Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi 11/9/2019 từng tuổi Mùi: Đề phòng kiện tụng thị phi

Xem thêm

Tử vi 11/9/2019 từng tuổi Mùi rơi vào ngày Tân Hợi, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo nên sẽ có nhiều điều cần lưu ý.

Tử vi 11/9/2019 từng tuổi Mùi

Đánh giá tử vi 11/9/2019 từng tuổi Mùi: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ất Mùi ngày 11/9/2019 sinh năm 1955: ★★★✩✩

Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Ất là âm mộc, Tân là âm kim. Hai hành tuy tương khắc nhau song có nhờ có sao Thiên Tài mà bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Sức tập trung cùng sự sáng tạo của họ sẽ được phát huy đỉnh điểm trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần kiềm chế tính ba hoa, phù phiếm để không “vung tay quá trán”, khiến cho tài chính hao hụt nghiêm trọng. Trong tình cảm thì đây không phải là ngày tốt để thực hiện các thủ tục như ăn hỏi, đính hôn, cưới xin. Về sức khỏe, do vào tiết chuyển mùa nên cẩn thận không mắc các bệnh về khí huyết, hô hấp.

 

Tử vi tuổi Đinh Mùi ngày 11/9/2019 sinh năm 1967: ★★★✩✩

Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Đinh là âm hỏa, Tân là âm kim. Hai hành tương sinh nhưng lại bị hung tinh Thương Quan chiếu mệnh nên sự nghiệp của bạn không được thuận lợi cho lắm. Tâm tính thông minh, hoạt bát, tài hoa dồi dào, hiếu thắng, nhưng dễ tùy tiện, thiếu sự kiềm chế ràng buộc, thậm chí tự do vô chính phủ. Bởi vậy bạn cần tiết chế bớt tính cách của mình, tránh gây mâu thuẫn với đồng nghiệp và sếp. Về sức khỏe và tình duyên khá thuận. Hôm nay không nên thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi ngày 11/9/2019 sinh năm 1979: ★★★✩✩

Tử vi 11/9/2019 từng tuổi Mùi cho biết, bạn là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Kỷ là âm thổ, Tân là âm kim, hai hành tương sinh nhưng lại chịu thêm ảnh hưởng của hung tinh Thiên Ấn dù không đáng kể. Tuy nhiên vẫn cần để ý về sự nghiệp và tình cảm gia đình. Nếu không cẩn trọng, những vấn đề nhỏ sẽ đi quá xa, khiến bạn đánh mất nhiều cơ hội. Tình cảm gia đình cũng nên chú ý xảy ra các trục trặc và mâu thuẫn. Về sức khỏe nên để ý tiết chuyển mùa dễ mắc các bệnh về khí huyết.

Tử vi tuổi Tân Mùi ngày 11/9/2019 sinh năm 1991: ★★★★✩

Tân là âm kim. Hai hành song trùng lại chịu ảnh hưởng của hung tinh Tỷ Kiên, khiến cho bạn sẽ có một ngày không được êm xuôi cho lắm. Sự nghiệp có thể gặp phải nhiều vấn đề ngoài ý muốn, khiến cho họ sẽ chịu đôi chút vất vả. Phải huy động toàn bộ sự linh hoạt, nhanh nhạy ra để đối phó với tình hình. Ngoài ra cần đề phòng bị vướng vào họa kiện tụng, cáo buộc, thị phi từ kẻ tiểu nhân. Trong chuyện tình cảm không thuận, nên tránh các thủ tục đính hôn, cưới hỏi, cầu tự vào hôm nay.

Tử vi tuổi Quý Mùi ngày 11/9/2019 sinh năm 2003: ★★★✩✩

Tử vi 11/9/2019 từng tuổi Mùi cho thấy, Quý là âm thủy, Tân là âm kim. Hai hành tương sinh lại thêm cát tinh Thực Thần chiếu mệnh mà gặp nhiều thuận lợi. Sự nghiệp và đặc biệt là tài chính thuận buồm xuôi gió. Chuyện tình cảm hôm nay có khả năng gặp được nhân duyên tốt. Những người có dự định trong công việc như xuất hàng, mở kho, nạp tài nên dời sang ngày khác. Tiết chuyển mùa cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top