Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi 12/9/2019 từng tuổi Mùi: Cần chủ động hơn trong sự nghiệp

Xem thêm

Tử vi 12/9/2019 từng tuổi Mùi rơi vào ngày Nhâm Tý, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo nên sẽ có nhiều điều may mắn.

Tử vi 12/9/2019 từng tuổi Mùi

Đánh giá tử vi 12/9/2019 từng tuổi Mùi: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ất Mùi ngày 12/9/2019 sinh năm 1955: ★★★✩✩

Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Ất là âm mộc, Nhâm là dương thủy. Hai hành tuy tương sinh song lại bị hung tinh Thương Quan chiếu mệnh nên sự nghiệp của bạn không được thuận lợi cho lắm. Tâm tính thông minh, hoạt bát, tài hoa dồi dào, hiếu thắng, nhưng dễ tùy tiện, thiếu sự kiềm chế ràng buộc, thậm chí tự do vô chính phủ. Bởi vậy bạn cần tiết chế bớt tính cách của mình, tránh gây mâu thuẫn với đồng nghiệp và sếp. Về sức khỏe và tình duyên khá thuận. Hôm nay không nên thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự.

 

Tử vi tuổi Đinh Mùi ngày 12/9/2019 sinh năm 1967: ★★★★✩

Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Đinh là âm hỏa, Nhâm là dương thủy. Hai hành tương sinh lại có sao Chính Tài bổ trợ. Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Tài chính vào ngày này rất vượng. Trong sự nghiệp, nhờ bản tính cần cù bù thông minh, họ có khả năng tiến chậm mà chắc, gặt hái được nhiều thành quả. Trong chuyện tình cảm, Tân Mùi được hỗ trợ khá nhiều từ những người thân quen. Trong sức khỏe, do tiết chuyển mùa nên chú ý dễ mắc các bệnh liên quan đến khí huyết.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi ngày 12/9/2019 sinh năm 1979: ★★★★✩

Tử vi 12/9/2019 từng tuổi Mùi cho biết, bạn là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Kỷ là âm thổ, Nhâm là dương thủy, hai hành tương khắc nhưng có cát tinh Chính Quan bổ trợ. Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Tài chính vào ngày này rất vượng. Trong sự nghiệp, họ làm việc rất tập trung, có thể đưa ra những phương cách sáng suốt giải quyết vấn đề. Tuy nhiên cần đề phòng bị ghen ghét, nói xấu ở chỗ làm. Tình cảm hôm nay khá thuận lợi, yên ổn. Trong sức khỏe, do tiết chuyển mùa nên chú ý dễ mắc các bệnh liên quan đến khí huyết.

Tử vi tuổi Tân Mùi ngày 12/9/2019 sinh năm 1991: ★★★★✩

Nhâm là dương thủy. Hai hành song trùng lại nhưng nhờ sự xuất hiện của sao Chính Ấn nên sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tâm trí tập trung, nhạy bén, tinh thông, giúp cho công việc của họ sẽ đạt hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên họ cần biết nghĩ xa và chủ động cho hướng đi của mình hơn. Về sức khỏe và tình duyên khá thuận. Hôm nay không phải là ngày tốt để thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự.

Tử vi tuổi Quý Mùi ngày 12/9/2019 sinh năm 2003: ★★★✩✩

Tử vi 12/9/2019 từng tuổi Mùi cho thấy, Quý là âm thủy, Nhâm là dương thủy. Hai hành song trùng lại bị hung tinh Kiếp Tài tọa mệnh vậy nên sự nghiệp và tài chính của bạn trong hôm nay sẽ kém may mắn hơn những ngày khác. Tài lộc không được dư giả dồi dào, đòi hỏi bạn cần tiết kiệm và chi tiêu có kế hoạch. Các mối quan hệ trong gia đình cũng cần biết duy trì hòa hoãn, nếu không sẽ dễ xảy ra cãi vã nhau. Hôm nay cũng không phải là ngày thuận để thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top