Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi 11/9/2019 từng tuổi Ngọ: Tài chính thịnh vượng

Xem thêm

Tử vi 11/9/2019 từng tuổi Ngọ rơi vào ngày Tân Hợi, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo nên sẽ có nhiều điều cần lưu ý.

Tử vi 11/9/2019 từng tuổi Ngọ

 Tử vi 11/9/2019 từng tuổi Ngọ

Đánh giá tử vi 11/9/2019 từng tuổi Ngọ: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Giáp Ngọ ngày 11/9/2019 sinh năm 1954: ★★★★✩

Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Giáp là dương mộc, Tân là âm kim. Hai hành tương khắc nhưng nhờ lại gặp được cát tinh Chính Tài soi chiếu nên sẽ gặp nhiều thuận lợi. Sự nghiệp sẽ có sự tiến triển nhất định trong các thỏa thuận. Tâm tính cần cù, tiết kịêm, chắc chắn, thật thà, nhưng dễ thiên về cẩu thả, thiếu tính tiến thủ, thậm chí trở thành nhu nhược, không có tài năng. Bởi vậy họ cần chủ động nhiều hơn trong sự nghiệp lẫn tài chính, nếu không sẽ chỉ sống mãi một đời bằng lặng. Thân vượng là Chính Tài sẽ còn được vợ hiền giúp đỡ. Tình cảm gia đình yên ấm rất tốt.

Tử vi tuổi Bính Ngọ ngày 11/9/2019 sinh năm 1966: ★★★★✩

Tử vi 11/9/2019 từng tuổi Ngọ nói rằng, bạn là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Bính là dương hỏa, Tân là âm kim. Do hai hành tương hợp lại có thêm sao tốt Chính Quan nên ngày này sẽ trôi qua êm ả. Sự nghiệp sẽ có sự tiến triển nhất định trong các thỏa thuận. Những người có dự định trong công việc như xuất hàng, mở kho nên dời sang ngày khác. Tuy nhiên gia đình đề phòng xảy ra lục đục tranh cãi. Nên biết kiềm chế sự cứng nhắc, bảo thủ  và học cách nhường nhịn thì hơn.

 

Tử vi tuổi Mậu Ngọ ngày 11/9/2019 sinh năm 1978: ★★★✩✩

Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Mậu là dương thổ, Tân là âm kim. Hai hành này tương sinh rất tốt. Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Nhờ sự xuất hiện của sao Chính Ấn nên sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tâm trí tập trung, nhạy bén, tinh thông, giúp cho công việc của họ sẽ đạt hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên họ cần biết nghĩ xa và chủ động cho hướng đi của mình hơn. Về sức khỏe và tình duyên khá thuận. Hôm nay không phải là ngày tốt để thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự.

Tử vi tuổi Canh Ngọ ngày 11/9/2019 sinh năm 1990: ★★★✩✩

Canh là Dương Kim, Tân là âm kim. Hai hành song trùng tuy nhiên nhờ sự xuất hiện của sao Chính Ấn nên sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tâm trí tập trung, nhạy bén, tinh thông, giúp cho công việc của họ sẽ đạt hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên họ cần biết nghĩ xa và chủ động cho hướng đi của mình hơn. Về sức khỏe và tình duyên khá thuận. Hôm nay không phải là ngày tốt để thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ ngày 11/9/2019 sinh năm 2002: ★★★★✩

Nhâm là dương thủy, Tân là âm kim. Hai hành tương hợp nhưng gặp Thương Quan khắc chế. Tâm tính thông minh, hoạt bát, tài hoa dồi dào, hiếu thắng, nhưng dễ tùy tiện, thiếu sự kiềm chế ràng buộc, thậm chí tự do vô chính phủ. Cần suy nghĩ trước khi nói, để tránh xảy ra khắc khẩu, tranh cãi với lãnh đạo và đồng nghiệp ở chỗ làm. Trong nội bộ gia đình dễ xảy ra các điều tiếng thị phi, trục trặc mâu thuẫn. Tử vi 11/9/2019 từng tuổi Ngọ khuyên những người có dự định trong công việc như xuất hàng, mở kho, nạp tài nên dời sang ngày khác. Tiết chuyển mùa cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top