Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 25-02-2021

Tử vi tuần 11/11 – 17/11 Bạch Dương không muốn bị ai quấy rầy.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 11/11 – 17/11 cung Bạch Dương không muốn bị ai quấy rầy. Có lẽ đây là những người đơn giản và thẳng thắn nhất trong tất cả các chòm sao. Họ thích một mình tham gia các hoạt động và không muốn bị làm phiền.

Tổng quan tử vi tuần mới 11/11 – 17/11 cung Bạch Dương 

Phần lớn đều có nhiều sở thích và những mối quan tâm khác nhau bởi họ thích cảm giác bận rộn và khẩn trương như vậy cho đến khi mất đi niềm hứng thú ban đầu mới thôi. Tuy nhiên, họ là những người thiếu kiên nhẫn và dễ nổi nóng. Bạch Dương luôn cần những thách thức mới trên mỗi chặng đường mà họ đi. Họ không sợ bất cứ thứ gì cả, chỉ trừ cảm giác buồn tẻ, nhàm chán.

Tử vi sự nghiệp tuần mới 11/11 – 17/11 cung Bạch Dương

Đánh giá: ★★★☆

Dễ chán, tính tự chủ và cạnh tranh cao là những từ khóa quen thuộc khi nói về một Bạch Dương. Họ muốn mình phải là người làm tốt nhất ở mọi lĩnh vực. Dù có tính cạnh tranh cao nhưng thường họ không giữ niềm hăng hái ấy được lâu bởi họ sẽ nhanh chóng chuyển qua yêu thích một cái khác. Họ thích cảm giác độc lập, được tự do hành động theo ý muốn.

Tử vi tài vận tuần mới 11/11 – 17/11 cung Bạch Dương

Đánh giá: ★★★

Họ biết cách tận dụng toàn bộ thời gian của mình. Điều này lý giải vì sao Bạch Dương có thể nhanh chóng nắm bắt được trọng tâm và đi vào giải quyết vấn đề cốt lõi.

Bạch Dương tuần này hãy kiểm soát tài chính thật thận trọng nhé!

Tử vi tình cảm tuần mới cung Bạch Dương

Đánh giá: ★★★

Trăng tròn tại Kim Ngưu ngày 12/11 giúp mang lại nguồn năng lượng ấm áp và thư thái, Bạch Dương sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, bình yên về mặt cảm xúc.  Và họ cảm thấy nguồn năng lượng tràn đầy sức sống từ bên trong của mình, dù họ làm gì cũng chỉ có một mình.

Tử vi sức khỏe tuần mới cung Bạch Dương

Đánh giá: ★★★

Bạch Dương thường yêu thích thể thao. Họ dành toàn bộ thời gian để tập luyện và hầu như không quan tâm đến bất kì thứ gì khác. Hãy cố gắng duy trì phong độ như thế này nhé. Tuy nhiên phải kết hợp ăn uống, sinh hoạt điều độ, đừng nên tập thể thao quá sức. 

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Sư Tử nói người này táo bạo, thông minh, ấm áp và can đảm, cung hoàng đạo Sư Tử là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ sẵn sàng đốt cháy con đường mòn, đánh bại sự bất công và tạo dựng tên tuổi cho chính mình trên đường đi.

Back to top