Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Triết lý làm việc của Bạch Dương

Bạch Dương có khả năng trở thành những người lãnh đạo trong công việc, những nghề họ có thể làm như: nhà báo, luật sư, chính trị gia… những nghề nghiệp đó khiến cho Bạch Dương có một lối sống khá lập dị trong mắt mọi người.

Xem thêm

bạch dương

Tổng quan Bạch Dương

Tên gọi khác của Bạch Dương là Dương Cưu
Cung thứ: 1 trong Hoàng Đạo
Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh
Sao chiếu mệnh: sao Hỏa (biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm)
Biểu tượng: con cừu đực
Ngày trong tuần: thứ Ba
Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ
Nguyên tố: lửa
Kim loại: sắt
Động vật: sói, gà trống
Màu sắc: màu đỏ thắm, cam
Hoa: hoa cẩm chướng, hoa anh túc, hoa tulip, cây đậu chổi
Bộ phận cơ thể: đầu, khuôn mặt
Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã
Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết
Con số may mắn: 1 và 9
Các cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã
Các cung không hợp: Thiên Bình

Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, họ mạnh mẽ, chín chắn, thông minh, nhanh nhẹn và rất hòa đồng. Trong cuộc sống, Bạch Dương thân thiện và khá vui tính, họ dành nhiều thời gian vào những việc bản thân thích và vô cùng có hứng thú với những điều mới mẻ.

Anh chàng/ cô nàng Bạch Dương trong công việc rất nghiêm túc và luôn có trách nhiệm, họ có khả năng lãnh đạo và rất tự tin, do vậy mà hiển nhiên cung hoàng đạo này vô cùng thành công trong việc tạo dựng uy tín với người khác. Bản thân là những người vô cùng trọng tình cảm, Bạch Dương chắc chắn sẽ không bao giờ bỏ mặc hay phản bội bạn bè. Sống có tình có nghĩa nên họ được rất nhiều người quý mến.

Bạch Dương lấy biểu tượng là con cừu đực mang ý nghĩa của lòng can đảm và không chịu khuất phục. Trong cuộc sống họ là những người rất có nguyên tắc và lòng kiên định. Một khi đã quyết định điều gì, Bạch Dương cố hết sức mình hoàn thành nó, dù có khó khăn đến mấy cũng không cản trở được quyết tâm của họ.

bạch dương

Triết lý làm việc của Bạch Dương

Họ muốn tiếp tục phát triển và sự nghiệp của họ, vì vậy họ luôn tìm kiếm các mục tiêu phát triển mới.

Người thuộc cung Bạch Dương tự tin và mong chờ mãi mãi. Họ không quan tâm đến quá khứ và họ không cần sử dụng môi trường bên ngoài quen thuộc để duy trì cảm giác an toàn. Họ hy vọng rằng họ và sự nghiệp của họ sẽ tiếp tục phát triển, vì vậy họ luôn tìm kiếm các mục tiêu phát triển mới. Một khi họ nghĩ ra những ý tưởng mới, họ sẽ cống hiến cho kế hoạch mới và hoàn toàn quên đi kế hoạch trước đó. Cho dù họ có bắt đầu kinh doanh riêng hay không, họ là những người tiên phong không khoan nhượng, không phải là những người bảo vệ vững chắc. Nắm giữ một doanh nghiệp đã có quy mô lớn sẽ chỉ khiến họ cảm thấy buồn chán. Họ thà dành năng lượng mạnh mẽ của mình để thành lập một bộ phận mới, phát triển một chuỗi cửa hàng hoặc thậm chí bước vào một doanh nghiệp hoàn toàn khác. Về cơ bản, những người ở Bạch Dương là những nhà hoạt động không thể đứng yên. Lý tưởng cả đời của họ là theo đuổi sự tự giác, và lòng can đảm và lòng can đảm là những quy tắc ứng xử không thể nghi ngờ của họ. Giống như tất cả các dấu hiệu lửa, chúng có rất nhiều ngọn lửa và nhiệt độ cao chôn trong tim. Chúng phải bình tĩnh lại bằng cách tìm lối thoát. Vì vậy, họ không quan tâm đến một cuộc sống hay công việc suôn sẻ, mà thay vào đó, họ thích thử thách các nhiệm vụ khó khăn, chẳng hạn như bắt đầu kinh doanh, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp mới nổi, mở rộng các công ty nhỏ hoặc thành lập các phòng ban mới và cứu các công ty sắp thất bại.

Bạch Dương có khả năng trở thành những người lãnh đạo trong công việc, những nghề họ có thể làm như: nhà báo, luật sư, chính trị gia… những nghề nghiệp đó khiến cho Bạch Dương có một lối sống khá lập dị trong mắt mọi người.

=> Xem thêm: Tình cảm của Bạch Dương trong năm 2020

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top