Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-08-2022

Trung Thu và những kiêng kỵ khi bố trí phòng ngủ để gia đình hạnh phúc

Tết trung thu đối với người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng, là một ngày lễ truyền thống rất quan trọng, tuy nhiên trong ngày này cũng có những kiêng kỵ trong bố trí phòng ngủ mà không phải ai cũng biết.

Xem thêm

kiêng kỵ phòng ngủ trung thu

Kiêng kỵ diện tích phòng ngủ quá lớn

Theo phong thủy, diện tích phòng ngủ trong nhà nên vừa phải. Không phải cứ càng to là càng tốt. Đặc biệt, không nên để diện tích phòng ngủ lớn hơn diện tích phòng khách.

Phòng ngủ là nơi gia chủ nghỉ ngơi, thần khi vô thức tập trung nhiều nhất. Nếu khi xây dựng, thiết kế phòng ngủ quá to thì thần khí dễ bị bay tán, không tập trung. Điều này ảnh hưởng đến bản mệnh của gia chủ, không hút tài lộc. Đồng thời cũng dễ khiến hôn nhân lục đục, bất hòa. Đặc biệt là trong ngày lễ Trung Thu. Ngày này là ngày nên tụ tài, ở cùng gia đình để tăng thêm phúc khí. Phòng ngủ có diện tích không phù hợp sẽ khiến thành viên trong gia đình xảy ra mâu thuẫn.

Kiêng kỵ treo tranh phong thủy có hình thú dữ

Tết Trung là thời điểm để gia đình đoàn viên, mọi người quây quần bên nhau. Đây là lúc vận khí hưng thịnh, hài hòa và êm ấm. Cần duy trì không gian hòa nhã, thanh lịch đón chào Nguyệt thần. Chính vì vậy mà những vật trang trí có nhiều sát khí như tranh vẽ hổ, sư tử, đại bàng… là những món đồ gia chủ nên tránh.

Đồng thời cũng nên tránh treo vũ khí, hoặc tranh vẽ vũ khí để trang trí. Nhiều gia đình theo võ đạo, hoặc thích treo vũ khí phong thủy như kiếm, giáo mác để làm đẹp cho nhà ở nên gỡ bỏ trong thời gian này.

Kiêng kỵ để phòng ngủ bừa bộn

Theo phong thủy, phòng ngủ là một trong những vị trí chính để tụ vận khí. Nếu phòng ngủ bừa bộn, đồ đạc lộn xộn thì vận khí khó tụ, thất thoát. Tết Trung Thu là thời điểm vận khí hưng thịnh, là lúc tốt để cầu tài. Vì vậy mà điều quan trọng là phải giữ nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng trong ngày này. Làm như vậy thì tinh thần của các thành viên trong gia đình được nâng cao, nhà cửa êm ấm, hòa hợp. Sẵn sàng đón thần Tài tới cửa.

Kiêng kỵ đặt gương đối diện giường ngủ

Gương là vật có nhiều tính Âm. Phòng ngủ có bố cục gương chiếu thẳng vào giường ngủ sẽ khiến gia chủ tinh thần bất ổn, không tụ được tài lộc. Đây là bố cục sát thân cần tránh. Đặc biệt là trong tết Trung Thu. Cách sắp đặt phòng ở có thể là dấu hiệu chào đón hoặc xua đuổi thần tài và Nguyệt thần. Hãy sắp đặt phòng ngủ hợp lý để đón tài lộc, cầu tình duyên đúng cách.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Bố trí hướng đầu giường năm 2020 để tránh phạm cấm kỵ phong thủy
Bố trí hướng đầu giường năm 2020 để tránh phạm cấm kỵ phong thủy
Bố trí hướng đầu giường năm 2020 để tránh phạm cấm kỵ phong thủy
Phòng ngủ

Trong phong thủy học, chiếc giường không chỉ ảnh hưởng tới giấc ngủ mà còn ảnh hưởng sức khỏe, tài lộc gia chủ. Nếu muốn ngủ được ngon giấc cần phải chú ý hướng kê đầu giường khi ngủ. Nếu hướng đầu giường được đặt ở hướng cát thì tốt, chủ nhân có thể yên giấc không ác mộng, nhưng nếu đầu hướng về hướng hung thì chất lượng giấc ngủ, sức khỏe, tài lộc sẽ bị ảnh hưởng. Vậy hướng đầu giường năm 2020 nên bố trí ra sao để tránh phạm cấm kỵ phong thủy.

Phong thủy phòng tân hôn để có một cuộc sống hôn nhân mỹ mãn, hạnh phúc
Phong thủy phòng tân hôn để có một cuộc sống hôn nhân mỹ mãn, hạnh phúc
Phong thủy phòng tân hôn để có một cuộc sống hôn nhân mỹ mãn, hạnh phúc
Phòng ngủ

Phòng tân hôn là nơi các cặp đôi khi kết hôn sẽ chăm chút rất kỹ, chu đáo để có một đêm tân hôn thật ngọt ngào. Với bóng bay, hoa hồng và nến rất lãng mạn. Phòng tân hôn là nơi tình cảm thăng hoa cho những đôi mới cưới. Để cuộc sống hôn nhân mỹ mãn, hạnh phúc cần phải lưu ý tới phong thủy phòng tân hôn giúp vợ chồng luôn hòa hợp.

Back to top