Đinh Sửu, ất Sửu.

- Tuổi bị xung khắc với tháng: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu.

Việc nên và không nên làm

- Nên: Cúng tế, họp mặt, xuất hành, giao dịch, nạp tài.

- Không nên: Cầu phúc, cầu tự, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, động thổ, đổ mái, sửa kho, khai trương, mở kho, xuất hàng.

Dưới đây, để nắm thêm thông tin chi tiết về Tử vi 12 con giáp trong ngày 1/6/2021 âm lịch, mời quý độc giả cùng theo dõi phần dưới đây. 

Tuổi Tý

Đánh giá: 

Theo Tử vi tuổi Tý, dự báo sự nghiệp gặp Thiên Tài thần. Hôm nay bạn có phần lười biếng trong công việc. Bạn không tập trung, tâm hồn ham chơi, treo ngược cành cây. Nhưng nhờ có tính cách hòa đồng do Thiên Tài đem lại mà tuổi Tý luôn có người đứng ra giúp đỡ.

Bạn có hành vi văn minh và có học thức khiến bạn mang phong thái đường hoàng của một chính nhân quân tử trong mắt mọi người xung quanh. Đây cũng là điểm người tuổi Tý hấp dẫn những người bên cạnh mình. Người có gia đình thì mang nặng quan niệm gia đình.

Tuổi Sửu

Đánh giá: 

Tử vi 12 con giáp ngày 1/6/2021 âm lịch dự rằng, Tuổi Sửu hôm nay có vận tình cảm ngày này sẽ tốt nếu bạn thực sự cầu tiến và mong muốn bình an. Nửa kia và mọi người trong nhà sẽ hiểu rằng, có đôi lúc bạn tức giận sẽ nói lời cay đắng. Ví dụ như đòi bỏ nhà đi, đòi ra ở riêng, đòi ly hôn,…

Đây cũng là một ngày không xuất hiện nhiều sóng gió, có bạn bè tương trợ nên kinh tế không gặp xung vận. Chuyện thu nhập không phải lo lắng nhiều, tính tình lạc quan biết mình biết người. Tuổi Sửu biết cách điều chỉnh đời sống tinh thần và vật chất nên cuộc sống tinh thần khá phong phú.

Tuổi Dần

Đánh giá: 

Hôm nay, mặt tài vận lâm Tử Vận. Người tuổi Dần khá khó tính trong chuyện tiền nong. Xử lý mặt giấy tờ hóa đơn gặp khó khăn vì tính cách không linh động, ứng biến tốt. Tâm tư hẹp hòi nên bị mọi người đánh giá khá kẹt xỉ.

Bản thân người tuổi Dần cũng sẽ có thái độ rất bảo thủ trong tình yêu. Giống như trong sự nghiệp bạn luôn muốn mọi thứ phải đi theo trình tự, bạn không tin thứ tình cảm sét đánh.

Tuổi Mão

Đánh giá: 

Tử vi hàng ngày dự báo, vận tình cảm của tuổi Mão thật nhặt được ngọc như ý trong hôm nay. Cuộc sống hôn nhân lãng mạn, tinh thần tích cực được truyền cho nhau. Không khí gia đình vui vẻ và hạnh phúc. Tính cách lãng mạn dịu dàng được bạn phát huy hết mức, giúp cho tình cảm đôi bên càng thêm khắng khít khó rời.

Cơ hội kiếm tiền ngày một tăng thêm. Do bản tính người tuổi Mão thích ổn định nên để có tài lộc tốt thì cần nỗ lực phấn đấu. Tuy nhiên, nhiều người tuổi Mão thường rất thận trọng nên tạo ra không ít trở ngại trên con đường tài lộ của họ.

Tuổi Thìn

Đánh giá: 

Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc. Kiếp Tài khiến bạn trở nên ham chơi, không tập trung vào công việc trước mắt. Nhưng người tuổi Thìn theo nghề liên quan đến mở thưởng, sổ xố, casino hay các sự kiện, cuộc thi … lại gặp thuận lợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 1/6/2021 âm lịch dự báo, trong tình cảm bạn lại khá gia trưởng. Người tuổi Thìn muốn đối phương chấp nhận địa vị lãnh đạo của mình. Sự phẫn nộ, rạn nứt trong tình cảm sẽ nảy sinh khi đối phương tỏ thái độ phản kháng.

Tuổi Tị

Đánh giá: 

Ở thời gian này bản mệnh rơi vào thời kỳ cực vượng của năng lực. Sự tích cực về mặt công việc là không thể chối bỏ. Nhưng bạn cũng cần thận trọng bởi qua đỉnh dốc thì bên kia chính là bờ dốc.

Tuy nhiên, do Thực Thần tọa mệnh khiến cho người tuổi Tỵ khá là dễ dãi. Bạn dễ khiến người khác cũng đồng cảm với mình, dễ dàng để người ta lợi dụng cảm xúc trống rỗng của mình và làm những điều không nên.

Tuổi Ngọ

Đánh giá: 

Người tuổi Ngọ mặt tài lộc vì gặp Tỉ Kiên nên có điềm rơi vào thị phi, cãi nhau mà dẫn tới mất tiền bạc. Đi trên đường người tuổi Ngọ cần tuân thủ luật giao thông, không tranh cãi với ai nếu không sẽ xuất hiện tình trạng lọt tài. 

Tuổi Ngọ hôm nay dễ chìm đắm trong thế giới tình cảm của chính mình. Mong muốn chiếm hữu mạnh mẽ, không bao giờ thỏa mãn hiện trạng. Một mặt bạn không ngừng lún sâu vào tình cảm của mình.

Tuổi Mùi

Đánh giá: 

Dự báo tuổi Mùi hôm nay sẽ có vận tình cảm nhiều giày vò trong ngày hôm nay. Người tuổi Mùi đang yêu nảy sinh tình cảnh khó hòa hợp. Người độc thân lại cảm thấy crush của mình có phần lạc lõng với chính mình.

Mặt tài lộc người tuổi Mùi hôm nay cần thận trọng tính tình hướng nội, tự mình làm chủ. Sự bất khuất không chịu cúi đầu đem tới sự ương bướng cố chấp không cần thiết. Thất Sát khiến mặt giao tiếp về công việc ít đi, đẩy vận tài lộc đi xuống.

Tuổi Thân

Đánh giá: 

Tử vi 12 con giáp ngày 1/6/2021 âm lịch cho biết, người tuổi Thân không bao giờ nói đến những chuyện mà mình không nắm chắc chắn. Trong mối quan hệ với đồng nghiệp người tuổi Thân không bao giờ bàn luận đến chuyện thị phi, nói xấu lẫn nhau.

Mặt tài vận gặp Kiếp Tài thần sát. Kiếp Tài mang đến một ngày làm việc đầy cạnh tranh và không thể điều hòa. Hôm nay người tuổi Thân có phần tham bát bỏ mâm, ham mê chuyện đỏ đen tài lộc. Tâm hồn hẹp hòi, hay ghen tị với thành tựu của người khác.

Tuổi Dậu

Đánh giá: 

Tuổi Dậu hôm nay vận tình cảm có Thiên Ấn tọa mạng. Tính cách luôn để ý xung quanh, ích kỷ và đố kỵ lớn khiến vận tình cảm của bạn đi xuống nhiều. Người tuổi Dậu hôm nay nên thay đổi, hay thể hiện sự chân thành và đáng yêu của mình nhiều hơn.

Tử vi hôm nay dự báo vận tiền bạc cũng không đi theo chính đạo. Người tuổi Dậu tính cách đơn độc, cá tính nhưng đối nhân xử thế lại thâm tình hữu ý. Hai luồng tính cách khác biệt bất cứ lúc nào cũng thay đổi chủ kiến.

Tuổi Tuất

Đánh giá: 

Vận khí tương hình vô ơn khiến tài lộc của tuổi Tuất ngày này rất xấu, bị kẻ khác chơi xấu. Người tuổi Tuất quá tự tin vào chính mình mà trở thành kiêu ngạo, bị ghen ghét. Mặc dù bạn không có tâm cơ xấu xa hay chiếm hữu nhưng vì tính cách tự tin, tự cho mình là đúng gây ức chế cho đồng nghiệp. Người tuổi Tuất chớ quá thẳng thắn mà bị người khác ghi thù. Đôi khi chuyện tiền bạc cần linh hoạt một chút thì mọi người đều vui vẻ.

Tuổi Hợi

Đánh giá: 

Người tuổi Hợi hôm nay có Chính Quan luôn khiêm nhường lễ nghĩa nhưng cũng rất sỹ diện, không biết cách buông bỏ. Ví như nửa kia muốn họ làm việc họ không thích. Trong lòng không thích nhưng vì thể diện vẫn ấm ức đi làm.

Công việc của bạn hôm nay mang nhiều sự tìm tòi, học hỏi hơn. Bạn trẻ đang đi học sẽ gặp nhiều thuận lợi. Bạn giàu tình cảm nhiều ý tưởng, bạn góp phần thăng hoa trong công việc của nhóm. Bạn cũng khá sáng tạo nên được cấp trên để ý tới.

Trên đây là dự đoán chi tiết về Tử vi 12 con giáp ngày 1/6/2021 âm lịch, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một khởi đầu thật hanh thông, thuận lợi và may mắn trong tháng mới này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top