Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi 12 chòm sao ngày 23/12/2019: Cự Giải hành động thiếu cân nhắc

Xem thêm

Tử vi 12 chòm sao ngày 23/12/2019: Kim Ngưu tự lập, Cự Giải hành động thiếu cân nhắc, Bọ Cạp phản ứng thái quá và đầy tính chiếm hữu. 

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương ngày 23/12/2019: ★★★★☆

Mặt trời vuông góc với các Tiểu hành tinh cho thấy hôm nay Bạch Dương gặp phải rất nhiều áp lực trong công việc. Dẫu biết bạn là người có tài năng và chăm chỉ trong công việc nhưng với khối lượng công việc đồ sộ mà cấp trên giao phó khiến bạn không khỏi stress và mệt mỏi. Nếu có thể, hãy kêu gọi sự trợ giúp từ những người xung quanh. “Lá lành đùm là rách” sẽ giúp bạn vượt qua mọi chuyện một cách dễ dàng hơn

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/12/2019

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/12/2019: ★★★☆☆

Sao Thủy nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Diêm Vương, xem tử vi ngày 23/12/2019, Kim Ngưu sẽ phải xử lý khá nhiều công việc. Tuy nhiên, áp lực lớn chẳng khiến Ngưu Nhi nản lòng. Thậm chí còn khiến bạn cảm thấy hứng thú nhiều hơn. Hơn ai hết, Kim Ngưu biết rằng những gì mình muốn phải do chính mình làm ra. Dựa dẫm vào người khác chẳng thể khiến bản thân thành công mà còn gây ra sự khó chịu cho chính mình và những người xung quanh.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/12/2019

Tổng quan tử vi cung Song Tử ngày 23/12/2019: ★★☆☆☆

Mặt trăng nằm ở góc hợp 30 độ so với Mặt trời dự báo Song Tử không có quá nhiều khó khăn trong việc xử lý những mối mâu thuẫn giữa lý trí và tình cảm. Dường như hai thái cực trong con người bạn đang có được một tiếng nói chung nhất định. Trong ngày hôm nay, Song Tử tiến hành tuần tự những việc mình đã lên kế hoạch từ trước mà gần như không vấp phải bất cứ khó khăn nào cả. Bạn thấy thật nhẹ nhàng khi mà con người ta ở vào trạng thái cân bằng và ổn định như thế này. Tuy nhiên, sự học hỏi của bạn thường nông cạn. Vì khoảng thời gian tập trung của bạn không dài.

Tử vi 12 chòm sao ngày 23/12/2019 cho rằng, bạn hãy cố gắng xây dựng tính kỷ luật để hoàn thành công việc. Đôi khi bạn cũng nói liên tu bất tận chỉ để phá vỡ sự im lặng. Muốn cho mọi người đừng tránh né mình, bạn nên đảm bảo câu chuyện của mình phải có ý nghĩa.    

→Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 23/12/2019

Tổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 23/12/2019: ★★☆☆☆

Mặt trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Thiên Vương cho thấy Cự Giải hành động thiếu cân nhắc dưới nhiều áp lực bủa vây. Có thể bạn vừa nhận ra rằng việc bạn muốn và hành động hoàn toàn khác nhau. Do đó, Giải Nhi nên cẩn trọng trong suy nghĩ cũng như hành động để không mắc phải những sai sót trong ngày hôm nay.

Mặt trăng Cự Giải rất nhạy cảm. Họ bị chi phối mạnh bởi cảm xúc của chính mình và của người khác. Điều này ban tặng cho họ một thế giới nội tâm sâu sắc, phong phú cùng với khả năng đồng cảm và thấu hiểu tuyệt vời. Tuy nhiên cũng khiến họ “hơi” thất thường về mặt cảm xúc và dễ ủy mị, buồn bã. Đặc biệt, họ có một trí nhớ gần như là vô địch. Nhất là với những thứ có liên hệ với cảm xúc của họ. Bởi thế Mặt trăng Cự Giải cũng gặp nhiều khó khăn trong chuyện chấp nhận và quên đi những chuyện buồn đã cũ.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 23/12/2019

Tổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 23/12/2019: ★★★☆☆

Mặt trời vuông góc với các Tiểu hành tinh, xem tử vi hàng ngày, Sư Tử đang có những ý tưởng độc đáo, mới lạ nhưng hầu hết trong số chúng là không thực tế. Bạn nên điều chỉnh lại chúng cho phù hợp với thực tiễn cuộc sống thì mới được mọi người tán đồng. Xu hướng lý tưởng hóa cá nhân sẽ khiến Sư Tử và người ấy gặp một vài rắc rối trong mối quan hệ của mình.

Không chỉ phụ thuộc vào bối cảnh mà còn dựa vào các yếu tố khác nhau trong biểu đồ sao cá nhân của mỗi người. Cung Sư Tử là những người vô cùng chú trọng ngoại hình và cách mình xuất hiện trước công chúng. Vật chất là trọng tâm chính trong cuộc sống của họ. Vì thế đôi khi vì quá chú trọng nó mà họ trở nên tham lam hoặc keo kiệt.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 23/12/2019

Tổng quan tử vi cung Xử Nữ ngày 23/12/2019: ★★✩✩✩

Mặt trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với các Tiểu hành tinh cho thấy đầu óc của Xử Nữ luôn tràn ngập những ý tưởng thú vị. Bạn có thể bất chợt đưa ra ý tưởng ngay lập tức khi mọi người còn đang trầm tư suy nghĩ. Xử Nhi vốn cũng có nhiều tham vọng cất giấu trong lòng. Nhưng bạn khéo léo để không làm lộ ra. Bạn muốn bước từng bước chậm rãi, không hề vội vàng, thận trọng từng chút để tránh sai lầm đáng tiến. Vậy nên đừng nhìn vẻ ngoài vô hại mà cho rằng chòm sao này không có chí tiến thủ. Tuy nhiên, đôi khi cẩn thận quá lại khiến Xử Nữ chậm chân hơn người khác. Hãy biết nắm bắt đúng thời cơ để không rơi vào trường hợp trâu chậm uống nước đục.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 23/12/2019

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 23/12/2019: ★★★☆☆

Theo Tử vi 12 chòm sao ngày 23/12/2019, trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 30 độ so với Mặt trời. Cung Thiên Bình cho rằng mình nên vượt qua mọi giới hạn mà mình đã từng đặt ra cho bản thân. Bạn biết tiềm lực của con người là vô hạn. Và những giới hạn tự đặt ra chỉ kiềm hãm năng lực của chúng ta mà thôi.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 23/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/12/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng đang ở vị trí của Bọ Cạp nhắc nhở bạn chớ nên phản ứng thái quá. Vì đó là nguyên nhân dẫn đến nguy hiểm hoặc phiền não sau này. Với bất cứ việc gì, hãy cẩn trọng đừng tỏ ra phũ phàng. Dẫu đã nhiều rồi nhưng vẫn thế giới cũng quanh ta còn nhiều thứ đáng để học hỏi lắm đấy. Cáp Nhi hãy luôn trong tư thế luôn mong muốn mình biết nhiều hơn. Và cách duy nhất đó là lắng nghe nhiều hơn.

Mặt trăng Bọ Cạp đòi hỏi rất nhiều từ cuộc đời và con người. Họ cần có quyền lực, cần được chiếm hữu, được điều khiển, được người khác dành tất cả và hi sinh cho mình. Với tinh thần cạnh tranh cao và sự cứng đầu, một khi họ đã muốn gì là sẽ đoạt lấy bằng được. Đương nhiên là không ngại những cách thức “tà đạo”. Họ đa nghi và thường thử thách. Họ thường làm đau người khác nhiều trước khi quyết định mình có thể tin tưởng được ai khác. Nhưng khi đã coi là người thân thì sẽ vô cùng trung thành và bao bọc. 

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/12/2019

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã ngày 23/12/2019: ★★★

Mặt trăng đang dịch chuyển dần sang vị trí của Nhân Mã cho thấy bạn tò mò và đầy hứng khởi khi nghĩ đến việc thực hiện những điều hay ho trong cuộc sống. Trong bạn lúc nào cũng đầy ắp năng lượng và sẵn sàng để bùng nổ. Tử vi cung Nhân Mã ngày 23/12/2019 nhận thấy, Mã Nhi chẳng cần phải cố gắng để đợi sự công nhận của người khác làm gì. Bởi vì sự công nhận thực sự đến từ bên trong đôi khi không cần quá phô trương. Bạn chỉ cần tự biết những gì mình làm được và những hạn chế của bản thân là được..

→ Xem chi tiết:  Tử vi cung Nhân Mã ngày 23/12/2019

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 23/12/2019: ★★★✩✩

Mặt trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Thiên Vương nhắc nhở Ma Kết không nên quyết định việc gì quan trọng trong ngày hôm nay. Thay vào đó, bạn nên tham gia loại hình giải trí nào đó để lấy lại cân bằng. Đồng thời, Kết Nhi cũng nên hạn chế tranh cãi với người khác ngày đầu tuần này. Trong cơn giận người ta rất đáng sợ. Vì mất điều khiển mà nói hoặc làm những điều đáng sợ không kém. Hãy nhẫn nhịn rồi suy nghĩ căn nguyên của vấn đề mà giải quyết trong êm đềm.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 23/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 23/12/2019: ★★★★✩

Bảo Bình thể hiện lời nói sắc bén cùng tài ngoại giao tuyệt vời trong ngày Sao Thủy nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Diêm Vương. Với khả năng ăn nói ngọt ngào, tinh tế của mình, bạn đã đạt được mục tiêu một cách dễ dàng. Có ai thành công mà không thất bại đâu cơ chứ, quan trọng là biết đứng dậy từ chỗ mình vấp ngã để bước tiếp. Khả năng biết chấp nhận rủi ro và cân bằng mọi thứ là nền tảng để Bình Nhi thành công trong tương lai.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/12/2019

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 23/12/2019: ★★★

Mặt trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với các Tiểu hành tinh sẽ mang đến một ngày thứ 2 khá suôn sẻ cho cả công việc lẫn chuyện tình duyên của Song Ngư. Đây là thời điểm thích hợp để bạn đưa các kế hoạch vào hoạt động sắp tới. Các đồng nghiệp rất muốn tận dụng lời khuyên của bạn về các dự án nhất định. Bất kỳ sự trợ giúp nào của bạn với đồng nghiệp cũng sẽ được đền đáp.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 23/12/2019

 

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top