Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Tứ trụ người mệnh Thủy: Tường giải chi tiết về chữ “Trí”

Tứ trụ người mệnh Thủy Người mệnh Thủy chủ về Trí. Họ là những người có thông tuệ, cơ trí, tính tình lương thiện. Mùa đại diện là mùa đông, màu sắc may mắn là trắng, đen. Đây là người túc trí đa mưu, linh hoạt, ngoài lạnh trong nóng, đa tình. Họ hiền hòa và rất thong thả,

Xem thêm

tứ trụ người mệnh thủy

Người mệnh Thủy là đại diện của trí tuệ. Điều này được thể hiện qua chữ Trí, biểu trưng của hành Thủy trong phong thủy. Người có tứ trụ mệnh Thủy có phương vị cát tường là Bắc, tính cách linh hoạt, nhanh nhẹn. Màu may mắn là màu xám đen, vị giác là tính mặn.

Tứ trụ người mệnh Thủy: Nhâm Thủy

Người mệnh Nhâm Thủy tính tình hào phóng nhưng hay ỷ lại. Họ lạc quan, hướng ngoại, khoan dung độ lượng. Đồng thời cũng là người dũng cảm, bản tính thông minh nhưng hành sự tùy hứng.

Tứ trụ người mệnh Thủy: Quý Thủy

Người mang mệnh Quý Thủy là người hiền hòa, bình tĩnh, hướng nội. Họ làm gì cũng cẩn thận, chú trọng nguyên tắc. Là người bề ngoài nhìn điềm đạm nhưng bên trong dậy sóng tâm hồn. Họ có xu hướng bột phát cảm xúc, đôi khi hay làm việc thừa thãi.

Tường giải về tính cách người mệnh Thủy

Tứ trụ đủ Thủy

Người có tứ trụ đủ Thủy là người học sâu hiểu rộng, độ lượng khoan dung hết mực. Đối với việc gì cũng suy nghĩ thấu đáo, chu toàn. Họ là người nhìn xa trộng rộng, lại hết mực chú ý tiểu tiết. Họ có tri thức và học vấn. Tiêu chuẩn đạo đức cao. Năng lực ghi nhớ tốt và đầu óc lanh lợi, linh hoạt. Đồng thời cũng là người giàu cảm xúc, coi trọng tình yêu. Họ thích hợp với các ngành nghề như truyền thông, buôn bán, dạy học, viết lách…

Tứ trụ thừa Thủy

Người có tứ trụ thừa Thủy là người lơ đãng, không kĩ lưỡng. Trong cuộc sống, họ thường lơ là những lễ nghĩa đạo đức. Tính tình hay do dự, hành động mâu thuẫn. Có lối cư xử hoang đường, ranh mãnh, ham vui. Họ thiếu tự tin, tâm tính không ổn định. Tính tình có phần cố chấp nhưng lại rất nhạy cảm đối với thế giới bên ngoài, vì vậy mà bất ổn. Có lúc thì nhanh mồm nhanh miệng, ăn nói khéo léo. Có lúc lại trầm mặc kiệm lời.

Tứ trụ thiếu Thuỷ

Người này là người vô thường, không có định hướng. Mệnh chủ nhát gan, tầm nhìn hạn hẹp. Làm việc thường thay đổi kế hoạch, ỷ lại vào người khác. Thường nghe theo những lời xúi giục của người khác mà dính vào rắc rối.

Tứ trụ vượng Mộc

Nhật trụ thuộc Thủy mà thời trụ vượng Mộc là người hay dựa vào cảm tính cá nhân để hành sự. Tính tình mềm yếu, thích học hỏi nhiều kĩ năng nhưng không chuyên sâu một mặt nhất định. Người này sông vô định, mông lung. Lại thường vì lợi ích cá nhân chứ không suy nghĩ đến người khác.

Tứ trụ vượng Hỏa

Người có lá số tứ trụ này là người không có khả năng quản lý tiền bạc. Trong công việc họ là người thường hay giữ thể diện, có phần giả tạo. Mệnh chủ suy nghĩ mộng tưởng, thiếu thực tế. Đồng thời cũng là người tự ti, khả năng tập trung kém. Chính vì vậy mà người này không có nhiều thành tựu nổi bật trong cuộc sống.

Tứ trụ vượng Thổ

Nhật trụ thuộc Thủy, thời trụ vượng Thổ là lá số của người có tính cách lộn xộn, yếu đuối. Họ hành sự không quyết đoán, thường do dự không dứt. Tuy có tính kiên nhẫn cao, song đầu óc không nhanh nhẹn nên mọi chuyện vẫn không thuận lợi. Nếu được hành Kim trợ lực thì có khả năng mở mang kiến thức, có nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp.

Tứ trụ vượng Kim

Người có lá số tứ trụ này là người đa tài, thông minh cơ trí. Phản ứng nhanh nhẹn, tinh anh. Họ có kỳ vọng cao vào bản thân mình, không thích phải kiềm hãm chính mình. Đồng thời cũng không thích đứng dưới quyền người khác, luôn mơ cao bay xa.

Tường giải về ngoại hình người mệnh Thủy

Về mặt hình thể, người mệnh Thủy thường có khuôn mặt không phẳng, đầu to. Vai nhỏ, bụng to. Tay chân luôn cử động không yên. Khi đi lại cơ thể cũng dao động nhiều. Giọng cao lanh lảnh, mắt đẹp, lông mày thanh tú. Cơ thể có xu hướng mập mạp, nhiều lông tóc. Nếu lá số tốt thì da dẻ trắng trẻo.

Tứ trụ thừa Thủy

Mệnh chủ là người tham dâm, trong cuộc sống thích hoạt động. Là người đa mưu túc trí, tính tình không quá quyết liệt, đa nghi.

Tứ trụ thiếu Thủy

Mệnh chủ có vóc dáng thấp bé, đen đúa. Tính tình vô thường, là người nhát gan, không có mưu trí.

Xem thêm: Tứ trụ luận can chi đại diện cho các hành

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Bói ngày sinh xem kẻ bạc tình yêu vào chỉ tổ hại mình
Bói ngày sinh xem kẻ bạc tình yêu vào chỉ tổ hại mình
Bói ngày sinh xem kẻ bạc tình yêu vào chỉ tổ hại mình
Tứ trụ

Bói ngày sinh từ lâu đã trở thành một trong những cách bói đáng tin cậy của mọi người. Thậm chí thông qua bói ngày tháng năm sinh của mình còn biết được đường tình duyên, hôn nhân của người đó. Trong bài viết này mời các bạn cùng bói ngày sinh xem kẻ bạc tình để biết được số phận nhân duyên của chúng ta ra sao nhé.

Cách đặt tên cho con trai năm 2023 lớn lên khỏe mạnh, tương lai vinh hiển
Cách đặt tên cho con trai năm 2023 lớn lên khỏe mạnh, tương lai vinh hiển
Cách đặt tên cho con trai năm 2023 lớn lên khỏe mạnh, tương lai vinh hiển
Tứ trụ

Các bậc cha mẹ luôn là người mong muốn con mình có được cuộc sống tốt đẹp. Họ luôn dành những điều tốt nhất cho đứa con của mình. Đương nhiên ý nghĩa của những cái tên cũng có thể thay đổi cuộc đời của các bé. Từ thời xa xưa cho đến ngày nay, tên rất quan trọng đối với con người. Vì vậy cha mẹ rất cẩn thận khi đặt tên cho các bé. Hãy xem đặt tên con trai năm 2023 thì nên sử dụng những tên nào?

Tứ trụ người mệnh Thổ: Tường giải chi tiết về chữ “Tín”
Tứ trụ người mệnh Thổ: Tường giải chi tiết về chữ “Tín”
Tứ trụ người mệnh Thổ: Tường giải chi tiết về chữ “Tín”
Tứ trụ

Tứ trụ người mệnh Thổ Người mệnh Thổ chủ về Tín. Họ là những người lý trí song cũng nặng tình nặng nghĩa. Thổ là trung ương, đại diện cho bốn mùa. Họ trung thành, thành thật và nồng hậu. Tuy nhiên cũng có nét tính cách cố chấp và thiếu linh hoạt.

Back to top