Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi 12 con giáp ngày 01/12/2019: Thìn đơm hoa kết trái, Dần xuất thần thành tài

Xem thêm

Chủ Nhật ngày 01/12/2019 là ngày Thanh Long hoàng đạo. Ngày này là ngày Nhâm Thân tháng Bính tý năm Kỷ Hợi. 12 con giáp được dự báo nhiều may mắn và tốt lành. Nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân tương trợ, dễ dàng vượt qua.

tử vi

Chi tiết Tử vi 12 con giáp ngày 01/12/2019:

Tử vi ngày 01/12/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận khí tam hợp quý nhân giúp tinh thần làm việc lên cao, rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Ngày này tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn quyết đoán. Gặp ngày Thân dễ là người sáng tạo, tinh tế trong xử lý công việc.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tý ngày 01/12/2019 

Tử vi ngày 01/12/2019 người tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Tuy nhiên tâm thần dễ bất ổn, tính nhẫn nại kém, dễ tức giận, háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Nên hạn chế, giữ mình, không nên tranh chấp, đôi co với người trên kẻ dưới. Kiên trì, tập trung giải quyết công việc sẽ có được những kết quả khả quan.

Tránh tranh cãi là tốt nhất, nên an phận làm ăn, để hưởng phúc lộc từ Kim Điển quý nhân. Không quý thì cũng giàu có. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc. Tiền bạc không phải lo lắng nhiều.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu ngày 01/12/2019 

Tử vi ngày 01/12/2019 người tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Dịch mã sinh tài nếu vận dụng theo hướng cát lợi thì người này sẽ xuất thần hơn trong công việc. Tư chất linh hoạt thiên bẩm trong hành Mộc, cộng thêm kiến thức mở mang từ các chuyến đi mà không có bài toán công việc nào khó khăn mà người tuổi Dần không giải được. Ngày này vì công việc sẽ phải bận rộn, đi lại nhiều. Sự nghiệp có nhiều biến động, thay đổi.

Ngày này chăm chỉ xuất hành, gặp gỡ thăm hỏi đối tác, người có quyền chức sẽ có được cơ hội hợp tác làm ăn, thúc đẩy tài vận. Được Thiên Quan quý nhân hỗ trợ, hợp dành cho người theo nghề quan chức, văn phòng. Làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có điều tiết. Chủ đường quan vận. Gặp ngày hoàng đạo thì thuận lợi, chí công vô tư, công tư phân minh. Làm việc cần cù mà không tham lam. Tương đối có đầu có cuối, được cấp trên trọng dụng. Có điềm hoặc cơ hội thăng chức. 

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 01/12/2019 

tử vi

Tử vi ngày 01/12/2019 người tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Mão có điềm báo bôn ba, vất vả trong công việc. Ngày Nhâm Thân gặp tháng Tý sinh Dịch Mã, Kiếp Sát, báo hiệu nhiều sự dịch chuyển và các rắc rối tiềm tàng trong vận trình sự nghiệp. Con giáp này cần cố gắng nhiều hơn thường ngày, bạn sẽ phải hy sinh quãng thời gian cá nhân để đầu tư cho hiệu quả công việc.

Ngày này, vận trình tài vận của tuổi Mão khá bình ổn, không có nhiều biến động. Con giáp này được đền đáp công sức mình bỏ ra trong công việc bằng nguồn thu ổn định và quỹ tiết kiệm dồi dào. Bản mệnh có thể yên tâm về mặt tài chính trong ngày hôm nay, hãy tập trung tinh lực để hoàn thành công việc thật tốt và quẳng gánh lo tài chính ra sau đầu.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 01/12/2019 

Tử vi ngày 01/12/2019 người tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★★✩

Xem tử vi chỉ ra rằng ngày mới này tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên công việc trôi chảy vô cùng, mọi việc tiến triển thuận lợi mà không gặp phải trở ngại gì. Con giáp này không phải tốn quá nhiều công sức và thời gian mà vẫn hoàn thành được đúng như dự định ban đầu. Nhìn chung mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.

Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ nhờ ngũ hành Thổ sinh Kim. Tình yêu đôi lứa đến ngày đơm hoa kết trái, mối quan hệ được thăng cấp lên một nấc thang mới. Con giáp này cũng giống như bao người khác, muốn có một mái ấm gia đình cho riêng mình, một nơi để trở về sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 01/12/2019 

Tử vi ngày 01/12/2019 người tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 01/12/2019 thấy rằng hôm nay, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ có những bước thăng tiến mới. Nhờ có quý nhân dẫn dắt, chỉ bảo tận tình nên công việc diễn ra khá trôi chảy, tinh thần trách nhiệm không cho phép con giáp này mệt mỏi, buông xuôi mà luôn phải cố gắng hết mình. Cuối cùng cũng đạt được thành quả xứng đáng.

Vận trình tài lộc gặp phải chút khó khăn, con giáp này được nhắc nhở nên chú ý hơn tới những chuyện liên quan đến tiền bạc. Sự cả tin, mù quáng có thể đẩy bản mệnh đến bước đường cùng, đánh mất vận may tài lộc chỉ vì sự thiếu sáng suốt của mình, thậm chí còn mang họa vào thân.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 01/12/2019 

Tử vi ngày 01/12/2019 người tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 01/12/2019 cho thấy. Hôm nay, do quan hệ tương khắc với ngày mà tuổi Ngọ sẽ gặp một chút trắc trở nhưng không đáng kể. Nguyên nhân của những khó khăn này có thể là do mâu thuẫn của bạn cùng với những đồng nghiệp tại chỗ làm. Nếu không biết cách kiềm chế và giữ bình tĩnh, chuyện bé có khả năng sẽ xé ra to. Những cuộc tranh cãi không hề mang lại lợi ích cho bất kì ai. Bởi vậy, hãy suy nghĩ sáng suốt trước khi đưa ra phát ngôn nào.

Tài vận hôm nay do có ngày Nhâm Thân gặp tháng Tý, bởi vậy mà có sao Kiếp Tài xuất hiện. Hôm nay bạn lại không có cát tinh hỗ trợ cho về phương diện này, vì thế hãy thật cẩn thận với những sơ hở của bản thân. Đôi khi, chỉ vì một nhầm lẫn, sai sót nhỏ của một cá nhân mà ảnh hưởng đến toàn bộ tập thể. Nếu không muốn rơi vào hoàn cảnh xui xẻo đó, hãy làm việc cẩn trọng, tỉ mỉ và đảm bảo được rằng sẽ không để lại sai lầm.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 01/12/2019

Tử vi ngày 01/12/2019 người tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, tuổi Mùi bộc lộ bản tính nghiêm cẩn, lễ nghĩa, hiền hòa và đáng tin cậy của mình. Bạn trở thành nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều người. Bởi vậy, nếu làm trong các ngành nghề liên quan đến giao dịch, ngoại giao sẽ rất có lợi cho tuổi Mùi. Bạn nên tích cực phát huy điều này để thu hút tài vận. Nếu sống có đức độ, hãy tin rằng trời sẽ không phụ lòng người.

Tử vi 12 con giáp ngày 01/12/2019 cho thấy. Kiếp Sát tinh hiện diện vào hôm nay sẽ mang đến một vài mâu thuẫn nhỏ cho bạn. Có thể là với bạn đời hoặc người thân trong gia đình. Bản mệnh vốn là người hiền lành, không thích cãi cọ lôi thôi. Tuy nhiên nếu có những sự việc hay hiểu lầm giằng co mãi không xong, bạn cần nói cho ra nhẽ. Đôi khi đây cũng là một cách để mọi người thấu hiểu nhau hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 01/12/2019 

Tử vi ngày 01/12/2019 người tuổi Thân

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 01/12/2019 về sự nghiệp cho thấy. Người gặp Thái Cực quý nhân thì sẽ có tính cách chính trực, làm việc chuyên chú, có đầu có đuôi chứ không bao giờ bỏ dở. Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Hôm nay do có Kiếp Tài, Dịch Mã nên sẽ gây thêm một chút trở ngại cho bạn. Phúc khí sẽ hơi yếu mà gặp khó khăn sẽ hành xử thiếu tính linh hoạt. Không biết suy nghĩ cho người khác mà thiếu góc nhìn xa. Bạn cần chú ý điều này để thay đổi bản thân, giúp cho không khí của mọi người ở chỗ làm đều dễ chịu.

Do được cát tinh phù trợ, giúp cho ý chí tuổi Thân thêm hiên ngang, phúc thọ song toàn, nếu không phải quan cao trong triều đình thì cũng là người giàu trong thiên hạ. Nói chung, vận khí của bạn sẽ được cải thiện tốt hơn, thu hút sự quan tâm nhiều hơn của khách hàng. Việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 01/12/2019 

Tử vi ngày 01/12/2019 người tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần nhập mạng nên hôm nay tuổi Dậu đa mưu túc trí, công việc vì thế cũng thuận lợi. Những tính toán của bạn về các kế hoạch, công việc sẽ mang lại cho chúng ta sự thuận lợi. Tuy nhiên bạn phải cẩn thận giao tiếp quan hệ với những người xung quanh. Bởi lẽ có nhiều khi chúng ta sẽ phải chịu các tranh chấp cãi vã đối với đồng nghiệp. Các xung đột lợi ích trong công việc cũng có thể xảy đến gây nhiều những khó khăn cho bạn.

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Chú ý ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, tránh cho việc ăn chơi đàn đúm dẫn đến cơ thể bị suy nhược.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 01/12/2019 

Tử vi ngày 01/12/2019 người tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tuất là người chính trực, do vậy mà trong công việc cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ, coi trọng của bạn bè đồng nghiệp. Sự chăm chỉ của bạn kết hợp cục diện Tam Hội sẽ giúp ích nhiều hơn và đồng thời mang lại cho chúng ta những giá trị trong công việc.

Về góc độ sức khỏe của sao Hoa Cái Những người có sao Hoa Cái ở Mệnh, Thân, Tật hay khi nhập hạn dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da. Với ý nghĩa là lọng che, trưng diện, bề mặt, diện mạo bên ngoài nên ứng với da, cơ quan biểu bì bên ngoài của cơ thể. Cụ thể những người có những cách trên dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu… Chính vì vậy, khi Mệnh – Thân – Tật hay nhập hạn gặp sao này cần lưu tâm những bệnh kể trên.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 01/12/2019 

Tử vi ngày 01/12/2019 người tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay tuổi Hợi cần phải cẩn thận với các mối quan hệ với đồng nghiệp. Vì có những người nếu bạn ở chung với họ thì sẽ gặp bất lợi cho mình. Có thể không phải do người đó cố ý làm hại bạn nhưng trường khí của ngày hôm nay sẽ ảnh hưởng ít nhiều. Dẫn đến việc gặp nhiều khó khăn trong hôm nay. Bị tiểu nhân hãm hại, công việc không như ý muốn.

Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Tài lộc hôm nay của tuổi Hợi tương đối sung túc. Nó có thể khiến cho chúng ta nhận được những phần tài lộc để cho mình có cuộc sống tốt hơn. Bạn là người coi trọng đồng tiền, có quan niệm về tiền bạc. Có tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi ngày 01/12/2019 

Cùng Chuyên mục

Back to top