Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Tử vi 12 con giáp ngày 09/12/2019: Dần nảy nở hy vọng, Tý cải thiện thu nhập

Thứ Hai ngày 09/12/2019 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Ngày này là ngày Canh Thìn tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. 12 con giáp được dự báo cần chú ý giữ gìn nhiều điều trong cuộc sống. Nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân tương trợ, dễ dàng vượt qua.

Xem thêm

tử vi

Chi tiết Tử vi 12 con giáp ngày 09/12/2019:

Tử vi ngày 09/12/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★✩

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tý phát triển ổn định, con giáp này biết những công việc quan trọng cần phải ưu tiên và sắp xếp hợp lý. Bản mệnh rất tích cực học hỏi, tìm tòi và nghiên cứu thêm thông tin để hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất. Với nỗ lực này chắc chắn con giáp này sẽ giành được thành công nhất định.

Về phương diện tài lộc có dấu hiệu khởi sắc khá rõ ràng, người tuổi Tý có cơ hội cải thiện thu nhập cho mình. Con giáp này rất tích cực trong công việc lại biết tận dụng thời cơ tốt cho nên tiền bạc thu về cũng rất tương xứng. Chi tiêu rủng rỉnh, không phải đắn đo hay suy nghĩ quá nhiều. Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tý ngày 09/12/2019 

Tử vi ngày 09/12/2019 người tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi chỉ ra rằng tuổi Sửu làm gì hôm nay cũng nên cẩn thận, nhìn trước ngó sau vì có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với người khác, bị tiểu nhân chơi xấu hoặc bị ốm đau… Nhìn chung đây không phải là ngày may mắn nên cần tránh làm những việc có tính chất mạo hiểm hoặc đưa ra những quyết định quan trọng.

Tuổi Sửu gặp ngày Phúc Đức quý nhân, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần chủ mệnh, tài lộc có thu. Vận số kiếm được ra tiền nhưng nên tiết kiệm kẻo không giữ được tiền. Ngày Thổ tính quá vượng khiến cho Thủy tính bị chặn, tài lộc tắc nghẽn. Tuy những phi vụ đầu tư không đem lại được kết quả tốt như mong đợi nhưng tương lai báo hiệu những điềm báo đáng mừng hơn. Hãy học cách kiên nhẫn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu ngày 09/12/2019 

Tử vi ngày 09/12/2019 người tuổi Dần

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này thích hợp làm những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Tuy nhiên với các vấn đề liên quan đến tiền bạc thì tuổi Dần nên tiết kiệm, đừng quá tốn kém vào việc mua sắm. Vất vả nhưng sẽ có thành công, năng thăm hỏi đối tác sẽ có cơ hội làm ăn lớn. Ngày Phúc Đức quý nhân, lâm Dưỡng địa, gặp quý mệnh, tiền bạc không phải lo nghĩ nhiều.

Tuổi Dần có nhiều hi vọng về mối quan hệ tình cảm của mình và bản thân bạn cũng khá may mắn trong chuyện này. Bạn và người ấy cùng cả thấy rung động và cảm xúc đặc biệt với đối phương. Chính vì thế mà nhanh chóng tiến tới. Bạn cảm thấy cuộc sống hiện tại thật dễ chịu và hạnh phúc. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 09/12/2019 

Tử vi ngày 09/12/2019 người tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng ngày này đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày mới gặp rắc rối, lại bị gây cản trở nên khá khó khăn. Dù con giáp này có năng lực tốt, làm việc không tồi lại có quý nhân giúp đỡ nhưng cũng chính vì thế mà kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kị, tung lời đồn đoán vô căn cứ ảnh hưởng tới uy tín của bản mệnh.

Ngày này, tuổi Mão được đánh giá có vận trình tài lộc tốt. Ngày Canh Thìn có Thiên Ấn, Thực thần chủ mệnh. Bạn có nhiều cơ hội tài lộc trong ngày này, bản mệnh có khả năng trúng thưởng hoặc được người khác cho tiền, đồ ăn… Bản mệnh kiếm được tiền nhờ công việc ăn nên làm ra song nên học cách tiết kiệm và sống giản dị hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 09/12/2019 

Tử vi ngày 09/12/2019 người tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Phương diện tài lộc của người tuổi Thìn khá ổn định, tài vận tốt, cơ hội kiếm tiền bằng việc làm thêm không tồi. Tuy nhiên khi làm công việc chính vẫn nên chuyên tâm, không nên để lộ việc làm thêm bên ngoài kẻo người khác nhòm ngó, cấp trên không hài lòng, càng giữ kín càng tốt, như vậy mới tránh được thị phi không đáng có.

Nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè và người mai mối giới thiệu nên vận trình tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày mới được khởi sắc. Mặc dù trước đó bản mệnh không hào hứng với cách thức này nhưng cũng không nên từ chối thẳng thừng, hãy để bản thân có cơ hội tìm hiểu vì biết đâu đó lại là đối tượng phù hợp. Với người độc thân là vậy nhưng tuổi Thìn đã có đôi có cặp lại không may mắn trong chuyện tình duyên. Tính tình bướng bỉnh khiến bạn dễ xảy ra cãi vã với người ấy vì những chuyện nhỏ nhặt.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 09/12/2019 

Tử vi ngày 09/12/2019 người tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 09/12/2019 thấy rằng trong ngày hôm nay thứ Hai tuổi Tỵ có thể gặp chút rắc rối xảy ra trong công việc, nhưng đừng mải mê tranh cãi xem ai đúng ai sai mà hãy tập trung thời gian và sức lực để giải quyết sự cố ngay trước khi tình hình chuyển biến nghiêm trọng. Con giáp này cần phải hết cẩn thận và tỉnh táo để mọi việc ổn thỏa. Có thể bản mệnh sẽ phải chịu chút thiệt thòi về mình, nhưng đây cũng là bài học để người tuổi Tỵ rút kinh nghiệm vào lần sau.

Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ đang giảm sút, hao hụt dần. Một người biết quản lý tiền bạc thì phải biết nói không với những khoản chi không cần thiết. Nếu kiếm được đồng nào tiêu hết đồng ấy thì chẳng mấy chốc con giáp này còn chi vượt cả số tiền mình kiếm được, từ đó rất dễ rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần. Tuy nhiên trong ngày ngũ hành Hỏa khí yếu nên trong người thiếu nhiệt, cảm thấy thân thể mệt mỏi, khó chịu và dễ cáu gắt, cã vãi với người đối diện.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 09/12/2019 

Tử vi ngày 09/12/2019 người tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi 12 con giáp ngày 09/12/2019 cho thấy hôm nay. Tuổi Ngọ Tương Sinh với địa chi ngày nên giành được những thành công vượt trội trong công việc. Con giáp này không dễ đầu hàng trước khó khăn, ngược lại còn lấy đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa. Dù trong ngày có nhiều biến động nhưng bản mệnh vẫn giữ được sự bình tĩnh, vững vàng.

Đường tài lộc của con giáp này đang rộng thênh thang. Bạn vừa có thu nhập ổn định từ công việc chính lại vừa kiếm thêm khoản không nhỏ nhờ nghề tay trái. Tài chính vững vàng khiến bản mệnh vô cùng an tâm. Với tình hình này, bạn chỉ cần nhớ chi tiêu có chừng mực và kế hoạch hơn. Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/12/2019 có Phúc Tinh soi chiếu. Con giáp này biết cách gây ấn tượng tốt cho người xung quanh và nhận được sự yêu mến của nhiều người ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Đó là lý do bạn vô tình khiến trái tim ai đó “rung rinh” mà không hay biết.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 09/12/2019

Tử vi ngày 09/12/2019 người tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 09/12/2019 về mặt sự nghiệp sẽ nằm ở mức tạm ổn, vì tuổi Mùi thì bỉ hòa với địa chi ngày Thìn Thổ. Có quý nhân hỗ trợ, trong công việc sẽ có nhiều cơ hội nhưng quan trọng là bạn có chú ý nắm bắt hay không. Hôm nay bản mệnh làm việc theo cảm hứng chứ không có kế hoạch hay mục tiêu nào cụ thể cả. Do đó rất dễ bị xao nhãng bởi nhiều yếu tố nên hiệu quả bị suy giảm. Nếu không cẩn thận thì sẽ không mang lại kết quả như mong đợi.

Vận tiền bạc của tuổi Mùi không thực sự hanh thông. Tử vi khuyên rằng bạn cần cân nhắc khi cho người khác vay tiền, hoặc đầu tư vào một vấn đề nào đấy, tiền có thể một đi không trở lại đó. Với tính cách ngây thơ dễ bị lợi dụng, con giáp này thường tin tưởng nhầm người. Về góc độ sức khỏe, ngày hôm nay không tốt để bạn xuất hành đi xa cho lắm. Bởi Thiên Lao hắc đạo chỉ tốt cho những công việc liên quan đến phần âm, mộ phần.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 09/12/2019 

Tử vi ngày 09/12/2019 người tuổi Thân

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi 12 con giáp ngày 09/12/2019về sự nghiệp cho thấy. Tuổi Thân khá nhàn nhã trong công việc. Bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và thậm chí còn dư ra thời gian để thư giãn đầu óc. Bản mệnh hôm nay làm việc chuyên chú, tập trung cao độ vào công việc. Cục diện Tam Hợp sẽ nâng đỡ, khiến cho mọi ý tưởng sáng tạo và đột phá của bạn sẽ được mọi người chú ý và xem xét nghiêm túc.

Lộc Thần là vì tinh tú sẽ chiếu mệnh tuổi Thân vào hôm nay. Tiền bạc dư dả thì bạn cũng đừng quá tiết kiệm trong chi tiêu. Nếu có tiền cứ mua vài món đồ giá trị cho bản thân, một vài bộ đồ hay đôi giày mới sẽ giúp bạn tự tin, vui vẻ hơn. Tử vi 12 con giáp ngày 09/12/2019 về mặt tình cảm có Tam Hợp hỗ trợ. Bởi vậy mà chuyện tình cảm của người tuổi Thân đang rất ngọt ngào và suôn sẻ. Bạn biết cách thể hiện tình cảm của bản thân một cách vừa phải để người ấy thấy thoải mái và không bị ngột ngạt.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 09/12/2019 

 

Tử vi ngày 09/12/2019 người tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Dậu rơi vào cục diện Lục hợp quý nhân phù trợ. Do vậy mà bạn sẽ có nhiều thuận lợi trong công việc. Người tuổi Dậu nhận được sự giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp. Cấp trên cũng sẽ ghi nhận những cố gắng của bạn trong công việc. Sự may mắn trong công việc sẽ có thể dẫn đến những cơ hội thăng chức cho bạn trong ngày hôm nay.

Do có Dương Đao thần sát nên: Nam mệnh không phải là người dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ. Nhưng cũng là người có trách nhiệm. Nữ mệnh thì tính cách không ổn định, đường tình duyên, hôn nhân gặp gập ghềnh. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, chúng ta có thể tìm kiếm được những mối nhân duyên hay cách giải quyết phù hợp thông qua trường khí của cục diện lục hợp quý nhân. Mối quan hệ tình cảm của bạn và người ấy vẫn luôn nhận được những sự hỗ trợ để có thể tốt hơn cho cả hai người.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 09/12/2019 

Tử vi ngày 09/12/2019 người tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Thìn Tuất tương xung dẫn đến công việc sẽ gặp một vài bất lợi. Tuất giỏi tố cáo, loạn thị phi quan trường. Công việc, nghề nghiệp hay nơi làm việc có thay đổi. hoặc có tin tức biến động về nhân sự, quy chế làm việc… Tranh chấp quyền lực, cá tính không tốt, không khống chế được mình. Do vậy hôm nay nên kiềm chế sự nóng tính của tuổi Tuất. Để có thể xây dựng mối quan hệ hữu hảo với đồng nghiệp, cấp trên để có cuộc sống tốt hơn. Công việc tiến triển thuận lợi hơn.

Cục diện tương xung khiến bạn xảy ra một ít mâu thuẫn với nửa kia của mình. Tuy nhiên mọi việc cũng sẽ phát triển tốt đẹp hơn. Bạn có hai thần sát Hồng Diễm và Kim Điền đều chủ liên quan đến vận đào hoa. Sức khỏe tuổi Tuất hôm nay cần chú ý nhiều điều. Cục diện tương xung khiến bạn gặp các vấn đề về sức khỏe. Bạn có thể nhận thấy rằng chúng ta nên hạn chế các xô xát mâu thuẫn. Cũng không nên tham dự vào các cuộc xung đột. Không uống bia rượu quá đà và nên đi ngủ sớm. Thức dậy đúng giờ để có một ngày thật khỏe mạnh.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 09/12/2019 

Tử vi ngày 09/12/2019 người tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay tuổi Hợi gặp Vong Thần, chủ là một hung tinh nhưng vẫn có điềm may mắn cho công việc. Tính cách đa mưu túc trí, ngôn ngữ linh hoạt. Làm việc trong các ngành cần nhiều giao tiếp, tư vấn rất thuận lợi. Bạn có thể tìm kiếm những công việc liên quan đến các ngành này để có thể thuận lợi hơn trong công việc.

Người tuổi Hợi hôm nay cần đề phòng Vong Thần. Dễ xảy ra các mâu thuẫn, sinh ra thị phi và gây ảnh hưởng không tốt đến tình cảm của hai bạn. Vong Thần là một trường khí vừa hung vừa tốt, nên nếu biết cách điều khiển thì vẫn có thể có một nhận duyên tốt đẹp.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi ngày 09/12/2019 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top