Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi  cung Kim Ngưu tuần 23/3 - 29/3: Lựa chọn mang tính quyết định

Tử vi  cung Kim Ngưu tuần 23/3 - 29/3 cho thấy, bước sang tuần mới Kim Ngưu sẽ phất lên nhanh chóng, bạn thăng tiến và có những bước đột phá mới trong cuộc sống.

Xem thêm

tử vi  cung kim ngưu tuần 23/3 - 29/3

Tử vi  cung Kim Ngưu tuần 23/3 - 29/3 tổng quan

Tử vi  cung Kim Ngưu tuần 23/3 - 29/3 cho thấy, bước sang tuần mới Kim Ngưu sẽ phất lên nhanh chóng, bạn thăng tiến và có những bước đột phá mới trong cuộc sống. Bạn có thể sẽ nhận thêm một nhiệm vụ mới, đối với bạn việc này thực sự không dễ dàng nhưng nó lại có tính quyết định.

Phương diện tài chính tuần này khá ổn những bạn lại có xu hướng bớt xén chi tiêu lại, quý trọng đồng tiền hơn và không nỡ chi tiêu quá nhiều.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★

Thời điểm tuần mới nhận sự ảnh hưởng từ trăng non khiến Kim Ngưu có những thay đổi, cơ hội tới và thúc đẩy bạn tiến vào một hành trình mới khi chưa kịp nhận ra vấn đề thực sự đang diễn ra.

Bạn có thể sẽ nhận thêm một nhiệm vụ mới, đối với bạn việc này thực sự không dễ dàng nhưng nó lại có tính quyết định tới sự nghiệp trong tương lai của bạn nên có thể nói áp lực là không hề nhỏ.

Bạn cần kiên trì, quyết tâm và thận trọng, bạn là một người cần cù, cần thời gian để thích nghi với những ý tưởng mới. Đó là cách để bạn làm quen và tiếp cận vấn đề nhanh chóng nhất.

Hãy tận dụng hiệu quả từ việc làm việc nhóm mang lại, bạn sẽ nhận thấy việc cùng đồng nghiệp hoặc hợp tác đôi bên cùng có lợi sẽ mang lại hiệu quả rất tốt.

Tài vận

Đánh giá: ★★★

Theo Tử vi  cung Kim Ngưu tuần 23/3 - 29/3 cho thấy, khoảng thời gian này, bạn khá dư dả về tài chính nên không có gì đáng lo ngại cả. Bạn đang tràn đầy nhiệt huyết nên dễ dàng thuyết phục được người khác để truyền đạt ý tưởng trong công việc, cũng như hợp tác đầu tư, mang lại những hợp đồng, khách hàng có lợi.

Có thể trong tuần mọi người sẽ để ý tới hành vi và cách ứng xử, làm việc của bạn nhiều hơn đấy. Bạn nên tìm một cách khác khả quan hơn để bản thân có thể diễn tả ý nghĩ một cách chính xác nhất. Hãy cứ tự tin thể hiện tốt những gì bạn có thể.

Cung Kim Ngưu sở hữu phẩm chất như thế nào?
Cung Kim Ngưu sở hữu phẩm chất như thế nào?
Cung Kim Ngưu sở hữu phẩm chất như thế nào?

Những bạn sinh ra thuộc cung Kim Ngưu, 20/4-20/5 là người chăm chỉ, quyết đoán nhất trong các cung hoàng đạo. Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi ở gần họ bởi năng lượng tích cực, sự sáng tin cậy mang đến sự hài hòa cho cuộc sống xung quanh. Kim Ngưu luôn tìm kiếm sự thoải mái, biết cách tận hưởng cuộc sống khi thời điểm thích hợp nhất.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★

Tử vi  cung Kim Ngưu tuần 23/3 - 29/3 dự báo, chuyện tình cảm được cho là rất thuận lợi, khởi sắc. Những người có đôi có cặp trải qua khoảng thời gian vô cùng vui vẻ bên nhau, hai bạn hiểu nhau và có những suy nghĩ cho tương lai. 

Các cặp đôi dành nhiều thời gian trò chuyện, đi chơi với nhau nhiều hơn, cùng vun đắp tình cảm nên mối quan hệ ngày càng gắn kết.

Kim Ngưu đang còn độc thân sẽ nghiêm túc xem xét liệu có nên đầu tư một mối quan hệ mới trong tuần này hay không. Quyết định nằm ở bạn thôi, miễn sao bản thân cảm thấy hứng thú là được. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Sức khỏe của Kim Ngưu tuần mới cho thấy những dấu hiệu cần được chú ý quan tâm chăm sóc, cần biết cách quan tâm tới chế độ ăn uống.
Đọc sách và tập vận động nhẹ nhàng cũng là cách để bạn rèn luyện sức khỏe, tinh thần cũng như tìm cho mình một sở thích tao nhã, chậm và có chiều sâu hơn.

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top