Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

TRONG TUẦN NÀY những con giáp sau sẽ có Đào Hoa nở rộ, TÌNH DUYÊN rực rỡ

Nếu bạn đang độc thân thì sẽ có nhiều cơ hội tìm được tình yêu đích thực, còn nếu đã có đôi có cặp thì ngày càng tốt đẹp, yên vui. Hãy cùng xem xem đó là những con giáp nào nhé!

Xem thêm

Tử vi tình cảm 12 con giáp tuần 07/10/2019 – 13/10/2019 cho biết, trong tuần này sẽ có 3 con giáp sau liên tiếp gặp may trong chuyện tình cảm, cuộc sống thăng hoa nhờ chuyện tình yêu hạnh phúc.

Tuổi Dậu

Đầu tuần cục diện tam hợp tình cảm sẽ khiến cho tuổi Dậu có những mối nhân duyên tốt đẹp. Bạn còn nhận được sự phù trợ của nhiều Quý Nhân tinh, do vậy mà đường tình cảm có vẻ sẽ tốt lên. Cuối tuần vận đào hoa liên tiếp ập đến khi có Đào Hoa tinh và Hồng Diễm tinh nhập mạng. Tuy nhiên cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi có những quyết định yêu đương.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu tuần 7/10 – 13/10 

Tuổi Ngọ

Vận tình cảm người tuổi Ngọ cho thấy, một cát tinh Đào Hoa vào giữa tuần sẽ giúp bạn kết nối được với những người mà bạn muốn. Điều này cũng chứng tỏ bạn sẽ được nhiều người theo đuổi, mở ra nhiều cơ hội cho những câu chuyện tình cổ tích trong tương lai.

Với người đã có gia đình, khuyên bạn nên tranh thủ thời gian này để tổ chức một vài kế hoạch lãng man, hâm nóng tình cảm vợ chồng. Đồng vợ đồng chồng, tát biển Đông cũng cạn. Tuổi Ngọ hãy nhớ điều này nhé!

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ tuần 7/10 – 13/10 

Tuổi Mùi

Vận tình cảm người tuổi Mùi cho thấy. Chuyện tình cảm của các cặp đôi vẫn đang rất mặn nồng và phát triển theo chiều hướng tốt. uy nhiên thần sát Mộc Dục và Hồng Diễm thể hiện rằng bạn đang bị cảm xúc lấn át lý trí. Khiến cho người khác dễ dàng nắm bắt và chi phối bạn.

Trong tình yêu, không phải cứ càng mãnh liệt, nồng cháy thì càng tốt. Đôi khi bạn cũng cần phải học yêu một cách có lý trí. Nhìn chung thì tình yêu đôi lứa của tuổi Mùi trong tuần này vẫn rất rực rỡ, nhưng đừng vì chạy theo cảm xúc mà để cho bản thân mình mắc phải những lỗi lầm bạn nhé!

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi tuần 7/10 – 13/10 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top