Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi 12 con giáp ngày 07/11/2019: Tý có trách nhiệm, Dần mải chuyện bao đồng

Xem thêm

Thứ Năm ngày 07/11/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. 12 con giáp được dự báo nhiều điềm không lành, cần chú ý nhiều mặt trong cuộc sống. Tuy nhiên, có quý nhân hộ mệnh, các tuổi sẽ gặp hung hóa cát, vạn sự bình an.

tử vi

Chi tiết tử vi ngày 07/11/2019 của 12 con giáp:

Tử vi ngày 07/11/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★✩

Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Kẻo gây thiệt bản thân, tổn hao tài sản. Gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tý ngày 07/11/2019 

Tử vi ngày 07/11/2019 người tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận mệnh xuất hiện quý nhân, đại biểu dễ dàng được tương trợ, giúp đỡ. Cần kiên trì vượt qua khó khăn trước mắt. Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Làm việc  chăm chỉ và có trách nhiệm sẽ dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. 

Tâm tình có chút bất ổn, không dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ. Nữ mệnh thì tính cách không ổn định, đường tình duyên, hôn nhân gặp chút bất ổn, mâu thuẫn nhỏ. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ. 

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu ngày 07/11/2019 

Tử vi ngày 07/11/2019 người tuổi Dần

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này đừng nên quá lo chuyện bao đồng, kẻo dính chuyện thị phi. Nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự thì người này sẽ xuất thần hơn trong công việc. Tư chất linh hoạt thiên bẩm trong hành Mộc, cộng thêm kiến thức mở mang từ các chuyến đi. Không khó khăn nào mà người tuổi Dần không giải được. 

Ngày này có Thực Thần tọa mệnh nên tài lộc không phải lo nghĩ nhiều. Nếu biết cân đối chi tiêu thì chẳng lo túng thiếu, nhưng trong ngày có điềm báo hao tài do hỏng hóc đồ đạc phải thay thế, sửa chữa nên cũng hao tốn một món.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 07/11/2019 

Tử vi ngày 07/11/2019 người tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho biết tuổi Mão rơi vào ngày Thiên Hình hắc đạo thì có điềm báo bất hòa, mâu thuẫn nội bộ. Bạn có thể dính vào tranh chấp trong công việc. Đối vơi người làm kinh doanh thì chủ điềm vướng mắc thủ tục hành chính, bị xử phạt về thương mại, đóng thuế cao, bất lợi về quan hệ đối tác thương mại… Tuy nhiên với những tuổi Mão đang theo nghiệp học hoặc làm công an, cảnh sát thì lại cát.

Vận trình tình cảm không có gì đáng nói. Chuyện tình cảm của con giáp này dường như đang thiếu đi một thứ gia vị gì đó cho nên nó khiến cho bạn có chút nhàm chán. Bởi vậy hôm nay bạn hơi thiếu quan tâm tới vấn đề này. Với người độc thân có thể bạn sẽ gặp một số tình huống bất ngờ khiến bản thân cảm thấy bối rối và có chút mất hình ảnh.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 07/11/2019 

Tử vi ngày 07/11/2019 người tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy ngày này có lợi nhất đối với những tuổi Thìn theo nghiệp học hành, nghiên cứu và làm bộ đội, công an. Người kinh doanh, buôn bán thì tuy có nhiều cơ hội mở mang danh tiếng, gặp được người giúp đỡ nhưng nội bộ có thể xảy ra những mâu thuẫn, lục đục nhỏ. Tuy nhiên, không gây ảnh hưởng quá nhiều, bản mệnh có thể tự mình xử lý nhanh chóng và dễ dàng.

Tình hình sức khỏe, thể trạng của người tuổi Thìn khá tốt, ý chí vững vàng nhờ ngũ hành tương sinh. Dù liên tiếp gặp phải khó khăn nhưng con giáp này vẫn không nản lòng, tiếp tục cố gắng và phấn đầu hơn nữa để hạn chế tối đa những chuyện không hay có thể xảy ra.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 07/11/2019 

Tử vi ngày 07/11/2019 người tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★★✩

Nếu con giáp này tập trung vào công việc thì sẽ có nguồn thu nhập khả quan, dù không tăng mạnh nhưng cũng ổn định, tăng tiến dần dần. Ngoài ra, vận Thiên Tài nở rộ nên bản mệnh có thể sẽ có những nguồn thu khác hoặc được người thân hỗ trợ chuyện tiền bạc. Thời gian này người tuổi Tỵ có thể tập trung đầu tư vào những lĩnh vực lâu dài, có tính bền vững và an toàn như kinh doanh, bất động sản, giáo dục…

Nếu người tuổi Tỵ đã có đôi thì nên quan tâm, chăm lo cho đối phương nhiều hơn, đừng vô tâm sẽ khiến đối phương giận hờn. Với người độc thân thì thái độ tích cực thôi vẫn chưa đủ đâu, bản mệnh phải chuẩn bị trước tâm lý, điềm đạm đối diện với chuyện yêu đương, càng bình tĩnh suy xét thì nhân duyên càng vượng.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 07/11/2019 

Tử vi ngày 07/11/2019 người tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 07/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay là ngày hắc đạo, con giáp này lại bị tương khắc với địa chi ngày. Tuy nhiên, nhờ gặp Dương Đao tinh mà có “tác dụng ngược”, giúp vận mệnh hôm nay của bạn được cải thiện rất nhiều. Một mặt, nó khiến con người trở nên ích kỉ, hà khắc hơn bình thường. Mặt khác, nhờ thế mà bản mệnh sẽ củng cố quyết tâm của mình, trở nên tự lập, tự cường hơn.

Nhờ vận khí mạnh mẽ của Dương Đao, lúc bạn đang thiếu thốn, vất vả chắc chắn sẽ có anh em bạn bè nâng đỡ, hỗ trợ. Trên thương trường, đừng dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ trong các giao dịch quan trọng. Nếu cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa, hãy xin lời khuyên từ những người thông thái.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 07/11/2019 

Tử vi ngày 07/11/2019 người tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★✩✩

Kim Điển tinh ưu ái nhiều may mắn về tài lộc cho con giáp này. Tuổi Mùi đang trong một năm có vận thế tốt đẹp, tiền của làm ra không ít mà tích cóp tiết kiệm được cũng kha khá. Bạn nên dành thời gian suy nghĩ thêm về cách đầu tư tiền bạc sao cho có lợi. Chỉ để tiền nằm im trong két đôi khi cũng là một kiểu phung phí.

Tử vi 12 con giáp ngày 07/11/2019 cho thấy. Do gặp Kiếp Sát mà e rằng đời sống hôn nhân của bạn sẽ gặp bất ổn. Đôi bên mệt mỏi đôi khi chỉ vì những chuyện lặt vặt như tiền nong chi tiêu, việc nhà, việc họ hàng hai bên v.v… Hãy dành nhiều sự quan tâm và thấu hiểu hơn đến đối phương của bạn. Nhiều điều mà chúng ta chỉ “nhìn” mà không “thấy”, không thấu hiểu được sự chịu đựng của nửa kia. Tập thông cảm với người khác, bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 07/11/2019 

Tử vi ngày 07/11/2019 người tuổi Thân

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 07/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Nay bạn có Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo, cùng Phúc Tinh thuận trăm đường che chở. Trong mắt mọi người, con giáp này là người chân thành, đáng để dựa dẫm. Đối mặt với những khó khăn, đồng nghiệp sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ quyết định của bạn. Hôm nay thuận cho mọi việc, bởi vậy nên tranh thủ làm theo kế hoạch mà từng bước thành công.

Phúc Tinh còn mang đến cho con người nhân duyên đẹp đẽ, hòa hợp, sinh động. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tranh thủ ngày tốt lành, hòa nhập và tham gia nhiều hơn vào các hoạt động tập thể. Thời đại này luôn cần đến những người mạnh mẽ, xông pha. Đặc biệt là những người kém duyên muộn duyên. Hạnh phúc vẫn đang đợi chờ bạn phía trước.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 07/11/2019 

Tử vi ngày 07/11/2019 người tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Cục diện sự nghiệp có Vong Thần khá tốt. Tuy nhiên tài vận lại có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Thực là chân nhân bất lộ tướng. Khẩu phật tâm xà. Hạn chế các khoản đầu tư không rõ nguồn gốc. Nếu không xảy ra chuyện lại có nhiều cãi cọ kiện tụng hơn.

Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Người này khéo léo, có lòng thương cảm. Thích phong lưu, đa tài nghệ.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 07/11/2019 

Tử vi ngày 07/11/2019 người tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Sự sắc bén của Kim nếu không được mài dũa và sử dụng đúng cách sẽ ảnh hưởng đến công việc. Cách bạn đối nhân xử thế đối với người khác cũng vậy. Nếu quá tự cao về bản thân mà không kết giao đồng nghiệp thì bạn có thể gặp nhiều vấn đề ảnh hưởng đến bản thân hơn nữa.

Cục diện quý nhân tam hội khiến cho tình cảm của bạn sẽ gặp được một vài người hợp với mình. Bạn nên có nhiều những mối nhân duyên không tệ. Hôm nay hãy ăn mặc thật đẹp, tận hưởng không khí những ngày thu để cảm nhận cuộc sống cũng thật tốt đẹp.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 07/11/2019 

Tử vi ngày 07/11/2019 người tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Hợi hôm nay dính phải cục diện tương hại nên gặp một số khó khăn trong công việc của mình. Bạn có thể phải chịu những ảnh hưởng từ phía đồng nghiệp. Có thể không cố ý nhưng hành động của họ có thể hại đến bạn.

Hạn chế đầu tư mạo hiểm khi chưa có đủ các thông số về dự án. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phải chi trả một số khoản tiền khác do liên quan đến sức khỏe. Hôm nay là một ngày không quá tốt. cẩn thận sẽ có họa cãi cọ phương xa nên phải chú ý.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi ngày 07/11/2019 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top