Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-02-2023

Tử vi 1/9/2019 tuổi Dần: Hung thần tọa mệnh, hành sự thận trọng

Tử vi người tuổi Sửu ngày 1/9/2019 là ngày bán hung. Tình duyên, sự nghiệp, tài vận đều gặp trắc trở.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 1/9/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Dần ngày 1/9/2019 rơi vào ngày Tân Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.

Ngày Tân Sửu Ngày Bạch Ngọc phát sát, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần, Tỉ Kiên song hành.  Lại gặp tháng Quý Dậu có Quan Tinh che chở. Người trẻ gặp chút trắc trở. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 1/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày Tân Sửu dễ dang dở. Khi mà Nhật Trụ tọa Tân Sửu gặp địa chi Dần. Mệnh tại Dần mang hành Mộc gặp Sửu tọa hành Thổ. Gặp phải Mộc Dục tinh hay thay đổi, canh cải, bỏ dở việc nửa chừng. Có phần nông nổi, bất định.

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 1/9/2019

Mặt tài vận của người tuổi Dần ngày này sẽ gặp phải Kiếp Sát hung tinh. Cần cẩn thận ra ngoài nên để ý tới đồ đạc. Tránh nơi đông người, người lạ tiếp cận. Tiền bạc nên thận trọng không khoe khoang để kẻ nhòm ngó, để ý, tránh mất của.
Hung tinh này sẽ đe dọa một chút tới đường tài vận của bạn đó. Lưu ý giữ tiền khi đi ra ngoài hoặc khi mua bán, thu tiền cẩn thận.

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày 1/9/2019

Tuổi Dần gặp được Mộc Dục tinh. Bạn dễ làm việc theo cảm tính. Mối quan hệ gia đình,người thân không mấy thuận. Bạn độc lập, có tài năng. Với nam giới các mối quan hệ với người khác giới dễ bị áp chế. Với nữ giới, thường sẽ yêu thích cái đẹp, vẻ bên ngoài. Họ có thể kiểm soát đối phương.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 1/9/2019

Tử vi sức khỏe tuổi Dần gặp phải Kiếp Sát tinh trực ngày. Nên cẩn thận xuất hành, Tránh nơi đông người, người lạ tiếp cận. Tiền bạc nên thận trọng không khoe khoang để kẻ nhòm ngó, để ý, tránh mất của. Rất có thể sẽ gây tổn thương cơ thể.
Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top