Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 12-08-2022

Tu sửa không xem phong thủy chắc chắn sẽ hối hận cả đời

Tu sửa không theo phong thủy chắc chắn sẽ hối hận cả đời. Nhiều người sau khi mua nhà đã bắt đầu trang trí và tu sửa ngôi nhà. Tuy nhiên, một số người đã bỏ qua việc xem xét yếu tố phong thủy trước khi cải tạo vì nhiều lý do, dẫn đến sai lầm lớn.

Xem thêm

Mẹo phong thủy hút tài lộc vào nhà, gia đình hạnh phúc

Tu sửa không xem phong thủy chắc chắn sẽ hối hận cả đời

Trong xã hội hiện nay, giá nhà tăng cao. Nhiều người dân thành thị đã dùng tiền của tổ tiên và tiền tiết kiệm của cha họ để lại mua một căn nhà. Nhiều người sau khi mua nhà đã bắt đầu trang trí và tu sửa ngôi nhà. Tuy nhiên, một số người đã bỏ qua việc xem xét yếu tố phong thủy trước khi cải tạo vì nhiều lý do, dẫn đến sai lầm lớn. Sau khi vào sống, họ đều thấy không thuận và hối hận. Lý do tại sao tất cả những ai có ý định, kế hoạch tu sửa nhà đều cần nhờ thầy phong thủy đưa ra những góp ý, chủ yếu là do các nguyên nhân sau:

1. Ngôi nhà chưa được tu sửa sẽ mang những ẩn họa phong thủy

Không ít những căn nhà vốn sĩ đã không được thiết kế theo phong thủy từ ban đầu. Ví dụ, để tăng hiệu suất và kiếm được lợi nhuận cao. Một số nhà bất động sản đã đặt cửa nhà đối diện thang máy. Hoặc đặt hai “Cánh cửa” đối diện nhau hoặc tòa nhà bên cạnh con mương hôi thối,… Nói tóm lại, trong “thị trường bất động sản” bị biến động này, mọi người mua một ngôi nhà dễ như mua rau vậy. Mọi người không để ý tới tác động của phong thủy. Do đó, trước khi cải tạo, tu sửa cần mời thầy phong thủy xem xét để kịp thời điều chỉnh, điều này sẽ bảo vệ tương lai của gia đình bạn.

Tu sửa không xem phong thủy chắc chắn sẽ hối hận cả đời
Tham khảo: 7 chú ý phong thủy hút tiền bạc vào nhà đừng nên quên

2, Tu sửa công ty bỏ qua phong thủy.

Không ít công ty trang trí mù quáng phục vụ cho sở thích của khách hàng, mà không dựa trên phong thủy hung cát. Công ty tu sửa, trang trí phục vụ khách hàng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng họ không biết về Phong thủy. Một số người thích tạo ra một số phong cách trang trí riêng và theo các xu hướng thiết kế trang trí trẻ. Đối với yêu cầu của khách hàng nếu bạn dễ dàng thu nhận thì không thể đưa ra các đề xuất hợp lý trong cải tiến Phong thủy. Vì vậy nếu việc tu sửa hoàn thành, cũng không thể khiến phong thủy được cải thiện,dẫn đến hậu quả không thể tưởng tượng được.

3, Điều chỉnh phong thủy sau khi tu sửa 
 

Một số chủ sau khi sở hữu ngôi nhà đã vội vã cải tạo, tu sửa. Sau khi dọn vào sống nhận thấy gia trạch không vượng. Hoặc tiền tài hao hụt, hoặc gia đình không khỏe. Nhận thấy rằng có nhiều vấn đề phong thủy trong ngôi nhà mới và tìm cách giải quyết chúng. Nhưng nếu vào thế đã rồi, lại đi phá tường, mở thêm cửa… Có rất nhiều bất tiện trong các vấn đề như vậy. Việc làm như vậy sẽ lãng phí rất nhiều nhân lực, tài nguyên vật chất và tài chính. Và sẽ phá hủy nguyên tắc, phong cách trang trí ban đầu, lãng phí công sức.

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

7 mẹo phong thủy mang tiền đến tận cửa: Biết sớm thành đại gia
7 mẹo phong thủy mang tiền đến tận cửa: Biết sớm thành đại gia
7 mẹo phong thủy mang tiền đến tận cửa: Biết sớm thành đại gia
Kiến thức phong thuỷ

7 mẹo phong thủy mang tiền đến tận cửa nói ngoài sử dụng thác nước phong thủy hay bể cả thì thêm sự chuyển động hòn non bộ cảnh vào khu vực cửa trước sẽ giúp bạn kích hoạt dòng chảy của khí. Giúp hấp thu nhiều năng lượng mới hơn cho căn nhà của bạn.

Ý nghĩa số đốt cây trúc phú quý: Đâu là sự lựa chọn phù hợp để phát tài?
Ý nghĩa số đốt cây trúc phú quý: Đâu là sự lựa chọn phù hợp để phát tài?
Ý nghĩa số đốt cây trúc phú quý: Đâu là sự lựa chọn phù hợp để phát tài?
Kiến thức phong thuỷ

Ý nghĩa số đốt cây trúc phú quý khá quan trọng trong các yếu tốt phong thủy. Ví dụ như 1 đốt đại diện cho sự vững chắc, 10 đốt lại đại diện cho sự viên mãn. Hãy cùng tử vi số tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Back to top