Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi 12 con giáp ngày 02/10/2019: Dậu cãi cọ mất tiền, Tỵ có tin vui

Thứ Tư ngày 02/10/2019 là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. 12 con giáp được dự báo nhiều may mắn và tốt lành. Nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân tương trợ, dễ dàng vượt qua.

Xem thêm

tử vi

Tử vi ngày 02/10/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi 12 con giáp ngày 02/10/2019 cho thấy tinh thần làm việc lên cao, rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Ngày này tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn quyết đoán. Gặp ngày Thân dễ là người sáng tạo, tinh tế trong xử lý công việc.

Ngày này nếu hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý, chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. 

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tý ngày 02/10/2019 

Tử vi ngày 02/10/2019 người tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tránh tranh cãi là tốt nhất, nên an phận làm ăn, để hưởng phúc lộc từ Kim Điển quý nhân. Không quý thì cũng giàu có. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc. Tiền bạc không phải lo lắng nhiều.

Tình cảm không mấy như ý, tinh thần không thoải mái, dễ nảy sinh bất đồng, tranh cãi nhỏ. Nữ mệnh tình cảm không thuận lợi, tự mình gây dựng công việc, dễ có điềm thai sản. Người độc thân vận đào hoa xấu. Người lập gia đình cần đề phòng dễ có tình nhân. 

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu ngày 02/10/2019 

Tử vi ngày 02/10/2019 người tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Dần Thân tương xung sinh Dịch Mã đa tình lo chuyện bao đồng kẻo giúp người mà không được hàm ơn. Chớ nên kiêu ngạo, kẻo có kẻ ganh ghét tiểu nhân không ngừng gây chuyện thị phi.

Tình cảm người thân, gia đình nên biết kiểm soát tính nóng nảy thì mới mong hòa thuận, khăng khít. Nếu bạn biết dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn. 

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 02/10/2019 

tử vi

Tử vi ngày 02/10/2019 người tuổi Mão

Đánh giá: ★★★★✩

Công việc khá nhiều nhưng tuổi Mão vẫn xử lý mọi thứ suôn sẻ. Lại thêm có địa chi tháng hỗ trợ nên càng không phải lo lắng gì, thế nhưng cũng bởi vì mải mê làm việc mà quên mất những người xung quanh nên bị cho là kiêu căng, lạnh lùng

Hôm nay, đường tài lộc của tuổi Mão trong ngày khá vượng, điềm báo tiền bạc ào ào đổ về túi. Nếu con giáp này theo linh vực kinh doanh thì nhận tin vui doanh thu tăng đột biến, người thì may mắn trúng thưởng hoặc được người thân cho tiền…

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 02/10/2019 

Tử vi ngày 02/10/2019 người tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi đoán định vận trình công việc trong ngày mới của tuổi Thìn rất thuận lợi, thích hợp để gặp gỡ đối tác, khách hàng bàn chuyện hợp tác, làm ăn. Tuy nhiên làm việc gì cũng nên có kế hoạch rõ ràng, con giáp này nên hỏi ý kiến một người có kinh nghiệm, tránh để bản thân đi quá xa so với mục tiêu đã đề ra.

Sức khỏe của tuổi Thìn ở mức trung bình. Nhìn chung thì không có dấu hiệu suy nhược sức khỏe. Những con giáp này có thói quen sinh hoạt không khoa học, lâu dần sẽ tích thành bệnh. Hãy biết chăm sóc và giữ gìn sức khỏe của mình hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 02/10/2019 

Tử vi ngày 02/10/2019 người tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 02/10/2019 cho thấy bản mệnh vốn không phải là người ham danh lợi, luôn làm việc theo đúng lương tâm, hoàn thành mọi nhiệm vụ đúng thời hạn nên không ai có thể chê trách được bản mệnh điều gì. Nếu cố gắng phát huy những tố chất này thì tuổi Tỵ trong tương lai sẽ còn có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa.

Trong ngày Thân Ty Lục Hợp, tuổi Tỵ còn đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý, đi đâu cũng có người để mắt và yêu quý.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 02/10/2019 

Tử vi ngày 02/10/2019 người tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này sẽ tạo cho bạn một số khó khăn nhất định trong công việc. Có thể là năng suất làm việc giảm sút, không hoàn thành chỉ tiêu hoặc mâu thuẫn trong quan hệ với đồng nghiệp.

Tài vận của tuổi Ngọ hôm nay tuy không dồi dào nhưng cũng đủ ăn đủ tiêu. Do tương khắc với ngày nên bạn cũng nên cẩn thận với những sơ xuất nhỏ có thể khiến cho túi tiền vơi đi đáng kể đấy nhé.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 02/10/2019

Tử vi ngày 02/10/2019 người tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★✩✩

Do gặp Kiếp sát, hôm nay bạn sẽ trở nên nghi kị, không quyết đoán, nhưng cũng không tin vào quan điểm của mọi người. Vì thế mà quan hệ với đồng nghiệp dễ bị lung lay.

Sức khỏe tuổi Mùi cho thấy tinh thần của bạn hôm nay không được ổn định. Sự nghi kỵ và cảm giác bất an khiến cho bạn cảm thấy căng thẳng, đến cả giấc ngủ cũng không được chất lượng.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 02/10/2019 

Tử vi ngày 02/10/2019 người tuổi Thân

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 2/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do gặp ngày hoàng đạo, lại có Thái Cực quý nhân che chở. Hẳn bạn sẽ có một ngày làm việc năng suất và đạt hiệu quả cao vào hôm nay.

Tử vi tuổi Thân ngày 2/10/2019 cho thấy, hôm nay ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo có ảnh hưởng rất tốt đến chuyện tình cảm của bạn. Cho dù tương khắc với ngày, bạn chỉ cần hạn chế giao du, gặp gỡ với nhiều người lạ là được.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 02/10/2019 

Tử vi ngày 02/10/2019 người tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần nhập mạng nên hôm nay tuổi Dậu đa mưu túc trí, công việc vì thế cũng thuận lợi. Những tính toán của bạn về các kế hoạch, công việc sẽ mang lại cho chúng ta sự thuận lợi.

Tài vận cần phải cố gắng mới có thể khá lên được. Đồng thời đề phòng hung tinh Vong Thần có thể khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn. Họa cãi cọ kiện tụng ảnh hưởng đến tài vận của bạn

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 02/10/2019

Tử vi ngày 02/10/2019 người tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi 12 con giáp ngày 02/10/2019 cho thấy tuổi Tuất là người chính trực, do vậy mà trong công việc cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ, coi trọng của bạn bè đồng nghiệp. Sự chăm chỉ của bạn kết hợp cục diện Tam Hội sẽ giúp ích nhiều hơn và đồng thời mang lại cho chúng ta những giá trị trong công việc.

Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 02/10/2019 

Tử vi ngày 02/10/2019 người tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Tài lộc hôm nay của tuổi Hợi tương đối sung túc. Nó có thể khiến cho chúng ta nhận được những phần tài lộc để cho mình có cuộc sống tốt hơn.

Cục diện tương hại Thân Hợi cũng khiến cho người tuổi Hợi gặp nhiều kẻ phá hoại chuyện tình của mình. Hôm nay nên đề phòng kẻ thứ 3 và tiểu nhân phá hoại.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi ngày 02/10/2019 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top