Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tứ trụ người mệnh Mộc: Tường giải về chữ “Nhân”

Xem thêm

Tứ trụ người mệnh Mộc Người mệnh Mộc chủ về Nhân. Họ là những người chính trực và hiền lành. Mệnh Mộc có mùa đại diện là mùa xuân, cũng là tượng trưng cho sự phát triển và sinh trưởng. Nhân biểu nghĩa trường thọ, kiên cường. Họ thành thật, lương thiện, giản dị. Người này có lòng bác ác, trắc ẩn và hiền hòa. Họ cũng thường có ngoại hình ưa nhìn, xinh đẹp.

tứ trụ người mệnh mộc

Người mệnh Mộc là đại diện của sự ngay thẳng. Điều này được thể hiện qua chữ Nhân, biểu trưng của hành Mộc trong phong thủy. Người có tứ trụ mệnh Mộc có phương vị cát tường là Đông, tính cách cương trực, thẳng thắn. Màu may mắn là màu thiên thanh, vị giác là tính chua.

Tứ trụ người mệnh Mộc: Giáp Mộc

Là người có lòng nhân từ, dịu dàng và hòa nhã. Họ có lòng cầu tiến, tốt bụng và chính trực. Mệnh chủ yêu cái đẹp, phong cách nhã nhặn, có phẩm hạnh tốt. Họ thích chăm sóc người khác, hành sự có tâm có đức. Là người có trách nhiệm, nhưng kém linh hoạt nên thường chịu thiệt thòi, vất vả.

Tứ trụ người mệnh Mộc: Ất Mộc

Ất Mộc là những người hiền hòa, từ bi bác ái, thích làm việc thiện. Họ có tấm lòng đồng cảm với thế gian, giao tiếp tốt nên thường có nhiều bạn bè. Bề ngoài thường tỏ ra thanh cao nhưng nội tâm vẫn hàm chứa nhiều tham vọng riêng. Là người tài năng nhưng có nhiều nỗi u sầu.

Tường giải về tính cách người mệnh Mộc

Tứ trụ đủ Mộc

Mệnh chủ có lá số tứ trụ đủ Mộc là người có chính kiến riêng. Đồng thời cũng sẵn sàng tiếp nhận quan điểm của người khác. Họ có lòng bác ái, trắc ẩn, không ưa những chuyện tà ác. Thích giúp đỡ người khác, đặc biệt là những nghèo khổ, cô độc không nơi nương tựa. Họ có quan niệm đạo đức cao, lối sống giản dị, thanh bạch. Tuổi thọ người này dài, tinh thần luôn minh mẫn, phúc khí dày dặn. Thêm vào đó, họ có sức khỏe tốt, cuộc đời nhiều niềm vui. Thích hợp làm những công việc liên quan tới pháp luật, từ thiện, ngân hàng, thương mại quốc tế…

Tứ trụ thừa Mộc

Mệnh chủ là người có tính bạo lực và rất bướng bỉnh. Bản tính cứng nhắc, lại thêm thói tự tin quá đà đâm ra cố chấp. Dẫn đến khó hòa đồng với người xung quanh. Ngoài ra còn dễ mất bình tĩnh trước những công kích từ bên ngoài. Người này có lòng đố kỵ cao, luôn muốn mình được lợi hơn người khác. Cuộc đời gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Tứ trụ thiếu Mộc

Người có tứ trụ thiếu Mộc tựa như ngọn cỏ đầu tường, nghiêng ngả trước gió. Tính tình yếu đuối, không rõ ràng. Cách hành sự thiếu logic và thường lộn xộn. Họ là người nhỏ nhen, hạn hẹp và không có chí hướng.

Tứ trụ vượng Hỏa

Người có lá số tứ trụ có trụ ngày thuộc Mộc, trụ giờ vượng Hỏa là người hào sảng, có cốt cách, thông minh. Họ là những người có ngoại hình khá, bẩm sinh tài giỏi, suy nghĩ sâu rộng. Lại thêm tính tình hòa nhã, lương thiện, họ dễ dàng được xã hội trọng vọng. Tuy vượng hành Hỏa thì người này chắc chắn tinh nhanh, nhưng phần nhiều là khôn lỏi. Là người coi trọng mặt mũi, rất hay chú ý giữ hình tượng cá nhân. Tính tình nhạy cảm, có thẩm mỹ tốt. Nhiệt thành, nồng hậu nhưng cũng có tính hư vinh, không thành thật.

Tứ trụ vượng Thổ

Người có lá số tứ trụ có trụ ngày thuộc Mộc, trụ giờ vượng Thổ là người có thói trèo cao, thiếu thực tế. Người này tự phụ, song trong công việc và chuyện tình cảm lại rất kiên trì. Thậm chí là cố chấp, làm những việc không cần thiết. Hành sự khoan dung, giơ cao đánh khẽ. Trong việc đối nhân xử thế thường có ý tốt nhưng về sau lại sinh nghi, hay nghi ngờ ý định của người khác.

Tứ trụ vượng Kim

Nhật trụ thuộc Mộc, thời trụ vượng Kim là người như thế nào? Mệnh chủ tư tưởng thanh cao, có phần kiêu ngạo nên khi thất bại thì thường ngã đau, sinh ra tiêu cực. Từ đó mất hứng thú với thế giới xung quanh. Thường vì sầu muộn vô lý mà làm ảnh hưởng đến tiền đồ của chính mình.

Tứ trụ vượng Thủy

Người có lá số nhật trụ thuộc Mộc, thời trụ vượng Thủy là người có trí tuệ, đầu óc nhanh nhạy biến hóa. Tuy nhiên, họ thiếu quyết đoán, sáng nắng chiều mưa. Lời nói và hành động không đồng nhất. Người này có lòng hiếu kỳ cao, thích lo chuyện bao đồng. Họ hay thay đổi chủ kiến, thiếu kiên định và hỗn loạn.

Tường giải về ngoại hình người mệnh Mộc

Về mặt ngoại hình, mệnh Mộc thường là những người có nước da xanh xao, ốm tái. Hình thể cao, gầy, chân tay tinh xảo. Đầu lưỡi nhỏ, mặt dài, đầu nhỏ. Giọng nói thường sắc bén, có uy. Mộc thịnh sinh Nhân.

Tứ trụ suy Mộc

Người này cao gầy, ít tóc. Tính tình cực đoan, cố chấp. Thêm vào đó thường đem lòng đố kỵ. Đây gọi là Mộc suy tính quả.

Tứ trụ thiếu Mộc

Người này lông mày không thẳng, vóc dáng thấp bé. Cổ dài, yết hầu lồi. Da dẻ khô nứt, dáng ngồi, đi đứng không ổn định.

Xem thêm: Tứ trụ luận đoán lục thập hoa giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top