Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-02-2024

Treo tranh phong thủy ở phòng khách để hút tài hút lộc

Theo phong thủy, treo tranh phong thủy trên tường phòng khách thì nên chú ý điều gì? Hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Xem thêm

tranh phong thủy ở phòng khách

Treo tranh phong thủy ở phòng khách 

Phòng khách là mặt tiền của căn nhà, nơi đón tiếp khách tới chơi nhà. Cách trang trí phòng khách không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhân mà còn ảnh hưởng trường khí trong nhà. Vậy theo phong thủy, treo tranh phong thủy ở  phòng khách thì nên chú ý điều gì? Hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Treo tranh phong thủy ở phòng khách – Bức tranh với hoa mẫu đơn

Trong phòng khách, nếu muốn không gian mang phong cách quý phái và sang trọng. Lựa chọn tốt nhất là bức tranh với hoa mẫu đơn. Đại diện khí sắc, khi hoa nở, sẽ mang tới cảm giác như đang trong mùa lễ hội vậy. Đặc biệt là những người lớn tuổi, rất thích ý nghĩa biểu tượng của hoa mẫu đơn. Các bức tranh phong thủy có hoa mẫu đơn thường có màu sắc phong phú, mang đầy đủ màu sắc năm yếu tố Ngũ hành. Bạn nên treo nó ở bức tường phía sau ghế sofa phòng khách. Hoặc không gian mở, rộng, nổi bật trong phòng khách. Nếu có một bức tranh phong thủy như vậy trong phòng khách. Trường khí trong toàn bộ ngôi nhà sẽ trở nên thanh lịch trang nhã. 

Tranh có đôi cánh của đại bàng

Một loại tranh phong thủy phổ biến khác được nhiều người lựa chọn là tranh có đôi cánh của đại bàng. Ngoài việc treo ở trong phòng khách, bạn cũng có nhiều treo trong phòng làm việc, đọc sách. Hàm ý của nó là giúp gia chủ có thể đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp của mình. Và vạn sự bình an, thuận lợi. Nếu cánh đại bàng dang rộng, điều đó có nghĩa là nó sẽ thuận gió sải cánh trên bầu trời.

Ngụ ý rằng gia chủ sự nghiệp sẽ như diều gặp gió, thuận lợi hanh thông. Nếu treo bức tranh này nên chú ý, miệng đại bàng không thể đối diện với chỗ mọi người ngồi trên ghế sofa. Miệng của đại bàng nhọn và sắc bén, nó giống như “ám tiễn” nhắm vào người. Như vậy sẽ không có lợi cho sự phát triển sự nghiệp của gia chủ.

Treo tranh phong thủy ở phòng khách – Tranh phong cảnh

Một loại tranh phong thủy khác cũng rất phổ biến đó là tranh phong cảnh: non nước, sông núi. Rất thích hợp cho những người nội tâm an bình, thanh tĩnh, yêu thiên nhiên. Treo những bức tranh phong thủy phong cảnh đẹp, phòng khách chứa đầy ý nghĩa nghệ thuật tinh tế và tỉ mỉ. Tranh phong cảnh không thích hợp để treo trên tường trống, nên treo phía sau ghế sofa phòng khách. Đại diện cho phía sau của gia chủ luôn có quý nhân nâng đỡ giúp sự nghiệp phát triển.

Nếu là phong cảnh sông nước thì không thể thiếu cá, vì vậy một số người sẽ treo thêm tranh cửu ngư (chín con cá) trong phòng khách. Ngụ ý vận may sẽ trường cửu, lâu dài, lợi lộc không ngớt. Không nên treo bức tranh này ở cửa sổ phòng khách. Nếu đặt nó ở vị trí khuất sáng thì nước sẽ phát huy tác dụng như một chiếc gương phản chiếu, hóa giải họa sát.

Chú ý: Không phải tất cả các loại tranh phong thủy đều có thể được đặt trong phòng khách, chẳng hạn như tranh có màu đen hoặc sắc tối ám. Trong một số trường hợp nó sẽ khiến trường khí phong thủy bị ảnh hưởng. Phòng khách là nơi hấp thụ sự may mắn, sự luân chuyển tài lộc, vì vậy tốt nhất là nên rộng mở và sáng sủa. Các bức tranh phong thủy trong phòng khách quá tối, u ám, dễ khiến gia chủ cảm thấy tiêu cực và bi quan. Trường khí âm dương trong nhà rất khó để luân chuyển. Ngoài ra, nên treo tranh phong thủy mang ý nghĩa cát lợi, phú quý. Còn những bức tranh mang ý nghĩa tiêu điều, cô độc thì chớ nên treo trong phòng khách.

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top