Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tủ lạnh nên đặt ở đâu trong nhà để không phạm cẩm kỵ phong thủy 

Xem thêm

Tủ lạnh có thể nói là vật dụng không thể thiếu đối với các hộ gia đình ngày nay. Dùng để lưu trữ nguyên liệu, bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên, về mặt phong thủy, việc đặt tủ lạnh cần có những lưu ý nhất định nên biết. Hãy cùng tìm hiểu xem năm 2020 tủ lạnh trong nhà nên đặt ở đâu để không phạm cấm kỵ phong thủy nhé.

tủ lạnh nên đặt ở đâu

Tủ lạnh có thể nói là vật dụng không thể thiếu đối với các hộ gia đình ngày nay. Dùng để lưu trữ nguyên liệu, bảo quản thực phẩm. Hầu hết các gia đình thường đặt nó trong phòng khách hoặc nhà bếp. Tuy nhiên, về mặt phong thủy, việc đặt tủ lạnh cần có những lưu ý nhất định nên biết. Hãy cùng tìm hiểu xem năm 2020 tủ lạnh nên đặt ở đâu trong nhà nên đặt ở đâu để không phạm cấm kỵ phong thủy nhé.

Tủ lạnh nên đặt ở đâu trong nhà

Đặt tủ lạnh ở góc phòng khách

Nhiều người cho rằng nên đặt tủ lạnh ở nơi nào thật thuận tiện cho việc sử dụng. Và không ít hộ gia đình nhận thấy tủ lạnh thực sự phù hợp đặt ở góc phòng khách. Tủ lạnh không chỉ đựng rau củ, thực phẩm mà còn cả trái cây và sữa... Nếu có khách tới nhà sẽ tiện cho việc bạn lấy trái cây từ tủ lạnh để chiêu đãi khách, mang tới cảm giác gần gũi, thân mật, thoải mái tự nhiên.

Đặt tủ lạnh ngay cạnh cửa bếp

Hầu hết các vật dụng trong tủ lạnh là nguyên liệu được sử dụng trong bếp để nấu ăn. Vì vậy, nếu bạn đặt chúng gần cửa bếp, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng lấy được nguyên liệu. Đồng thời, tủ lạnh đặt cạnh cửa nhà bếp còn có khả năng giữ, bảo quản tiền tài của gia chủ.

Đặt tủ lạnh cách xa nhà vệ sinh

Như chúng ta đã biết, nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều uế khí ô nhiễm, vi khuẩn. Còn tủ lạnh là nơi lưu trữ thực phẩm, đồ ăn...  Vì vậy, cách bố trí thích hợp nhất là để tủ lạnh cách xa nhà vệ sinh, để tránh bị ô nhiễm, hư hại bởi khí bẩn, vi khuẩn trong nhà tắm.

Không nên đặt tủ lạnh gần bếp nấu

Nhiều gia đình sẽ đặt tủ lạnh vào khu vực nhà bếp vì mục đích sử dụng thuận tiện. Mặc dù tiện lợi hơn trong việc sử dụng, nhưng tủ lạnh thuộc hành Thủy còn bếp nấu thuộc hành Hỏa. Đặt hai vật dụng này gần với nhau sẽ tạo cục diện tương xung. Tài vận khó hanh thông, tiền tài dễ hao hụt, tổn thất.

Theo quan niệm phong thủy, tủ lạnh là kho của của mỗi gia đình, hướng đặt tủ lạnh có ảnh hướng lớn đến phong thủy chung của ngôi nhà như sức khỏe gia chủ, của cải vật chất, chuyện làm ăn,…nó đóng vai trò quan trọng và được nhiều người quan tâm. Hy vọng bài viết sẽ giải đáp được thắc mắc năm 2020 tủ lạnh nên đặt ở đâu, giúp bạn chọn được vị trí thích hợp để đặt tủ lạnh đúng vị trí giúp ổn định phong thủy nhé.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top