Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Tủ lạnh nên đặt ở đâu trong nhà để không phạm cẩm kỵ phong thủy 

Xem thêm

Tủ lạnh có thể nói là vật dụng không thể thiếu đối với các hộ gia đình ngày nay. Dùng để lưu trữ nguyên liệu, bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên, về mặt phong thủy, việc đặt tủ lạnh cần có những lưu ý nhất định nên biết. Hãy cùng tìm hiểu xem năm 2020 tủ lạnh trong nhà nên đặt ở đâu để không phạm cấm kỵ phong thủy nhé.

tủ lạnh nên đặt ở đâu

Tủ lạnh có thể nói là vật dụng không thể thiếu đối với các hộ gia đình ngày nay. Dùng để lưu trữ nguyên liệu, bảo quản thực phẩm. Hầu hết các gia đình thường đặt nó trong phòng khách hoặc nhà bếp. Tuy nhiên, về mặt phong thủy, việc đặt tủ lạnh cần có những lưu ý nhất định nên biết. Hãy cùng tìm hiểu xem năm 2020 tủ lạnh nên đặt ở đâu trong nhà nên đặt ở đâu để không phạm cấm kỵ phong thủy nhé.

Tủ lạnh nên đặt ở đâu trong nhà

Đặt tủ lạnh ở góc phòng khách

Nhiều người cho rằng nên đặt tủ lạnh ở nơi nào thật thuận tiện cho việc sử dụng. Và không ít hộ gia đình nhận thấy tủ lạnh thực sự phù hợp đặt ở góc phòng khách. Tủ lạnh không chỉ đựng rau củ, thực phẩm mà còn cả trái cây và sữa... Nếu có khách tới nhà sẽ tiện cho việc bạn lấy trái cây từ tủ lạnh để chiêu đãi khách, mang tới cảm giác gần gũi, thân mật, thoải mái tự nhiên.

Đặt tủ lạnh ngay cạnh cửa bếp

Hầu hết các vật dụng trong tủ lạnh là nguyên liệu được sử dụng trong bếp để nấu ăn. Vì vậy, nếu bạn đặt chúng gần cửa bếp, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng lấy được nguyên liệu. Đồng thời, tủ lạnh đặt cạnh cửa nhà bếp còn có khả năng giữ, bảo quản tiền tài của gia chủ.

Đặt tủ lạnh cách xa nhà vệ sinh

Như chúng ta đã biết, nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều uế khí ô nhiễm, vi khuẩn. Còn tủ lạnh là nơi lưu trữ thực phẩm, đồ ăn...  Vì vậy, cách bố trí thích hợp nhất là để tủ lạnh cách xa nhà vệ sinh, để tránh bị ô nhiễm, hư hại bởi khí bẩn, vi khuẩn trong nhà tắm.

Không nên đặt tủ lạnh gần bếp nấu

Nhiều gia đình sẽ đặt tủ lạnh vào khu vực nhà bếp vì mục đích sử dụng thuận tiện. Mặc dù tiện lợi hơn trong việc sử dụng, nhưng tủ lạnh thuộc hành Thủy còn bếp nấu thuộc hành Hỏa. Đặt hai vật dụng này gần với nhau sẽ tạo cục diện tương xung. Tài vận khó hanh thông, tiền tài dễ hao hụt, tổn thất.

Theo quan niệm phong thủy, tủ lạnh là kho của của mỗi gia đình, hướng đặt tủ lạnh có ảnh hướng lớn đến phong thủy chung của ngôi nhà như sức khỏe gia chủ, của cải vật chất, chuyện làm ăn,…nó đóng vai trò quan trọng và được nhiều người quan tâm. Hy vọng bài viết sẽ giải đáp được thắc mắc năm 2020 tủ lạnh nên đặt ở đâu, giúp bạn chọn được vị trí thích hợp để đặt tủ lạnh đúng vị trí giúp ổn định phong thủy nhé.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ
"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ
Phong thủy

Phong thủy nhà ở là vấn đề cần quan tâm hàng đầu khi bạn xây dựng, cải tạo một kiến trúc nào đó. Xây nhà hợp phong thủy không chỉ giúp gia chủ đem lại vận may, tiền tài và sức khỏe cho chính mình mà còn có thể thay đổi vận mệnh những thay viên khác trong gia đình.

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Bạn có thể quan tâm

Back to top