Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi 12 con giáp ngày 05/12/2019: Tuổi Tý văn võ song toàn, tuổi Tỵ chẳng ngại khó khăn

Xem thêm

Thứ Năm ngày 05/12/2019 là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. Ngày này là ngày Bính Tý tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. 12 con giáp được dự báo nhiều may mắn và tốt lành. Nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân tương trợ, dễ dàng vượt qua.

tử vi 12 con giáp ngày 05/12/2019

Chi tiết Tử vi 12 con giáp ngày 05/12/2019:

Tử vi ngày 05/12/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★✩

Người kinh doanh dễ phát tài vận. Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, được đề bạt, được người khác nể trọng.

Là người độc lập, không thích dựa dẫm. Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình có điềm sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương. Nam mệnh chớ nên tự do phóng túng. E đời sống hôn nhân lục đục, mâu thuẫn nhỏ. Đề phòng xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Quan hệ xã giao biến đổi xấu.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tý ngày 05/12/2019 

Tử vi ngày 05/12/2019 người tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 5/12/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Tý Thủy sinh Lục hợp quý nhân. Công việc được quý nhân giúp đỡ, lại thêm vận khí Lục Hợp đem lại cho người tuổi Sửu khả năng lên kế hoạch. Công việc, quan hệ xã giao tốt, thoải mái, dễ nói chuyện. Trẻ nhỏ thông minh, học hành tấn tới. Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ.

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu ngày 05/12/2019 

Tử vi ngày 05/12/2019 người tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này dự rằng sẽ phải bận rộn, phải bôn ba thì mới có cơ hội làm ăn. Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi. Có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người làm ăn kinh doanh phải bôn ba thì mới cát lợi. Ngày sẽ gặp may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. 

Có mệnh lâm trận tiền, tức là gặp chuyện gì cũng phải xông pha, làm tiên phong. Vất vả nhưng sẽ có thành công, năng thăm hỏi đối tác sẽ có cơ hội làm ăn lớn. Ngày Lệ Giang ánh sắc cầu vồng. Có nghĩa mệnh này tốt, đặc biệt là đường học hành viết lách. Ngày này có Chính Quan, Văn Khúc tinh che chở. Gặp tháng Tý có Ấn tinh là mệnh quý. 

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 05/12/2019 

tử vi 12 con giáp ngày 05/12/2019

Tử vi ngày 05/12/2019 người tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 05/12/2019 thấy rằng tuổi Mão có không giữ được sự điềm đạm, hiền lành vốn thấy của mình trong ngày hôm nay. Con giáp này dễ dính vào tranh cãi với đồng nghiệp, vì lỡ lời mà khiến quan hệ đôi bên rơi vào tình trạng căng thẳng. Tuổi Mão là người có nhận thức tốt, dù sau khi mâu thuẫn bạn có thể tự nhận thấy lỗi sai của bản thân xong vì tính nhu nhược mà ngại mở lời xin lỗi.

Vận trình tình cảm cũng không khởi sắc do gặp tương hình. Tình cảm có phần hơi nhạt, bạn và nửa kia không có nhiều chuyện để nói với nhau. Ngay cả chính bản thân cũng không hiểu sao thời gian đầu thì trò chuyện thâu đêm không chán, giờ chỉ loanh quanh mấy câu hỏi thăm. Hai người hãy dành cho nhau nhiều thời gian để cùng chia sẻ và lắng nghe đối phương.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 05/12/2019 

Tử vi ngày 05/12/2019 người tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi 12 con giáp ngày 05/12/2019 thấy rằng công việc của tuổi Thìn đang rất tốt, đồng nghĩa bạn đã có bước tiến dài trên con đường sự nghiệp. Cục diện Tam Hợp đem lại nhiều thuận lợi và mở ra cho tuổi Thìn những cơ hội mới. Ban đầu bạn còn nghĩ đây chỉ là cơ hội để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân, nhưng cuối cùng thì bạn đã thực sự yêu thích và muốn phát triển thêm về lĩnh vực đó.

Sự nghiệp tăng tiến cũng mang lại nguồn thu nhập không tồi cho con giáp này. Không có gì khó hiểu khi bạn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và được cấp trên tăng lương thưởng. Tuy nhiên đừng ngủ quên trên chiến thắng, nỗ lực và phấn đấu không ngừng mới có được sự ổn định bền lâu. Tài vận ổn định và không có đấu hiệu hao hụt, bản mệnh có thể yên tâm phần nào.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 05/12/2019 

Tử vi ngày 05/12/2019 người tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ chăm chỉ làm việc, chẳng quản ngại khó khăn, chẳng muốn bất cứ điều gì lọt ra ngoài tầm với chỉ vì mình không cố gắng. Biết được điểm yếu điểm mạnh của bản thân, bạn lên kế hoạch kĩ càng để che giấu bớt những khuyết điểm và tăng cường phát huy thế mạnh của mình. Con giáp này luôn khao khát những điều to lớn, đó cũng là động lực giúp bạn tiến về phía trước.

Con giáp này khá mạo hiểm khi đưa ra những quyết định liên quan đến tiền bạc một cách nhanh chóng. Làm theo những điều trực giác mách bảo, bạn tin rằng mình có thể làm được thành công mà không lo sợ sẽ gặp thất bại. Nhưng đôi khi mọi chuyện lại xảy ra theo chiều hướng hoàn toàn trái ngược với những gì chúng ta mong muốn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 05/12/2019 

Tử vi ngày 05/12/2019 người tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 05/12/2019 cho thấy. Tý Ngọ tương xung, cả ngày bất an. Công việc bản mệnh biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới… Thân bất an, hay lo lắng, thị phi chỉ trích mỉa mai. Bản mệnh cần tự tin hơn vào chính mình để không bị lung lạc bởi những điều tiếng xã hội. Ngày này Tý Ngọ hại nhau cá tính cực đoan, đi theo chiều hướng xấu.

Ảnh hưởng từ hung tinh khiến đời sống hôn nhân vào hôm nay sẽ có bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ. Không chỉ vậy, tuổi Ngọ cũng sẽ gặp nhiều vấn đề với người thân trong gia đình hoặc với lãnh đạo cơ quan. Nó xuất phát từ sự khác biệt lớn về suy nghĩ, nhân sinh quan, thái độ cuộc sống, hứng thú sở thích giữa hai thế hệ.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 05/12/2019 

Tử vi ngày 05/12/2019 người tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 05/12/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Con giáp này sẽ có cá tính cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, hay đổi công việc vào hôm nay. Khi làm việc thì tâm hồn treo ngược cành cây, khiến cho chất lượng công việc giảm sút. Mặc dù dũng khí lớn, tự tin và mạnh mẽ nhưng lại thiếu cân nhắc kĩ càng, con giáp này dễ phạm phải sai lầm. Vì thế trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào cũng phải suy nghĩ thật thấu đáo, tránh bốc đồng, nóng nảy mà hỏng việc.

Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Là vật tượng trưng cho cát mệnh. Nhờ có cát tinh này mà tài lộc của tuổi Mùi sẽ giảm thiểu được một số rủi ro nhất định. Giúp cho các kế hoạch về tài vận được thực hiện suôn sẻ thuận lợi. Ngày Tý gặp tháng Tý không có lộc nên bạn sẽ chưa tích được nhiều của ăn của để, nhưng cơ hội từ giờ đến cuối năm vẫn còn nhiều, hãy cứ nỗ lực tiến lên.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 05/12/2019 

Tử vi ngày 05/12/2019 người tuổi Thân

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi 12 con giáp ngày 05/12/2019 về sự nghiệp cho thấy. Tam hợp Thủy cục Tuổi Thân-Tý-Thìn là nhóm tam hợp của những người có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Họ thường hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Thân lại được tiếp thêm sức mạnh bởi sự nhiệt tình, năng động của Thìn và sự sáng suốt của Tý. Sinh tại Thân, Vượng tại Tý, Khố tại Thìn.

Đường tài lộc của tuổi Thân hôm nay đột ngột lên cao, có những vận may bất ngờ khiến con giáp này không khỏi bất ngờ, sửng sốt. Cơ hội kiếm tiền đang mở ra trước mắt bản mệnh, hãy san sẻ vận may cho cả người khác nữa coi như là tích phúc đức cho chính bản thân mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 05/12/2019 

tử vi 12 con giáp ngày 05/12/2019

Tử vi ngày 05/12/2019 người tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Thần sát Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Gặp ngày hắc đạo dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Việc không có chủ kiến sẽ dẫn đến một vài vấn đề trong tình cảm của bạn. Bên cạnh đó thì việc không rõ ràng trong các mối quan hệ cũng khiến cho bạn gặp nhiều vận đào hoa hơn. Trong khi bạn không rõ ràng và nhất quán ở những mối quan hệ thì sẽ dẫn đến những hệ lụy trong chuyện tình cảm.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 05/12/2019

Tử vi ngày 05/12/2019 người tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tuất hôm nay đừng để bị bệnh, nếu không có khả năng sẽ không có ai chăm sóc bạn cả. Sự cô độc ảnh hưởng từ vận Hoàng Đế trong Hoa Cái tinh sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến bạn. Hãy ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi thật tốt để có một cơ thể khỏe mạnh. Bạn cũng nên tích cực tập luyện thể thao nhiều hơn để có thể có một cuộc sống tươi trẻ, khỏe mạnh dài lâu.

Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy. Công việc gặp nhiều may mắn. Là người lãnh đạo tài ba. Trong công việc thì bạn là người có quyết đoán, nhanh nhẹn. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 05/12/2019 

Tử vi ngày 05/12/2019 người tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Hợi rơi vào sao Vong Thần, gặp ngày cát thì đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Công việc vì thế mà trở nên dễ dàng hơn đối với bạn. Người tuổi Hợi trở thành nhân viên nhanh nhẹn, được cấp trên để ý và đề bạt.

Ngày nay hạn chế mâu thuẫn, tranh chấp. Tuổi Hợi nhìn chung hiền lành thật thà, tuy nhiên chúng ta nên chú ý đến các việc tranh chấp. Bạn không nên tham gia can thiệp vào các cuộc cãi vã vì có thể ảnh hưởng đến bản thân mình. Nhật trụ Đào Hoa, có thể khiến cho bạn phải chi tiêu nhiều tiền bạc hơn. Do vậy chúng ta nên cẩn thận hơn trong việc chi tiêu tiền bạc trong hôm nay nay.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi ngày 05/12/2019 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top