Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021 âm lịch: Đầu tháng cát khí như vàng

Xem thêm

Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021 âm lịch có hanh thuận hay không? Người xưa có câu có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Để biết khởi đầu tháng mới ra sao, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Tử Vi Số nhé!

Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021 âm lịch

Theo quan niệm “đầu xuôi, đuôi lọt” nên ngày mùng 1 âm lịch hàng tháng là ngày khởi đầu của một tháng mới và nếu đầu tháng xui, không kiêng thì cả tháng khổ ải.

Ngoài các điều kiêng kỵ cần lưu ý, chúng ta cũng cần xem thêm cả Tử vi của mình trong hôm nay để biết bản thân cần làm gì, thay đổi thái độ ra sao để có sự điều chỉnh cho phù hợp. 

Dưới đây, hãy cùng xem qua các luận giải của Tuviso.com trong ngày đầu tháng mới này nhé!

Thông tin cơ bản

- Ngày 1/5/2021 âm lịch: Là ngày Kỷ Sửu tháng Giáp Ngọ, năm Tân Sửu.

- Dương lịch: Là ngày 10/6/2021. 

- Tiết: Mang Chủng.

- Là ngày: Kim Đường hoàng đạo.

Tuổi xung khắc

- Tuổi bị xung khắc với ngày: Đinh Mùi, Ất Mùi

- Tuổi bị xung khắc với tháng: Mậu Tý, Nhâm Tý, Canh Dần, Canh Thân.

Việc nên và không nên làm

- Nên: Cúng tế, giải trừ.

- Không nên: Cầu phúc, cầu tự, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, thẩm mỹ, chữa bệnh, động thổ, đổ mái, sửa kho, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng, san đường, sửa tường, an táng, cải táng.

Dưới đây, để nắm thêm thông tin chi tiết về Tử vi 12 con giáp trong ngày 1/5/2021 âm lịch, mời quý độc giả cùng theo dõi phần dưới đây. 

Tuổi Tý

Đánh giá: 

Theo Tử vi tuổi Tý, dự báo sự nghiệp có Chính Quan. Bản thân có tinh thần tự nghiêm khắc, hành vi chính trực nên được đồng nghiệp yêu quý và tôn trọng. Đồng nghiệp sẽ ở bên và hỗ trợ tuổi Tý ở nhiều mặt.

Tuy nhiên Chính Quan không có tác dụng nhiều trong việc kiếm tiền mà chủ yếu tốt cho mệnh này về mặt học hành, địa vị, chức vụ ... Bạn nên làm tốt công việc được giao thì đương nhiên mặt thu nhập chính cũng được bảo vệ.

Tuổi Sửu

Đánh giá: 

Tuổi Sửu hôm nay có điềm cãi cọ, rạn nứt. Người có gia đình trở nên mạnh bạo hơn, ưa quản lý quản thúc người khác. Nếu nửa kia không biết nhường nhịn thì nhất định xảy ra cãi cọ, thậm chí động chân động tay. Bạn cần phải khắc chế tính cách bạo ngược của mình hơn. Đừng cố lấn lướt đối phương mà tổn thương hòa khí.

Đây cũng là một ngày không xuất hiện nhiều sóng gió, có bạn bè tương trợ nên kinh tế không gặp xung vận. Chuyện thu nhập không phải lo lắng nhiều, tính tình lạc quan biết mình biết người. Tuổi Sửu biết cách điều chỉnh đời sống tinh thần và vật chất nên cuộc sống tinh thần khá phong phú.

Tài lộc

Tuổi Dần

Đánh giá: 

Hôm nay, người tuổi Dần coi trọng chữ tín nên được lãnh đạo để ý và giao thêm nhiều quyền lực. Hôm nay cấp trên có giao cho bạn một việc khá phức tạp, khó xử lý. Nhờ trí tuệ của Chính Quan mà người tuổi Dần dễ dàng sắp xếp điều chỉnh đâu ra đấy nên được khen ngợi.

Bản thân người tuổi Dần có khả năng khống chế chính mình, biết làm người có quy tắc. Những người làm nghề tài chính, kế toán, kinh doanh sẽ gặp thuận lợi tiền bạc nếu tuân thủ luật pháp, đi theo đường chính đạo.

Tuổi Mão

Đánh giá: 

Tử vi hàng ngày dự báo, ưu điểm dí dỏm, khéo léo giao tiếp khiến bản mệnh trở thành tâm điểm trong các buổi nói chuyện, họp mặt trong công ty. Nếu biết tận dụng tốt điểm cộng này thì vận sự nghiệp của tuổi Mão hôm nay sẽ có nhiều hi vọng tốt.

Người tuổi Mão có Thất Sát tinh hành khiển đem tới một con người có mưu cơ và có tài quyền biến. Những đức tính này chỉ có lợi về sự nghiệp và công việc mà thôi. Đôi khi chuyện tình cảm bạn không thể quá chuyên quyền, ghê gớm. Không thể bới bèo ra bọ hay soi mói đối phương quá. Họ sẽ nghĩ bạn là người keo kiệt và nhỏ mọn.

Tuổi Thìn

Đánh giá: 

Tuổi Thìn tình cảm gặp vận Tương Phá. Bạn không cần phải miễn cưỡng biến mình thành nhân vật nhỏ bé, cần sự che chở. Chỉ cần bạn có thể đồng điệu với họ về tâm hồn thì chuyện tình cảm hôm nay sẽ có chút khẳng định. Bạn dễ dàng được người ấy tôn trọng và yêu thương.

Trong công việc, nữ mạng tuổi Thìn sẽ thu hút nhiều người khác giới giúp đỡ mình trong công việc. Vì căn khí đào hoa tỏa ra từ Chính Quan đem tới nhiều mối duyên làm việc, kinh doanh, hợp tác. Sức hấp dẫn của bạn phần nhiều thu hút nam mạng khác giới.

Tuổi Tị

Đánh giá: 

Hôm nay tuổi Tị không chuyên tâm vào công việc do gặp Thực Thần. Cả ngày chỉ chăm chăm lướt web, lướt facebook để tìm đồ mua sắm, ship đồ ăn,… Hãy chú ý nhé, nếu không biết tiết chế bạn sẽ sớm rỗng túi khi chưa đến chiều đó!

Người này được Ấn tinh che chở nên có tư chất thông tinh, đáng tin cậy. Với trí tuệ hơn người, bạn sẽ không hề tính toán chuyện thiệt hơn, nhờ thế mà được mọi người vì nể và gây ấn tượng mạnh mẽ với người khác giới.

Tuổi Ngọ

Đánh giá: 

Người tuổi Ngọ có Thương Quan chiếu mạng nên bản thân bạn tự cho mình là số một, chỉ có quan điểm của mình đúng, không thích bị người khác chi phối nên hay nổ ra tranh cãi với mọi người trong nhà. Người tuổi Ngọ tự cho mình được sai lầm nhưng lại không cho phép ai phạm sai lầm. Bạn nên nhìn nhận lại nhược điểm này và sửa chữa.

Tuổi Ngọ có phần kiêu ngạo, ương bướng. Nhưng mặt tốt là nó khiến người này không ngừng nỗ lực để vượt qua cái bóng của chính mình. Nếu làm tốt bạn sẽ có được chút thành công về công việc trong hôm nay.

Tuổi Mùi

Đánh giá: 

Dự báo tuổi Mùi hôm nay chuyện tình cảm sẽ không được thuận lợi cho lắm. Quan hệ gia đình nhiều căng thẳng, mâu thuẫn bị tích tụ. Bạn giỏi giang, lại mưu lược nên bị công việc chiếm hết quỹ thời gian. Vận gia đình vì vậy không thuận lợi.

Đôi khi bạn nên biết khen ngợi, nịnh đối phương để đem tới lợi ích cho mình. Điều tốt là bạn sẽ gặp được nhiều bạn bè mới, mối quan ăn mới giúp bản thân có nhiều cơ hội kiếm tiền. Nhưng đề phòng đông người thì rắc rối, nhiều ý kiến trái chiều. Mối nguy hiểm về thị phi sẽ đánh gục vận tiền bạc của bạn.

Tuổi Thân

Đánh giá: 

Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021 âm lịch cho biết, hôm nay người tuổi Thân mạnh mẽ, tinh thần kiên cường và thái độ làm việc hăng hái nên công việc thêm thuận lợi.

Tuy nhiên lưu ý, bạn nên đặt mình vào địa vị của người khác, trước khi làm việc gì đó cho ai thì hãy suy nghĩ xem đối phương có cần hay không. Đừng chỉ chăm chăm làm theo ý mình, vừa khiến cho cả hai không hiểu nhau, lại dễ dàng nảy sinh ra nhiều mâu thuẫn.

Tuổi Dậu

Đánh giá: 

Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021 âm lịch khuyên rằng, người tuổi Dậu đang quá cô độc. Tính cách hướng nội của bạn đôi lúc thu hút sự chú ý của người khác. Nhưng sự chú ý này mang tính chất tiêu cực. Bạn luôn giữ một khoảng cách nhất định với mọi người quanh mình vì ý thức bản thân của bạn quá mạnh mẽ.

Vận tiền bạc của người này khá may mắn khi gặp Trường Sinh vận. Nó ngụ ý sự sáng tạo, mở rộng và khả năng phát triển của mệnh chủ trong đường tiền tài. Người tuổi Dậu được tương trợ, tư duy tính toán hoạt bát nhanh nhẹn dễ dàng có được suy nghĩ và cách làm rất mới về tiền nong.

Tuổi Tuất

Đánh giá: 

Bạn cần chú ý nhiều thay đổi về lợi ích công việc. Bản thân bạn phải biết điều tiết vai trò của mình, có lúc phải là người khoa trương khoe mẽ nhưng cũng có lúc phải ổn định vững vàng. Nó sẽ khẳng định vai trò của người tuổi Tuất trong team và trong con mắt lãnh đạo.

Nay cũng có dấu hiệu chuyện tiền lạc liên quan đến anh em bạn bè, có điềm tranh đấu bất hòa. Người tuổi Tuất có Kiếp Tài chủ hao tài tốn của, đề phòng có kẻ tiểu nhân tranh đấu.

Tuổi Hợi

Đánh giá: 

Người tuổi Hợi hôm nay theo đuổi một cuộc sống tình cảm ổn định. Mặc dù đôi lúc người tuổi Hợi cũng có những hành động mạo hiểm, bốc đồng. Nhưng nó không có nghĩa bạn là người ưa những tình huống bấp bênh.

Cách làm việc quyết đoán, chăm chỉ, nhiệt tình lại còn chút nghiêm khắc, ép buộc người khác. Chỉ một chút sai sót cũng khiến tuổi Hợi trở nên nóng nảy, thậm chí là quát tháo. Điều này sẽ khiến chủ nhân rước họa thi phi, tiểu nhân ghen ghét.

Trên đây là dự đoán chi tiết về Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021 âm lịch, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một khởi đầu thật hanh thông, thuận lợi và may mắn trong tháng mới này!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top