Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi 11/9/2019 từng tuổi Thân: Cần cù bù thông minh

Xem thêm

Tử vi 11/9/2019 từng tuổi Thân rơi vào ngày Tân Hợi, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Thiên Lao Hắc Đạo nên sẽ có nhiều điều cần lưu ý.

Tử vi 11/9/2019 từng tuổi Thân

Đánh giá tử vi 11/9/2019 từng tuổi Thân: ★★★★✩

Tử vi tuổi Bính Thân ngày 11/9/2019 sinh năm 1956: ★★★✩✩

Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Bính là dương hỏa, Tân là âm kim. Hai hành tương sinh lại có cát tinh Chính Quan nên ngày này sẽ trôi qua êm ả. Sự nghiệp sẽ có sự tiến triển nhất định trong các thỏa thuận. Những người có dự định trong công việc như xuất hàng, mở kho nên dời sang ngày khác. Tuy nhiên gia đình đề phòng xảy ra lục đục tranh cãi. Nên biết kiềm chế sự cứng nhắc, bảo thủ và học cách nhường nhịn thì hơn.

 

Tử vi tuổi Mậu Thân ngày 11/9/2019 sinh năm 1968: ★★★✩✩

Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Mậu là dương thổ, Tân là âm kim. Hai hành tương sinh lại có cát tinh Chính Ấn tọa mệnh, hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày làm việc cực kỳ năng suất của bạn. Sức tập trung cùng khả năng suy nghĩ thông suốt sẽ giúp bạn ứng biến được trong mọi hoàn cảnh. Tài vận, sức khỏe và tình duyên trong ngày hôm nay rất tốt. Hôm nay không nên thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự.

Tử vi tuổi Canh Thân ngày 11/9/2019 sinh năm 1980: ★★★✩✩

Tử vi 11/9/2019 từng tuổi Thân cho biết, bạn là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Canh là dương kim, Tân là âm kim. Hai hành song trùng lại chịu ảnh hưởng của sao Kiếp Tài vậy nên sự nghiệp và tài chính của bạn trong hôm nay sẽ kém may mắn hơn những ngày khác. Tài lộc không được dư giả dồi dào, đòi hỏi bạn cần tiết kiệm và chi tiêu có kế hoạch. Các mối quan hệ trong gia đình cũng cần biết duy trì hòa hoãn, nếu không sẽ dễ xảy ra cãi vã nhau. Hôm nay cũng không phải là ngày thuận để thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự.

Tử vi tuổi Nhâm Thân ngày 11/9/2019 sinh năm 1992: ★★★★✩

Nhâm là dương thủy, Tân là âm kim. Hai hành tương sinh, nhưng do có Thương Quan chiếu mệnh nên sự nghiệp của bạn sẽ không được thuận lợi cho lắm. Tâm tính thông minh, hoạt bát, tài hoa dồi dào, hiếu thắng, nhưng dễ tùy tiện, thiếu sự kiềm chế ràng buộc, thậm chí tự do vô chính phủ. Bởi vậy bạn cần tiết chế bớt tính cách của mình, tránh gây mâu thuẫn với đồng nghiệp và sếp. Về sức khỏe và tình duyên khá thuận. Hôm nay không nên thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự.

Tử vi tuổi Giáp Thân ngày 11/9/2019 sinh năm 2004: ★★★✩✩

Tử vi 11/9/2019 từng tuổi Thân cho thấy, Giáp là dương mộc, Tân là âm kim. Hai hành tương khắc nhưng đã có sao Chính Tài bổ trợ. Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Tài chính vào ngày này rất vượng. Trong sự nghiệp, nhờ bản tính cần cù bù thông minh, họ có khả năng tiến chậm mà chắc, gặt hái được nhiều thành quả. Trong chuyện tình cảm, bạn được hỗ trợ khá nhiều từ những người thân quen. Trong sức khỏe, do tiết chuyển mùa nên chú ý dễ mắc các bệnh liên quan đến khí huyết.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top