Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-12-2023

Tử vi 12 con giáp ngày 1/4/2021 âm lịch: Hợi đen bạc đỏ tình

Tử vi 12 con giáp ngày 1/4/2021 âm lịch có hanh thuận hay không? Người xưa có câu có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Để biết khởi đầu tháng mới ra sao, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Tử Vi Số nhé!

Xem thêm

tử vi 12 con giáp ngày 1/4/2021 âm lịch

Tử vi 12 con giáp ngày 1/4/2021 âm lịch

Theo quan niệm “đầu xuôi, đuôi lọt” nên ngày mùng 1 âm lịch hàng tháng là ngày khởi đầu của một tháng mới và nếu đầu tháng xui, không kiêng thì cả tháng khổ ải.

Ngoài các điều kiêng kỵ cần lưu ý, chúng ta cũng cần xem thêm cả Tử vi của mình trong hôm nay để biết bản thân cần làm gì, thay đổi thái độ ra sao để có sự điều chỉnh cho phù hợp. 

Dưới đây, hãy cùng xem qua các luận giải của Tuviso.com trong ngày đầu tháng mới này nhé!

Thông tin cơ bản

- Ngày 1/4/2021 âm lịch: Là ngày Canh Thân, tháng Quý Tỵ, năm Tân Sửu.

- Dương lịch: Là ngày 12/5/2021. 

- Tiết: Lập hạ, Trực Bình.

- Là ngày: Thiên Hình Hắc Đạo.

Tuổi xung khắc

- Tuổi bị xung khắc với ngày: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ..

- Tuổi bị xung khắc với tháng: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão.

Việc nên và không nên làm

- Nên: Cúng tế, động thổ, đổ mái, sửa kho, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng, sửa tường, san đường, đào đất, an táng, cải táng.

- Không nên: Cầu phúc, cầu tự, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, chữa bệnh.

Dưới đây, để nắm thêm thông tin chi tiết về Tử vi 12 con giáp trong ngày 1/4/2021 âm lịch, mời quý độc giả cùng theo dõi phần dưới đây. 

Tuổi Tý

Đánh giá: 

Theo Tử vi tuổi Tý, bạn tự mình mâu thuẫn, làm việc không có lòng kiên trì đến cùng. Nhiều suy nghĩ viển vông, không thực tế nên công việc thường xuyên bị chậm trễ, hoặc đứt gánh giữa đường. Bản tính buông xuôi cũng khiến bạn gặp khó khăn trong giao tiếp công việc.

Vận tình cảm có Thiên Ấn tọa mạng. Với người có gia đình thì điều này lại mang tới nhiều bất lợi, mối quan hệ gia đình rời rạc. Nhưng với anh chị em bạn bè thì họ rất biết cách chăm sóc quan tâm. Bạn luôn đặt lợi ích của mọi người trong nhà lên trước bản thân mình.

Tuổi Sửu

Đánh giá: 

Tuổi Sửu hôm nay vận tình cảm gặp Thương Quan thần sát đem đến một ngày nhiều hứng khởi. Khi mà bạn dũng cảm theo đuổi thứ mình muốn. Bạn dám hi sinh, dám nói lên lời mình yêu. Người tuổi Sửu một khi yêu ai đó thì sẽ không ngừng thể hiện sự quan tâm cũng như hi sinh vì người ấy.

Tuy nhiên về tài vận, người tuổi Sửu có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, theo trường phái anh hùng ý chí cao xa. Cách đối nhân xử thế rộng lượng chính trực. Chính điều này khiến họ tiêu tiền không suy nghĩ. Gặp người quen sẵn sàng vung tiền, không làm chủ được túi tiền. Nên hôm nay vận kiếm tiền vừa vất vả mà lại dễ rước vào thị phi.

Tuổi Dần

Đánh giá: 

Hôm nay, người tuổi Dần có khả năng phán đoán và năng lực lãnh đạo sẽ phát huy vào lúc cần thiết. Những tuổi Dần làm nghề kinh doanh, khai thác khách hàng, bán hàng hoặc làm chủ sẽ gặp nhiều thuận lợi trong hôm nay.

Vận tình cảm gặp Thiên Tài Tinh. Trong mối quan hệ tình bạn hay tình yêu những người tuổi Dần hôm nay có thể coi như cao thủ. Đồng thời mọi người có thể thấy bạn là người hào phóng, dám chi đặc biệt là dùng chuyện tiền bạc để làm vui lòng đối phương.

Tuổi Mão

Đánh giá: 

Tử vi hàng ngày dự báo là bởi Chính Quan mang ý nghĩa tự khắc, tự bó buộc, đi theo trình tự, tự có trách nhiệm nên áp lực với bạn là rất lớn. Cho nên bản thân bạn cảm thấy không được tự do, bị trói buộc khá nhiều. Tâm hồn dễ cảm thấy nặng nề mà trở nên tiêu cực.

Mặt tài lộc cũng có thể thúc đẩy thêm các mối quan hệ làm ăn tốt. Tuy nhiên đừng quá khắt khe với mọi việc, làm chuyện gì cũng nên cở mở thì cơ hội tiền bạc mới tìm đến. Chính Quan khiến người này có phần hướng nội, không thích giao tiếp và khá nhát gan. Vận tài lộc vì thế cũng khó mà hanh thông.

Tuổi Thìn

Đánh giá: 

Tuổi Thìn nhờ thái độ tích cực và khả năng quan sát nên dự đoán được trước nguy cơ, từ đó được lãnh đạo đồng thuận và hỗ trợ. Tổ hợp tam hợp đem lại nhiều lợi ích cho mệnh chủ hôm nay. Mặt tài lộc bạn dễ dàng tìm được điểm chung trong quan điểm, tư duy cũng như thói quen xử lý mọi việc. Nên nhìn chung tài lộc của người này khá thuận lợi.

Thực Thần tọa nhật trụ, con giáp này sẽ dễ trở nên hoang tưởng, hay nghĩ ra nhiều tình huống oái oăm. Tuổi Thìn nên học cách chia sẻ nhiều hơn, mạnh dạn nói ra những gì mình nghĩ. Nếu không người ấy sẽ không thể hiểu được bạn.

Tuổi Tị

Đánh giá: 

Đời sống tình cảm của bạn hôm nay lâm Trường Sinh vận. Chủ bình an thuận lợi. Bạn sống rất lạc quan và yêu đời, khiến mọi người xung quanh cũng cảm nhận được sức sống dồi dào ấy.

Người tuổi Tỵ hôm nay có thể thể hiện tốt hơn nữa khả năng quan sát cũng như tính cách chi tiết, cẩn thận để mặt tài chính, giấy tờ tiền nong rõ ràng, minh bạch. Bạn cũng nhạy cảm với sự thay đổi của thị trường nên dễ dàng đưa ra những quyết sách linh hoạt.

Tuổi Ngọ

Đánh giá: 

Người tuổi Ngọ nay có Thiên Tài hành khiển nên rất hóm hỉnh, nói chuyện có duyên nên bạn bè và mọi người trong nhà vô cùng yêu thích. Hãy tận dụng ngày hôm nay để đem tới niềm vui cho mọi người nhé bạn.

Mặt sự nghiệp bạn khó tập trung vào công việc trong hôm nay. Bạn trân trọng các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp nhiều hơn. Sẵn sàng vì bạn bè đồng nghiệp mà bỏ qua cơ hội kiếm tiền, thăng tiến. Nó cũng khiến tuổi Ngọ lơ là với công việc, bỏ nhiều thời gian cho các câu chuyện ngoài lề.

Tuổi Mùi

Đánh giá: 

Dự báo tuổi Mùi hôm nay giàu tình yêu thương đối với gia đình của mình. Bản mệnh chịu khó chịu khổ dám hi sinh chính mình vì đối phương. Tử vi ngày mới cho biết, biểu hiện lớn nhất chính là họ nguyện chi tiêu tiền nong cho người kia. Đặc biệt là tiêu tiền cho người trong gia đình.

Tuy nhiên trong chuyện tiền nong, người này lại rất bướng bỉnh. Có xu hướng không thỏa hiệp, dễ đưa ra nhiều phán đoán phản cảm gây ảnh hưởng xấu đến vận kiếm tiền. Và vì lý tưởng và hiện thực không cân bằng nên thường cảm thấy phiền muộn, các kế hoạch kiếm tiền không khả thi cho lắm.

Tuổi Thân

Đánh giá: 

Tử vi 12 con giáp ngày 1/4/2021 âm lịch cho biết, hôm nay người tuổi Thân căn khí quá mạnh khiến Thực Thương thần sát bị khống chế, tài hoa và năng lực của tuổi Thân hôm nay không được phát huy hết mức. Lại thêm tính cách hiếu thắng, cố chấp sẽ đẩy bạn vào thế tiến thoái lưỡng nan. Bạn có tâm mà không có lực, công việc không thể tiến triển thuận lợi.

Mặt tình cảm, người tuổi Thân sống trên nguyên tắc cô độc. Tính cách hướng nội của bạn đôi lúc hướng tới trình độ thu hút sự chú ý của người khác. Nhưng sự chú ý này mang tính chất tiêu cực. Bạn luôn giữ một khoảng cách nhất định với mọi người quanh mình vì ý thức bản thân của bạn quá mạnh mẽ.

Tuổi Dậu

Đánh giá: 

Tử vi 12 con giáp ngày 1/4/2021 âm lịch khuyên rằng, người tuổi Dậu nếu đã nguyện yêu ai đó thì không nên cầu mong quá xa xỉ. Yêu cũng cần có sự chia sẻ và bao dung. Tử vi hôm nay cho thấy bạn cần đứng ở lập trường đối phương để suy nghĩ và lý giải.

Điều tốt là bạn sẽ gặp được nhiều bạn bè mới, mối làm ăn mới giúp bản thân có nhiều cơ hội kiếm tiền. Nhưng đề phòng đông người thì rắc rối, nhiều ý kiến trái chiều. Mối nguy hiểm về thị phi sẽ đánh gục vận tiền bạc của bạn.

Tuổi Tuất

Đánh giá: 

Bạn có vận tình cảm gặp Chính Quan đem tới một ngày thuận lợi. Tuổi Tuất hiểu rằng không nên tạo áp lực lên đối phương. Để chuyện tình cảm đi đúng hướng của nó, nhẹ nhàng và nồng ấm.

Mặt tài vận được hỗ trợ bởi Tam Hội cục. Trong chuyện tiền bạc người tuổi Tuất cần mềm dẻo trong phong cách chi tiêu của mình.Tuy vậy, tử vi hàng ngày khuyên bạn không được ăn tiêu quá đà và đối với những khoản chi không cần thiết thì nên cắt bỏ.

Tuổi Hợi

Đánh giá: 

Người tuổi Hợi hôm nay mặt tài vận lâm Bệnh Vận. Bệnh vận mang đến một ngày tài vận chậm chạp, nhiều bi lụy. Hiệu suất làm việc của bạn không được hiệu quả và tích cực cho lắm. Suy tính quá nhiều mà mất đi cơ hội tốt về tiền nong. Tính tình hơi cực đoan nên không tin tưởng ai, vận tiền bạc không có người giúp đỡ.

Tuy nhiên về mặt tình cảm lại rất thuận lợi. Người này không có hứng thú với các chuyện bông đùa cảm xúc. Người có gia đình thì hướng tới cuộc sống yên ổn. Dù nam mạng hay nữ mạng thì cuộc sống yên bình đem tới cho họ hạnh phúc và cảm giác thư thái.

Trên đây là dự đoán chi tiết về Tử vi 12 con giáp ngày 1/4/2021 âm lịch, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một khởi đầu thật hanh thông, thuận lợi và may mắn trong tháng mới này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top