Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi 1/9/2019 từng tuổi Hợi hóa giải nguy nan, trong họa có phúc

Tử vi 1/9/2019 từng tuổi Hợi khá thăng trầm. Từ việc gặp khó khăn đến khi quý nhân xuất hiện, giải quyết mọi rắc rối.

Xem thêm

Ngày Tân Sửu – ngày hắc đạo, sao Câu Trận. Năm Mộc, vương Kim, khắc Hỏa. Tử vi 1/9/2019 từng tuổi Hợi rơi vào ngày Tân Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này là ngày hung của người tuổi Hợi, gặp Tương Hình – Hợi hình Hợi có việc không nói, tự hại chính mình. Tuy nhiên sự chiếu sáng của sao Thái Cực quý nhân có thể hóa giải mọi thứ, trong họa có phúc, trong hung hiểm có an bình

Tử vi tuổi Đinh Hợi ngày 1/9/2019 sinh năm 2007 ★★★★✩

Ngày Tân Sửu thuộc Bích Thượng Thổ. Căn Tân Kim được Chi Sửu Thổ sinh. Tuổi Đinh Hợi thuộc Ốc Thượng Thổ. Căn Đinh Hỏa bị Chi Hợi Thủy khắc. Tử vi 1/9/2019 từng tuổi Hợi nên cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Tuổi này kết hợp với thiên can ngày được sao Âm Sai Dương Thác chiếu mạng. Cổ nhân nói rằng âm dương suy thoái thì chỉ có phong lưu, con người tự do phóng túng. E đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ. Ngày này nên chú ý giữ miệng, không nên đầu tư tiền bạc nếu không dễ bị thua lỗ. Quan hệ vợ chồng thì nên nhường nhịn để tránh bị đổ vỡ.

Tử vi tuổi Ất Hợi ngày 1/9/2019 sinh năm 1995 ★★★★✩

Ngày Tân Sửu thuộc Bích Thượng Thổ. Căn Tân Kim được Chi Sửu Thổ sinh. Tuổi Ất Hợi thuộc Sơn Đầu Hỏa. Căn Ất Mộc được Chi Hợi Thủy sinh. Ngày có nhiều sự hao tốn hay phải lo lắng cho công việc. Có tin buồn. Có người đến đem lại sự bất lợi cho mình. Có tin không tốt của thân nhân, bè bạn trong một chuyến đi hoặc công việc. Tài lộc trung bình.

Tử vi ngày 1/9/2019 từng tuổi Hợi nói riêng với Ất Hợi là cần hạn chế việc giao tiếp. Đừng nên nói quá nhiều thứ vì có thể bạn sẽ hối hận trong hôm nay. Thêm vào đó thiên can tuổi kết hợp với địa chi ngày được sao Mộc Dục Tinh chiếu mạng. Mọi việc nên cẩn thận hơn để đạt được hiệu quả tốt nhất. Vào ngày này người tuổi Ất Hợi nên cẩn thận với các mối quan hệ gia đình. Bạn có thể có bất đồng quan điểm với cha mình. Hãy cố gắng kiềm chế và suy nghĩ theo hướng tích cực, mọi việc sẽ được giải quyết.

Tử vi tuổi Quý Hợi ngày 1/9/2019 sinh năm 1983 ★★★★✩

Ngày Tân Sửu thuộc Bích Thượng Thổ. Căn Tân Kim được Chi Sửu Thổ sinh. Tuổi Quý Hợi thuộc Đại Hải Thủy. Căn Quý Thủy đồng hành Chi Hợi Thủy. Dù là chuyện không có lợi hay không cần thiết cũng nên ra đi khi nghe tin không tốt của đồng nghiệp, bè bạn, người thân. Không nên mong cầu những chuyện lớn lao đều khó có kết quả, có thể lại hao tốn. Việc như thế nào thì nên làm bình thường. Có tin xa. Tài lộc vào ra thất thường. Tránh tranh cãi, bàn chuyện người không tốt.

Nhật trụ tuổi Quý Hợi vào ngày này là sao Dịch Mã. Tử vi ngày 1/9/2019 từng tuổi Hợi cho thấy rằng tuổi này cần chú ý đến chuyện hôn nhân, con cái vào hôm nay. Bạn có thể gặp thay đổi trong đường công việc của mình. Tuy nhiên cần phải bình tĩnh đón nhận chứ đừng thái quá. Mọi việc cần phải từ từ thì mới có kết quả tốt, kể cả đó là tin vui cũng vậy.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi ngày 1/9/2019 sinh năm 1959 ★★★★✩

Ngày Tân Sửu thuộc Bích Thượng Thổ. Căn Tân Kim được Chi Sửu Thổ sinh. Tuổi Quý Hợi thuộc Đại Hải Thủy. Căn Quý Thủy đồng hành Chi Hợi Thủy. Tử vi 1/9/2019 từng tuổi Hợi nói rõ vào ngày này có thể thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà cửa, tu bổ đồ đạc.

Vào ngày này người tuổi Kỷ có Thái cực Quý nhân chiếu mạng, nhận được nhiều may mắn giúp đỡ. Bất kể là khó khăn đều có thể được giải quyết. Thế mới nói là trong hoạn nạn có phúc lộc, gặp dữ hóa lành.

Xem thêm: 3 con giáp hợp hôn với tuổi Tý, vợ chồng hòa hợp phúc lành

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top