Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-07-2020

Tử vi 10/9/2019 từng tuổi Mùi: Sự nghiệp, tài chính bình ổn

Xem thêm

Tử vi 10/9/2019 từng tuổi Mùi rơi vào ngày Canh Tuất, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Thiên Lao Hắc Đạo nên sẽ có nhiều điều cần lưu ý.

Tử vi 10/9/2019 từng tuổi Mùi

Đánh giá tử vi 10/9/2019 từng tuổi Mùi: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ất Mùi ngày 10/9/2019 sinh năm 1955: ★★★✩✩

Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Ất là âm mộc, Canh là dương kim. Hai hành tuy tương khắc nhau song có sao Chính Tài bổ trợ. Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Tài chính vào ngày này khá tốt. Trong sự nghiệp, nhờ bản tính cần cù bù thông minh, bạn có khả năng tiến chậm mà chắc, gặt hái được nhiều thành quả. Trong chuyện tình cảm, bạn được hỗ trợ khá nhiều từ những người thân quen. Trong sức khỏe, do tiết chuyển mùa nên chú ý dễ mắc các bệnh liên quan đến khí huyết.

Tử vi tuổi Đinh Mùi ngày 10/9/2019 sinh năm 1967: ★★★✩✩

Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Đinh là âm hỏa, Canh là dương kim. Hai hành tương sinh nhưng lại có thêm sao tốt Chính Quan bổ trợ. Tài chính và sự nghiệp vào ngày này rất tốt. Trong sự nghiệp, họ làm việc rất tập trung, có thể đưa ra những phương cách sáng suốt giải quyết vấn đề. Tuy nhiên cần đề phòng bị ghen ghét, nói xấu ở chỗ làm. Tình cảm hôm nay khá thuận lợi, yên ổn. Trong sức khỏe, do tiết chuyển mùa nên chú ý dễ mắc các bệnh liên quan đến khí huyết. Là ngày rất tốt để thực hiện các giao dịch nạp tài, cưới hỏi, kết hôn, đính hôn.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi ngày 10/9/2019 sinh năm 1979: ★★★✩✩

Tử vi 10/9/2019 từng tuổi Mùi cho biết, bạn là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Kỷ là âm thổ, canh là dương kim, hai hành tương sinh cộng với sự xuất hiện của sao Chính Ấn soi chiếu nên sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tâm trí tập trung, nhạy bén, tinh thông, giúp cho công việc sẽ đạt hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên bạn cần biết nghĩ xa và chủ động cho hướng đi của mình hơn. Về sức khỏe và tình duyên khá thuận. Hôm nay là ngày rất tốt để thực hiện các công việc như nạp tài, giao dịch, cưới hỏi, đính hôn, cầu tự.

Tử vi tuổi Tân Mùi ngày 10/9/2019 sinh năm 1991: ★★★★✩

Tân là âm kim, Canh là dương kim. Hai hành song trùng lại bị hung tinh Kiếp Tài vậy nên sự nghiệp và tài chính của Ất Mùi trong hôm nay sẽ kém may mắn hơn những ngày khác. Các mối quan hệ trong gia đình cũng cần biết duy trì hòa hoãn, nếu không sẽ dễ xảy ra cãi vã nhau. Tuy nhiên hôm nay lại là ngày rất thuận để thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự. Các giao dịch nạp tài, kí kết cũng sẽ mang lại kết quả tốt.

Tử vi tuổi Quý Mùi ngày 10/9/2019 sinh năm 2003: ★★★✩✩

Tử vi 10/9/2019 từng tuổi Mùi cho thấy, Quý là âm thủy, Canh là dương kim. Hai hành tương sinh song lại bị Thương Quan khắc chế. Cần suy nghĩ trước khi nói, để tránh xảy ra khắc khẩu, tranh cãi với lãnh đạo và đồng nghiệp ở chỗ làm. Trong nội bộ gia đình dễ xảy ra các điều tiếng thị phi, trục trặc mâu thuẫn. Trong sức khỏe, do tiết chuyển mùa nên chú ý dễ mắc các bệnh liên quan đến khí huyết.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top