Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi 12 con giáp ngày 06/10/2019: Tuổi Tý bị ve vãn, tuổi Thìn nhiều tiền

Chủ Nhật ngày 06/10/2019 là ngày Thiên Lao hắc đạo. 12 con giáp được dự báo nên thận trọng trong cuộc sống. Tuy nhiên cuộc sống luôn là trong may có rủi, trong rủi có may. Cùng xem vận số ngày này của 12 con giáp trong bài dự báo sau đây.

Xem thêm

tử vi

Tử vi ngày 06/10/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★★✩✩

Người kinh doanh dễ phát tài vận. Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, được đề bạt, được người khác nể trọng.

Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình có điềm sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương. Nam mệnh chớ nên tự do phóng túng.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tý ngày 06/10/2019 

Tử vi ngày 06/10/2019 người tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Công việc được quý nhân giúp đỡ, lại thêm vận khí Lục Hợp đem lại cho người tuổi Sửu khả năng lên kế hoạch. Công việc, quan hệ xã giao tốt, thoải mái, dễ nói chuyện.

Người độc thân nếu có thể cùng bạn bè, người thân ra ngoài vui chơi rất có thể sẽ có cơ hội phát triển tình cảm. Nếu bạn biết dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn, tình cảm sẽ hòa thuận, khăng khít. 

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu ngày 06/10/2019 

Tử vi ngày 06/10/2019 người tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Nên chú ý sức khỏe.

Ngày danh lợi song thành. Có mệnh lâm trận tiền, tức là gặp chuyện gì cũng phải xông pha, làm tiên phong. Vất vả nhưng sẽ có thành công, năng thăm hỏi đối tác sẽ có cơ hội làm ăn lớn. Lại gặp tháng Tuất thì gặp quý mệnh, tiền bạc không phải lo nghĩ nhiều.

→ Xem chi tiết:Tử vi tuổi Dần ngày 06/10/2019 

tử vi

Tử vi ngày 06/10/2019 người tuổi Mão

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cảnh báo bản mệnh nên đề phòng có tiểu nhân bày mưu tính kế hãm hại sau lưng. Kẻ xấu có thể là người thân cận bên cạnh con giáp này cho nên mới tìm ra được sơ hở. Bản mệnh đừng quá tin tưởng vào một ai đó, tốt nhất việc quan trọng thì không nên chia sẻ quá nhiều thông tin và nên tự mình giải quyết.

Tình hình sức khỏe của tuổi Mão không được tốt cho lắm. Thay vì ngủ nướng con giáp này nên dành vài phút để ngồi thiền hoặc tập Yoga và hít thở thật sâu để lấy sự bình tĩnh trong tâm trí mình, có như vậy thì mới tạo ra một trạng thái tinh thần tỉnh táo, thoải mái nhất, giúp bản mệnh làm việc hiệu quả hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 06/10/2019 

Tử vi ngày 06/10/2019 người tuổi Thìn

Đánh giá: ★✩✩✩✩

Về phương diện tài lộc có dấu hiệu khởi sắc khá rõ ràng, người tuổi Thìn có cơ hội cải thiện thu nhập cho mình. Con giáp này rất tích cực trong công việc lại biết tận dụng thời cơ tốt cho nên tiền bạc thu về cũng rất tương xứng.

Tử vi cho thấy người tuổi Thìn có nhiều mối quan hệ xung quanh, không chỉ trong công việc, mà còn là những mối quan hệ bên ngoài nữa. Con giáp này là người giỏi giao tiếp, khéo léo, nhanh nhẹn cho nên có nhiều bạn bè không chỉ giúp ích cho sự nghiệp mà còn khiến cuộc sống của bản mệnh thêm phần vui vẻ, nhộn nhịp hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 06/10/2019 

Tử vi ngày 06/10/2019 người tuổi Tỵ

Đánh giá: ★✩✩✩✩

Tử vi báo rằng tuổi Tỵ được quý nhân mang đến may mắn về tài lộc. Con giáp này có thể nhận được khen thưởng hoặc có thêm cơ hội cải thiện nguồn thu nhập của mình.

Vận trình tình cảm khởi sắc hơn, các mối quan hệ của người tuổi Tỵ đều phát triển tốt đẹp. Các tranh cãi được giải quyết ổn thỏa, hiểu nhầm được tháo gỡ. Mặc dù người độc thân chưa tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp ngay lúc này, nhưng đời sống tình cảm của con giáp này khá phong phú, có nhiều bạn bè và có người cùng tâm sự trải nghiệm.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 06/10/2019 

12 con giáp: Những cặp đôi bất khả chiến bại, cùng nhau rước lộc về nhà
12 con giáp: Những cặp đôi bất khả chiến bại, cùng nhau rước lộc về nhà
12 con giáp: Những cặp đôi bất khả chiến bại, cùng nhau rước lộc về nhà

Tử vi 12 con giáp tài vận Trong cuộc sống nói chung và trong sự nghiệp nói riêng, đơn thương độc mã không phải lúc nào cũng tốt. Cho dù bạn có phải là người độc lập hay không, vẫn có lúc cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Vậy thì làm thế nào để chọn đúng người cộng sự cho mình? Ai sẽ là người vừa có thể tương trợ cho bạn, vừa là quý nhân đem lại may mắn và tiền tài tới cửa? Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn ở bài viết dưới đây nhé.

Tử vi ngày 06/10/2019 người tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 6/10/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Tý Ngọ tương xung, cả ngày bất an. Công việc bản mệnh biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới…

Tài vận của tuổi Ngọ hôm nay lại khá đáng lo ngại, tình hình hiện tại hoàn toàn không có lợi cho bạn. Bạn có thể đang sa lầy vào một loạt các rắc rối về vấn đề tài chính và đang loay hoay tìm hướng để thoát ra.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 06/10/2019 

Tử vi ngày 06/10/2019 người tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 6/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn sẽ bộc lộ cá tính cực đoan, dễ làm những việc tiểu nhân sai trái. Tâm hồn treo ngược cành cây, không tập trung được vào công viếc dẫn đến chất lượng làm việc giảm sút.

Hãy chú ý xem điều gì đang chi phối bạn và gạt nó sang một bên
Sức khỏe tuổi Mùi cho thấy, hôm nay bạn dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ. Tý Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Các công việc liên quan đến dao kéo hay vật sắc nhọn cần phải thật chú ý.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 06/10/2019 

Tử vi ngày 06/10/2019 người tuổi Thân

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay khá ổn định. Công việc có quan hệ Tam Hợp bổ trợ, Chính Quan cát tinh tọa mệnh. Bởi vậy, nguồn thu nhập của bạn hôm nay cũng sẽ được đảm bảo ổn định, không quá bấp bênh.

Tử vi tuổi Thân ngày 6/10/2019 cho thấy, quan hệ xã giao của bạn hôm nay thì tốt nhưng trong tình cảm thì không được như vậy. Mộc Dục tinh chiếu mệnh khiến tuổi Thân dễ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Trong gia đình dễ xảy ra xung khắc quan hệ với bố.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 06/10/2019 

tử vi

Tử vi ngày 06/10/2019 người tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Mối quan hệ với đồng nghiệp của tuổi Dậu hôm nay sẽ gặp nhiều khó khăn hơn vì cục diện tương phá. Việc thiếu quyết đoán trong công việc hay việc sai lầm trong công việc sẽ dẫn đến một vài hậu quả cho bạn.

Việc không có chủ kiến sẽ dẫn đến một vài vấn đề trong tình cảm của bạn. Bên cạnh đó thì việc không rõ ràng trong các mối quan hệ cũng khiến cho bạn gặp nhiều vận đào hoa hơn. Trong khi bạn không rõ ràng và nhất quán ở những mối quan hệ thì sẽ dẫn đến những hệ lụy trong chuyện tình cảm.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 06/10/2019 

Tử vi ngày 06/10/2019 người tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Tuất hôm nay đừng để bị bệnh, nếu không có khả năng sẽ không có ai chăm sóc bạn cả. Sự cô độc ảnh hưởng từ vận Hoàng Đế trong Hoa Cái tinh sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến bạn.

Hoa Cái có mệnh đế vương, chủ một ít cô độc. Mệnh nữ có chu kỳ này biểu thị vì quá mạnh mẽ mà phá hoại tình cảm vợ chồng, từ đó dẫn đến cô độc, cao ngạo.
Nữ mệnh Hoa Cái thường có xu hướng mạnh mẽ hơn nam giới. Do vậy nữ tuổi Tuất hôm nay nên chú ý hành động.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 06/10/2019 

Tử vi ngày 06/10/2019 người tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Công việc đang nằm trong tầm kiểm soát của người tuổi Hợi. Bạn có đủ các phẩm chất để trở thành một nhân viên ưu tú, một lãnh đạo thành công. Nhận được nhiều sự yêu mến của nhân viên.

May mắn cho tuổi Hợi hôm nay có Quý Nhân tinh nhập mạng. Số mệnh nhận được sự phò tá của quý nhân. Chủ về nhân duyên tốt, có khó khăn thì sẽ được hóa giải. Quý Nhân tinh còn hạn chế đi các tác động xấu của Vong Thần. Khiến cho tài vận của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi ngày 06/10/2019 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top