Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi 12 con giáp ngày 03/11/2019: Thìn phong lưu đa tình, Thân đầy bất ngờ

Xem thêm

Chủ Nhật ngày 03/11/2019 là ngày Tư Mệnh hoàng đạo. 12 con giáp được dự báo nhiều may mắn và tốt lành. Nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân tương trợ, dễ dàng vượt qua.

tử vi

Chi tiết tử vi 12 con giáp ngày 03/11/2019:

Tử vi ngày 03/11/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tý phát triển ổn định, con giáp này biết những công việc quan trọng cần phải ưu tiên và sắp xếp hợp lý. Bản mệnh rất tích cực học hỏi, tìm tòi và nghiên cứu thêm thông tin để hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất. Với nỗ lực này chắc chắn con giáp này sẽ giành được thành công nhất định.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tý ngày 03/11/2019 

Tử vi ngày 03/11/2019 người tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi chỉ ra rằng tuổi Sửu làm gì hôm nay cũng nên cẩn thận, nhìn trước ngó sau vì có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với người khác, bị tiểu nhân chơi xấu hoặc bị ốm đau… Nhìn chung đây không phải là ngày may mắn nên cần tránh làm những việc có tính chất mạo hiểm hoặc đưa ra những quyết định quan trọng.

Đối với vận trình tình cảm không được ổn cho lắm khi hôn nhân gặp chút sóng gió bạn đừng dễ buông xuôi, phó mặc. Nên biết vị tha cho nhau để qua những ngày giông bão, cuộc sống đâu phải lúc nào cũng sắc màu rực rỡ. Luôn có những thời điểm đen tối buộc chúng ta phải chấp nhận và thuận theo tự nhiên. Quan trọng là cách người tuổi Sửu luôn kiên trì, không được gục ngã.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu ngày 03/11/2019 

Tử vi ngày 03/11/2019 người tuổi Dần

Đánh giá: ★★★★✩

Có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người làm ăn kinh doanh phải bôn ba thì mới cát lợi. Ngày sẽ gặp may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. 

Vợ chồng thuận hòa, tình cảm thêm gắn bó. Nhưng dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Bản thân phải thật lý trí, bản lĩnh. Với người độc thân, bạn và người ấy cùng cảm thấy rung động và cảm xúc đặc biệt với đối phương. Chính vì thế mà nhanh chóng tiến tới. Bạn cảm thấy cuộc sống hiện tại thật dễ chịu và hạnh phúc.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 03/11/2019

Tử vi ngày 03/11/2019 người tuổi Mão

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy hôm nay vận trình sự nghiệp của tuổi Mão khá ổn, có thể coi là điểm sáng nhất trong ngày. Cách nói chuyện khôn khéo của bạn đã giúp tuổi Mão nhận được nhiều sự tán đồng của đồng nghiệp và khách hàng. Các sáng kiến của bạn rất mới mẻ và thú vị, song nên chọn đúng thời điểm hoàng đạo để đề đạt lên với cấp trên cho một kết quả tốt nhất.

Ngày này, tuổi Mão gặp hung tinh Đại Hao, chủ nạn phá tài. Con giáp này có thể đánh mất khá nhiều cơ hội tiền bạc vì vội vàng, hấp tấp. Thời cơ khi đã bị vuột mất thì khó lòng lấy lại được. Hãy coi đây là bài học để lần sau không quyết định vội vàng, thiếu suy nghĩ như vậy nữa. Tuổi Mão sẽ cảm thấy khá căng thẳng và lo âu và kéo theo đó là cảm giác chán nản, thất vọng.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 03/11/2019 

Tử vi ngày 03/11/2019 người tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Vẫn biết tuổi Thìn là người giỏi giang, khôn khéo song nhiều khi khéo quá hóa dại. Điểm yếu của con giáp này là cái tôi quá cao, bạn nghĩ rằng cách giao tiếp của mình đã đủ lịch thiệp và tử tế nhưng cuối cùng lại vẫn thiếu đi một nét tinh tế, nhạy cảm. Hãy để ý đến cảm xúc của người xung quanh nhiều hơn, cho dù là sếp hay đồng nghiệp cũng vậy.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn khá ảm đạm. Hung tinh Nguyệt Phá hiện diện, báo hiệu những trục trặc trong chuyện tình cảm đôi lứa. Đúng là tuổi Thìn rất có sức hút với người khác phái, song điều này lại chẳng đem lại được lợi lộc gì cho những người đã có đôi có cặp. Ngược lại, sự phong lưu đa tình của bạn còn có thể khiến bạn rơi vào rắc rối trong ngày này.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 03/11/2019 

Tử vi ngày 03/11/2019 người tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ có nhiều bước tiến trên vận trình sự nghiệp trong ngày Tư Mệnh hoàng đạo hôm nay. Con giáp này luôn cố gắng, phấn đấu không ngừng nghỉ, học hỏi nâng cao trình độ và không ngại giúp đỡ mọi người xung quanh, chính những tố chất này đã đem lại cơ hội thăng tiến cho bản mệnh. Bản mệnh nên hoàn thành công việc trong ngày, không nên kéo dài tới tối muộn mới làm.

Tuy nhiên do ngày ngũ hành bản mệnh sinh xuất, lại thêm hung tinh Nguyệt Phá hiện diện nên vận trình tình cảm không được như ý. Con giáp này hy sinh rất nhiều, hết lòng vì tình yêu nhưng lại chẳng được báo đáp, người tuổi Tỵ cảm thấy mệt mỏi và chán nản, tình cảm dần phai phôi mà chẳng còn được trọn vẹn như ngày đầu mới quen.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 03/11/2019 

Tử vi ngày 03/11/2019 người tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 03/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay sự nỗ lực của bạn sẽ khó mà đưa lại kết quả như mong đợi. Địa chi tuổi gặp Kiếp Sát với cả ngày, tháng và năm mang đến khá nhiều bất lợi cho con giáp này. Hoặc có chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không thuận. Tâm lý của bạn sẽ lên xuống cực kì thất thường.

Hồng Diễm mang vận đào hoa sát sẽ khiến cho tâm lý vốn đã không ổn định của tuổi Ngọ lại sẽ càng bất ổn hơn. Bạn nên quyết đoán và lý trí hơn trước những lời ve vãn xung quanh có thể khiến mình lung lạc bất cứ lúc nào. Sức hấp dẫn trời cho sẽ khiến cho bạn đứng giữa nhiều lựa chọn khó khăn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 03/11/2019 

Tử vi ngày 03/11/2019 người tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★✩✩

Do ảnh hưởng của Tỉ Kiên, không chịu an phận nên tuổi Mùi sẽ trở nên khá cố chấp và bướng bỉnh. Điều đó sẽ gây bất lợi cho các quyết định về tài chính của bạn. Hãy tạm thời gạt lòng tự tôn của mình sang một bên và nhận sự giúp đỡ của người khác khi đang gặp khó khăn.

Tử vi 12 con giáp ngày 03/11/2019 cho thấy bạn đang gặp vấn đề với anh em họ hàng. Trải qua những lần gặp khó khăn, sự thờ ơ, hững hờ của họ đã tỏ rõ cho bạn thấy rằng, bạn chẳng thể nhờ cậy được những người đó. Tình cảm hôn nhân của tuổi Mùi cũng đang xảy ra chút trục trặc. Nhiều vấn đề xảy ra khiến cho vợ chồng mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với nhau.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 03/11/2019 

Tử vi ngày 03/11/2019 người tuổi Thân

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi 12 con giáp ngày 03/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn sẽ thể hiện một tính cách hoàn toàn khác, khiến cho ai nấy đều bất ngờ. Đó là sự kiên trì, quyết tâm và nhiệt huyết lên cao ngùn ngụt, giúp thúc đẩy tinh thần tập thể một cách mạnh mẽ. Bạn quan niệm rằng lời nói gió bay, phải dùng hành động để chứng minh tất cả.

Cục diện Tam Hợp của những người có ý chí, kiên trì và quyết tâm sẽ khiến cho tuổi Thân đạt bằng được mục đích đề ra. Sự sáng suốt dẫn lối, soi đường cho bạn. Giúp cho đường tài vận của con giáp này sẽ thêm thênh thang sáng sủa. Đừng quên chia sẻ lợi nhuận của mình cho những người đã không tiếc công giúp đỡ hỗ trợ bạn hết sức. Cho đi cũng là một cách để nhận lại mà!

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 03/11/2019 

Tử vi ngày 03/11/2019 người tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp tuổi Dậu gặp phải Lục hợp nhưng có Lưu Hà nhập mệnh nên gặp khá nhiều trắc trở. Bạn nhận được một số cơ hội nhưng lại không thể tận dụng nó một cách thành công. Sự nghi kị và những suy nghĩ khác người dường như không mang lại cho bạn những hiệu quả trong lúc làm việc.

Tuổi Dậu sẽ phải chịu nhiều vấn đề ảnh hưởng đến mình, tài chính của bạn sẽ phải chi tiêu nhiều cho những chuyến di chuyển. Lưu hà là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 03/11/2019 

Tử vi ngày 03/11/2019 người tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tương xung khiến tài vận của bạn không tốt lắm .Tuy nhiên Tuất mạnh mẽ, tự tin, tỉnh táo và sáng suốt. Do vậy mà chúng ta sẽ có được những quyết định đầu tư đúng đắn. Bạn nên cân nhắc những nhu cầu đầu tư, một vài các quyết định sẽ đưa chúng ta đến cơ hội phát tài mạnh mẽ hơn.

Cục diện tương xung ảnh hưởng đến chuyện nhân duyên tình yêu của bạn. Có thể bạn sẽ có các xung đột và mâu thuẫn đối với nửa kia của mình. Dù cá tính của bạn tương đối độc lập nhưng chuyện tình cảm vẫn nhận được nhiều sự phát trên và sẽ có thêm nhiều nhân duyên mới.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 03/11/2019 

Tử vi ngày 03/11/2019 người tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Gặp ngày cát thì đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phi họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược.

Với người độc thân thì hôm nay cũng không hẳn là một ngày đẹp để bắt đầu các mối quan hệ mới. Chúng ta cứ bình tĩnh trước những mối quan hệ tình cảm. Bởi lẽ có đôi khi không cần phải quá nhanh chóng mới có được. Chúng ta hãy cứ đứng im chờ đợi. Sẽ sớm thôi sẽ có được nhân duyên như ý. 

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi ngày 03/11/2019 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top