Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Từ lòng bàn tay, bạn có thể thấy rằng bạn luôn thiếu tiền!

Xem thêm

Nếu luôn thường trực cảm giác thiếu tiền, bài phân tích dưới góc độ tướng số học này sẽ giúp bạn cải thiện kịp thời nguy cơ cháy túi!

 

Nói về việc thiếu tiền, nhiều người có thể cảm thấy rằng họ thiếu tiền. Rốt cuộc, họ muốn quá nhiều thứ, nhưng số tiền họ có thể kiếm được rất hạn chế. Vậy làm thế nào để họ không thể thiếu tiền? Nhưng nguyên nhân thiếu tiền của mọi người sẽ không giống nhau. Một số người là vì họ kiếm được ít tiền.Trong khi những người khác thì thiếu vì họ tiêu nhiều tiền hơn.

Do đó, việc thiếu tiền của mọi người sẽ có sự khác biệt lớn. Nếu bạn muốn biết lý do tại sao bạn thiếu tiền. Bạn có thể nhìn vào bàn tay của mình và phân tích chúng từ góc độ tướng số học để xem tại sao bạn lại thiếu tiền. Khắc phục bản thân kịp thời có thể mang lại một số trợ giúp cho cuộc sống.

Tướng lông mày cao thấp không cân, theo tướng học là tốt hay xấu?

 Những vị trí “nốt ruồi quý nhân” trên mặt người phụ nữ

Ngón cái nhỏ – kiếm ít tiền

Những người có ngón tay cái nhỏ lên thường tinh tế hơn. Nhưng cũng bởi vì họ quá cẩn thận, để họ ổn định trong việc kiếm tiền. Mặc dù những người như vậy có nguồn kinh tế tương đối ổn định. Rất khó để kiếm được số tiền lớn. Điều này là do tính cách nhút nhát, khi có cơ hội không thể nắm bắt. Điều này sẽ dẫn đến những cơ hội bị bỏ lỡ, và rất khó để đạt được những thành tựu lớn. Đối với một người như vậy, nếu không dự định gì lớn lao trong cuộc sống. Hoặc không có việc đặc biệt để tiêu tiền, về cơ bản không có vấn đề gì.Nhưng khi có chuyện gì xảy ra hoặc cần mua một thứ gì đó lớn, bạn sẽ cảm thấy rất thiếu tiền.

thiếu tiền

Khớp ngón tay lớn – nhiều tiền

Nếu lòng bàn tay thẳng và gần nhau, khớp ngón tay tương đối lớn. Những người như vậy thường có nguy cơ phá vỡ tiền và mất tiền, và rất khó để thu thập của cải. Vì vậy, có thể bạn đã kiếm được rất nhiều tiền vào các ngày trong tuần. Bạn có một khoản tiết kiệm nhất định, nhưng luôn có một số tai nạn trong cuộc sống của bạn. Do đó tiền sẽ thất thoát vì những tai nạn này, nhanh chóng thuh hẹp quỹ tiết kiệm. Kết quả là bạn vẫn thiếu tiền. Loại điều này luôn mang cho mọi người cảm giác bất lực. Rốt cuộc, tai nạn luôn khó lường. 

Đường may mắn sâu hơn – tiêu nhiều tiền hơn

Mặc dù những người có đường may mắn sâu hơn không tệ trong việc kiếm tiền. Họ kiếm được rất nhiều tiền, nhưng những người như vậy chủ yếu là táo bạo và hào phóng. Vì vậy tiêu tiền cũng là một vấn đề lớn, khiến họ mất nhiều tiền hơn. Hơn nữa, họ cũng phải đối mặt với việc hết tiền và không thể lấy tiền khi họ cần sử dụng tiền. Bởi vậy ngay cả khi bạn kiếm được nhiều tiền hơn bình thường, bạn vẫn sẽ thiếu tiền.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Xem bói

Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Mỗi giờ sinh đều ẩn chứa một số phận dành riêng cho người tuổi Mùi. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận của mình và có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai

Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Xem bói

Đặt tên hợp mệnh, đặt tên hay không chỉ đơn thuần là để gọi mà cái tên còn ẩn chứa rất nhiều điều may, rủi trong đó. Tên gọi luôn gắn liền với cuộc đời của mỗi một con người, một công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, tên gọi có thể nói lên tính cách, sự cát hung, họa phúc của từng người, từng công ty, doanh nghiệp. Đặt tên phù hợp sẽ có giá trị rất tích cực về mặt phong thủy học.

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Xem bói

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt để thích hợp cho làm việc, sinh sống. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận. Từ đó có những bước đi để thúc đẩy sự phát triển của bạn thân. Trong bài viết này mới các độc giả tuổi Dậu hay bố mẹ có con em sinh năm Gà cùng xem thử tuổi Dậu sinh giờ nào thì tốt?

Bạn có thể quan tâm

Back to top